1 Hướng dẫn quét mã vạch iPhone không dùng App (2021)

{ quét mã vạch iPhone } Trước đây để quét mã vạch trên iPhone như mã QR thường nhu yếu setup thêm những ứng dụng tăng trưởng bởi bên thứ ba. Nếu bạn cần quét mã vạch iPhone .. cần máy in quét mã vạch iPhone …alo nhén

 

Tuy vậy, từ phiên bản hệ quản lý và điều hành iOS 11 trở đi, việc quét mã vạch bằng iPhone đã trở nên vô cùng đơn thuần chỉ cần ứng dụng Camera mặc định và triển khai đơn thuần theo những hướng dẫn dưới đây. ( quét mã vạch iPhone ), { quét mã vạch iPhone }

 

máy in barcode zebra
máy in barcode zebra

Mục lục nội dung: quét mã vạch iPhone

Nội dung bài viết

Mã vạch QR là gì? quét mã vạch iPhone

Mã QR Code ( hay thường gọi mã vạch ma trận ) là dạng mã vạch hai chiều ( 2D ) chứa những nội dung xác nhận như địa chỉ website, email, số điện thoại cảm ứng hay một văn bản bất kể nào đó. Để đọc mã QR, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng máy đọc mã vạch hay điện thoại cảm ứng mưu trí có tính năng chụp ảnh và được setup ứng dụng chuyên biệt tương hỗ quét mã vạch .

 

quét mã vạch trên iphone, quét mã vạch iphone

Sử dụng máy đọc mã vạch hay điện thoại cảm ứng mưu trí để quét mã QR

Tuy nhiên, hiện nay với sự hỗ trợ của trình duyệt Chrome trên phiên bản hệ điều hành iOS 11 trở đi, người dùng có thể truy cập nhanh tính năng này từ menu cảm ứng 3D Touch của Chrome hoặc chỉ đơn giản là viết QR trong mục Spotlight.

Bạn có biết  cung cấp đầu in mã vạch giá rẻ và uy tín?

Bạn đang đọc: Hướng dẫn quét mã vạch trên iPhone không dùng App (2021)

Việc sử dụng mã QR Code ngày càng được trở nên phổ cập và hoàn toàn có thể được tìm thấy ở nhiều nơi từ loại sản phẩm sản phẩm & hàng hóa, quảng cáo, biển bảng, shop kinh doanh thương mại, cho đến những những website … Cùng với đó là rất nhiều ứng dụng tương hỗ cho việc quét mã QR Code cả không lấy phí và trả phí.

Tuy vậy, trong khoanh vùng phạm vi bài viết này chỉ số lượng giới hạn hướng dẫn cách quét mã vạch trên iPhone không cần ứng dụng đọc mã vạch đơn thuần và nhanh gọn như sau .

Hướng dẫn quét mã vạch trên iPhone đơn giản không cần phần mềm: quét mã vạch iPhone

Bước 1 : Mở ứng dụng Camera trên điện thoại cảm ứng iPhone rồi chọn mục quét mã QR và chuyển tiếp đến bước 2 . Bước 2 : Bạn vận động và di chuyển Camera iPhone đến vùng có mã QR cần quét để kiểm tra. Sau đó chạm vào khu vực có mã QR Code trên màn hình hiển.

 

thị iPhone để lấy nét . image 2

Di chuyển Camera iPhone đến vùng có mã QR cần quét và chạm màn hình để lấy nét

Bạn có biết  Top #5 Phần Mềm Check Mã Vạch Mỹ Phẩm

Xem thêm: 21 ứng dụng xem phim Anime Online trên điện thoại Android/iPhone Không bị Giật

Bước 3 : Hệ thống camera iPhone sẽ tự động hóa nhận diện mã QR và tự động hóa quét mã. tin tức nhận được sẽ được giải quyết và xử lý và hiển thị thông tin cụ thể trên màn hình hiển thị về mã QR Code đó. Nội dung hoàn toàn có thể là ký tự hoặc đường link. Người dùng hoàn toàn có thể nhấn vào đó để xem thông tin cụ thể nếu cần .

Xử lý lỗi iPhone đã cài iOS 11 nhưng không quét được mã: quét mã vạch iPhone

Tính năng quét mã vạch trên điện thoại cảm ứng iPhone không cần ứng dụng được trang bị sẵn trong phần thiết lập của camera iPhone rồi nên nếu trường hợp quét mã QR mà máy không hề nhận dạng được mã thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhanh như sau :

Vào mục Cài đặt, chọn Camera, rồi bật tùy chọn tính năng Quét mã QR ( Scan QR code ) lên nếu tính năng này đã đã bị tắt trước đó, rồi thử lại xem đã quét mã được chưa . image 4

Bật tùy chọn tính năng Quét mã QR trên iPhone

Xem thêm: Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone thành công 100%.

 

Cách tạo ra mã QR cho riêng riêng dùng: quét mã vạch iPhone

Bạn thường dùng iPhone để quét mã QR loại sản phẩm vậy có khi bạn nghĩ sẽ tự tạo ra mã QR của riêng. Thật suôn sẻ vì giờ đây bạn đã hoàn toàn có thể thuận tiện hiện thực hóa mong ước này bằng những dịch vụ và ứng dụng không tính tiền như website GoQR.

Bạn có biết  Mã vạch 590 của nước nào? mã vạch Ba Lan

me với những dùng đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm sử dụng . Bên cạnh việc sử dụng iPhone chạy trên hệ điều hành quản lý iOS 11 trở lên để quét mã, bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn trình duyệt quét mã vạch trực tuyến trên Google Chrome cho iOS hoặc ứng dụng của bên thứ 3 để quét như ICONIT.

Như vậy với tính năng quét mã vạch trên iPhone không cần ứng dụng hữu dụng và mới lạ trên đây hoàn toàn có thể tương hỗ bạn triển khai nhiều thao tác đơn thuần và nhanh gọn hơn trước đây rất nhiều. Nếu bạn thấy hướng dẫn thực thi quét mã QR trên thiết bị đã tăng cấp lên iOS 11 trên đây thực sự có ích thì đừng bỏ lỡ nhé.

Nếu hoàn toàn có thể hãy cùng san sẻ với bạn hữu để thưởng thức . Mua cái máy quét mã vạch iPhone, cần cái quét mã vạch iPhone, tìm quét mã vạch iPhone, giá quét mã vạch iPhone alo có ạ

 

mã vạch 2d
Mã vạch 2D