1 Ưu điểm Mã vạch 2D

Nội dung bài viết

Các doanh nghiệp nhỏ muốn được khách hàng nhớ đến có thể sử dụng mã vạch 2D. Mã vạch 2D có thể bao gồm nhiều thông tin hơn trong mã hơn so với đối tác 1D, chẳng hạn như giá cả, số lượng, địa chỉ web hoặc thậm chí hình ảnh.

mã vạch 2d là gì, công ty tnhh điện tử vinh an cư office : h216d, k5, hiệp thành, tp thủ dầu một

Lợi thế của mã vạch 2D là có thể chèn được nhiều dữ liệu trong mã vạch

Các chủ doanh nghiệp nhỏ luôn cần phải cải thiện để vượt lên trên sự cạnh tranh. Một công cụ quan trọng có thể được sử dụng để cải thiện doanh nghiệp nhỏ của bạn là Mã vạch 2D. Mã vạch này sử dụng rất thân thiện và không tốn kém cho khách hàng và nhân viên để sử dụng.

Giám đốc tiếp thị sản phẩm, ông Brad Vinson, từ Công ty Barcode Technologies, cho biết “bước đột phá lớn nhất trong công nghệ mã vạch là phát minh ra các mã vạch 2D và đầu đọc hình ảnh trên máy ảnh 2D”. Việc tạo ra mã vạch 2D cho phép khách hàng dễ dàng sử dụng sản phẩm hơn, đơn giản như một cuốn sách nhỏ bán hàng với một mã QR trên đó. Mã sẽ hướng bất kỳ ai vào trang web mong muốn mua hàng và bán hàng có thể được gói trong vài phút.

GIÁM ĐỐC TIẾP THỊ SẢN PHẨM, ÔNG BRAD VINSON, TỪ CÔNG TY BARCODE TECHNOLOGIES, CHO BIẾT “BƯỚC ĐỘT PHÁ LỚN NHẤT TRONG CÔNG NGHỆ MÃ VẠCH LÀ PHÁT MINH RA CÁC MÃ VẠCH 2D VÀ MÁY ĐỌC HÌNH ẢNH 2D.

Nhiều chủ doanh nghiệp có thể đã gặp phải mã vạch 2D và có thể nghĩ đến cách sử dụng chúng cho việc kinh doanh của mình.

Các mã vạch tuyến tính truyền thống hoặc mã 1D chỉ có thể chứa một lượng thông tin giới hạn, tương đương khoảng 20 ký tự. Mã vạch 2D có thể lưu trữ nhiều thông tin, lên đến 7.000 chữ số hoặc 4.000 ký tự thông tin.

Hầu hết các mã vạch 2D cũng có thể được đọc bằng thiết bị di động và điện thoại được trang bị các camera cơ bản quét cả mã vạch 2D và 1D. Mã vạch 2D không tốn kém để tạo và sử dụng (thậm chí bạn có thể tạo mã QR cá nhân hoá cho trực tuyến miễn phí ) và với chi phí của máy quét mã vạch 2D giảm đáng kể, đây là một lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp có ít ngân sách.

Bạn có biết  tra mã vạch thuốc

Có rất nhiều cách khác nhau để sử dụng mã vạch 2D và máy quét mã vạch cho một doanh nghiệp nhỏ. Thay vì hỏi lý do tại sao nên sử dụng mã vạch 2D, các doanh nghiệp nhỏ cần tập trung vào cách sử dụng mã vạch và máy quét mã vạch 2D để giúp doanh nghiệp của họ thành công. Dưới đây là 3 cách cải thiện hoạt động kinh doanh và giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển với mã vạch 2D.

Tham khảo bài viết: Những ứng dụng của mã vạch 2D

1. XÁC ĐỊNH KHÁCH HÀNG HOẶC BỆNH NHÂN

Đối với các nhà cung cấp dịch vụ y tế, nhãn mã vạch 2D độc đáo đã trở thành công cụ quan trọng trong việc bảo vệ quyền của bệnh nhân và đảm bảo chất lượng chăm sóc. Bệnh viện Clark Memorial sử dụng nhãn mã vạch 2D cho mỗi bệnh nhân để đảm bảo các y tá và bác sĩ thực hiện “năm quyền” trong quản lý thuốc: đúng bệnh nhân, đúng thuốc, đúng liều, đúng thời điểm và đúng đường dùng.

Nhân viên Bệnh viện Clark Memorial Gary Pollock MS, Rn, MT (ASCP), giải thích tại sao bệnh viện sử dụng mã vạch 2D thay vì mã vạch tuyến tính cũ 1D. “FDA yêu cầu tất cả các nhà cung cấp thuốc phải thêm mã vạch, nhưng họ không bắt buộc phải có chất lượng của mã vạch.

Đôi khi mã vạch được quấn quanh một lọ nhỏ, và độ cong của lọ ngăn máy quét của chúng tôi đọc mã vạch tuyến tính 1D. Những thứ khác được in trên giấy không có mã vạch rõ nét, có thể đọc được hoặc chúng có lá phản xạ làm cho mã khó đọc. Mã vạch 2D nhỏ hơn về mặt vật lý vì vậy chúng tôi có thể đặt chúng vào các lọ nhỏ, thuốc và bao bì. “

2. QUẢN LÝ VÀ THEO DÕI HÀNG TỒN KHO

Mặc dù mã vạch tuyến tính, mã vạch 1D làm việc tuyệt vời cho các nhà bán lẻ và sản phẩm trong cửa hàng tạp hóa. Nhưng họ không thể chứa đủ thông tin để giúp cho các công ty và doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu để theo dõi không chỉ tên và giá của sản phẩm. Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu độc nhất và cần theo dõi nhiều điểm dữ liệu trong kho của họ .

Mã vạch 2D có thể được sử dụng trong kho của bạn. Với một lần quét của một máy quét mã vạch 2D đa chiều, cho phép bạn quét từ bất kỳ góc độ nào, nhân viên có thể đọc đến bốn mã vạch và biết số sê ri, số phần, số lượng và ngày trong số những thứ khác.

Bạn có biết  1 Mực in mã vạch WAX ITW B220 GIÁ SỈ

Công ty TopGolf là một ví dụ

TopGolf là một cơ sở giải trí năng động kết hợp các yếu tố cơ bản của sân golf với công nghệ hiện đại với bốn cơ sở trên toàn Illinois, Texas và Virginia. TopGolf đã triển khai việc sử dụng mã vạch 2D và giờ đây có thể theo dõi được nhiều thông tin. Điều này cải thiện khả năng quản lý hàng tồn kho .

Kho hàng theo dõi tất cả các bộ phận chơi game, chẳng hạn như máy rút quả bóng, quả bóng, mats và các miếng kỹ thuật khác nhau để duy trì trò chơi và chạy ở mỗi vị trí của TopGolf. Với việc nhà kho xử lý nhu cầu hàng tồn kho cho cả bốn địa điểm của Hoa Kỳ, rất tốn thời gian để xác định vị trí TopGolf nào cần thiết bị nhất định, những gì cần thiết để vận chuyển và vị trí các mặt hàng trong quá trình sắp xếp lại.

Bryan Harej, chuyên gia phân tích hàng tồn kho của TopGolf nói: “Theo dõi hàng tồn kho theo cách thủ công là một hệ thống không hiệu quả ảnh hưởng đến tất cả các địa điểm. Bằng cách thêm một phần mềm theo dõi hàng tồn kho chuyên dụng, bao gồm mã vạch 2D, “Khoảng không quảng cáo của chúng tôi chính xác và mọi người đều được kết nối. Toàn bộ quá trình của chúng tôi đã được cải thiện và hoạt động dễ dàng. “

Tăng hiệu quả trong việc theo dõi tài sản và khoảng không quảng cáo có nghĩa là số giờ tiết kiệm được cho nhân viên và công ty của bạn. Nhân viên vui vẻ làm việc và công ty sẽ tăng hiệu quả và hiệu quả sử dụng các nguồn lực.

3. TẠO TRẢI NGHIỆM TIẾP THỊ HẤP DẪN VÀ HẤP DẪN

Như bạn đã từng thấy, mã vạch 2D, đặc biệt là mã QR , đã trở thành công cụ tiếp thị phổ biến . Hầu hết các quảng cáo lớn hoặc tạp chí lớn đều có mã QR ở đâu đó.

Thông thường mã sẽ đưa người dùng đến một trang web nhất định hoặc cung cấp cho họ một trải nghiệm xem ngắn giúp tăng cường sự tham gia của họ với sản phẩm hoặc thương hiệu. Mã QR có thể truyền tải người dùng đến trải nghiệm mạnh mẽ hơn.

Bạn có biết  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng mã QR-CODE

 

mã vạch qr code, mã vạch 2d
Mã vạch 2D

Mã vạch Qr code sử dụng phổ biến hơn

Các thương hiệu và công ty lớn không phải là những công ty duy nhất sử dụng mã QR. Mọi công ty đều có thể sử dụng chúng theo một hình thức nào đó hay khác .

Trên tờ rơi sản phẩm, chúng có thể được sử dụng để mang lại cho khách hàng tiềm năng quyền vào cửa hàng trực tuyến của bạn. Đặt mã QR vào danh thiếp của bạn và lần tiếp theo bạn giao nó cho ai đó họ có thể quét nó để tìm hiểu thêm về công ty của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng mã QR trên các chiến dịch truyền thông xã hội.

Mẹo: Bao gồm mã vạch trong thư mời sự kiện. Nếu công ty của bạn đang tổ chức sự kiện, bạn có thể thêm mã vạch vào thẻ RSVP để bạn có thể theo dõi những người đã phản hồi.

Tóm lại

Quan trọng nhất là với mã vạch 2D nói chung là cách mà doanh nghiệp sử dụng nó. Hãy nghĩ đến cách sử dụng 4.000 ký tự để kết nối với khách hàng và thậm chí hàng tồn kho.

Làm thế nào để thêm mã vạch 2D vào các tài liệu tiếp thị giúp khách hàng kết nối với doanh nghiệp của bạn?

Liên hệ

Hiện nay, VAC là một trong số những công ty hàng đầu về giải pháp mã vạch cho doanh nghiệp. Chúng tôi hiện nay đang cung cấp các loại thiết bị như: máy in tem nhãn mã vạch , máy quét mã vạch , máy in hóa đơn, giấy in mã vạch , mực in mã vạch, các loại phụ kiện dành cho thiết bị mã vạch khác.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự làm việc chuyên nghiệp và một phong cách khác biệt!

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng và có giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Với chúng tôi, chữ “tín” luôn được đặt lên hàng đầu !

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]