Bán máy in Zebra để bàn GK420d vs GK420t

Nội dung bài viết

Dòng sản phẩm máy in Zebra để bàn GK420d vs GK420t chính hãng Mỹ

Sự khác biệt giữa máy in Zebra để bàn GK420d và Zebra GK420t là gì? Nhìn qua thì có thể không rõ ràng, nhưng có một lý do tại sao cái này lại đắt hơn cái kia. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích sự khác biệt chính giữa hai mẫu máy in mã vạch Zebra phổ biến này, cộng với ưu và nhược điểm của mỗi loại, để giúp bạn tìm được mẫu máy in Zebra phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá và lắp đặt máy in Zebra để bàn GK420 chính hãng.

Máy in Zebra để bàn GK420 là gì và chúng có phù hợp với nhu cầu của bạn không?

Máy in Zebra để bàn GK420 là máy in nhãn hạng nhẹ, hoàn hảo để in văn bản hoặc mã vạch màu đen cơ bản lên các nhãn có kích thước vừa và nhỏ. Điều này có nghĩa là chúng tuyệt vời cho bất cứ điều gì từ việc in quá nhãn thực phẩm với số lô hoặc in nhãn địa chỉ cho các mục đích hậu cần.

Máy in Zebra để bàn GK đã được ưa chuộng do diện tích nhỏ của chúng, làm cho chúng rất phù hợp với các văn phòng, phòng sản xuất hoặc các địa điểm khác có không gian cao. Máy in Zebra để bàn chắc chắn và được chế tạo tốt, vì vậy nếu được chăm sóc đúng cách, chúng cũng sẽ có thể hoạt động trong môi trường nhà kho hoặc cửa hàng.

Bạn có biết  Máy Xprinter XP350B giá rẻ được dùng nhiều nhất

Có rất nhiều tài nguyên trên internet để giúp bạn khắc phục sự cố trên thực tế bất kỳ sự cố nào với các máy in này. Nếu bạn gặp sự cố với máy in Zebra để bàn chuyển nhiệt của mình, hãy xem các mẹo hàng đầu các sự cố in chuyển nhiệt để tìm giải pháp. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp chuyên nghiệp về nhãn phù hợp cho máy in chuyển nhiệt với nhiều mẫu mã đa dạng, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên nào.

Không chắc liệu một trong hai máy in Zebra để bàn này có phù hợp với nhu cầu của bạn không? Liên hệ với chúng tôi sẽ có thể đề xuất loại máy in và nhãn cho trường hợp sử dụng của bạn.

Sự khác biệt giữa máy in mã vạch Zebra để bàn GK420d và GK420t là gì?

Zebra GK420t có cơ sở để giữ một dải băng máy in và có thể sử dụng thiết bị này để in lên các nhãn được nạp qua nó. Đây là một máy in Zebra chuyển nhiệt. Truyền nhiệt mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn vì bạn có thể in trên nhiều loại vật liệu hơn, bạn không bị giới hạn bởi các vật liệu nhiệt trực tiếp chủ yếu là vật liệu giấy mờ (có sẵn loại tổng hợp nhưng chúng rất đắt).

Bạn có biết  Phân phối máy in TSC ML240 chính hãng Toàn Quốc

Tuy nhiên, Zebra GK420d là máy in nhiệt trực tiếp, sử dụng một đầu in nhiệt để áp dụng nhiệt trực tiếp lên bề mặt của nhãn. Không phải tất cả các nhãn đều hoạt động được với máy in này – chúng phải được làm từ vật liệu nhiệt nhiễm nhiệt phủ nhiệt đặc biệt còn được gọi là vật liệu nhiệt trực tiếp.

Cần biết rằng máy in Zebra để bàn GK420t cũng có khả năng in lên các vật liệu nhiệt trực tiếp như GK420d. Đây là lý do tại sao GK420t đắt hơn.

Nên chọn máy in tem nhãn Zebra để bàn GK420d hay GK420t?

Nếu bạn đang muốn in nhãn giấy chỉ cần kéo dài trong vài ngày hoặc ít hơn, thì máy in Zebra để bàn GK420D sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các mục đích sử dụng bao gồm:

  • Nhãn địa chỉ in tùy chỉnh
  • Nhãn chuyển phát
  • Tốt nhất trước nhãn cho thực phẩm và đồ uống
  • Thành phần thực phẩm và nhãn chất gây dị ứng

Nó cũng thường rẻ hơn khi in lên nhãn nhiệt trực tiếp hơn là sử dụng nhãn chuyển nhiệt vì có thêm chi phí cho băng in để chuyển nhiệt.

Bạn có biết  Máy in Toshiba B-FV4D chính hãng bao test

Tuy nhiên, nếu bạn cần bản in bền hơn trên nhãn hoặc bạn cần in trên nhãn tổng hợp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng GK420T. Bản in cũng ổn định và bền hơn (nếu bạn chọn đúng dải băng), và nhìn chung đây là một máy in tuyệt vời cho một loạt các ứng dụng dài hạn, chẳng hạn như in đè số sê-ri và mã vạch. Điều này làm cho nó rất phù hợp với các mục đích sử dụng như:

  • Nhãn thẩm thấu (hoặc các sản phẩm tiêu dùng khác yêu cầu đánh số lô)
  • Nhãn đồ ăn thức uống cao cấp

Đây là cách tốt nhất để thêm mã lô và số vào nhãn chất tẩy rửa tay tùy chỉnh. Máy in Zebra để bàn chuyển nhiệt như thế này có khả năng in trên nhiều loại chất nền, thậm chí cả polyester và vinyl bạc mờ.

Bạn có thể mua nhãn cho Zebra GK420d hoặc GK420t ở đâu?

Bạn không cần tìm đâu xa hơn Vinh An Cư. Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp về nhãn tương thích truyền nhiệt và nhãn tương thích nhiệt trực tiếp, đã cung cấp cho nhiều ngành công nghiệp trong hơn 10 năm.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận