giấy decal in mã vạch là gì?

Nội dung bài viết

Giấy decal in tem nhãn giá tốt nhất hiện nay. Đặc điểm và lợi ích của giấy decal in mã vạch?

Bạn tìm nơi cung cấp giấy decal in mã vạch, bán giấy decal in tem nhãn, bán giấy in mã vạch, giấy decal bế con quấn cuộn, giấy decal bế trắng, bán giấy decal in tem barcode, giá giấy in tem nhãn mã vạch.

Mua giấy in mã vạch, in tem nhãn barcode tại Long An, Tây Ninh, Cần Thơ, Bình Phước, Bình Dương, TP.HCM, Hà Nội,…

Liên hệ Cty TNHH điện tử Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928. Tư vấn, báo giá loại giấy decal in mã vạch phù hợp với yêu cầu của bạn.

Đặc điểm nổi bật giấy decal in mã vạch

Giấy decal in tem nhãn màu về cơ bản vẫn là giấy decal in mã vạch thông thường nhưng đã được nhuộm sẵn những màu sắc như: decal xanh, đỏ, vàng, cam, hồng, lam… tùy theo yêu cầu.

Việc sử dụng tem decal mã vạch màu thông thường nhằm mục đích làm nổi bật sản phẩm hoặc để phân biệt các sản phẩm có cùng mã hàng với nhau trong kho hoặc trong cửa hàng. Nói tới chữ in thì cần giấy decal in mã vạch, mà giấy decal in mã vạch thì nhiều loại lắm.

Nhu cầu sử dụng giấy decal in mã vạch màu đa dạng của khách hàng cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau

 • Quy cách về giấy decal in tem nhãn: giấy sẽ được bế theo dạng cuộn với các con tem hình chữ nhật, vuông, bo góc hoặc oval…và loại decal 1 tem, 2 tem, 3 tem hay kích thước A4. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, thông thường thì tem chữ nhật bo góc được sử dụng phổ biến.
 • Chất liệu: Có nhiều lựa chọn về chất liệu như: decal giấy, decal PVC, decal xi bạc, giấy in mã vạch cảm nhiệt, decal trong… Mỗi loại decal sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng, nếu như khách hàng chưa biết lựa chọn loại nào thì sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ trước khi mua.
 • Chiều rộng: Khách hàng có thể lựa chọn các kích thước chiều rộng tùy theo kích thước của sản phẩm và tùy theo chiều rộng tối đa của đầu in máy in mã vạch, thông thường chiều rộng tối đa sẽ khoảng 110mm.
 • Chiều dài giấy decal cuộn in tem: chiều dài thì thường cố định các khổ là cỡ 50 mét, cỡ 100 mét, cỡ 150 mét và hơn 200 mét, với các máy in mã vạch để bàn thì chiều dài thông thường sẽ là 50 mét còn đối với các máy in mã vạch công nghiệp thì chiều dài tối thiểu là 100 mét.
 • Màu sắc: màu sắc decal chính như: xanh, cam, vàng, tím, đỏ, hồng, đen… ngoài ra bạn có thể đặt các màu sắc khác tùy theo mã màu mong muốn.

 

 

 

 

giấy decal 2 tem

 

Các lợi ích của việc sử dụng decal in tem nhãn

Hàng triệu công ty trên thế giới sử dụng giấy decal in tem mã vạch để cho ra những con tem nhãn mã vạch giúp cải thiện quản lý dữ liệu và khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, giảm chi phí và tăng năng suất.

Với công nghệ tiên tiến và dễ thực hiện, điều này cho phép các công ty trong hầu như bất cứ ngành nào cũng được hưởng lợi từ việc sử dụng tem nhãn mã vạch.

Bế giấy in mã vạch, bế theo kích thước yêu cầu

Vinh An Cư chuyên cung cấp các loại giấy decal cuộn in tem mã vạch, giấy decal in tem nhãn mã vạch, giấy in barcode, giấy decal màu trắng bế sẵn, giấy decal bế con quấn cuộn, giấy in tem mã vạch bế sẵn chuyên dùng cho tất cả các dòng máy in mã vạch như: Zebra, Intermec, Datamax, Argox, Sato, Toshiba, Bixolon, TSC, Avery, Monarch… Thời gian giao hàng nhanh.

Bạn có biết  Tại sao nên mua máy in công nghiệp Zebra?

Bán giấy decal in 1 tem, 2 tem, 3 tem tại TP.HCM và Hà Nội. Ứng dụng và cách đặt giấy in tem mã vạch như thế nào?

Giấy decal in tem mã vạch, decal được dùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như bán lẻ: dán nhãn hàng hóa tiêu dùng, giá bán giấy decal in 1 tem, quy cách, thông tin sản phẩm hay lĩnh vực giao nhận hàng hóa logistic, y tế để theo dõi bệnh án, hay sản xuất: giấy in mã vạch 1 tem dán tem lên các bao bì nhãn mác.

Với giá thành hợp lý nhưng giấy decal in 1 tem mang lại lợi ích lớn do vậy các doanh nghiệp đều áp dụng việc dán nhãn sản phẩm để phục vụ cho quản lý nhanh chóng hơn, chính xác hơn.

Bạn đã nhiều lần phàn nàn về việc đặt giấy decal in 1 tem, 2 tem, 3 tem mất quá nhiều thời gian? thông thường là 3-4 ngày mà các đơn vị đang áp dụng. Nhưng Vinh An Cư chỉ có 1 ngày là có decal cho bạn ngay.

Chất liệu giấy in mã vạch 1 tem

Đối với in mã vạch 1 tem sử dụng chất liệu chính là decal cuộn in mã vạch. Có 4 loại chính là decal giấy in mã vạch 1 tem giấy thường, giấy in mã vạch 1 tem pvc, decal xi bạc, đặc biệt với chất liệu decal cảm nhiệt khi in không cần sử dụng ribbon mực, vừa nhanh chóng tiện lợi mà còn tiết kiệm… Tất cả các chất liệu giấy decal in mã vạch đều được nhập khẩu từ các hãng giấy in nổi tiếng thế giới như AVERY DENNISON, AMAZON,…

Kích thước decal in mã vạch 1 tem

Chiều dài cuộn giấy decal in tem có tùy theo số lượng in tem nhiều hay ít để chọn kích thước phù hợp 50m, 100m, 150m,…

Kích thước con tem, Có 3 kích thước đang được sử dụng phổ biến hiện nay là: giấy 1 mã vạch 1 tem, decal in mã vạch 2 tem và giấy in mã vạch 3 tem.

Ứng dụng sản xuất của decal in mã vạch 1 tem, 2 tem, 3 tem

 • In tem nhãn mã vạch trong siêu thị, cửa hàng đại lý lớn nhỏ, các shop quần áo: dùng decal để in tem sản phẩm, decal in giá cả, mã vạch giúp quản lý hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng, cũng như giúp biết nguồn gốc sản phẩm.
 • Decal in mã vạch 1 tem, decal cuộn giấy thường thích hợp in nhãn dùng trong văn phòng, các sản phẩm có hạn sử dụng ngắn,….
 • Chất liệu giấy in mã vạch pvc hoặc giấy decal xi bạc trong công nghiệp sản xuất nước giải khát, rượu bia, chất tẩy rửa, … Đòi hỏi giấy decal độ dính cao và chịu nhiệt độ thấp…
 • Giấy decal in nhãn cho các sản phẩm dầu nhớt, thuốc nông nghiệp, sơn, hóa chất,….yêu cầu chất liệu giấy in có bề mặt và lớp keo chịu nước thì giấy decal in 1 tem decal xi bạc là lựa chọn tốt nhất.

 

giấy decal 3 tem

Một số lưu ý trước khi đặt giấy in mã vạch

Chọn loại giấy decal in tem phù hợp với mục đích sử dụng

Giấy in mã vạch có 3 loại là giấy decal thường, giấy decal PVC, và giấy mạ thiếc, ngoài ra còn có loại giấy nhiệt in trực tiếp không cần ribbon. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng chọn loại cho phù hợp.

Chọn giấy decal in tem nhãn phù hợp với máy in mã vạch

Máy in tem nhãn mã vạch phân ra làm 2 loại máy in là máy in để bàn và máy in công nghiệp, từ đó sẽ khác nhau về độ dài cuộn giấy in mã vạch hay khổ giấy decal tối đa. Bạn kiểm tra xem máy in mã vạch của mình trước khi đặt giấy. (Máy in để bàn chỉ sử dụng được cuộn giấy decal tối đa 50 mét, khổ tối đa 105mm, máy in công nghiệp sử dụng cuộn decal 100 đến 150 mét, khổ giấy decal 108 đến 165mm)

Bạn có biết  Bạn cần mua máy in tem nhãn mã vạch nào?

Kích thước giấy decal in tem nhãn

Khi đặt giấy cần lưu ý khổ giấy decal in tem, độ dài cuộn giấy decal phụ thuộc vào máy in mã vạch mà bạn đang dùng, sau đó là kích thước con tem.

” Đặt giấy in tem nhãn mã vạch rất chi là đơn giản“

Mua giấy in mã vạch 1 tem, 2 tem và 3 tem giá tốt 2018. Decal in mã vạch 2 tem khác với giấy in mã vạch 3 tem như thế nào?

Giấy in decal mã vạch 2 tem hay còn gọi là giấy in tem nhãn loại 2 tem, decal in mã vạch, decal in tem nhãn,… là loại giấy in mã vạch chuyên dụng thường được đóng thành cuộn cuộn để in tem nhãn, mã vạch.

Giấy in mã vạch 2 tem được cấu tạo gồm một mặt để in thông tin, một mặt có lớp keo dính. Giấy in mã vạch 2 tem được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề. Liên hệ Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 => Tư vấn ngay !

Loại giấy in mã vạch 2 tem: giấy decal in mã vạch

Giấy in mã vạch hiện nay đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong tất cả các ngành nghề từ nhỏ cho tới các cơ sở lớn như kho hàng, bệnh viện…Có rất nhiều loại giấy in mã vạch khác nhau hiện nay và mỗi loại sẽ có những tính năng cấu tạo đặc trưng riêng.

Một loại giấy in mã vạch được sử dụng đa số hiện nay là loại giấy in mã vạch 2 tem. Sở dĩ nó được ưa chuộng như vậy là bởi vì có những ưu điểm vượt trội.

Đặc điểm của giấy in mã vạch 2 tem: giấy decal in mã vạch

-Sử dụng loại decal truyền nhiệt kiểu gián tiếp (Fasson, UPM)

-Ribbon sử dụng giấy decal: trong quá trình in Ribbon sử dụng (film in) là loại mực in mã vạch wax với một trong 2 loại kích thước là: cỡ 110mm x 100m hoặc cỡ 110mm x 300m.

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về đặc tính của tem giả sử như khách hàng muốn có loại tem chống trầy xước, không bị ngấm nước hay là chống lại các loại hóa chất…. thì việc in ấn sẽ có sự đầu tư cao hơn để đáp ứng ví dụ như dùng loại mực in mã vạch Ribbon wax/resin

-Giấy in mã vạch 2 tem có số lượng tem nhiều hơn hẳn bởi vì sẽ in được 2 tem 1 hàng theo đúng tên gọi của loại giấy này.

Kích thước tem trên giấy in mã vạch 2 tem trên 1 hàng: cỡ 50mm x 15mm, 50mm x 20mm, 50mm x 30mm,…

Chiều dài cuộn giấy decal: khổ 50m/ 100m hoặc chiều dài có thể là 150m, chiều dài decal giấy in tem nhãn sẽ phụ thuộc vào yếu tố máy in mã vạch ( máy in có thể chứa khổ in bao nhiêu) và yếu tố người dùng tức là theo yêu cầu người dùng

Chiều cao cuộn giấy in mã vạch 2 tem: 105mm: giấy decal in mã vạch

 • Kích thước cuộn giấy: tùy thuộc việc sử dụng chiều dài cuộn giấy nào thì sẽ ứng với kích thước đó cỡ 105mm x 50m; 105mm x 100m; 105mm x 150m
 • Số lượng tem trên giấy decal in mã vạch 2 tem/ cuộn: Với số lượng tem trên 1 hàng 2 tem thì với loại 50 m sẽ cho ta số lượng tem là gấp đôi. Kích thước lõi: 1”, 2”, 3″(loại 2’’, 3’’ thường sử dụng cho các máy công nghiệp còn loại 1’’ thường dùng cho máy in tem để bàn)
 • Chất liệu sử dụng của giấy in tem mã vạch 2 tem: decal giấy AW0339, AW0331 (có logo decal hãng Fasson). Để Để có được chất lượng cao cho sản phẩm tem nhãn, mã vạch và có độ bám cao, cung cấp dòng giấy decal cao cấp được nhập khẩu Avery (Mỹ)
 • Ribbon thích hợp: với loại giấy in mã vạch 2 tem này thì tùy thuộc vào đặc tính khách hàng muốn có trên sản phẩm như chống xước, kháng nước,… thì sử dụng loại Ribbon mực in là wax resin, ngoài ra có thể sử dụng loại mực in mã vạch thông dụng wax để thực hiện in ấn
Bạn có biết  Nơi bán giấy in tem trà sữa giá rẻ nhất thị trường

Ứng dụng nổi trội của giấy decal in mã vạch 2 tem: giấy decal in mã vạch

Không những vậy hiện nay với sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời nhiều dòng máy in nhỏ gọn, có giá chỉ vài triệu đồng chuyên dụng cho cuộn bế 2 tem cảm nhiệt trực tiếp. Nếu so với một máy in mã vạch thông thường thì nó rẻ hơn rất nhiều.

VD: Dòng máy in Zebra.

Máy in mã vạch Zebra với giấy decal in mã vạch

– Có khả năng tương tác tốt trong không gian hẹp mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng

– Cửa sổ nạp giấy decal đơn giản mà vẫn hiệu quả trong việc theo dõi.

– Sử dụng tiện lợi trong các ngành nghề như giao nhận hàng hóa, siêu thị, bệnh viện, …v..v

– Nhiều lựa chọn về cổng giao tiếp, có thể tùy chọn cổng nối mạng.

Giấy decal in barcode 2 tem khác so với 3 tem

Giấy decal in mã vạch 2 tem khác với giấy in mã vạch 3 tem như thế nào?

 • Nếu giấy in mã vạch 2 tem có 2 con tem trên 1 hàng thì cuộn bế 3 tem sẽ có 3 con tem trên cùng một hàng.
 • Với loại tem này kích thước decal chuẩn bề ngang là 35x22mm, tổng kích thước chiều ngang các con tem vẫn phải đảm bảo không vượt quá 110mm.
 • Giấy in mã vạch 2 tem nổi trội bởi tính năng chống bóc, bản thân con tem khi dán lên sản phẩm là dính rất chắc, khó có thể bóc. Điều này rất cần thiết trong quản lý hàng hóa, tránh sự gian lận bóc con tem của sản phẩm này dán sang sản phẩm khác
 • Bởi khả năng chống bóc nên nó thích hợp in tem nhãn phụ hàng hóa trong các cửa hàng siêu thị, decal in hiệu thuốc,…

Chọn mực in mã vạch cho giấy decal in mã vạch 2 tem, mực và giấy decal in mã vạch

 • Cuộn bế 2 tem bản chất là chất liệu giấy decal cảm nhiệt trực tiếp hoặc bán cảm nhiệt. Nếu là in cảm nhiệt trực tiếp bạn sẽ không cần quan tâm đến vấn đề này bởi chất liệu giấy này khi in không cần dùng đến ribbon mực in.
 • Với chất liệu cuộn giấy decal bế in mã vạch 2 tem bán cảm nhiệt chúng tôi khuyên bạn chỉ cần chọn mực in wax, bởi trên mặt giấy bán cảm nhiệt cũng đã có sẵn một lớp mực khi kết hợp với mực wax là cũng có thể cho chất lượng bản in tuyệt vời. Đối với những decal giấy in mã vạch 2 tem cần chất lượng cao thì wax-resin là lựa chọn tốt hơn cả.

” Đặt giấy in mã vạch loại 1 tem, 2 tem, 3 tem rất chi là đơn giản “

>>> Tất cả những gì bạn cần làm là Alo cho Mr.Vinh: 0914.175.928

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận