Bán máy in tem nhiệt TSC TTP ME-340

Nội dung bài viết

Máy in tem nhiệt TSC TTP ME-340 4 ″ (Công nghiệp)

Tổng quát về máy in tem nhiệt TSC ME-340

Máy in tem nhiệt TSC ME340 công nghiệp được thiết kế để cung cấp các tính năng phù hợp với giá trị tốt nhất trong ngành. TSC ME-340 có thiết kế nhỏ gọn và cấu hình thấp phù hợp với những nơi mà các máy in công nghiệp lớn hơn không có.

 

Bán máy in tem nhiệt TSC TTP ME-340

Hoạt động yên tĩnh và thông lượng nhãn nhanh chóng trong môi trường văn phòng hoặc cửa hàng. Máy in tem nhiệt TSC ME-340 có kết cấu hoàn toàn bằng kim loại và động cơ cơ chế in bằng nhôm đúc đủ bền để chịu được những môi trường sản xuất khắc nghiệt nhất.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in tem nhiệt TSC ME-340 Đài Loan.

Các đặc tính vượt trội của máy in tem nhiệt TSC TTP ME 340

Dòng máy in mã vạch công nghiệp TSC ME-340 được thiết kế để cung cấp các tính năng tốt nhất với giá trị cao nhất trong ngành. Máy in mã vạch TSC ME340 với một cấu hình phù hợp để thực hiện công việc mà máy in mã vạch công nghiệp lớn hơn không thể làm được.

Máy ME-340 hoạt động cực yên tĩnh và tốc độ in nhanh là như nhau dù làm việc ở nhà, trong văn phòng hoặc dưới sàn nhà của cửa hàng. Các máy in mã vạch xây dựng hoàn toàn bằng kim loại và động cơ in nhôm đúc đều đủ bền để chịu được những môi trường sản xuất khắc nghiệt nhất.

Bạn có biết  Máy in nhãn dán màu Epson chính hãng

Máy in tem nhiệt TSC TTP ME 340, dựa trên cùng một nền tảng như ME240, cung cấp độ phân giải 300 dpi (12 chấm / mm), tốc độ 4 ips và khả năng xử lý phương tiện cuộn 8 ” đầy đủ.

Máy in tem nhãn mã vạch TSC TTP ME 340 sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp. Hai phương pháp này đều nâng cao chất lượng in và đảm bảo chất lượng mã vạch sau khi in ra được rõ nét nhất.

 

Các thông số kỹ thuật của máy in tem nhiệt TSC TTP ME-340

Công nghệ inTruyền nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp
Độ phân giải300 dpi
Tốc độ in102 mm/giây
Bộ nhớ8 MB SDRAM, 4 MB Flash
Kết nốiUSB, RS232
Bề rộng khổ in tối đa104 mm
Chiều dài khổ in tối đa2,286 mm (90″)
Bề rộng khổ mực110 mm
Chiều dài cuộn mực tối đa450 m
Bề rộng khổ giấy110 mm
Kích thước286 mm (W) x 259 mm (H) x 434 mm (D) hoặc 11.26″ (W) x 10.20″ (H) x 17.09″ (D)
Trọng lượng12 kg
MàuĐen

máy in tem nhãn mã vạch tsc me340 chính hãng

Khi nào nên mua máy in mã vạch nhiệt TSC TTP ME-340 ?

Thay đổi kích thước nhãn

Máy in tem nhiệt TSC ME-340 chính hãng in nhiệt lý tưởng cho các ứng dụng dán nhãn yêu cầu các chiều rộng hoặc chiều dài nhãn khác nhau vì chúng dễ dàng thích ứng với nhiều kích cỡ nhãn khác nhau. Trên thực tế, trên các máy in nhiệt có khổ in rộng, có thể in nhãn các loại kích cỡ cùng một lúc. Máy in la-de và máy in kim không thể đưa ra những tuyên bố như vậy vì sự đa dạng của các chất liệu nhãn và kích thước ở định dạng tờ là bị hạn chế.

Bạn có biết  Phân phối máy in TSC ML240 chính hãng Toàn Quốc

Dữ liệu biến đổi

Máy in tem barcode TSC ME-340 nhiệt lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu nhãn riêng lẻ hoặc hàng loạt với các trường dữ liệu biến đổi thường xuyên thay đổi. Trong những trường hợp như vậy, máy in nhiệt thúc đẩy sản xuất nhãn hiệu quả và linh hoạt mà hầu như không có chất thải nhãn, cho phép người dùng chỉ in những gì họ cần khi họ cần.

Mã vạch độ nét cao

In nhiệt là lý tưởng khi yêu cầu mã vạch độ nét cao. Mã vạch được in trên máy in nhiệt trực tiếp – bao gồm cả mã vạch 2d, phức tạp – cung cấp tốc độ quét lần đầu tiên cao nhất so với bất kỳ công nghệ in nào, giảm lỗi và tăng năng suất.

Hình ảnh, kích thước phông chữ văn bản có thể mở rộng

Máy in tem nhiệt TSC ME-340 có thể in rõ ràng mọi hình ảnh đồ họa, kể cả logo. Ngoài ra, phông chữ văn bản “có thể mở rộng”, có nghĩa là chúng có thể được điều chỉnh theo bất kỳ yêu cầu kích thước điểm nào.

Tùy chọn tính năng máy in tem nhiệt TSC ME340

Các yếu tố bổ sung cần xem xét khi mua một máy in TSC ME-340 nhiệt cụ thể là các tùy chọn có sẵn của nó. Các tùy chọn này có thể bao gồm:

  • Các chế độ in khác nhau: máy cắt nhãn, bóc, bóc lớp lót, xé, tua lại,…
  • Bộ đếm trước để cảnh báo người dùng khi cần thay đổi phương tiện
  • Tùy chọn giao tiếp: song song, nối tiếp, usb, bluetooth®, ethernet có dây hoặc không dây,…
  • Tùy chọn bộ nhớ: pcmcia / bộ nhớ flash, dram có thể nâng cấp.
  • Tùy chọn phông chữ: có thể mở rộng so với bitmap, bộ phông chữ châu á không phải la mã cho các ký tự quốc tế như phông chữ trung quốc và nhật bản, phông chữ truetype®,…
Bạn có biết  Máy in tem Argox P4 350 chính hãng đang bán

Bất kỳ tùy chọn nào trong số này đều có thể giúp máy in nhiệt TSC ME-340 đáp ứng nhu cầu ứng dụng chặt chẽ hơn và nâng cao năng suất của người vận hành.

Ví dụ, tùy chọn chế độ bóc có thể tạo điều kiện cho việc dán nhãn nhanh hơn. Trong chế độ bóc, máy in tách nhãn khỏi lớp lót lót của nó, vì vậy thay vì loại bỏ nó theo cách thủ công, người dùng có thể chỉ cần lấy nhãn và dán nó. Các tùy chọn tiết kiệm thời gian như vậy tạo thuận lợi đáng kể cho việc xuất nhãn và trong một số trường hợp, thậm chí còn cải thiện tinh thần của công nhân.

Khi đạt được sự cân bằng thích hợp giữa hiệu suất máy in và ứng dụng, máy in tem nhiệt TSC ME-340 sẽ trở thành phần mở rộng tự nhiên hơn của người vận hành. Kết quả là hiệu quả cao hơn có thể bổ sung vào năng suất chung của doanh nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận