2 Cách Check Mã Vạch Nước Hoa Mỹ

Mã Vạch Nước Hoa Mỹ: Nếu như bạn đang thắc mắc rằng “Làm sao để kiểm tra nước hoa mình đang sử dụng có phải là hàng chính hãng, đúng chất lượng không?” “Đoạn mã vạch in trên sản phẩm có nghĩa là gì?”.

Thì bài viết “Hướng dẫn cách check mã vạch nước hoa” sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những nỗi niềm băn khoăn đấy. Hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết này để hiểu thêm

máy in barcode zebra
máy in barcode zebra
 • 2 Cách kiểm tra mã vạch sản phẩm CHI TIẾT A – Z 2021
 • Bật Mí Top 10 Loại Nước Hoa Mỹ Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Contents: Mã Vạch Nước Hoa Mỹ

 • I. Cách Check Mã Vạch Nước Hoa
  • 1.Mã vạch là gì?
  • 2.Cách check mã vạch nước hoa chuẩn
   • 2.1 Sử dụng ứng dụng, phần mềm quét mã vạch.
    • Bước 1:
    • Bước 2:
   • 2.2 Check mã vạch nước hoa online
   • 2.3 Hướng dẫn cách check mã vạch nước hoa online:
    • Bước 1:
    • Bước 2:
    • Bước 3
    • Bước 4:
  • 3.Những lưu ý khi check mã vạch nước hoa
 • II.Kết:

Nội dung bài viết

I. Cách Check Mã Vạch Nước Hoa: Mã Vạch Nước Hoa Mỹ

1.Mã vạch là gì? Mã Vạch Nước Hoa Mỹ

Trước hết, bạn cần hiểu mã vạch là gì? Đó là một dãy ký tự bao gồm chữ, số hoặc chữ và số. Đây là một cách để lưu trữ và truyền thông tin bằng một loại ký hiệu đặt biệt. Ký hiệu đó là một tổ hợp gồm các vạch thẳng, khoảng trắng và đen để nhằm biểu thị các mẫu tự, con số, và ký hiệu đặc biệt.

Nếu như bằng mắt thường, khó có thể nhìn và hiểu được đoạn mã vạch đó là gì, có ý nghĩa như thế nào.

Nhưng chính từ những sự thay đổi trong độ rộng của những vạch trắng đen, khoảng cách giữa chúng cũng sẽ biểu thị thông tin chữ số hay số dưới dạng mà máy tính có thể đọc và hiểu được.

cach-check-ma-vach-nuoc-hoa

Khi nhìn vào dãy số này, người tiêu dùng cũng có thể nhận biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thông qua hệ thống bảng quy ước mã số các quốc gia trên thế giới do Tổ chứ GS1 quy định.

Mã vạch được in bởi một loại máy in chuyên dụng, được thiết lập các thông số đúng quy luật. Chính vì vậy, đoạn mã vạch có tính riêng biệt, khó có thể làm giả, bởi không phải loại máy in nào cũng có thể in được mã vạch.

Mã vạch được thu nhận bằng một loại máy quét riêng biệt, nó sẽ thu nhận hình ảnh của đoạn mã vạch đó, sau đó chuyển thông tin đến máy tính để tiếp tục mã hóa. Đó chính là lý do tại sao người ta chỉ có thể sử dụng mã vạch khi kèm theo các thiết bị hỗ trợ.

Bạn có biết  1 Phân biệt máy in và quét mã vạch

2.Cách check mã vạch nước hoa chuẩn: Mã Vạch Nước Hoa Mỹ

Mỗi một sản phẩm hàng hóa được tung ra trên thị trường đều có một mã vạch sản phẩm quy định cụ thể theo quốc gia đó. Thông qua mã vạch, chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết được nguồn gốc xuất xứ, từ đó giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về sản phẩm một cách dễ dàng và vô cùng chính xác.

Và các dòng nước hoa cũng vậy. Mỗi thương hiệu nước hoa đều sẽ có tên và những kí hiệu riêng biệt trên đoạn mã vạch, hơn nữa là chúng không thể trùng nhau.

Mã vạch nước hoa (barcode) cũng giống như mã vạch của các sản phẩm khác, thường sẽ được in trên vỏ hộp bên ngoài hoặc in trên thành chai. Một điểm lưu ý đặc biệt nữa là bạn cần lưu ý đó là mã vạch in trên vỏ hộp và mã vạch in trên thành chai phải trùng khớp với nhau.

Và làm sao để check đoạn mã vạch đó một cách chính xác thì hãy tham khảo những cách mà chúng tôi đưa ra ngay sau đây nhé.

2.1 Sử dụng ứng dụng, phần mềm quét mã vạch. Mã Vạch Nước Hoa Mỹ

Khác với đồng hồ Burberry, nước hoa cần có ứng dụng, phần mềm quét mã vạch. Đó là những ứng dụng được tải về trên thiết bị di động. Khi sử dụng những ứng dụng quét mã vạch này, chúng sẽ giúp hiển thị một cách đầy đủ và chi tiết những thông tin về sản phẩm.

Những thông tin về sản phẩm trên phần mềm luôn được cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không phải lo lắng về việc thông tin hiển thị trên ứng dụng là lỗi thời, không chính xác.

 

cach-check-ma-vach-nuoc-hoa

Cách sử dụng và cách thức hoạt động của những ứng dụng quét mã vạch này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải những app quét mã vạch đó về thiết bị điện thoại của mình sau đó thực hiện những thao tác sau:

Bước 1:

Khởi động ứng dụng, sau đó sử dụng camera trên điện thoại của mình đưa lên đoạn mã vạch, mã QR Code đã được in trên tem hoặc trên thành sản phẩm nước hoa đó.

Hoặc bạn cũng có thể chụp ảnh lại đoạn mã vạch, QR code trên sản phẩm nước hoa đó lại và lưu vào album ảnh của mình. Sau đó tiếp tục tải hình ảnh đã được lưu lên ứng dụng phần mềm quét mã vạch và tiếp tục chờ đợi ít giây.

Bước 2:

Sau vài giây xử lý, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn kết quả về những thông tin của sản phẩm nước hoa đó.

Bạn có biết  1 Cách Tạo Và Quét Mã Vạch Sản Phẩm Trên Zalo Cực Dễ, Kết Nối Dễ Dàng Cùng Quét Mã Qr Trên Zalo

Khi người tiêu dùng thực hiện thao tác quét mã vạch sản phẩm nước hoa, ứng dụng sẽ cung cấp và hiển thị toàn bộ những thông tin mà doanh nghiệp đã cung cấp như:

Tên đầy đủ của sản phẩm nước hoa đó.

Phân loại sản phẩm (về mẫu mã, màu sắc, mã số sản phẩm,…)

Tên thương hiệu nước hoa/công ty sản xuất.

Nơi gia công sản xuất, địa chỉ, quốc gia cụ thể của công ty sản xuất sản phẩm nước hoa đó.

Mô tả chi tiết về sản phẩm nước hoa.

Các trang web, trang thương mại điện tử hiện đang có bán sản phẩm.

Những hình ảnh demo của sản phẩm nước hoa.

Cung cấp chi tiết những thông tin về cấu tạo và thành phần sản phẩm.

Ngày sản xuất sản phẩm, hạn sử dụng cũng như cách bảo quản nước hoa.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm và ứng dụng hỗ trợ quét mã vạch sử dụng được cả trên thiết bị điện thoại và cả máy tính như: Phần mềm ZBar Barcode Reader, Kamkode, BarCode By Image Components, IBscanner Free, Bytescout Barcode Reader,…

Chính vì vậy, bạn cần tham khảo thông tin và đọc thêm những feedback về ứng dụng đó để có thể tải về một ứng dụng phù hợp với mình nhất và tiến hành check mã vạch nước hoa, cũng như các sản phẩm cần thiết khác một cách chính xác, nhanh chóng, hiệu quả.

2.2 Check mã vạch nước hoa online: Mã Vạch Nước Hoa Mỹ

Một cách thuận tiện hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng các website check mã vạch online mà không cần phải tải về những ứng dụng trên thiết bị di động hoặc máy tính của mình, chỉ với một điều kiện đơn giản là có kết nối với mạng internet.

Một số website check mã vạch nước hoa online phổ biến: Online Barcode Reader, ZXing Decoder Online, Barcode Lookup, UPC Index, ScanIT,…

cach-check-ma-vach-nuoc-hoa

2.3 Hướng dẫn cách check mã vạch nước hoa online: Mã Vạch Nước Hoa Mỹ

Bước 1: Mã Vạch Nước Hoa Mỹ

Dùng thiết bị điện thoại, hoặc máy tính của bạn truy cập vào địa chỉ website check mã vạch online.

Bước 2: Mã Vạch Nước Hoa Mỹ

Tại thanh công cụ tìm kiếm của trang web bạn tiến hành nhập đầy đủ dãy số dưới mã vạch sản phẩm nước hoa cần check.

Hoặc bạn cũng có thể chụp phần mã vạch được in trên sản phẩm nước hoa, sau đó tiếp tục tải lên trang web bức ảnh đã chụp để kiểm tra.

Bước 3 Mã Vạch Nước Hoa Mỹ

Nhấn “Enter”, “Submit”, hoặc “Search” (tùy trang web) để thực hiện lệnh tìm kiếm.

Bước 4: Mã Vạch Nước Hoa Mỹ

Chờ đợi sau vài giây, hệ thống trang web sẽ xử lý và trả về cho bạn kết quả tương ứng với sản phẩm nước hoa đã check.

Bạn có biết  Phần mềm quản lý hàng hoá hiệu quả dùng mã vạch

3.Những lưu ý khi check mã vạch nước hoa, Mã Vạch Nước Hoa Mỹ

Bạn cần chụp ảnh hình ảnh mã vạch barcode nước hoa cần check một cách rõ ràng nhất. Nếu như hình ảnh tải lên có chất lượng thấp hoặc đường mã vạch bị đứt, nhăn nheo thì hệ thống có thể cũng không xác nhận được.

Ngày nay hàng giả, hàng nhái nước hoa thường ít chú trọng đến bao bì, mã vạch nên việc check bằng phần mềm quét mã thì rất hữu ích để phân biệt.

Tuy nhiên, một khi ứng dụng này trở nên phổ biến, đồng nghĩa với việc các gian thương cũng nắm bắt được mánh khóe. Họ có thể dùng các thủ thuật, chụp ảnh và sao chép giống 100% mã vạch của sản phẩm chính hãng để làm hàng giả, hàng nhái một cách tinh vi và khó phân biệt.

cach-check-ma-vach-nuoc-hoa

Cũng có một số trường hợp, các mặt hàng nước hoa dù được mua tại những cửa hàng mỹ phẩm uy tín nhưng khi check bạn sẽ không thấy thông tin.

Nguyên nhân có lẽ tại thời điểm đó, sản phẩm nước hoa mới ra mắt nên nhà phát hành của một số phần mềm vẫn chưa kịp cập nhật thông tin sản phẩm lên hệ thống.

Vì thế, khi check mã vạch nước hoa mà không tìm thấy thông tin sản phẩm thì cũng không đồng nghĩa với việc chai nước hoa đó là hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.

Thêm một lưu ý nữa mà bạn cần biết, đó là phần mềm hay các trang web quét mã vạch sử dụng dữ liệu từ các công ty. Và nếu như một công ty nào đó không cung cấp, hoặc cung cấp không đầy đủ những thông tin sản phẩm cho phần mềm quét mã vạch thì chắc chắn rằng người dùng khi sử dụng các ứng dụng, trang web quét mã vạch để quét sẽ không ra thông tin.

II.Kết: Mã Vạch Nước Hoa Mỹ

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn cách check mã vạch nước hoa” một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng sẽ đem đến cho người tiêu dùng những thông tin bổ ích, từ đó giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm nước hoa với chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]