Máy in nhãn Epson C7510G (nhanh, đẹp) giá rẻ

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về dòng máy in nhãn Epson C7510G giá rẻ chính hãng

Được tích hợp những thành tựu công nghệ tiên tiến nhất, dòng máy in nhãn Epson ColorWorks model C7510G sở hữu khả năng tối ưu hóa năng suất vượt trội, cắt giảm thời gian chết trong vận hành máy móc.

Hơn thế nữa, dòng máy in nhãn Epson này còn có khả năng tương thích với nhiều lĩnh vực đa dạng từ công nghiệp, hóa chất, bao bì, lưu kho đến các ứng dụng tem nhãn trong đóng gói thực phẩm, nước uống và dược phẩm.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn, báo giá và lắp đặt máy in nhãn Epson rẻ nhất.

Dòng máy in theo nhu nhu cầu ColorWorks C7510G được vận hành bởi công nghệ đầu in PrecisionCore tiên tiến, đặc biệt phù hợp cho môi trường sản xuất hỗn hợp, đòi hỏi khả năng in ấn nhanh chóng nhưng vẫn duy trì được độ chính xác cao.

Điểm nổi bật máy in tem nhãn màu EPSON TM-C7510

 • Dòng máy in nhãn Epson in màu chất lượng cao với công nghệ mới nhất.
 • Đáp ứng nhu cầu in nhãn màu nhanh và tiện lợi với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao
 • Là giải pháp tiết kiệm lý tưởng cho thị trường GHS
 • Công nghệ in phun với tốc độ in 103mm/giây
 • Độ phân giải 1720 x 360 dpi
 • Độ rộng giấy in tới 104mm
 • Hộp mực rời CMYK

 

máy in nhãn epson c7510g (nhanh, đẹp)
Máy in nhãn Epson C7510G (nhanh, đẹp)

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch màu Epson C7510G

Epson đã giới thiệu dòng máy in công nghiệp đầu tiên in nhãn màu bằng công nghệ PrecisionCore, đây là một chức năng nổi bật trong môi trường hỗn hợp cao.

 • Tốc độ in: 300mm / giây.
 • Chiều rộng là 4in kích thước (Tối đa 104mm).
  Có thể chọn chiều rộng của chiều rộng in.
 • Hỗ trợ 4 màu mực: C, M, Y, K.
 • In màu theo yêu cầu: được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, máy in nhãn Epson C7510G luôn đi đầu trong các sản phẩm in màu ColorWorks về khối lượng in và ứng dụng hỗn hợp cao khả năng,… Người dùng in nhãn với các biến thể màu khác nhau, bỏ qua công nghệ in nhãn truyền thống đơn sắc trước đó. Đơn giản hóa quy trình in để giúp xác định sản phẩm và tăng hiệu quả sản xuất.
 • Chính xác và rõ ràng: đầu in sử dụng công nghệ PrecisionCore, thiết kế sáng tạo nhất của Epson, sản phẩm hàng đầu về số lượng và chất lượng sản xuất. Máy in nhãn Epson C7510G là một máy in nhãn màu đáng tin cậy cung cấp tính nhất quán và tốc độ in theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bản in chất lượng: hộp mực UltraChromDL đảm bảo in trên giấy bóng và giấy khác với bản in rõ ràng và sắc nét, không có vết bẩn và chống nước.
 • Tốc độ in nhanh: với tốc độ in 300mm / s, bạn có thể in nhãn đủ màu, tốc độ cạnh tranh với máy in nhiệt đơn sắc. Với tùy chọn Take up, máy in nhãn Epson C7510G hoạt động với quy trình Roll to Roll để đảm bảo tăng công suất sản xuất.
 • Hộp mực dễ thay thế: với hộp mực CMYK, bạn chỉ cần thay đổi từng màu khi hộp mực đầy. Điều này cho phép không lãng phí mực và giúp in số lượng lớn liên tục với chi phí giảm và không ảnh hưởng đến sản xuất.
 • Công nghệ xác minh vòi phun (NVT): công nghệ in Công nghệ xác minh (NVT): Máy in nhãn Epson C7510G in các bản in với chất lượng ổn định và đáng tin cậy. Với công nghệ in phun NVT, nó sẽ phát hiện và khôi phục các điểm bị lỗi để bản in có thể cho hiệu suất tốt nhất.
Bạn có biết  Máy in công nghiệp TSC ME340 giá rẻ, uy tín

Tính năng, đặc điểm máy in nhãn Epson C75010G

Nhãn màu không rắc rối

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, máy in nhãn màu Epson C7510G dẫn đầu Dòng ColorWorks về khối lượng in và có khả năng ứng dụng hỗn hợp cao. Nó cho phép bạn tạo ra nhiều biến thể nhãn màu từ nhãn trống, loại bỏ quy trình in nhãn hai bước truyền thống. Nó đơn giản hóa quy trình in để cải thiện nhận dạng sản phẩm và năng suất trong khi loại bỏ hàng tồn kho dư thừa của bạn.

Chính xác và rõ ràng

Với công nghệ đầu in PrecisionCore, kiến ​​trúc đầu in tiên tiến nhất của Epson, nó là động lực thúc đẩy sự dẫn đầu của Epson về cả chất lượng và số lượng đầu ra. Điều này chuyển thành một máy in nhãn màu đáng tin cậy cung cấp cả tính nhất quán và in nhanh để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Sự rõ ràng trong việc in

Mực UltraChrom DL đảm bảo các bản in trên giấy bóng và các phương tiện khác vẫn rõ ràng và sắc nét với văn bản dễ đọc và cùng với các phương tiện thích hợp, các bản in có thể bị nhòe, mờ và chống nước.

Bạn có biết  máy in mã vạch zebra ZT410 tìm phụ tùng

Tốc độ in đáng kinh ngạc

Với tốc độ in lên tới 300mm / giây, bạn có thể nhanh chóng in nhãn đủ màu, tốc độ cạnh tranh của máy in đơn sắc nhiệt đương nhiệm.

Máy in nhãn Epson C7510G thực hiện các thao tác cuộn để cuộn với tùy chọn của một đơn vị đảm bảo rằng năng suất tổng thể được tăng lên.

Thay thế hộp mực có chọn lọc

Máy in nhãn Epson C7510G có chức năng hợp nhất các hộp mực CMYK riêng lẻ, điều đó có nghĩa là lãng phí mực hiện đã là quá khứ. Chỉ thay thế hộp mực rỗng để tiết kiệm tối đa chi phí và giảm đáng kể thời gian sản xuất.

Công nghệ xác minh vòi phun

Máy in nhãn Epson C7510G tạo ra các bản in chất lượng ổn định và đáng tin cậy mỗi lần với sự can thiệp tối thiểu của người dùng thông qua NVT của nó hoạt động phía sau để phát hiện và phục hồi các vòi phun bị chặn trở lại hiệu suất hoạt động tối đa.

Mực in Epson đạt chứng nhận Châu Âu về Vật liệu an toàn tiếp xúc với thực phẩm

Epson tự hào công bố mực in dùng trong hai dòng máy SurePress và ColorWorks được chứng nhận là Vật liệu an toàn tiếp xúc với thực phẩm. Để đạt được chứng nhận uy tín này, mực in Epson đã phải thỏa mãn vô số điều kiện khắt khe đến từ các bộ quy tắc như Bộ khung chuẩn Châu Âu (EC) số 1935/2004, Tiêu chuẩn Thực hành tốt trong Sản xuất (GMP) (EC) số 2023/2006, Quy định về Hạn mức sử dụng nhựa (EU) 10/2011 và Tiêu chuẩn Thụy Sĩ về vật liệu tiếp xúc đối với mực in dùng trong bao bì thực phẩm.

Bạn có biết  Nơi bán máy in tem Godex EZ2350i tại TP.HCM

Nhằm đáp ứng được những yêu cầu và tiêu chuẩn ngày càng cao trong lĩnh vực tem nhãn và bao bì đóng gói thực phẩm, Epson đã không ngừng đầu tư nghiêm túc vào các hoạt động nghiên cứu, phát triển và cho ra đời những dòng mực in đạt chuẩn quốc tế về cả chất lượng và độ an toàn.

Epson cam kết, khi được sử dụng đúng cách, mực in trên bao bì bên ngoài sẽ không gây nên bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đến sản phẩm bên trong cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.

Nơi bán máy in nhãn Epson giá rẻ chính hãng ==> Liên hệ Vinh An Cư

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận