Máy in mã vạch Zebra ZT230 300dpi

Máy in mã vạch Zebra ZT230, Zebra ZT230 300dpi

Mô tả sản phẩm CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ, Zebra ZT230 300dpi

https://www.youtube.com/watch?v=sw3XdEoADOk


Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam. Bạn cần Zebra ZT230 300dpi, mua Zebra ZT230 300dpi, mua đầu in Zebra ZT230 300dpi, mua decal Zebra ZT230 300dpi, mua ribbon Zebra ZT230 300dpi alo VINH.

 

Zebra ZT230 300dpi Máy in mã vạch Zebra ZT230 có thiết kế nhỏ gọn đẹp với khung máy bằng kim loại bền chắc được kế thừa những thành công từ thế hệ máy in mã vạch Zebra S4M và phát triển nâng tấm ZT230 mạnh mẽ hơn về bộ nhớ, cổng giao tiếp và đặc điểm nổi bật là tốc độ in nhanh hơn. ZT230 có đầu in nhiệt độ phân giải 203dpi và 300dpi đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

 

zebra zt230 203 dpi, zebra zt230 300dpi
Zebra ZT230 203 dpi

Zebra ZT230 300dpi Zebra ZT230 dòng máy in mã vạch công nghiệp tầm trung có cấu hình mạnh mẽ với bộ nhớ 128MB Flash 128MB DRAM, in chiều rộng tối đa 104mm đạt tốc độ 152mm/s và hỗ trợ cổng giao tiếp tiêu chuẩn kết nối cáp USB.

Zebra ZT230 300dpi Đi kèm theo cấu hình mạnh là những thiết kế tiện ích trực quan như màn hình LCD quan sát khi nhấn nút hiệu chỉnh các thông số kỹ thuật cơ bản mà không cần phải chỉnh trong driver. ZT230 được ứng dụng in tem nhãn phụ trong các hệ thống bệnh viện, hệ thống siêu thị và trung tâm vận chuyển phân phối hàng xuất nhập khẩu.

 

Thông số kỹ thuật Zebra ZT230 300dpi

Phương pháp in: Zebra ZT230 300dpi

In nhiệt trực tiếp / In nhiệt gián tiếp: Zebra ZT230 300dpi

Tốc độ in: Zebra ZT230 300dpi

6” (152mm)/s

Độ phân giải: Zebra ZT230 300dpi

203 dpi / 300 dpi

Bộ nhớ: Zebra ZT230 300dpi

128 MB Flash ,128 MB DRAM

Độ rộng tối đa có thể in:

104 mm

Khổ giấy: Zebra ZT230 300dpi

110mm

Chuẩn kết nối (mặc định):

Parallel / RS-232 / USB

Loại Mã vạch:

Code 11, Code 39, Code 93, Code 128 subsets A/B/C and UCC case C codes, UPC-A, UPC-E, EAN-8, EAN-13, UPC and EAN 2 or 5 digit extensions, Plessy, Postnet, Standard 2-of-5, Industrial 2-of-5, Interleaved 2-of-5, Logmars, MSI, Codabar, Planet Code, RSS 2-Dimensional Aztec, Codablock, PDF417, Code 49, Data Matrix, MaxiCode, QR Code, MicroPDF417, TLC 39, RSS (Chỉ ZPL, other firmware languages may vary).

Bạn đang có kế hoạch mua một máy in nhãn nhiệt? Thị trường tràn ngập tất cả các loại máy in nhãn nhiệt và có thể là một thách thức để chọn một máy in lý tưởng cho tổ chức của bạn.

Bạn có biết  Top 1 Vietnamsino.com

Trước khi bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ của mình, bạn cần biết các tính năng lý tưởng của máy in nhãn. Đây là mọi thứ bạn cần biết.

Phương pháp in
Phương pháp in ảnh hưởng đến chất lượng bản in của bạn. Máy in nhãn nhiệt có thể sử dụng 3 phương pháp in, đó là in phun, in chuyển nhiệt và in nhiệt trực tiếp . In chuyển nhiệt liên quan đến việc truyền nhiệt đến một dải băng truyền nhiệt được làm bằng nhựa và sáp. Chính nhiệt này sẽ truyền một hình ảnh lên canvas.

Mặt khác, in nhiệt trực tiếp truyền nhiệt trực tiếp lên nhãn. Mực trên nhãn được kích hoạt và hình ảnh được tạo ra. Đây là một phương pháp tiết kiệm chi phí hơn.

Phương pháp in khác là in phun. Phương pháp này sử dụng các chấm mực trong quá trình tạo ảnh. Thật không may, những chấm này có thể bị chảy máu trên hình ảnh. Do đó, một máy in nhãn nhiệt sử dụng phương pháp in phun là không lý tưởng.

Kiểm tra và kết nối trong tương lai
Máy in chậm gây khó chịu và lãng phí thời gian. Có thể tìm thấy một thương hiệu có hơn 30 phiên bản của cùng một máy in nhãn. Do đó, bạn nên chọn máy in đáp ứng nhu cầu kết nối ngắn hạn và dài hạn của mình. Để có kết nối tốt nhất, hãy chọn máy in trong dải 203dpi-300dpi. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem máy in có sử dụng WIFI và Bluetooth hay không. Máy in có cổng USB và kết nối Serial cũng rất lý tưởng. Cuối cùng, hãy kiểm tra xem máy in đã được bật 5G chưa.

Phần mềm Nhãn
Phần mềm của máy in nhãn nhiệt cũng quan trọng như phần cứng. Bạn có thể mua một chiếc máy in giá rẻ và sau đó nhận ra phần mềm đắt hơn bản thân chiếc máy in. Do đó, bạn nên kiểm tra kế hoạch chi phí phần mềm.

Tránh phần mềm máy in được cấp phép cho mỗi người dùng vì nó có thể quá đắt. Điều này là do bạn sẽ cần phải mua một gói phần mềm mới cho mỗi máy in. Thay vào đó, hãy chọn một máy in có phiên bản phần mềm đầy đủ của nó. Phần mềm phiên bản đầy đủ là lý tưởng vì bạn có thể sử dụng nó để chạy nhiều máy in, miễn là tất cả chúng đều có phần cứng giống nhau.

Độ phân giải in
Cấu trúc của mã vạch bao gồm một hệ thống các vạch với chiều rộng khác nhau. Để các thanh này dễ đọc, bạn cần in mã vạch rõ ràng. Do đó, độ phân giải của máy in nhãn nhiệt trở thành một yếu tố quan trọng.

Bạn có biết  Bảng mã vạch của các nước trên thế giới mới nhất 2022

Độ phân giải được đo bằng số chấm trên mỗi inch. Nói chung, máy in nhãn có độ phân giải càng cao thì chất lượng mã vạch in ra càng tốt. Lý tưởng nhất là bạn cần một máy in nhãn nhiệt với ít nhất 300 điểm trên inch.

Khả năng tương thích
Chọn một máy in nhãn nhiệt có thể xử lý các tác vụ in nhãn của tổ chức bạn. Để thực hiện điều này, hãy kiểm tra tất cả phần mềm đang chạy trên thiết bị của bạn. Phần mềm có tương thích với máy in nhãn nhiệt bạn sắp mua không? Ngoài ra, hãy kiểm tra kết nối mạng, trình điều khiển và khả năng kết nối giữa các thiết bị.

Sử dụng nhãn
Mục đích của nhãn của bạn cũng xác định loại máy in mà bạn nên mua. Nếu bạn đang in các nhãn không phải kéo dài, thì bạn nên mua một máy in nhiệt trực tiếp. Tuy nhiên, một máy in nhiệt trực tiếp không phải là lý tưởng để in nhãn cần kéo dài.

Khối lượng in
Bạn cũng nên xem xét số lượng nhãn mà bạn định in. Trong khi hầu hết các máy in nhiệt có thể xử lý một số lượng nhãn khá lớn, có những máy in có thể xử lý một khối lượng lớn.

Ngoài ra, một số máy in được thiết kế để xử lý sản lượng tối thiểu. Nếu bạn định sử dụng máy in nhãn để chạy không thường xuyên, thì bất kỳ máy in nào cũng vậy. Tuy nhiên, bạn có thể cần một máy in đặc biệt nếu nhu cầu nhãn của bạn cao.

Kích thước nhãn
Nhãn có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Tương tự, mỗi phiên bản máy in chỉ có thể in các kích thước nhãn cụ thể. Máy in nhỏ là lý tưởng cho các nhãn có chiều rộng nhỏ hơn bốn inch. Nếu bạn cần nhãn rộng hơn bốn inch, hãy mua một máy in nhiệt có đơn vị lớn hơn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần các trang tính lớn hơn.

Nét chữ
Phông chữ cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc chọn loại máy in mà bạn cần. Phông chữ nhỏ hơn yêu cầu máy in có độ phân giải cao hơn, trong khi máy in có độ phân giải thấp hơn có thể in phông chữ lớn hơn. Mặc dù độ phân giải cao bắt đầu từ 600dpi, nhưng có thể đạt được độ phân giải cao với máy in 300dpi. Hãy nhớ yêu cầu một mẫu trước khi mua một máy in.

Bạn có biết  3 ứng dụng check mã vạch mua hàng thật giả

Cuối cùng, ngân sách, nhu cầu và sở thích của bạn sẽ xác định loại máy in nhãn nhiệt bạn sẽ mua. Bạn cũng nên nghiên cứu thêm và tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúng tôi hy vọng những lời khuyên này có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tiêu chí để lựa chọn một máy in mã vạch phù hợp

.Độ phân giải Zebra ZT230 300dpi

– Độ phân giải của máy in là số điểm đốt nóng trênmột inch (dpi)

– Các máy thông thường có độ phân giải 203,300,600 dpi

– Chỉ số dpi càng cao thì mật độ các điểm đó càng dày thì tem in được càng nét,tuy nhiên giá thành cao.

2.Tốc độ in

– Tốc độ in là thông số chiều dài được in ra trên mỗi giấy in

– Một máy in mã vạch tốc độ cao sẽ in được số lượng mã vạch lớn trong khoảng thời gian tương đương,tốc độ in tỉ lệ với giá thành sản phẩm

– Tốc độ máy in thông thường bạn nên sử dụng có tốc độ từ 2- 8 dpi

3.Chiều rộng tối đa

– Thông thường các máy trung bình thường có MPW là 104 mm thích hợp với khổ giấy 110mm

4.Bộ nhớ máy

– Mỗi máy in mã vạch có 2 bộ nhớ là bộ nhớ RAM và bộ nhớ Flash

– Một máy in mã vạch có bộ nhớ tối thiểu từ 2-4MB SDRAM có thể đáp ứng được nhu cầu in ở mức trung bình.

5.Vật liệu in

– Giấy là vật liệu chính trong máy in,tuy nhiên còn có một số vật liệu phụ như : giấy nhựa tổng hợp,giấy nhôm,giấy in da mỏng

– Tuy nhiên bạn nên tham khảo ý kiến của các nhà cung cấp bán hàng để có sự lựa chọn tốt nhất đảm bảo nhất

6.Điều kiện tài chính

-Tùy thuộc nhu cầu tài chính mà bạn nên mua máy in phù hợp với nhu cầu ,quy mô sử dụng

7.Thương hiệu máy in mã vạch

– Yếu tố góp phần tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đó là hãng sản xuất.

– Trên thị trường hiện nay thì có một số hãng có máy in mã vạch nổi tiếng như : Datamax , Zabera , Bixonlon , Toshiba… và hoàn toàn miễn phí.