1 Hướng dẫn Tạo mã QR của fanpage Facebook

Tạo mã QR của fanpage Facebook – Youtube là điều cần thiết đầu tiên khi bạn muốn quảng bá cho một sản phẩm, ứng dụng, website, thương hiệu công ty hay chính bản thân mình; mạng xã hội nên là phương tiện đầu tiên bạn cần nghĩ đến. Facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới, được nhiều người chọn lựa cho việc quảng bá một thứ gì đó.

Facebook không chỉ sỡ hữu một lượng lớn người dùng, mà nó còn cung cấp cho bạn vô vàn ứng dụng khác như: check-in địa điểm, tạo nhóm hội thoại, v.v… Và bây giờ, thêm một chức năng hữu ích khác nữa: tạo mã QR của Facebook.

 

 

logo công ty tnhh vinh an cư 2020, tạo mã qr của fanpage facebook

Bước đầu tiên bạn cần làm là tạo một fan page trên Facebook để thu hút người dùng qua các tương tác khác nhau (like, comment, share nội dung). Bạn còn có thể dùng dịch vụ quảng cáo của Facebook để fan page hay bài viết của bạn được nhiều người biết đến. Thêm một cách để quảng cáo nữa chính là tạo mã QR Code của fanpage và quảng bá nó đến nhiều người khác nhau.

Mục lục

Vai trò của việc tạo mã QR Code trong tương tác mạng xã hội: Tạo mã QR của fanpage Facebook

QR Code là một cách hữu hiệu kết nối thế giới thực và thế giới ảo. Bằng cách tạo mã QR bạn có thể kết nối người dùng với trang web, kênh Youtube và một đường link bất kì. Và bây giờ, bạn có thể kết nối họ với Fanpage Facebook của bạn.

Bạn có biết  Mã vạch 955 của nước nào?

Bằng cách quét mã QR Code đó, người dùng sẽ kết nối trực tiếp với Fanpage và xem được tất cả những thông tin hiển thị (lượt like, share, hình ảnh, hồ sơ v.v…).

Ví dụ bạn có một Fanpage bán quần áo cho chị em phụ nữ. Bằng cách tạo QR Code online cho chính Page này, sau đó gửi nó đi. Bạn có thể kéo một lượng lớn người dùng vào Page khi họ quét mã QR. Từ đó, nếu nội dung và hình ảnh của sản phẩm lôi cuốn, khách hàng sẽ ở lại với Page và tương tác trên đó để mua hàng.

Mặc dù quét mã QR của Page không kéo theo tương tác like của khách hàng. Nhưng với số lượng người sử dụng Facebook trên điện thoại, bạn có thể tiếp cận đến hàng ngàn lượt truy cập bằng mã QR.

 

Cách tạo mã QR Code cho Fanpage: Tạo mã QR của fanpage Facebook

Bước 1 Tạo mã QR của fanpage Facebook : Vào Trang > Chọn Công cụ đăng

hướng dẫn tạo mã qr của facebook 1

Bước 2 Tạo mã QR của fanpage Facebook: Kéo chuột xuống bên dưới > Chọn Mã QR

hướng dẫn tạo mã qr của facebook 2

Bước 3 Tạo mã QR của fanpage Facebook: Nhấn chọn như trong hình bên dưới và chọn Tải xuống toàn bộ áp phíc

Bạn có biết  Mã vạch 501 là của nước nào?

hướng dẫn tạo mã qr của facebook 3

Bước 4 Tạo mã QR của fanpage Facebook: Sau khi đã tải về thành công, File có dạng PDF. File này bạn chỉ cần để tâm đến Mã QR hình vuông đen trắng. Bây giờ bạn có thể mở nó thông qua Photoshop để chỉnh sửa và lưu với dạng JPG với kích thước tùy ý muốn của bạn để đưa lên website.

hướng dẫn tạo mã qr của facebook 4

Ở trên là toàn bước để tạo mã QR của Facebook mà Ctrvn Međia chúng tôi muốn chia sẽ đến bạn. Chúc các bạn thành công tăng doanh số bán hàng khi tạo mã QR Code này

> Xem thêm: Những từ làm tăng sức hút tiêu đề quảng cáo, Cách download hình không thể copy từ mạng về máy

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]