mã vạch em yêu anh để tỏ tình miễn phí

mã vạch em yêu anh Làm thế nào đáp lại lời tỏ tình của bạn trai mà lại gây bất ngờ? Vừa đơn giản lại vừa dễ thương, bạn có thể sử dụng mã QR để gây bất ngờ với bạn trai của mình.

mã vạch em yêu anh Cách tạo mã vạch em yêu anh rất đơn giản.

Cùng làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở dưới đây nhé để có mã QR em yêu anh.

Có rất nhiều cách để trả lời là bạn có yêu anh ấy không, một trong những cách đó là sử dụng mã vạch em yêu anh. Điều này sẽ giúp ngắn khoảng cách của bạn tới với trái tim của người ấy. Bạn dễ dàng tạo mã QR đẹp riêng của mình bằng các app có trên điện thoại thông minh.

Cách tạo mã vạch em yêu anh trên điện thoại Android

Bước đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng và nhấn vào Text ở trên cùng để chọn loại mã QR muốn tạo.

Tiếp đó chọn loại thông điệp mà bạn muốn sử dụng để tiếp tục. Ví dụ: để tạo mã vạch em yêu anh thì bạn chỉ cần viết chữ em yêu anh là được

Bạn có biết  Phông chữ mã vạch 2D thường dùng?

Gõ vào một số điện thoại cụ thể (hoặc bất kỳ thông tin mà bạn cần phải gõ vào dựa trên mã QR đang tạo), sau đó chạm vào Generate ở góc trên bên phải.

 

mã vạch em yêu anh

Bạn có thể chia sẻ mã vạch em yêu anh vừa tạo lên nhiều nơi

Đến đây một mã QR đã được tạo ra và bạn sẽ có một vài lựa chọn. Lựa chọn đầu tiên là để lưu hình ảnh mã QR vào thư viện hình ảnh của điện thoại bằng cách nhấn vào nút đĩa mềm ở góc trên bên phải.

 

hướng dẫn tạo mã vạch em yêu anh để tỏ tình miễn phí

Ngoài ra bạn cũng có thể bấm vào nút Share (khoanh tròn trong ảnh) để gửi mã QR đến bất kỳ tài khoản nào trên Dropbox hay Google Drive, hoặc thậm chí gửi nó qua Hangouts cũng như tin nhắn văn bản.

Cách tạo mã QR em yêu anh trên điện thoại hệ điều hành IOS

Nếu bạn sử dụng iPhone, bạn có thể tải về ứng dụng mang tên QR Reader miễn phí. Ứng dụng này không chỉ cho phép tạo mã QR mà còn nhiều tính năng tuy nhiên bài viết này sẽ chỉ hướng dẫn cách tạo mã QR.

Bạn có biết  Mã Vạch 5 của nước nào

Sau khi tải ứng dụng về (như trong hình), chạm vào mũi tên hướng xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó chạm vào biểu tượng mã QR ở cuối.

 

hướng dẫn tạo mã vạch em yêu anh để tỏ tình miễn phí

QR Reader là một ứng dụng miễn phí dành cho người dùng iPhone.

Nhấn nút dấu cộng (+) ở góc trên cùng bên trái để bắt đầu quá trình tạo mã QR code cá nhân. Tiếp theo, chọn loại mã QR mà bạn muốn thực hiện từ danh sách được cung cấp.

Nếu muốn mã QR của bạn dẫn đến trang web, hãy ấn chọn Website. Bạn cuộn xuống để có nhiều tùy chọn hơn, đến đây cách chọn sẽ tùy vào mục đích thông điệp mà bạn tạo code.

 

hướng dẫn tạo mã vạch em yêu anh để tỏ tình miễn phí

Ứng dụng này ung cấp nhiều lựa chọn chia sẻ hơn so với QR Code Generator

Cuối cùng mã QR của bạn sẽ được tạo và xuất hiện trong danh sách mã QR tùy chỉnh. Bây giờ, bạn có thể dừng lại ở đây và sử dụng ứng dụng để lưu mã QR lại hoặc xuất chúng sang ứng dụng cũng như dịch vụ khác, để làm điều này, hãy bấm vào văn bản của mã QR và sau đó chọn Share.

Bạn có biết  Mã vạch 694 của nước nào

Giống như ở phần mềm QR Code Generator, bạn có thể lưu hình ảnh mã QR vào Camera Roll bằng cách nhấn vào Save Image hoặc gửi mã QR tới bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ nào mà mình đã kết nối.

Công nghệ 4.0 giúp ích cho cuộc sống hơn rất nhiều, đơn giản như chiếc mã vạch em yêu anh mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây. Bạn đã hoàn toàn gây bất ngờ với người bạn trai của mình rồi đó.