So sánh máy in nhãn mã vạch loại nào tốt nhất?

Nội dung bài viết

So sánh máy in nhãn mã vạch loại nào tốt nhất?

Việc lựa chọn máy in tem nhãn mã vạch phù hợp cho công ty của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Với rất nhiều loại máy in tem nhãn mã vạch để lựa chọn, làm thế nào để bạn biết cái nào là tốt nhất cho công ty của bạn?

Quá trình lựa chọn có thể gây nhầm lẫn, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp những điều quan trọng nhất để bạn biết về từng loại máy in nhãn mã vạch. Đảm bảo bạn đánh giá kỹ lưỡng từng giải pháp trước khi thực hiện đầu tư. Máy in nhãn mã vạch không rẻ và bạn muốn đảm bảo rằng bạn đã chọn giải pháp tốt nhất có thể cho công ty của mình.

Các loại máy in tem nhãn mã vạch cơ bản: in phun, laser và thermal. Mã vạch có thể được in trực tiếp trên một mặt hàng hoặc trên một nhãn dính (hoặc thẻ) để dán trên mặt hàng đó. Mỗi máy in nhãn mã vạch là duy nhất và được thiết kế cho một môi trường cụ thể. Hãy ghi nhớ những thông tin sau khi bạn chọn máy in tem nhãn mã vạch hoàn hảo cho công ty của mình.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn, báo giá máy in nhãn mã vạch chính hãng.

Máy in nhãn mã vạch phun

Máy in phun thường được sử dụng trong các cài đặt sản xuất cao, nơi mã vạch cần được sản xuất và áp dụng với tốc độ nhanh. Họ chỉ yêu cầu một bước để hoàn thành thùng carton hoặc vật liệu có thể đọc được, trong khi các máy in tem nhãn mã vạch khác có thể yêu cầu độ bám dính của nhãn vào thành phẩm. Do khả năng đánh dấu các mục nhanh chóng, máy in phun được sử dụng phổ biến trong các môi trường sản xuất cao.

Bạn có biết  Bán máy quét mã vạch mã QR chính hãng

máy in tem nhãn mã vạch argox

Tuy nhiên, có một số hạn chế đối với máy in nhãn mã vạch và thiết bị ghi nhãn nhanh chóng này. Việc lắp đặt máy in này rất tốn kém và phức tạp, và máy in cần được giám sát liên tục để tránh tắc tia mực và duy trì chất lượng in thích hợp. Bạn không thể in nhãn mã vạch trên một số vật liệu hoặc vật phẩm có nền tối, vì mực có thể bị chảy hoặc trở nên khó đọc. Nếu bạn chọn đầu tư vào một máy in nhãn mã vạch phun mực, hãy đảm bảo rằng bạn chọn cẩn thận một thiết bị quét có thể đọc mã vạch đúng cách.

Máy in laser

Máy in tem nhãn mã vạch laser tương tự như một máy photocopy ảnh. Chúng có thể in văn bản và đồ họa chất lượng cao trên tài liệu giấy (hoặc nhãn dán) và có thể được sử dụng như một máy in tài liệu khi không được sử dụng để in nhãn mã vạch. Mật độ và độ phân giải của các mã vạch này cao, có nghĩa là các mã vạch có thể được đọc dễ dàng bởi bất kỳ máy quét hồng ngoại nào.

Bạn có biết  Sử dụng tem nhãn và vật tư mã vạch phù hợp

Nhãn mã vạch được in qua máy in laser không phù hợp với môi trường công nghiệp, cũng như không hợp lý cho các hoạt động nhỏ. Độ bền của chúng bị hạn chế ở mức tốt nhất, vì máy in nhãn không thể tạo ra nhãn mã vạch kháng nước hoặc hóa chất.

Máy in nhãn mã vạch nhiệt

Máy in nhiệt bao gồm máy in truyền nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp. Máy in nhiệt để dán nhãn mã vạch là loại máy in phổ biến nhất trong các môi trường sản xuất vì mã vạch của chúng bền hơn các giải pháp khác trên thị trường. Hãy nhớ rằng máy in nhiệt trực tiếp nhạy cảm với các điều kiện môi trường (chẳng hạn như nhiệt và ánh sáng) và có thể yêu cầu một lớp phủ dính vào giấy để bảo vệ giấy khỏi tia uv, hóa chất và mài mòn.

Máy in nhãn mã vạch truyền nhiệt sử dụng công nghệ cơ bản giống như máy in nhiệt trực tiếp, nhưng thay thế giấy được tráng hóa chất bằng giấy không nhạy và một dải ruy băng có mực đặc biệt. Nhãn của nó có khả năng quét tuổi thọ cao và có thể được sản xuất theo lô hoặc riêng lẻ để loại bỏ chất thải. Chi phí cung cấp cao hơn một chút so với nhãn nhiệt trực tiếp, và dải băng và phương tiện phải tương thích.

Bạn có biết  Bảo quản máy Zebra ZT230 đúng cách

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận