1 Mã vạch 888 của quốc gia nào?

Mỗi quốc gia có hệ thống mã số mã vạch khác nhau. Không phải ai cũng có những hiểu biết nhất định về mã vạch, ví dụ như nhìn vào mã số vạch 888 thì các bạn có biết là của quốc gia nào không? vac sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi này và các vấn đề liên quan qua bài viết: Mã vạch 888 của quốc gia nào? (Cập nhật 2021)

máy in mã vạch postek tx6 600 dpi, công ty tnhh điện tử vinh an cư office : h216d, k5, hiệp thành, tp thủ dầu một, bình dương

Mã số là một dãy số hoặc chữ được sử dụng để định danh sản phẩm, dịch vụ, địa điểm, tổ chức, cá nhân;

Mã vạch là phương thức lưu trữ và truyền tải thông tin của mã số bằng: loại ký hiệu vạch tuyến tính (mã vạch một chiều); tập hợp điểm (Data Matrix, QRcode, PDF417 và các mã vạch hai chiều khác); chip nhận dạng qua tần số vô tuyến (RFID) và các công nghệ nhận dạng khác.

Mã vạch 888 Mã số vạch 888 là mã số bắt đầu bằng 888, người ta gọi như vậy vì thông thường dựa vào 2 hoặc 3 số đầu của mã số vạch có thể biết hàng hóa xuất xứ từ quốc gia nào.

Như chúng ta đã nói ở trên, để xem được mã vạch thuộc nước nào chúng ta chỉ cần xem 3 chữ số đầu tiên của mã vạch vì mỗi quốc gia, mỗi doanh nghiệp đều có một mã vạch khác nhau.

Vậy mã số vạch 888 là của quốc gia nào? Đó là Singapore. Mã vạch 888

Thị trường Việt Nam nhập khẩu rất nhiều hàng hóa đến từ các nước khác nhau trên thế giới. Để có thể biết được sản phẩm được sản xuất từ quốc gia nào, chúng ta thường sẽ nhìn vào dòng chữ “Made in…”. Tuy nhiên, để đảm bảo độ chính xác về nguồn gốc xuất xứ thì mã số mã vạch là thông số hữu hiệu.

Bạn có biết  Mã vạch 871 của nươc nào?

Sau khi biết được mã số vạch 888, Mã vạch 888 của quốc gia nào, một thắc mắc được đặt ra là cách kiểm tra mã vạch của sản phẩm có đúng là đến từ Singapore hay không? Nắm bắt được điều đó, vac sẽ trình bày cho bạn một số cách để có thể kiếm tra mã số mã vạch Singapore:

máy in mã vạch postek i300 300dpi chính hãng, mã vạch 888

Nội dung bài viết

Cách 1: Kiểm tra mã vạch hàng Singapore qua đầu mã vạch: Mã vạch 888

Dựa vào đặc điểm cấu tạo của mã số mã vạch, 3 số đầu tiên chính là đại diện của mã quốc gia sản xuất.Theo đó, với những sản phẩm bắt đầu với 3 số đầu tiên trên mã vạch là 888, mọi người có thể xác định được đây là mã vạch của Singapore hay nói cách khác là hàng hóa với mã số vạch 888 đến từ Singapore

Cách 2: Sử dụng ứng dụng icheck check: Mã vạch 888

Ngoài cách tra mã vạch thủ công bằng bằng mắt thường, hiện nay các ứng dụng quét mã vạch sản phẩm ra đời giúp chúng ta tra cứu nhanh chóng quốc gia xuất xứ của sản phẩm, mà còn cung cấp thêm những thông tin chi tiết như hình ảnh, giá cả, địa chỉ, những bình luận đánh giá của người tiêu dùng trước…

Cách này rất phù hợp trong bối cảnh nhà nhà, người người hầu như đều sở hữu một chiếc điện thoại thông minh với độ chính xác cao và không yêu cầu người dùng có những kiến thức cơ bản về mã vạch

Bạn có biết  1 Cách quét mã vạch đồng hồ Tissot để biết hàng

Bạn chỉ cần tải ứng dụng, mở ứng dụng sau đó scan mã vạch, sau đó màn hình điện thoại sẽ xuất ra những thông tin về sản phẩm. Rất nhanh chóng và tiện lợi với giao diện thân thiện, phù hợp với nhiều người dùng.

Lưu ý rằng, trường hợp quét mã vạch hiển thị tích đỏ, điều này không đồng nghĩa đây là hàng giả, đây chỉ là cảnh báo sản phẩm chưa được doanh nghiệp xác thực thông tin với phía iCheck, nên iCheck thường không có căn cứ để xác định sản phẩm Do đó, trường hợp này mọi người nên liên hệ trực tiếp với nhà phân phối để có thể kiểm chứng thông tin chính xác nhất.

Câu 1: Việt Nam có yêu cầu buộc phải có MSMV trên hàng hóa? Mã vạch 888

Tại Việt Nam, hiện nay việc sử dụng mã số mã vạch là không bắt buộc mà tùy theo nhu cầu của người sử dụng khi thấy cần phải sử dụng mã số mã vạch để tạo thuận lợi cho công tác quản lý, kinh doanh của mình

Câu 2: Nếu việc sử dụng mã số mã vạch để quản lý hàng hóa nội bộ thì có cần phải đăng ký hay không? Mã vạch 888

Nếu mã số chỉ sử dụng trong quản lý nội bộ lưu chuyển hàng hóa thì Doanh nghiệp không cần phải đăng ký

Câu 3: Hàng Việt Nam mang mã số vạch 888 có được không? Mã vạch 888

Được sử dụng. Tuy nhiên, doanh nghiệp muốn được sử dụng mã vạch Singapore cho sản phẩm thì phải tiến hành đăng ký mã số mã vạch tại Viện tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam.

Bạn có biết  Luật xử phạt vi phạm Mã số mã vạch

Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

  • Bằng chứng Uỷ quyền của công ty nước ngoài (có công chứng) cho phép công ty ở Việt Nam được phép sử dụng mã số của công ty nước ngoài;
  • Bản Liệt kê danh mục sản phẩm sử dụng mã nước ngoài
  • Công văn đề nghị được sử dụng mã số nước ngoài trên sản phẩm

Qua bài viết, chắc hẳn các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Mã vạch 888 của quốc gia nào và cách check mã vạch để kiểm tra tính chính xác.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến mã số mã vạch nói chung hoặc mã số vạch 888 nói riêng hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch tại vac, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ (Mã vạch 888): in Mã vạch 888, cần Làm Mã vạch 888, mua máy in Mã vạch 888, mua decal in Mã vạch 888, mua ribbon in Mã vạch 888 alo Mã vạch 888… alo VINH.

Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]