1 Bán mực in Wax giá rẻ, có giấy chứng nhận

Nội dung bài viết

Ruy băng mực in Wax truyền nhiệt cho nhãn giấy và có giấy chứng nhận các tiêu chuẩn

Tìm hiểu về mực in Wax cho nhãn decal giấy

Mực in Wax truyền nhiệt trong hậu cần

Ruy băng mực in Wax truyền nhiệt hay còn gọi là mực in tem nhãn mã vạch Wax là lựa chọn phù hợp để in nhãn giấy. In mã vạch chất lượng cao, ngay cả trên bề mặt gồ ghề, nhưng ruy băng sáp Wax đặc biệt tiết kiệm chi phí.

 

Nhiều lĩnh vực dựa vào nhãn in bằng mực in Wax truyền nhiệt làm bằng sáp. Chúng đặc biệt phổ biến trong hậu cần, vận chuyển thương mại và kho bãi.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá, giao mực in Wax miễn phí.

Thuộc tính chính mực in Wax và yêu cầu in

Thuật ngữ “băng mực truyền nhiệt” thường được sử dụng đồng nghĩa với thuật ngữ “lá truyền nhiệt” và “dải băng carbon”. Ruy băng truyền nhiệt mực in Wax có khả năng chịu ánh sáng và đủ bền cho các yêu cầu đơn giản.

Nhãn giấy nói riêng, và đôi khi bề mặt mịn và nhựa, được in với ít năng lượng áp lực. Nếu nhãn của bạn cần đặc biệt chống nhòe và chống trầy xước, hãy chọn băng rôn bằng nhựa sáp (mực in Wax Resin).

Ruy băng sáp chỉ có sẵn trong màu đen. Ruy băng mực truyền nhiệt bằng sáp có thể được sử dụng trong tất cả các máy in đầu phẳng thông thường và có nhiều chứng nhận: một loạt ruy băng sáp đã được chấp thuận sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và hầu hết các ruy băng sáp đều không có kim loại nặng.

Bạn có biết  Lựa chọn decal tem nhãn và ribbon in nhiệt đúng

 

mực in wax giá rẻ nhất 2020
Mực in Wax giá rẻ nhất 2020

Giấy chứng nhận của mực in tem nhãn Wax chính hãng

Nhiều ngành công nghiệp bị ràng buộc bởi đặc điểm kỹ thuật vật liệu mực in Wax. Các sản phẩm cho ngành công nghiệp thực phẩm phải an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. Các sản phẩm công nghiệp hóa chất sẽ không có cơ hội nếu chúng không đáp ứng Quy định hóa chất châu Âu REACH.

Các công ty đang hoạt động trên thị trường quốc tế cũng phải chú ý đến các quy định của từng quốc gia. Bạn muốn thấy dự án in mã vạch của bạn được thực hiện hiệu quả, thì hãy liên hệ với chúng tôi. Băng mực in Wax truyền nhiệt từ VAC đã được chứng nhận cho nhiều ngành công nghiệp và thị trường.

An toàn với thực phẩm khi sử dụng mực in Wax

Sản phẩm cho ngành công nghiệp thực phẩm không được gây ra bất kỳ rủi ro sức khỏe. Do đó, điều quan trọng đối với chúng tôi là chứng nhận ISEGA của Đức và những người khác đã phân loại nhiều dải mực truyền nhiệt của chúng tôi là an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. Giấy chứng nhận, theo hướng dẫn 1935/2004 / EG và 10/2011 / EU, có giá trị trên toàn châu Âu.

Nếu sản phẩm của bạn có mặt trên thị trường Thụy Sĩ hoặc Mỹ, bạn cũng sẽ cần sự chấp thuận đặc biệt cho tài liệu in. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với SQTS (Dịch vụ kiểm tra chất lượng Thụy Sĩ), một phòng thí nghiệm của Thụy Sĩ.

Bạn có biết  Mực in mã vạch Resin R550 chính hãng DNP

SQTS trao giấy chứng nhận an toàn tiếp xúc với thực phẩm cho thị trường Thụy Sĩ và cho tất cả châu Âu; đối với các xét nghiệm SQTS trên thị trường Hoa Kỳ theo hướng dẫn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA ). Liên hệ với chúng tôi nếu băng mực in Wax của bạn phải được chứng nhận cho các thị trường này.

 

wax ribbon

Quy định hóa chất EU REACH

In bằng ruy băng mực in Wax truyền nhiệt nên dễ dàng cho bạn. Đó là lý do tại sao bạn chỉ sử dụng nguyên liệu đã được đăng ký. Các mực in Wax được phân loại là sản phẩm theo quy định EC 1907/2006 ngày 18/12/06 (REACH VO).

Đối với bạn, với tư cách là một khách hàng, điều này có nghĩa là khi xử lý các mực in Wax tại Vinh An Cư, bạn không cần phải kiểm tra xem các yêu cầu đặc biệt hoặc các hạn chế phải được chú ý đối với các nguyên liệu thô được sử dụng. Ngoài ra, các dải mực hoàn thành Điều 67 của các quy định REACH, theo đó chúng đáp ứng các yêu cầu cho các hạn chế theo Phụ lục XVII.

Tiêu chuẩn đóng gói 94/62 / EG (Châu Âu) và CONEG (Hoa Kỳ)

Ở châu Âu, các thành phần đóng gói phải đáp ứng chỉ thị 94/62 / EG. Nó xác định số lượng tối đa chì, cadmium, thủy ngân và crom hóa trị sáu mà các thành phần đóng gói có thể chứa. Các CONEG đặc điểm kỹ thuật cho thị trường Mỹ làm cho các yêu cầu tương tự.

Bạn có biết  Mực in tem Wax giá rẻ bán tại Bình Dương

Sử dụng ruy băng mực truyền nhiệt từ VAC cho bao bì của bạn sẽ giúp bạn luôn an toàn. Mực in Wax chuyển nhiệt của chúng tôi đáp ứng cả hai chỉ thị trên bao bì, cho thành phần cũng như đặc điểm kỹ thuật của các nhà cung cấp nguyên liệu.

 

giao mực in wax miễn phí

 

Đặt hàng mua mực in Wax chính hãng như thế nào?

Tư vấn trực tiếp

Chúng tôi biết những gì tốt nhất cho mực in Wax truyền nhiệt và rất vui khi truyền đạt kiến ​​thức này cho bạn. Liên hệ với Vinh An Cư nếu bạn không chắc chắn loại mực in mã vạch bạn yêu cầu. Tư vấn qua điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết một vài thông tin sau đây:

  • Bạn sử dụng máy in mã vạch nào.
  • Chất liệu nào bạn muốn in mã vạch
  • Những yêu cầu mà bản in mã vạch phải đáp ứng (ví dụ như chống trầy xước và chống nhòe, chống tia cực tím).

Vinh An Cư sẽ tư vấn hỗ trợ bạn đặt hàng và tìm cho bạn một giải pháp phù hợp nhất.

Nơi bán mực in Wax giá rẻ nhập khẩu chính hãng

==> Liên hệ Vinh An Cư

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com

Viết một bình luận