MÁY IN TSC TTP 345 GIÁ RẺ HIỆN NAY

Nội dung bài viết

Máy in mã vạch TSC TTP 345 giá rẻ chính hãng của Đài Loan được chào bán

Tìm hiểu về máy in tem mã vạch TSC TTP 345 giá rẻ dùng in BARCODES

Thiết bị máy in TSC TTP 345 giá rẻ Đài Loan bán tại Bình Dương là mẫu máy in barcode (mã vạch) có khả năng cung cấp khả năng in 300 dpi độ phân giải cao với tốc độ 5 inch mỗi giây. Model máy in tem nhãn mã vạch TSC TTP 345 giá rẻ mà cung cấp 8 MB SDRAM và 4 MB bộ nhớ Flash trên bo mạch. Máy in mã vạch TSC 345 giá rẻ thuộc hàng VIP thiết kế vỏ sò thân thiện dễ thay lắp vật liệu in ấn, có động cơ kép được cải tiến giảm tiếng ồn, độ tin cậy cao.

Liên hệ nơi bán máy in TSC TTP 345 chính hãng VIP, Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn con máy in tem TSC TTP 345 giá rẻ, hàng nhập khẩu.

Máy in label mã vạch TSC TTP 345 giá rẻ cho khả năng in nhãn bề rộng 106mm với chiều dài tem 40 inch và đạt tốc độ 127mm/s, hỗ trợ kết nối cổng USB, RS-232, Parallel và tùy chọn nâng cấp giao tiếp Ethernet. Máy in tem nhãn mã vạch TSC TTP 345 giá rẻ thích hợp in tem nhãn giấy cho các điểm bán hàng, đánh dấu sản phẩm, nhận vận chuyển, nhãn mẫu và kiểm soát hàng tồn kho ở các lĩnh vực vận tải và hậu cần.

Dòng máy in tem mã vạch TSC TTP 345 cung cấp USB 2.0, kết nối song song và nối tiếp, cộng với cổng Ethernet tùy chọn để kết nối mạng. Nó cũng kết hợp ngôn ngữ điều khiển máy in TSPL-EZ, tương thích hoàn toàn với các ngôn ngữ máy in TSC khác, đồng thời hỗ trợ TPLE (Ngôn ngữ máy in dịch Eltron®) và TPLZ (Ngôn ngữ máy in dịch thuật Zebra®). Các ngôn ngữ sẽ tự động giải mã và dịch định dạng của mỗi nhãn khi nó được gửi đến máy in. TSPL-EZ cũng có các phông chữ True Type có thể mở rộng bên trong (dựa trên công cụ phông chữ Monotype®), thường chỉ được tìm thấy trong các máy in đắt tiền hơn.

 

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch TSC TTP 345 chính hãng

 • Tốc độ in lên tới 177,8 mm (7 “) mỗi giây
 • Bộ nhớ flash 4 MB và bộ nhớ SDRAM 8 MB
 • Mở rộng bộ nhớ SD Flash lên đến 4 GB
 • Thiết kế vỏ sò thân thiện với người dùng
 • Cảm biến khoảng cách nhãn và dấu đen có thể điều chỉnh toàn dải cảm biến
 • Giao diện song song, nối tiếp & USB 2.0
 • Bảng mạch chính tích hợp với Ethernet bên trong (tùy chọn xuất xưởng)
 • Dung lượng nhãn lên tới 214 mm OD (8.4 “OD)
 • Dung lượng ruy băng lên đến 300 m (984 ‘)
 • Phần mềm TSPL-EZ cho dễ dàng cắm-n-play
 • Mô-đun bóc tùy chọn, mô-đun cắt, bàn phím và máy quét độc lập

 

máy in mã vạch tsc 345 giá rẻ đà lạt vip
Máy In Mã Vạch TSC TTP 345 Giá Rẻ 2020

Lợi ích, tính năng mà máy in TSC TTP 345 giá rẻ mang lại cho người dùng

Thiết kế máy in tem TSC TTP 345 giá rẻ hiện đại, nhỏ và đơn giản

Máy in mã vạch TSC TTP 345 thiết kế vỏ sò thân thiện tiện ích với người sử dụng trực tiếp dễ dàng thay lắp cuộn giấy tem và ruy băng mực được nhanh chóng hơn, cùng với thiết kế hai mặt chắc chắn, mạnh mẽ và bền bỉ hơn các cơ chế in truyền nhiệt khác trên thị trường. Máy in nhãn mã vạch TSC TTP 345 giá rẻ nhất có cấu tạo lớp vỏ bằng nhựa cứng cáp, màu đen tô thêm vẻ ngoài mạnh mẽ, khớp nắp máy đóng mở nhẹ tay hỗ trợ người dùng tối đa trong suốt quá trình sử dụng.

Bạn có biết  MÁY IN ARGOX GIÁ RẺ HIỆN NAY

Hiệu suất in máy in TSC TTP 345 bề rộng 106mm, 127mm/s

Máy in label mã vạch TSC TTP 345 thuộc danh mục máy in mã vạch siêu thị hay để bàn với tên gọi quốc tế printer desktop, đạt tốc độ tối đa lên đến 5ips (127mm/s) ấn tượng, in bề rộng tới 108mm và chiều dài 1016mm ở độ phân giải cao lên đến 300dpi cho bản in rõ nét vượt trội hơn, công nghệ đầu in nhiệt truyền nhiệt và trực tiếp (Thermal Tranfer & Direct thermal) in được nhiều chất liệu giấy và ribbon mực. Ngoài ra, máy in mã vạch TSC TTP 345 chính hãng giá rẻ sở hữu bộ nhớ trong 4 MB Flash cùng 8 MB SDRAM trên bo mạch và có thể thêm Gigabyte bộ nhớ Flash thông qua đầu đọc thẻ SDHC đáp ứng bổ sung cần thiết cho các nhu cầu cần mở rộng.

Tương tác nút nhấn và đèn led trên máy TSC TTP 345

Thiết bị có thiết kế thông minh được tích hợp các tiện ích như nút nhấn và đèn led, luôn được đánh giá cao và máy in mã vạch TSC TTP 345 là thiết bị hỗ trợ tương tác cùng với người dùng qua nút nhấn, kết hợp 1 đèn LED cho hiển thị trạng thái 3 màu như xanh lá cây, hổ phách và đỏ để thông báo ngay với người sử dụng trực tiếp để biết tình trạng của máy in.

Kết nối của máy in tem mã vạch TSC TTP 345: USB, RS-232, Parallel

Giải pháp quản lý ngày nay luôn được các nhà phát triển phần mềm bảo mật, đem lại nhiều tiêu chuẩn kết nối với các thiết bị đầu cuối. Vì vậy, nhà sản xuất đã tích hợp cổng giao tiếp USB, RS232, Parallel lên máy in mã vạch TSC TTP 345 để phục vụ nhiều mục đích hơn và hỗ trợ tùy chọn thêm giao tiếp Ethernet để đáp ứng nhu cầu cần chia sẻ tài nguyên máy in với nhiều người dùng trong cùng hệ thống mạng và giảm chi phí mua thêm thiết bị nhằm mục đích giảm chi phí đầu tư.

Bộ cảm biến TSC TTP 345 nhiều chức năng nhận diện tem

Máy in mã vạch TSC TTP 345 được nhà sản xuất trang bị bộ cảm biến (sensor) thông minh có thể nhận diện nhiều quy cách tem nhãn khác nhau ở các chế độ Continuous, die-cut, black mark, fan-fold, notched. Đồng thời thỏa mãn nhiều giải pháp in ấn luôn phát sinh hằng ngày và được phát triển không ngừng, đòi hỏi thiết bị phải sở hữu nền công nghệ tiên tiến nhận diện nhiều định dạng tem.

Bạn có biết  Máy in Zebra 140Xi4 giá rẻ bán chạy

Sử dụng giấy tem decal và ribbon mực in 300m máy TSC TTP 345

Động cơ điều khiển cải tiến của máy in label mã vạch TSC TTP 345 đủ mạnh mẽ để xử lý một dải ruy băng có dung lượng chiều dài lên đến 300 mét và cuộn giấy tem nhãn decal có đường kính lên tới 8.4 inch. Công nghệ đầu in nhiệt trực tiếp (Thermal Tranfer & Direct thermal) của máy in mã vạch TSC TTP 345 giá rẻ nên vừa sử dụng vật liệu cuộn giấy tem decal nhiệt loại nhãn đã có mực sẵn, vừa sử dụng được giấy tem decal kết hợp cùng ribbon mực.

Ứng dụng máy in TSC TTP 345 giá rẻ mà bạn thường thấy ngoài thực thế

Series dòng TSC TTP 345 cho đến nay là một trong những máy in mã vạch truyền nhiệt hấp dẫn nhất trên thị trường.

 • Văn phòng kinh doanh
 • Đánh dấu sản phẩm
 • Ghi nhãn tuân thủ
 • Theo dõi tài sản
 • Quản lý tài liệu
 • Dán nhãn
 • Nhận vận chuyển
 • Ghi nhãn mẫu
 • Kiểm soát hàng tồn kho
 • Theo dõi bệnh nhân

Dưới đây là 4 lý do xem xét đầu tư máy in TSC TTP 345 cho doanh nghiệp

 • TSC TTP 345 tạo nhãn tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng

Với máy in TSC TTP 345 và phần mềm mã vạch, bạn sẽ nhận được các mẫu dễ sử dụng có thể giúp bạn tạo nhãn tùy chỉnh của riêng mình bằng mã vạch. Dễ dàng tạo nhãn hàng tồn kho, địa chỉ và nhãn vận chuyển, phiếu giảm giá, thẻ tài sản, huy hiệu ID,…

 • Theo dõi đơn giản

Dung lượng số seri liên tục trong nhãn mã vạch cho phép bạn tự động tuần tự hóa thẻ tài sản hoặc vật phẩm tồn kho để giúp theo dõi dễ dàng.

 • Độ chính xác TSC TTP 345 cao hơn

Sử dụng máy in TSC TTP 345 in mã vạch giúp loại bỏ nhu cầu nhập dữ liệu thủ công, điều này sẽ lần lượt cắt giảm các lỗi tiềm ẩn. Sử dụng kết nối cơ sở dữ liệu với hệ thống in của bạn sẽ cho phép bạn dễ dàng nhập dữ liệu từ một chương trình hoặc máy chủ bên ngoài.

 • Dịch vụ khách hàng được cải thiện

Máy in TSC TTP 345 in tem nhãn mã vạch cũng có nghĩa là bạn sẽ có thể cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ khách hàng được cải thiện và hiệu quả khi thanh toán, đặc biệt đối với các mặt hàng cực kỳ lớn hoặc nhỏ.

==> Cuối cùng, tất cả là về việc làm hài lòng khách hàng của bạn và nhãn mã vạch có thể giúp bạn cung cấp trải nghiệm mua hàng tốt hơn cho người dùng cuối.

Những nguyên tắc vàng khi lựa chọn máy in TSC ?

1. Lựa chọn máy in TSC phù hợp với quy mô doanh nghiệp

Có 3 loại máy in nhãn mác chính trên thị trường:

 • Chọn máy in TSC để bàn: Ưu điểm của máy là vô cùng nhỏ gọn, phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, số lượng in ít mỗi ngày như trong văn phòng, quán cafe, shop hoa tươi, cửa hàng tiện lợi,… Tốc độ in cũng như độ phân giải thấp nhất trong 3 loại máy.
 • Chọn máy in TSC công nghiệp nhẹ: Trọng lượng máy không nặng lắm, tuy nhiên kích thước hơi to. Tốc độ in và độ phân giải trung bình. Phù hợp cho doanh nghiệp cần in tem nhãn với số lượng tương đối nhiều mỗi ngày như các siêu thị lớn, các nhà kho,…
 • Chọn máy in TSC công nghiệp nặng: loại máy phù hợp cho các doanh nghiệp cần một lượng in tem nhãn vô cùng lớn trong một ngày thì máy đáp ứng tốc độ in hoàn hảo lên đến 13ips. Yêu cầu hoạt động với công suất lớn nên máy có cấu tạo khung sườn chắc chắn và to hơn.
Bạn có biết  Bán máy in Zebra - 105SL Plus giá tốt nhất

lựa chọn máy in tsc

2. Lựa chọn máy in TSC in kích thước tem nhãn ra sao ?

Máy in nhỏ sẽ cho tem nhãn kích thước chiều rộng vào khoảng 4 inch. Nếu bạn muốn máy in có kích thước tem nhãn cao hơn. Hãy chọn các loại máy công nghiệp nhẹ hay công nghiệp nặng.

3. Lựa chọn độ phân giải ? chọn máy in TSC

Việc chọn máy in TSC có độ phân giải như thế nào là rất quan trọng. Đơn vị tính của đơn vị tem nhãn là dpi, có nghĩa là ở mỗi inch in ra sẽ có bao nhiêu điểm đốt nóng. Tất nhiên, nếu điểm đốt nóng càng cao thì độ phân giải càng rõ và có độ sắc nét hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cần chọn máy có dpi cao mà còn tùy máy in đó sản xuất ra tem nhãn có độ bảo mật cao hay thấp.

4. Lựa chọn tốc độ in, chọn máy in TSC

Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà chọn tốc độ in phù hợp với hoạt động kinh doanh. Với doanh nghiệp vừa và nhỏ, chọn máy in thông thường từ 2 ips – 6 ips là thích hợp. Đối với những ngành công nghiệp đòi hỏi số lượng in rất lớn, thông số sẽ cao hơn để tốc độ in nhanh hơn.

5. Lựa chọn máy in TSC có công nghệ in ?

Máy in tem nhãn thường được sử dụng bằng phương pháp in truyền nhiệt. Cần phân biệt 2 công nghệ in sau để lựa chọn máy in TSC cho phù hợp:

 • Cách trực tiếp: Ưu điểm của phương pháp này là tiết kiệm mực in vì hình ảnh được sản xuất nhờ quá trình đốt nóng chất than lên tem cảm nhiệt. Tuy nhiên, công nghệ in này có nhiều hạn chế như tuổi thọ đầu in không bền, tem cảm nhiệt rất dễ trầy xước nếu chạm phải các vật sắc nhọn.
 • Cách gián tiếp: Ở phương pháp này, ribbon của máy in được phủ một lớp sáp, nhựa hay cả sáp và nhựa. Sau đó ribbon được nhiệt làm chảy ra và cho ra hình ảnh. Phương pháp này tốn kém chi phí hơn tuy nhiên độ bền đầu in cao hơn, chất lượng tem cho ra tốt hơn và giấy cảm nhiệt ít hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Nơi bán máy in TSC TTP 345 giá rẻ chính hãng Tại Bình Dương ==> VINH AN CƯ

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://driverzebravn.com

Viết một bình luận