1 Mẹo hay khi chọn mua máy in barcodes giá rẻ

Nội dung bài viết

Những hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chọn được máy in barcodes ưng ý nhất

máy in barcodes: Máy in tem nhãn mã barcode trong ngành công nghiệp có nhiều tên gọi khác nhau như: máy in mã vạch, máy in barcodes, máy in thẻ và máy in ribbon. Phương pháp in mã vạch thường in chuyển nhiệt và nhiệt, máy in nói chung hỗ trợ 2 phương pháp. Máy in mã code sử dụng nhãn chuyên dụng và ruy băng.

Liên hệ Công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn cách chọn loại máy in barcodes đúng với nhu cầu của bạn và vừa túi tiền.

máy in barcodes: Máy in mã vạch (máy in barcodes) là một thiết bị in được thiết kế để nhanh chóng in một số lượng lớn nhãn tự dính, vé, thẻ, vải giặt và những thứ tương tự. Máy in mã vạch được sử dụng rộng rãi trong tất cả các khía cạnh của sản xuất và đời sống, chẳng hạn như: cửa hàng siêu thị, sản xuất, hậu cần, in vé, in tem màu GHS,… Do các nhãn ở dạng cuộn, tốc độ in nhanh hơn so với máy in thông thường và không cần thiết phải thay đổi giấy thủ công, phù hợp để in hiệu quả cao.

==> Chọn một máy in mã code thường xem xét một số khía cạnh sau đây:

  • Số lượng bản in

Nếu bạn cần in ít hơn 1000 nhãn mỗi ngày, chúng tôi khuyên bạn nên mua một máy in barcodes để bàn bình thường. Kích thước giấy và dung lượng ruy băng của máy in để bàn là nhỏ. Kích thước nhỏ của sản phẩm làm cho nó lý tưởng cho sử dụng văn phòng. Nếu bạn cần in hơn 1000 nhãn mỗi ngày, bạn cần một máy in mã vạch cấp công nghiệp với vỏ kim loại nguyên khối. Máy in barcodes cấp công nghiệp có tuổi thọ cao và có thể chứa cuộn giấy lớn và ruy băng dài. Chúng cũng có hiệu suất tuyệt vời trong môi trường khắc nghiệt và phù hợp cho các nhà máy lớn.

Bạn có biết  1 Giải pháp in nhãn mã vạch hiệu quả

 

mẹo hay khi chọn mua máy in barcodes giá rẻ nên xem
Mẹo hay khi chọn mua máy in barcodes giá rẻ nên xem

 

  • Chiều rộng của tem nhãn mã barcode

Chiều rộng in đề cập đến phạm vi chiều rộng tối đa mà máy in tem mã vạch có thể in. Chiều rộng lớn có thể in nhãn nhỏ, nhưng chiều rộng nhỏ chắc chắn không thể in nhãn lớn. Chiều rộng càng dài thì giá càng cao. Một máy in barcodes in nhãn mã vạch thông thường có phạm vi in ​​4 inch, rộng 10,4 cm và rộng 5 inch, 6 inch và 8 inch. Vì vậy, nếu nhãn của bạn rộng dưới 10cm, hãy chọn máy in 4 inch.

  • Chất lượng in tem nhãn

Độ phân giải in của máy in mã vạch (barcode) thường được chia thành: 203dpi, 300dpi, 600dpi; giá trị dpi càng lớn, kết quả in càng tốt. Độ chính xác in cao nhất là 600dpi và 203dpi hoặc 300dpi có thể đáp ứng nhu cầu hàng ngày của ngành. Độ chính xác của máy in càng cao, giá càng cao. Giống như trang sức, điện thoại di động được yêu cầu phải được in trên nhãn nhỏ hơn. Bạn nên sử dụng máy in barcodes in mã vạch từ 300DPI trở lên. Đối với các nhãn chung khác, sử dụng 203DPI.

  • Tốc độ in
Bạn có biết  Sử dụng tem nhãn và vật tư mã vạch phù hợp

Các mẫu máy in barcodes khác nhau có tốc độ in khác nhau, tốc độ chung là 2 inch – 6 inch mỗi giây và cao hơn có thể 8 inch – 12 inch mỗi giây. Nếu bạn cần In một số lượng lớn nhãn trong một khoảng thời gian ngắn thời gian, máy in tốc độ cao là phù hợp hơn.

  • Môi trường bên ngoài

Nếu trong môi trường sản xuất khắc nghiệt, như nhiệt độ, độ ẩm, bụi,.. bạn phải mua máy in barcodes in nhãn mã vạch công nghệ cao.

  • Giao diện in

Máy in barcodes mã vạch thường có cổng song song, nối tiếp, USB và Ethernet. Nhưng không phải tất cả các máy in đều có 4 giao diện này, thường chỉ có 2-3. Nếu phương pháp in của bạn là in qua một giao diện được chỉ định, thì cần phải có máy in có giao diện này.

  • Giá của loại máy công nghiệp

Có chiều rộng in rộng hơn và độ chính xác in cao hơn. Thương hiệu Mỹ, Nhật sẽ đắt hơn so với trong nước và Đài Loan, nhưng chất lượng thực sự tốt hơn.

Những cân nhắc khác khi chọn mua máy in barcodes

Nếu vật liệu in là đặc biệt, thì hãy chọn mẫu phù hợp theo vật liệu, chẳng hạn như nhãn đặc biệt dày hoặc bề mặt cực kỳ nhám. Ngoài ra, theo thứ tự. Để đáp ứng yêu cầu của người dùng, tất cả các nhà sản xuất đã thiết kế nhiều phụ kiện tùy chọn: dao cắt, lột tem, tua lại giấy,… Tuy nhiên, không phải tất cả các mẫu đều hỗ trợ các phụ kiện này, theo nhu cầu riêng, chẳng hạn như tự động cắt nhãn. Sau đó, bạn cần phải mua một mô hình với một máy cắt.

Bạn có biết  6 Mẹo khi mua máy in tem Argox tốt nhất

Cuối cùng, hãy cố gắng chọn mô hình thương hiệu máy in barcodes có thị phần cao

Chọn nhà cung cấp cũng nên chú ý đến việc lựa chọn các công ty có kinh nghiệm, tích lũy công nghệ, bởi vì quá trình sử dụng máy in barcodes tem nhãn mã vạch sẽ gặp phải vấn đề, dịch vụ là điều cần thiết.

Nơi bán máy in barcodes giá rẻ tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… ==> Công ty VINH AN CƯ

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận