1 MÁY QUÉT MÃ VẠCH CHUYÊN DỤNG

MÁY QUÉT MÃ VẠCH CHUYÊN DỤNG: Máy quét mã vạch được sử dụng trong các lĩnh vực bán lẻ, vận chuyển, kho bãi đã không còn xa lạ gì với người dùng trên thị trường. Nhờ vào khả năng giải mã các thông tin đã được mã hóa bên trong mà hoạt động kiểm kê, thanh toán trở nên nhanh chóng, chính xác hơn bao giờ hết.

Vậy, trong lĩnh vực sự kiện thì như thế nào? Đâu là chiếc máy quét mã vạch phù hợp, tạo năng suất cao? Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây của Vinh An Cư.

 

máy quét mã vạch chuyên dụng

Ứng dụng máy quét mã vạch vào check in sự kiện: MÁY QUÉT MÃ VẠCH CHUYÊN DỤNG

Tương tự với việc định danh hàng hóa, sản phẩm tại kho bãi, cửa hàng, ứng dụng mã số mã vạch vào định danh khách mời cho sự kiện trở thành xu hướng hiện nay, bởi:

+ Tiết kiệm thời gian với MÁY QUÉT MÃ VẠCH CHUYÊN DỤNG: Với mã vạch định danh, chỉ cần email hoặc in thiệp gửi tới khách mời. Khi check – in cổng vào sự kiện, khách mời chỉ cần đưa mã vạch ra kiểm tra mà không cần thao tác đọc tên, dò tìm như trước.

Bạn có biết  mã vạch trên hoa quả

+ Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho sự kiện với MÁY QUÉT MÃ VẠCH CHUYÊN DỤNG: Không còn cảnh xếp hàng, đọc tên chờ dò tìm xác nhận, thao tác quét mã hiển thị thông tin toàn bộ có thể diễn ra trong chưa đến 1 giây.

+ Tránh các tình huống không đáng có với MÁY QUÉT MÃ VẠCH CHUYÊN DỤNG: mất thiệp mời dễ xảy ra nhưng với tính năng lưu trữ và email gửi đi khách mời dễ dàng tìm lại được “mã vạch định danh” của mình.

Check – in khách mời tại sự kiện có thể là kiểm tra thông tin khách mời tại cổng ra vào hay điều phối vị trí ngồi bên trong hội trường, do đó hoạt động check mã cũng là là một phần quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, vì vậy lựa chọn dòng máy quét mã vạch chuyên biệt là điều cần thiết.

Model máy quét mã vạch phù hợp: MÁY QUÉT MÃ VẠCH CHUYÊN DỤNG

Có 2 dạng quét mã vạch mã bạn nên quan tâm tại các sự kiện gốm: check in tại bàn và check in bên trong hội trường.

Đối với check in tại bàn, có thể lựa chọn các dòng máy quét mã vạch truyền thống để bàn cầm tay tiện lợi, với chi phí đầu tư hợp lý như:

Bạn có biết  Mã vạch 899 của nước nào

Máy quét mã vạch để bàn Honeywell HF600 giải mã hiệu quả mã 1D và 2D trên nhiều bề mặt tem nhãn ở tốc độ cao; được trang bị chân đế linh hoạt với khả năng điều chỉnh 3 góc độ khác nhau dễ dàng tạo vị trí quét hiệu quả cao.

Máy quét mã vạch cầm tay Zebra DS4608 chinh phục tốt các mã 1D và 2D ở khoảng cách xa 28 inch, được trang bị các công nghệ độc quyền từ thương hiệu tăng cường hiệu năng vận hành thiết bị.

Đối với check – in bên trong hội trường nhằm điều phối vị trí, kiểm soát ra vào nên lựa chọn các dòng máy quét mã vạch nhỏ gọn với kết nối Bluetooth mở rộng phạm vi làm việc hay có khả năng vận hành độc lập khi có trục trặc về kết nối với máy chủ.

Máy quét mã vạch Opticon OPN-3002i sở hữu thiết kế siêu nhỏ nằm gọn trong lòng bàn tay, giải mã hiệu quả mã 1D và 2D với kết nối bluetooth mở rộng phạm vi làm việc lên đến 10 mét; tốc độ giải mã đạt 60 lần quét/giây với bộ nhớ FLASHROM: 1 MB, SRAM: 96 kB được trang bị bên trong cho phép thiết bị vận hành riêng biệt khi không có kết nối máy chủ.

Bạn có biết  3 mã vạch o của nước nào

Ngoài ra cũng có thể tham khảo thêm một số dòng máy quét mã vạch không dây khác như Zebra DS2278; Opticon OPN-2006; …là MÁY QUÉT MÃ VẠCH CHUYÊN DỤNG…nó khác các loại không là MÁY QUÉT MÃ VẠCH CHUYÊN DỤNG.

 

Lựa chọn máy quét mã vạch chính hãng tại địa chỉ uy tín

 

CÔNG TY TNHH Vinh An Cư

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]