1 Cách Tạo Và Quét Mã Vạch Sản Phẩm Trên Zalo Cực Dễ, Kết Nối Dễ Dàng Cùng Quét Mã Qr Trên Zalo

Nội dung bài viết

Bạn đang xem: Cách Tạo Và Quét Mã Vạch Sản Phẩm Trên Zalo Cực Dễ, Kết Nối Dễ Dàng Cùng Quét Mã Qr Trên Zalo Tại vietnamsino.com ( Quét Mã Vạch Sản Phẩm Trên Zalo).

Mua 1 Cách Tạo Và Quét Mã Vạch Sản Phẩm Trên Zalo Cực Dễ, Kết Nối Dễ Dàng Cùng Quét Mã Qr Trên Zalo, bán 1 Cách Tạo Và Quét Mã Vạch Sản Phẩm Trên Zalo Cực Dễ, Kết Nối Dễ Dàng Cùng Quét Mã Qr Trên Zalo, tìm 1 Cách Tạo Và Quét Mã Vạch Sản Phẩm Trên Zalo Cực Dễ, Kết Nối Dễ Dàng Cùng Quét Mã Qr Trên Zalo…

máy in mã vạch postek tx6 600 dpi

Hiện nay, Zalo là mạng xã hội được người Việt Nam ưu tiên lựa chọn và sử dụng rộng rãi. Ứng dụng này hỗ trợ chúng ta gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Trong suốt quá trình phát triển, nhà phát hành liên tục cập nhật những phiên bản mới, giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn cách quét mã vạch Zalo trên máy tính, hy vọng đây là những thông tin thú vị.

Đang xem: Quét mã vạch sản phẩm trên zalo: Quét Mã Vạch Sản Phẩm Trên Zalo

 

cách tạo và quét mã vạch sản phẩm trên zalo cực dễ, kết nối dễ dàng cùng quét mã qr trên zalo

Quét mã vạch Zalo trên máy tính nhằm mục đích gì?

Mã vạch Zalo hay thường được biết đến với tên gọi mã QR Zalo. Loại mã này hiện đang tạo hiệu ứng rất lớn đối với những người sử dụng công nghệ. Việc thao tác với mã vạch Zalo rất đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng dùng mạng xã hội này, từ trẻ em cho đến người lớn tuổi.

Bạn có biết  1 Sử dụng mã số mã vạch theo quy định mã vạch

Vì thế, mọi người thường lựa chọn đăng nhập bằng mã QR để tiết kiệm thời gian. Chỉ mất vài giây thôi, chúng ta đã có thể thoải mái lướt ứng dụng rồi đấy các bạn.

Chúng ta có thể quét mã QR bằng máy đọc mã vạch hoặc điện thoại thông minh (smartphone). Thường thì việc sử dụng smartphone phổ biến hơn. Tất nhiên, điều các bạn cần lưu ý là điện thoại phải chụp được ảnh với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch.

 

*

Cách quét mã vạch trên máy tính là phương án giúp chúng ta thực hiện đăng nhập Zalo từ điện thoại lên máy tính. Thao tác này cho phép các bạn bỏ qua cách truy cập truyền thống bằng nhập dữ liệu. Quá trình đó diễn ra dễ dàng, được nhà cung cấp trang bị sẵn trên ứng dụng.

Hầu hết các điện thoại cảm ứng thông minh hiện nay đều quét được mã vạch. Nếu không có sự hỗ trợ tính năng này, việc đăng nhập Zalo trên máy tính không diễn ra.

Hướng dẫn cách quét mã vạch zalo trên máy tính: Quét Mã Vạch Sản Phẩm Trên Zalo

Chúng ta thường thực hiện quét mã vạch Zalo trên máy tính bằng điện thoại thông minh vì thao tác này nhanh gọn và tiện lợi. Các bước cụ thể như sau:

Bạn có biết  Top 1 đăng ký mã số mã vạch online

Bước 1: Chúng ta bật ứng dụng Zalo trên máy tính, nhấn vào “Quét mã QR”.

Xem thêm: Top 9 Gel Tạo Kiểu Tóc Và Wax Vuốt Tóc, Phân Biệt Gel Vuốt Tóc Và Wax Vuốt Tóc

*

Bước 2: Các bạn đăng nhập vào Zalo trên điện thoại, nhấn vào mục “Thêm”. Khi ấy, trên góc phải ứng dụng có xuất hiện như hình ảnh dưới đây. Khi đã bật đồng thời Zalo trên điện thoại và máy tính, chúng ta sẽ bắt đầu quét mã vạch.

*

Bước 3: Lúc này, chúng ta sử dụng điện thoại ở giao diện quét mã vạch di chuyển đến mã vạch trên máy tính.

Bước 4: Hệ thống sẽ nhận diện hình ảnh mã. Sau đó, các bạn được yêu cầu xác nhận việc có muốn đăng nhập thông qua việc quét mã vạch hay không. Cần chú ý ở thao tác này, chúng ta thường gặp phải lỗi không nhận mã vạch.

Nguyên nhân của tình trạng này là do phiên bản Zalo đã cũ mà bạn chưa kịp cập nhật. Để khắc phục, các bạn cần sử dụng phiên bản Zalo mới nhất. Quét Mã Vạch Sản Phẩm Trên Zalo, xem Quét Mã Vạch Sản Phẩm Trên Zalo, cần Quét Mã Vạch Sản Phẩm Trên Zalo, giá Quét Mã Vạch Sản Phẩm Trên Zalo

Bạn có biết  Top 4 Phần Mềm【Kiểm Tra Mã Vạch Quốc Tế】

 

*

Bước 5: Chúng ta nhấn chọn “Đăng nhập”, lúc này trên màn hình máy tính sẽ hiển thị dòng “Đăng nhập thành công”.

Như vậy, chúng ta đã vừa hoàn thành 5 bước để quét mã vạch Zalo trên máy tính. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng Zalo trên máy tính không sở hữu nhiều tính năng như ở điện thoại. Hy vọng, ở những phiên bản sau, nhà phát hành sẽ cập nhật thêm để khắc phục hạn chế này.

Xem thêm: Top 7 Game Bắn Sung 3D Offline Online Hay Cho Pc, Top 50 Game Bắn Súng Offline Pc Nhẹ Mà Hay Nhất.

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách quét mã vạch Zalo trên máy tính, hỗ trợ chúng ta đăng nhập ứng dụng một cách nhanh chóng. Những thao tác được thực hiện đơn giản giúp các bạn có trải nghiệm thoải mái khi sử dụng tính năng này.

mã vạch 2d
Mã vạch 2D