Tại sao nên mua máy in công nghiệp Zebra?

Nội dung bài viết

Tại sao nên mua máy in Zebra công nghiệp?

Máy in công nghiệp Zebra được thiết kế để hoạt động trong nhiều môi trường khắc nghiệt. Do đó, chúng được chế tạo với chất lượng in cao, độ bền bảo trì thấp và in liên tục số lượng lớn. Một số mô hình được thiết kế để thực hiện 24/7 trong các hoạt động quan trọng.

Tại sao nên mua máy in công nghiệp Zebra?

Doanh nghiệp của bạn có dựa vào nhãn, thẻ hoặc dây đeo cổ tay không? Họ có cần phải chịu đựng những điều kiện khắt khe không? Nếu vậy, thì không cần tìm đâu xa, máy in công nghiệp Zebra là sản phẩm dành cho bạn. Một điểm khác biệt duy nhất mà máy in công nghiệp zebra mang lại mà các máy in công nghiệp khác không sử dụng, đó là máy in công nghiệp Zebra được biết đến với độ bền dễ dàng và có thể thích ứng với nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Bạn nên sử dụng máy in công nghiệp Zebra ở đâu?

Nếu bạn hoạt động trong môi trường sản xuất hoặc nhà kho, thì máy in sẽ cần phải chắc chắn và bền. Điều này là do, nếu máy in của bạn không chắc chắn thì nó sẽ không thể chịu được môi trường khắc nghiệt như nhà máy hoặc nhà kho. Bạn cũng nên xem xét các biến thể khác nhau của nhãn có và sản lượng khối lượng bạn sẽ cần in. Ví dụ, các nhãn nhỏ hơn, máy in càng phải chính xác. Nếu bạn đang muốn in số lượng lớn nhãn mã vạch, thì nhu cầu của bạn càng lớn đối với một máy in công nghiệp Zebra. Vì chúng được sản xuất cho chu kỳ in cao và hiệu suất thường xuyên

Sự khác biệt giữa máy in để bàn Zebra và máy in công nghiệp Zebra là gì?

Sự khác biệt chính giữa hai máy in Zebra là kích thước. Ví dụ, máy in công nghiệp Zebra lớn hơn, do đó lý do tại sao chúng được sử dụng chủ yếu trong môi trường sản xuất và nhà kho. Ngay cả trong môi trường nhà kho, nơi có ít không gian, máy in công nghiệp Zebra vẫn thường được sử dụng như một phần của dây chuyền sản xuất hoặc vận chuyển kho hàng. Trong khi đó máy in Zebra để bàn có vỏ ngoài nhỏ hơn và được sử dụng trong không gian chật hẹp như trên bàn làm việc hoặc trên quầy.

Bạn có biết  Nơi bán máy in Datamax E-Class Mark III giá rẻ TP.HCM

máy in mã vạch công nghiệp zebra

Một sự khác biệt khác giữa cả hai máy in Zebra nằm trong chính các sản phẩm. Máy in công nghiệp Zebra rất chắc chắn, chúng được thiết kế để sử dụng suốt ngày đêm trong những môi trường khắc nghiệt và khắt khe và được sử dụng để in khối lượng lớn vật liệu in. Trong khi máy in để bàn Zebra dành cho mục đích sử dụng cấp trung bình hoặc cấp thấp và dành cho nhiều môi trường văn phòng hoặc bán lẻ hơn, nơi không có độ ẩm hoặc bụi bẩn.

Sự khác biệt khác là thông số kỹ thuật của sản phẩm, máy in Zebra để bàn thường có độ phân giải in thấp hơn như 203 hoặc 300 dpi để in những thứ như biên lai và thẻ. Máy in công nghiệp Zebra có thể có độ phân giải in cao hơn như 600 dpi để đáp ứng cho các loại nhãn có độ chính xác nhỏ như nhãn linh kiện điện tử.

Lợi ích của việc sử dụng máy in tem công nghiệp Zebra là gì?

Có rất nhiều lợi ích khi sở hữu một máy in công nghiệp Zebra, vui lòng xem bên dưới:

  • độ tin cậy chắc chắn — ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất.
  • tính năng linh hoạt – nâng cao cho tất cả các ứng dụng của bạn.
  • Chất lượng in vô song cho mã vạch, văn bản và đồ họa trên nhiều loại phương tiện
  • Hiệu suất nhất quán trong các hoạt động quan trọng 24/7.
Bạn có biết  Zebra 110Xi4 in tốc độ nhanh, giá rẻ

5 điều chính cần xem xét khi mua một máy in tem nhãn công nghiệp Zebra

Chúng tôi biết rằng quyết định mua một máy in công nghiệp Zebra đôi khi có thể hơi áp đảo vì có nhiều yếu tố khác nhau cần xem xét. Chúng tôi đã đưa ra quyết định này dễ dàng hơn cho bạn. Hãy ngồi lại và để chúng tôi đưa bạn qua 5 điều hàng đầu mà bạn nên cân nhắc khi mua một máy in công nghiệp Zebra.

Dễ dàng thiết lập

Yếu tố đầu tiên bạn nên luôn hướng đến là xem xét máy in dễ cài đặt như thế nào. Đó là bởi vì chúng tôi hiểu rằng thời gian là một thứ quý giá và là thứ mà bạn không thể lấy lại được. Máy in công nghiệp Zebra mà bạn muốn mua phải cung cấp một quy trình đơn giản về cách thiết lập máy in, với hướng dẫn cài đặt hoặc một ứng dụng để hướng dẫn bạn thực hiện quy trình. Các hướng dẫn này phải được mã hóa bằng màu sắc và bao gồm các sơ đồ, giúp bạn hiểu các hướng dẫn dễ dàng hơn. Nếu không có điều này, bạn có thể thấy mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​để thiết lập máy in của mình.

Độ tin cậy

Sự khác biệt giữa một máy in đáng tin cậy và một máy in dễ sửa chữa là cấu trúc. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng máy in công nghiệp Zebra của bạn được chế tạo để chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Một yếu tố khác là bảo hành và hỗ trợ, hãy tìm kiếm các máy in có bảo hành và mạng lưới hỗ trợ toàn cầu. Điều này sẽ hữu ích, đặc biệt là nếu bạn gặp phải lỗi kỹ thuật, với một nhóm hỗ trợ mà bạn có thể tin tưởng, bạn sẽ không bao giờ đơn độc giải quyết những vấn đề này. Vì máy in công nghiệp dự kiến ​​sẽ in với khối lượng lớn, bạn có thể phải thay thế một số bộ phận như đầu in hoặc trục lăn trục lăn. Hãy chú ý đến những máy in không yêu cầu công cụ để thay thế các bộ phận này hoặc làm cho quá trình thay thế các bộ phận thông thường trở nên đơn giản.

Bạn có biết  Máy in công nghiệp Postek I200 giá rẻ nhất

Thích nghi

Khi công nghệ không ngừng phát triển, bạn sẽ thấy nhu cầu in ấn của mình cũng vậy. Đầu tư vào một máy in được thiết kế để thích ứng. Máy in sẽ cho phép bạn cài đặt các bản cập nhật quan trọng sẽ làm tăng thêm giá trị cho máy in của bạn với các khả năng hoạt động mới.

Bảo mật tích hợp

Số lượng thiết bị được kết nối ngày càng tăng mang đến số lượng điểm gia tăng vào cơ sở hạ tầng của bạn. Điều đó cũng áp dụng cho máy in, làm cho bảo mật trở thành một điều bắt buộc. Bảo vệ hệ thống của bạn bằng các máy in cung cấp các lớp bảo mật tích hợp sâu, từ mã hóa đến các công cụ phòng ngừa và các biện pháp chủ động.

Nhãn hiệu

Khía cạnh cuối cùng cần xem xét là chọn thương hiệu phù hợp với bạn. Các thương hiệu như zebra đi kèm với danh tiếng là nhà cung cấp máy in chất lượng cao. Độ tin cậy của một thương hiệu nổi tiếng có thể khiến bạn tốn ít chi phí hơn về lâu dài. Một số nhà cung cấp cung cấp nhiều nhãn hiệu và những nhà cung cấp khác làm việc trực tiếp cho một nhà sản xuất duy nhất. Chọn một người bán có uy tín dành thời gian để hiểu đầy đủ nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận