1 GIẢI PHÁP MÃ VẠCH NHÀ THUỐC, HIỆU THUỐC

MÃ VẠCH NHÀ THUỐC là gì? Dựa theo thông tư Số 5071/QĐ của Bộ Y tế mới được ban hành vào cuối năm 2018, các nhà thuốc, hiệu thuốc trên toàn quốc hiện nay cần phải trang bị giải pháp mã vạch cho nhà thuốc với đầy đủ bộ bán hàng kèm theo phần mềm quản lý sản phẩm.

Việc làm này giúp các cơ quan giám sát nắm rõ được các số liệu về lượng thuốc nhập, nguồn gốc xuất xứ, công ty sản xuất, ngày sản xuất, ngày hết hạn,… của từng loại thuốc. Từ đó, hạn chế được các trường hợp thuốc giả xâm nhập vào thị trường, gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Nội dung bài viết

Giải pháp mã vạch cho nhà thuốc, hiệu thuốc, MÃ VẠCH NHÀ THUỐC

Bộ giải pháp mã vạch cho nhà thuốc bao gồm các thiết bị mã số mã vạch là: máy in mã vạch, máy quét mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng và máy in hóa đơn.

mã vạch nhà thuốc
MÃ VẠCH NHÀ THUỐC

 

Cần MÃ VẠCH NHÀ THUỐC, máy cho MÃ VẠCH NHÀ THUỐC, quét cho MÃ VẠCH NHÀ THUỐC, mực cho MÃ VẠCH NHÀ THUỐC, ribbon  cho MÃ VẠCH NHÀ THUỐC, decal cho MÃ VẠCH NHÀ THUỐC, hay cần gì cho MÃ VẠCH NHÀ THUỐC, alo VINH…chúng tôi hy vọng đáp ứng đủ cho MÃ VẠCH NHÀ THUỐC..

 

 

mã vạch nhà thuốc

Giải pháp mã vạch cho nhà thuốc – Máy in mã vạch, MÃ VẠCH NHÀ THUỐC

Để thực hiện áp dụng được giải pháp mã vạch cho nhà thuốc thì trước hết phải có đơn vị quy đổi để quản lý hàng ngàn loại thuốc dễ dàng. Đó là ấn định mã số mã vạch cho sản phẩm.

Mã vạch được dán lên các loại thuốc được sản xuất ra bằng máy in mã vạch. Các loại máy in mã vạch thích hợp cho giải pháp mã vạch nhà thuốc thuộc loại máy in để bàn. Tại sao loại máy in này lại là thiết bị thích hợp?

Bạn có biết  1 Máy in mã vach Avery Dennison ADTP1 (ADTP1EF01NA)

– Do máy in để bàn là những loại máy có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích đặt để bên trong nhà thuốc.

– Công suất của máy in mã vạch để bàn thích hợp cho việc in ấn với tốc độ và số lượng tem trung bình của nhà thuốc.

– Máy có giá thành phải chăng thích hợp với hầu bao của các chủ nhà thuốc.

– Máy có thể chuyển đổi dễ dàng giữa công nghệ in nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp tùy theo ý muốn sử dụng của người dùng.

Các model máy in mã vạch để bàn chất lượng tốt, bán chạy nhất tại vac là: Zebra GT800, Godex EZ520, Ring 408 PEI+

Giải pháp mã vạch cho nhà thuốc – Máy quét mã vạch, MÃ VẠCH NHÀ THUỐC

Sau khi có mã vạch trên thuốc của bạn thì thiết bị tiếp theo trong bộ giải pháp mã vạch cho nhà thuốc là máy quét thông tin của mã vạch và truy xuất kết quả lên màn hình hiển thị của PC, laptop là máy quét mã vạch.

Bạn có thể trang bị cho nhà thuốc của bạn các loại máy quét mã vạch có chức năng và hình thức bên ngoài khác nhau như: máy quét mã 1D hoặc 2D, máy quét đơn tia hay đa tia, máy quét có dây hay không dây.

Các loại máy quét mã vạch 1D loại có dây được các nhà thuốc hiện nay lựa chọn nhiều nhất. Nguyên nhân là các loại máy quét này có giá bán rẻ bởi chúng là loại máy quét cơ bản nhất chỉ có thể đọc được duy nhất loại mã vạch 1D (mã vạch sọc dọc thường thấy) và có dây kèm theo tay cầm khá bất tiện trong việc cần quét các thiết bị trên kệ tủ khi kiểm kho. Tuy nhiên, do giá thành rẻ nên nó vẫn là sự lựa chọn hàng đầu đối với giải pháp mã vạch cho nhà thuốc.

Bạn có biết  5 thiết bị bán hàng không thể thiếu khi kinh doanh quần áo

Các model máy quét mã vạch 1D có dây bán chạy tại vac là: Zebra LS1203, Honeywell 1250G.

Giải pháp mã vạch cho nhà thuốc – Phần mềm quản lý bán hàng, MÃ VẠCH NHÀ THUỐC

Phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng trong giải pháp mã vạch cho nhà thuốc phải được đăng ký, khai báo, liên kết với hệ thống quản lý của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Điều này nhằm mục đích kiểm soát số lượng thuốc nhập về, nguồn gốc xuất xứ và công ty sản xuất, hạn chế tối đa tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng trà trộn vào gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Các phần mềm quản lý bán hàng này được tích hợp chức năng bán hàng và chức năng kiểm kho. Do đó, người dùng có thể sử dụng phần mềm để bán hàng, in ấn thông tin hóa đơn và sử dụng để kiểm soát số lượng hàng tồn, hàng nhập, thời gian nhập, xuất hàng. Điều này giúp người quản lý tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhập liệu, từ đó hiệu suất công việc được nâng cao.

Các phần mềm này người dùng có thể lựa chọn bất kỳ đơn vị cung cấp nào, miễn là phần mềm được bán phải được liên kết với hệ thống quản lý của Bộ Y tế.

Giải pháp mã vạch cho nhà thuốc – Máy in hóa đơn, MÃ VẠCH NHÀ THUỐC

Máy in hóa đơn là thiết bị cuối cùng trong bộ giải pháp mã vạch cho nhà thuốc, được dùng để truy xuất kết quả thông tin về sản phẩm cũng như số tiền khách hàng cần phải thanh toán cho nhà thuốc qua các thông tin trên phần mềm bán hàng. Máy in hóa đơn sử dụng phương pháp in nhiệt trực tiếp đi kèm với giấy in bill cảm nhiệt và đa số đều có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích tại quầy thanh toán.

Bạn có biết  Máy in mã vạch Datamax I-4212e (I-Class Mark II)

Các model máy in hóa đơn bán chạy tại vac là: Xprinter Q260, Epson TM-81, Epson TM-82II, MÃ VẠCH NHÀ THUỐC

Tất cả các thông tin và các thiết bị giới thiệu trong nội dung trên là những thành phần cần có trong giải pháp mã vạch cho nhà thuốc, hiệu thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên, để thay đổi cách quản lý cũ sang phương pháp quản lý mã vạch hiện đại ắt hẳn sẽ khiến nhiều chủ nhà thuốc bỡ ngỡ nhất là ở các khu vực tỉnh thành.

Do vậy, khi muốn mua hàng cần cẩn trọng lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và chất lượng dịch vụ hỗ trợ không tốt cho quá trình sử dụng.

vac – Nhà cung cấp các thiết bị mã số mã vạch hàng đầu tại thị trường miền Nam. Các thiết bị máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, phần mềm quản lý bán hàng được cung cấp tại đây đều là hàng mới 100%, được nhập khẩu từ chính hãng từ nhà sản xuất, có giấy tờ chứng từ đầy đủ.

Mọi thắc mắc khác cần giải đáp hoặc muốn được tư vấn hỗ trợ mua hàng, xin vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : [email protected]