Bán ruy băng mực in truyền nhiệt Armor AWR8

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về ruy băng mực in truyền nhiệt Armor AWR8 chính hãng

Ruy băng mực in truyền nhiệt AWR8 là sự phát triển mới nhất của Armor cho phạm vi truyền nhiệt ngày càng tăng. Ruy băng đa năng với mức giá cạnh tranh, nhưng vẫn mang lại sự xuất sắc không gì sánh được để in tốc độ cao trên nhiều loại giấy khác nhau. Chất lượng in đặc biệt cũng như khả năng chống nhòe.

ruy băng mực in truyền nhiệt Armor AWR8: Thường được sử dụng nhất khi in trên giấy / thẻ không tráng và tráng. AWR 8 là loại ruy băng mực in truyền nhiệt mục đích chung được sử dụng để in nhãn trong đó khối lượng yêu cầu dải băng cạnh tranh. Chất lượng in tuyệt vời trên mã vạch và văn bản.

Công dụng chính ruy băng mực in truyền nhiệt Armor AWR8

In nhãn Lưu trữ, Vận chuyển, Biển báo và biểu trưng, ​​Thẻ, Thùng, Túi các bộ phận / sản phẩm, Nhãn phân phối

Chứng nhận sản phẩm

1935/2004 Food Contact Europe, FDA – Food Contract USA, RoHS Heavy Metals, Halogen Free, REACH / SVHC Free, CP65 California Proposition 65

Thông số kỹ thuật ribbon mực in mã vạch Wax AWR8: ruy băng mực in truyền nhiệt Armor AWR8

 • Backcoating: Đây là một công nghệ được đánh giá cao dựa trên nền silicon giúp cho mực in có được độ đều mực và rất phẳng đây là yếu tố tiên quyết giúp cho đầu mực in kéo dài được tuổi thọ và được người dùng ví von bằng câu nói dân gian là ngựa thồ được uống thuốc tăng lực.Còn đối với loại máy in Zebra nếu mà sử dụng cùng với Armor thì kết quả đạt được rất tốt.
 • Ink: Wax
 • Hệ số ma sát:. Kd <0,2 PET phim.
 • Điểm nóng chảy: nóng chảy ở nhiệt độ thấp 65 ° C (thủ tục thông số hồ sơ của ARMOR).
 • Độ dầy ( màu đen): < 8.5 μm.
 • Độ dày 4,5 micron :.> 240 N / mm²
 • Lưu trữ: Hạn sử dụng là 12 tháng, trong điều kiện bảo quản là 5-35°C (40-95°F), và với tỉ lệ độ ẩm cho phép vào mức 20-80 %
 • (MD): Độ bền kéo.
 • Tính năng chống tĩnh điện
Bạn có biết  Bán mực in tem nhãn Ricoh tại Bình Dương
ruy băng mực in truyền nhiệt armor
Ruy băng mực in truyền nhiệt Armor

Ưu điểm vượt trội ruy băng mực in truyền nhiệt Armor AWR8: ruy băng mực in truyền nhiệt Armor AWR8

 • Tốc độ in: Ribbon có tốc độ in nhanh được tính bằng mm /s cụ thể là 300mm/s (tốc độ cao)
 • Độ phân giải: Với đa dạng về độ phân giải được tính theo đơn vị DPI như là 200dpi, 300dpi và 600dpi điều này giúp cho dòng ruy băng mực in truyền nhiệt Wax AWR®8 đáp ứng đa dạng những nhu cầu của khách hàng, kể cả các công ty lớn tại Châu Âu và được chỉ định là loại mực mà các công ty nhà máy của nước ngoài nên dùng và tại Việt Nam thì đây là dòng mực in uy tín và chất lượng tốt nhất.
 • Độ an toàn: Đây có thể nói là một trong những yếu tố kiên quyết rất quan trọng dòng mực Ribbon mực in mã vạch Armor Wax AWR®8 không chỉ an toàn cho người khi sử dụng mà còn an toàn với cả máy sử dụng bởi vì tính phủ của mực rất đều và vì vậy giúp cho tạo ra được kết quả in tốt hoàn hảo hơn nữa giúp bảo vệ đầu in một cách tốt nhất.
 • Kiểm nghiệm : Được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế và đạt được những chính chỉ khó nhất mà không phải dòng mực nào cũng đạt được.
 • Ngoài ruy băng mực in truyền nhiệt Wax AWR®8, Armor còn có tất cả các dòng mực đa dạng từ loại bình thường cho đến loại cao cấp nhất để có thể đáp ứng được đa dạng các nhu cầu trên toàn thế giới.
Bạn có biết  Mực in Resin màu TR3370 chính hãng DNP

Các chứng nhận mực in mã vạch Armor AWR8 đạt được theo tiêu chuẩn quốc tế: ruy băng mực in truyền nhiệt Armor AWR8

Tiếp xúc thực phẩm: Với chuẩn mực này thì Ribbon được test theo tiêu chuẩn Châu Âu Directive 1935/2004/EC và có kết quả hoàn toàn phù hợp trong mức cho phép vì vậy khi mực có sự tiếp xúc với nhũng loại thực phẩm, thức ăn của người hay vật… đều được phép tiếp xúc một cách trực tiếp mà hoàn toàn tin tưởng không có vấn đề gì xảy ra, không chứa chất gây hại cho sức khỏe con người. Có nghĩa là ribbon in tem nhãn được phép tiếp xúc trực tiếp lên thức ăn mà không gây hại cho sức khỏe con người.

Kim loại nặng: Tiêu chuẩn đánh giá về kim loại nặng theo chuẩn quốc tế là tiêu chuẩn EC 95/638 và mực ribbon đáp ứng đầy đủ với kết quả SGS đạt yêu cầu.

Tiêu chuẩn RoHs/WEEE: Đây là tiêu chuẩn dùng để đo lường độ nguy hiểm của các thiết bị điện và thiết bị điện tử với ngưỡng cho phép với tên tiêu chuẩn là EC directives 2002/95 and 2002/96 thì loại mực ribbon hoàn toàn đáp ứng.

Bạn có biết  Bán mực in tem Toshiba AW1F Wax tại Đồng Nai

Tiêu chuẩn REACH: đây là tiêu chuẩn do REACH yêu cầu nhằm xác định xem có nhóm chất SVHC (of Very High Concern) – nhóm chất cực kỳ độc hại với con người. Và Armor đã xuất sắc vượt qua và khẳng định hoàn toàn không chứa bất kỳ loại chất nào trong nhóm SVHC.

Nơi bán ruy băng mực in truyền nhiệt Armor chính hãng ==> VINH AN CƯ ( ruy băng mực in truyền nhiệt Armor AWR8)

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận