Lựa chọn decal tem nhãn và ribbon in nhiệt đúng

Nội dung bài viết

Lựa chọn decal tem nhãn và ribbon in nhiệt đúng

Decal tem nhãn và ruy băng phù hợp sẽ phụ thuộc vào cách nhãn của bạn sẽ được sử dụng. Các hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn quyết định.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá decal tem nhãn và mực in chính hãng.

Nên sử dụng decal tem nhãn truyền nhiệt hay nhãn trực tiếp nhiệt? Lựa chọn decal tem nhãn và ribbon in nhiệt đúng

Decal tem nhãn nhiệt trực tiếp thường được sử dụng cho các mục đích ngắn hạn, chẳng hạn như nhãn vận chuyển, nhãn thực phẩm tại cửa hàng đồ ăn nhanh. Giấy in trực tiếp nhiệt nhạy cảm với tia uv và sẽ đổi màu dưới ánh nắng mặt trời hoặc dưới ánh đèn huỳnh quang. {Lựa chọn decal tem nhãn và ribbon in nhiệt đúng}

Decal tem nhãn truyền nhiệt thường được sử dụng cho các nhãn cần thời gian sử dụng lâu hơn, chẳng hạn như thẻ quần áo bán lẻ, mã id sản phẩm, mã ngày và lô. Nhãn chuyển nhiệt sẽ không bị mất màu dưới ánh sáng uv.

Bạn có biết  1 Mực in Wax TR4085plus giá rẻ nên mua

Sự khác biệt về chi phí giữa truyền nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt là gì? Lựa chọn decal tem nhãn và ribbon in nhiệt đúng

Với nhiệt trực tiếp không có ruy băng, vì vậy nó là lựa chọn rẻ hơn xen kẽ chi phí trực tiếp, tức thì.

Tuy nhiên, ruy băng có một lớp áo sau đặc biệt, độ ma sát thấp để bảo vệ đầu in. Giấy decal tem nhãn trực tiếp nhiệt rất dễ mài mòn so với ruy băng nhiệt và tuổi thọ của đầu sẽ giảm đáng kể nếu không có ruy băng để bảo vệ nó, do đó, khoản tiết kiệm thu được khi không sử dụng ruy băng phải được bù đắp bằng chi phí thay thế đầu. Trong một số trường hợp, tuổi thọ của đầu đối với trực tiếp nhiệt sẽ là tuổi thọ của đầu được bảo vệ bằng dải băng.

mực in tem nhãn mã vạch chính hãng
Mực in tem nhãn mã vạch chính hãng

Nên sử dụng dải băng nào?

Một lần nữa, nó phụ thuộc vào ứng dụng – có 3 loại ribbon, mỗi loại được sử dụng trong các môi trường khác nhau.

Ruy băng nhiệt dạng sáp là lựa chọn có chi phí thấp nhất – còn được gọi là sáp nguyên chất, hoặc loại tiết kiệm. Chúng in tốt trên các loại giấy decal tem nhãn rất nhám, cũng như nhãn bóng và nhãn tổng hợp, tuy nhiên, giấy decal tem nhãn càng mịn thì khả năng bị nhòe và xước càng cao.

Bạn có biết  Mực in mã vạch cho máy TSC giá rẻ

Resin – ruy băng nhiệt sáp tăng cường – còn được gọi là sáp cao cấp hoặc sáp cứng. Chúng có khả năng chống nhòe và chống xước trên các loại nhãn bóng, cũng như hầu hết các chất liệu tổng hợp.

Sự khác biệt về giá giữa sáp nguyên chất và sáp tăng cường nhựa là rất nhỏ, chỉ vài phần trăm. Lợi ích của khả năng chống nhòe và chống xước được cung cấp bởi ruy băng sáp nâng cao thường nhiều hơn là bù đắp cho mức tăng giá nhỏ.

Nhựa ruy băng nhiệt được sử dụng khi cần có nhãn chắc chắn, ví dụ như khi nhãn tiếp xúc với nhiệt độ khắc nghiệt, hóa chất, mài mòn hoặc thời tiết. Hãy nghĩ đến những chậu cây tại trung tâm vườn, hàng hóa trong sân của một người xây dựng, các ứng dụng chăm sóc rửa và giặt khô, nấu các sản phẩm trong túi.

Ruy băng nhựa thường được sử dụng với nhãn tổng hợp, cần nhiệt độ cao hơn so với nhãn sáp hoặc nhựa sáp. Chúng không in tốt trên decal tem nhãn giấy.

Nên sử dụng chiều rộng của dải băng nào?

Điều này sẽ phụ thuộc vào kích thước decal tem nhãn của bạn – bạn cần ruy băng rộng hơn nhãn để giấy nhãn không chạm trực tiếp vào đầu in. Một phần vai trò của ribbon là bảo vệ đầu in khỏi bị mài mòn.

Bạn có biết  1 Bán mực in Wax giá rẻ, có giấy chứng nhận

Cần dải băng mặt trong hay mặt ngoài ?

Điều này sẽ phụ thuộc vào máy in mã vạch bạn đang sử dụng. Các máy in tem nhãn mã vạch khác nhau sử dụng ruy băng khác nhau, do có một số máy cần mực ở bên trong và một số ở bên ngoài.

Mua giấy decal in tem nhãn, mực in mã vạch chính hãng ==> Liên hệ VINH AN CƯ

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận