MÁY IN ZEBRA 110XI4 GIÁ RẺ, UY TÍN

Nội dung bài viết

Máy in Zebra 110Xi4 300 dpi giá rẻ được biết đến với khả năng in ấn nhanh, chính xác

Máy in tem nhãn Zebra 110Xi4 300 dpi là gì ?

Máy in Zebra 110Xi4 giá rẻ là máy in công nghiệp với phương pháp in là in nhiệt / nhiệt trực tiếp và có độ phân giải đầu in cao. Thiết bị có màn hình LCD đa ngôn ngữ, kết nối Ethernet, và nhiều tính năng khác. Máy in Zebra 110Xi4 300 dpi giá rẻ cung cấp độ rộng in 4” (102mm) và độ phân giải in 203, 300, hoặc 600 dpi (8, 12, hay 23.5 chấm / mm).

Máy in Zebra 110Xi4 giá rẻ có thể dùng trong: ghi nhãn bo mạch chủ, nhãn sản phẩm, nhãn mác nối tiếp, nhãn sản phẩm, bộ dụng cụ chẩn đoán và các loại khác.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư để nhận tư vấn, báo giá và lắp đặt máy in Zebra 110Xi4 300 dpi giá rẻ. Điện thoại: (0274) 3872406.

Các máy in Zebra 110Xi4 300 dpi của Zebra được thiết kế với độ bền bền chắc, chất lượng in xuất sắc, tốc độ in nhanh, tuổi thọ cao và độ tin cậy tuyệt vời. Đặc biệt giá thành của sản phẩm cũng rẻ hơn so với những sản phẩm tương đương. Do đó Zebra 110Xi4 300 dpi được nhiều doanh nghiệp ưa dùng.

Thông số kỹ thuật máy in Zebra 110Xi4 300 dpi giá rẻ chính hãng Mỹ

Phương pháp in In nhiệt gián tiếp / In nhiệt trực tiếp
Tốc độ in 14” (356 mm/s)
Độ phân giải 203 dpi / 300 dpi / 600 dpi
Bộ nhớ 64 MB Flash , 16MB SDRam
Độ rộng tối đa có thể in 4” (102mm)
Khổ giấy 114 mm
Chiều dài ribbon Tối đa 450m
Nhiệt độ hoạt động (Gián tiếp / Trực tiếp)5 đến 40 độ C / 0 tới 40 độ C
Nhiệt độ bảo quản– 40 tới 60 độ C
Chuẩn kết nối (mặc định)RS-232 / Parallel Port / USB 2.0 / Internal ZebraNet 10/100 PrintServer
In mã vạchLinear Barcodes: Code 11, Code 39, Code 93, Code 128 with subsets A/B/C and UCC Case C Codes, ISBT-128, UPC-A, UPC-E, EAN-8, EAN-13, UPC and EAN 2 or 5 digit extensions, Plessey, Postnet, Standard 2-of-5, Industrial 2-of-5, Interleaved 2-of-5, Logmars, MSI, Codabar, Planet Code 2-Dimensional: Codablock, PDF417, Code 49, Data Matrix, MaxiCode, QR Code, MicroPDF417, TLC 39, GS1 DataBar (RSS), Aztec

máy in zebra 110xi4 giá rẻ, uy tín
MÁY IN ZEBRA 110XI4 GIÁ RẺ, UY TÍN

Năng suất sử dụng cao của máy in mã vạch Zebra 110Xi4 300 dpi

Giảm thời gian chết của máy in với độ tin cậy và tính năng bảo hiểm cao. Máy in mã vạch Zebra 110Xi4 300 dpi dễ dàng theo kịp với dây chuyền sản xuất lớn.

Máy in mã vạch Zebra Xi4 giá rẻ với tốc độ in 14”/ 356 mm / giây cung cấp một trong những công nghệ in ấn nhanh nhất trên thị trường. Do đó nâng cao năng suất trong in ấn hàng loạt và áp dụng cho dây chuyền:

 • Gia công nhanh và năng suất tăng năng suất
 • Bộ nhớ mạnh mẽ lưu trữ nhiều định dạng nhãn hơn, phông chữ và đồ họa
 • Cơ chế đầu in bằng kim loại có độ bền cao mang lại chất lượng in vượt trội trong thời gian dài, giảm hoặc loại bỏ thời gian chết để thay thế đầu in

Đối với nhiệm vụ quan trọng: in ấn 24/7 thì máy in Zebra 110Xi4 thực sự là loại máy in có thể hoạt động cả ngày. Bạn có thể cho máy in từ sáng đến tối và không phải lo lắng gì.

 • Máy in Zebra Xi Series được thiết kế và xây dựng để hoạt động không ngưng nghỉ, cả ngày
 • Nhanh chóng xác định và giải quyết các vấn đề về máy in với các hệ thống cảnh báo sớm cho biết khi nào cần sửa máy in và thay băng / phương tiện, và quản lý / giám sát máy in từ xa

Máy in Zebra 110Xi4 300 dpi giá rẻ có thể chịu được các môi trường hoạt động đòi hỏi cao nhất

 • Thân máy in Zebra 110Xi4 thép chắc chắn, nặng và các chi tiết bên trong bằng kim loại có thể bền bỉ và luôn trắng sáng
 • Các cơ chế vận hành kín sẽ ngăn chặn bụi và bụi bẩn
 • Máy in hoạt động tốt trong một phạm vi rộng của nhiệt độ và độ ẩm

Máy in Zebra 110xi4 300 dpi linh hoạt cho in nhãn đặc biệt

 • Có thể in trên bất kỳ vật liệu giấy nào
 • Thay đổi dễ dàng từ một trong những loại giấy in này sang loại giấy in mã vạch khác.
 • Chất lượng in tốt và liên tục trên một phạm vi rộng của độ dày vật liệu.
 • Từ nhãn mác của các bộ phận nhỏ, nhãn tuân thủ, tới các nhãn rộng (ví dụ: trống hoá học), 110Xi4 cung cấp nhiều loại khổ giấy và độ phân giải in cao cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Đầu tư Zebra 110xi4 300 dpi chính đáng

 • Hiệu suất đáng tin cậy trong dài hạn giảm thiểu yêu cầu bảo trì và chi phí mua sản phẩm.
 • Với máy in Zebra 110XI4 và nhiều loại nguyên liệu và kích cỡ nhãn của Zebra, bạn có thể giải quyết nhiều ứng dụng in khác nhau, giảm nhu cầu mua các máy in khác nhau cho từng ứng dụng dán nhãn cụ thể.
 • Tùy chọn kết nối không dây giúp bạn không phải trả phí cho việc tự động cập nhật với mọi cấu hình lại vật lý của hoạt động.

Máy Zebra 110xi4 giá rẻ dễ dàng tích hợp

 • Mạng nội bộ ZebraNet 10/100 Print Server (Ethernet) và các tùy chọn kết nối không dây 802.11b / g an toàn phù hợp với nhu cầu của môi trường mạng đang phát triển.
 • Tích hợp và bảo trì máy in mã vạch zebra 110Xi4 từ xa rất đơn giản với các công cụ quản lý tập trung của Zebra, sử dụng sức mạnh của Giải pháp ZebraLink ™.

Thiết lập máy in Zebra 110xi4 300 dpi đơn giản

 • Thiết lập và cấu hình máy in bây giờ đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp chuột trên máy tính là có thể cài đặt cấu hình máy in dễ dàng.
 • Thủ thuật dễ dàng theo dõi nhanh chóng hướng dẫn bạn qua cấu hình
 • Thay đổi nhanh – cho dù bạn đang thêm một máy in mới, di chuyển một máy in hiện có đến một vị trí mới hoặc thêm các tính năng mới.

Tự động cấu hình máy in Zebra 110xi4 300 dpi

Sử dụng tính năng mới, máy in tem nhãn mã vạch Zebra 110Xi4 có thể tận dụng cơ sở hạ tầng máy chủ hiện tại của bạn để tự động lấy các cấu hình người dùng định nghĩa, bao gồm các tệp tin, định dạng, đồ họa và phần mềm.

Menu máy in mã vạch Zebra 110xi4 300 dpi tùy chỉnh

 • Thiết kế và tạo các menu tùy biến
 • Menu bây giờ có thể chỉ chứa các mục bạn xác định
 • Lưu trữ nhiều cấu hình trên máy in và chuyển đổi giữa chúng nếu cần
Bạn có biết  Máy in TSC ME240 giá rẻ, bao test

Bán đầu in mã vạch zebra 110Xi4 203dpi, đầu in zebra 110Xi4 300dpi

 • Đầu in là một trong những chi tiết quan trọng của máy in mã vạch, chất lượng máy in hầu như phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của đầu in. Đây cũng là bộ phận dễ xảy ra hỏng hóc, có thời hạn hao mòn và giá thành thay thế khá cao. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và sử dụng đầu in mã vạch một cách hiệu quả là cần thiết đối với người sử dụng máy in tem nhãn mã vạch.
 • Đầu in mã vạch được làm thành từ hàng ngàn phần tử hay còn gọi là dpi với tên gọi tiếng anh là dot per inch, ngoài ra bạn còn có thể hiểu là một điểm in trên một inch bề mặt cần in, những điểm dot này phát ra nhiệt đốt nóng mực in mã vạch và thấm vào giấy decal bên dưới.

Đầu in mã vạch zebra 110xi4 300dpi

 • Đầu in mã vạch được phân chia ra làm 3 loại dựa theo độ phân giải hay còn gọi là dpi đó là 203dpi, 300dpi và 600dpi. Ở các môi trường bình thường như cửa hàng, văn phòng thường sử dụng đầu in 203dpi và 300dpi. Còn với những cơ sở cần tem nhãn in với độ chính xác cao, in tem nhãn nhỏ, hay mã vạch 2d, chất lượng bản in và hình ảnh một sắc nét, hay mã vạch in trên chất liệu đặc biệt hay được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt,… thì đầu in với độ phân giải 600dpi sẽ được sử dụng.
 • Đầu in bị hư hỏng khi những con tụ, những điểm phần từ nhỏ li ti bị chết, không thể dẫn nhiệt hay những điểm đốt đó bị xước giống như tấm gương bị xước, bị bay mất lớp phủ bên ngoài.

Mực in mã vạch DNP Wax Resin truyền nhiệt cho máy in Zebra 110xi4

Mực DNP Wax Resin cho Zebra 110xi4 thích hợp cho hầu hết các loại giấy và vật liệu tổng hợp

Mực in mã vạch DNP Wax Resin là ruy băng nhựa sáp tốc độ cao có độ nhạy cao. Nó cung cấp khả năng in sắc nét, rõ ràng trên nhiều loại vật liệu và thẻ tiếp nhận, đồng thời tối đa hóa tốc độ quét mã vạch. Nó cũng sử dụng công nghệ phủ mặt sau được cấp bằng sáng chế giúp giảm thiểu tĩnh điện và giảm mài mòn đầu in. Ruy băng mực in mã vạch Wax Resin cho máy in Zebra 110xi4 lý tưởng để in nhanh trên máy công nghiệp.

Mực in DNP truyền nhiệt cho nhãn

In bằng ruy băng Wax/Resin DNP cho máy in Zebra 110xi4 có khả năng chống nhòe và trầy xước đáng kể hơn so với in bằng ruy băng mực in Wax. Chúng cho phép in sắc nét, in chi tiết và do đó khả năng đọc mã vạch tốt trên các bề mặt thích hợp.

In trên các sản phẩm có thể bị cọ xát và cào trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Các nhãn được in bằng mực in DNP Wax Resin không bị ảnh hưởng bởi các ứng suất này. Cụ thể, ngành công nghiệp thực phẩm và ngành y tế dựa vào ruy băng mực có công thức bằng mực in DNP Wax Resin .

Thuộc tính chính của mực in Wax Resin DNP và yêu cầu in

Ruy băng mực in DNP Wax Resin truyền nhiệt cho máy in Zebra 110xi4 dựa trên sáp nhựa tự hào có hai tính năng:

 • Sáp có giá thấp
 • Nhựa bền

Ruy băng bằng nhựa sáp (mực in tem nhãn mã vạch DNP Wax Resin) hiện nay còn được gọi là ruy băng cao cấp hoặc ruy băng hỗn hợp. Chúng được áp dụng với năng lượng áp suất trung bình và tương thích với tất cả các máy in mã vạch đầu phẳng thông thường, bao gồm Zebra, Sato, Intermec và TSC.

Ruy băng mực in DNP Wax Resin sáp-nhựa có sẵn trong nhiều màu sắc phổ biến, cũng như màu sắc đặc biệt. Nếu bạn muốn tạo ra một nhãn đặc biệt lạ mắt, ruy băng bằng nhựa sáp cũng được cung cấp trong màu vàng và bạc.

Chúng tôi đặt giá trị cao về chất lượng. Ruy băng mực truyền nhiệt dựa trên sáp-nhựa (mực in DNP Wax Resin) của chúng tôi được chứng nhận ISEGA và do đó có thể được sử dụng để in tiếp xúc với thực phẩm. Ruy băng mực in DNP Wax Resin nhựa sáp từ Vinh An Cư không có kim loại nặng theo CONEG và 94 / 62EG , và dễ dàng sử dụng một lần.

Thông số kỹ thuật mực in DNP Wax Resin

mực in dnp wax resin cho máy in zebra 110xi4
mực in DNP Wax Resin cho máy in Zebra 110xi4

Mua mực in DNP Wax Resin cho máy in Zebra 110xi4 giá rẻ chính hãng

Tư vấn trực tiếp

Chúng tôi biết những gì tốt nhất cho mực in DNP Wax Resin truyền nhiệt và rất vui khi truyền đạt kiến ​​thức này cho bạn. Liên hệ với Vinh An Cư nếu bạn không chắc chắn loại mực in mã vạch bạn yêu cầu. Tư vấn qua điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết một vài thông tin sau đây:

 • Bạn sử dụng máy in mã vạch nào.
 • Chất liệu nào bạn muốn in mã vạch
 • Những yêu cầu mà bản in mã vạch phải đáp ứng (ví dụ như chống trầy xước và chống nhòe, chống tia cực tím).

Vinh An Cư sẽ tư vấn hỗ trợ bạn đặt hàng và tìm cho bạn một giải pháp phù hợp nhất.

Quy trình test và mua mực in DNP Wax Resin

Khi bạn đang dùng mực in mã vạch hãng khác nhưng xài vẫn chưa Ok ( về tem nhãn mã vạch hay giá ) hoặc mới mua máy in mã vạch cần tìm loại mực in phù hợp. thì còn đừng ngần lại gì mà không liên hệ Vinh An Cư. Về quy trình test mực in DNP Wax Resin cho máy in Zebra 110xi4 để thuận tiện cho đôi bên, giúp tiết kiệm thời gian và mang đến hiệu quả cuối cùng như sau: bạn có thể gửi mẫu decal về văn phòng cty, báo loại máy in mã vạch bạn đang sử dụng thì nhân viên kỹ thuật sẽ test và gửi mẫu cho bạn nhanh nhất.

Trường hợp yêu cầu khác, nhân viên sẽ đến trực tiếp nhà máy test tại chỗ ( các loại mực ). Một khi bạn đã Ok loại mực in mã vạch thì thì sẽ báo giá phù hợp loại (kích thước mực, loại mực, hãng mực) vừa cạnh tranh nhất.

Bạn có biết  Mua máy in nhãn công nghiệp Datamax I-4212

Mọi thắc mắc về các phân biệt từng loại mực in Wax, DNP Wax Resin, Resin; giá mực in DNP Wax Resin, nhận biết mực in chính hãng hay không, điểm khác biệt giữa các loại mực, cũng như máy in mã vạch nào sử dụng được loại mực nào ? Alo ngay MR.VINH: 0914.175.928.

Cách phân biệt mực in DNP Wax Resin bằng mắt thường cực đơn giản

Hướng dẫn bạn những cách phân biệt mực in DNP Wax Resin cho máy in Zebra 110xi4 bằng mắt thường cực đơn giản và dễ làm, đảm bảo xem xong biết làm ngay.

Nếu bạn không phải dân trong ngành in tem mã vạch sử dụng mực in mã vạch, chắc chắn bạn chẳng bao giờ có thể phân biệt đâu là ribbon in mã vạch wax đâu là ribbon in mã vạch DNP Wax Resin DNP đâu là ribbon in mã vạch resin DNP.

Phân biệt ribbon in mã vạch bằng thị giác

Sau nhiều năm trong nghề in tem mã vạch sử dụng ribbon in mã vạch dạng cuộn, đây có lẽ là kinh nghiệm xương máu có giá trị nhất về cách phân biệt mực in DNP Wax Resin cho máy in Zebra 110xi4 mà tôi rút ra được. Bạn có từng tự hỏi, làm thế nào để chỉ cần nhìn là biết đâu là mực in mã vạch loại nào vì hình dạng và màu sắc của chúng quá giống nhau?

Trên thực tế, không nhiều người trong nghề biết cách phân biệt mực in DNP này, lí do là vì hình dạng bên ngoài của các cuộn mực in giống nhau gần như 100%. Nếu bạn không phải là người thường xuyên để ý và nhạy cảm với màu sắc, chắc chắn bạn sẽ không nhận ra.

Phân biệt mực in Wax Resin bằng khướu giác

Bạn chắc hẳn không nghĩ đến cách phân biệt mực in DNP Wax Resin này đúng không?

Trên thực tế, mỗi loại mực in mã vạch khác nhau có một mùi hương khác nhau. Thậm chí, mỗi loại mực in của mỗi hãng khác nhau lại có một mùi khác nhau. Do đó, nhờ vào các đặc điểm về mùi hương của các loại ribbon in mã vạch, khi ngửi bất kì cuộn ribbon in mã vạch nào, bạn hoàn toàn có thể nhận ra đó là mực in của hãng nào và là mực in mã vạch loại wax, Wax Resin hay resin. Vậy nếu bạn khó khăn trong việc phân biệt mực in mã vạch ở cách thứ nhất, hãy thử phân biệt mực in với cách này xem sao.

Phân biệt mực in DNP Wax Resin bằng xúc giác

Đây được xem là cách dễ làm nhất và dễ nhìn thấy sự khác biệt nhất trong những cách nhận biết mực in DNP Wax Resin cho máy in Zebra 110xi4 bằng mắt thường.

Để có thể phân biệt những loại ribbon in mã vạch trên, bạn lấy tay của mình ve 1 góc của cuộn ribbon in mã vạch.

Nếu trên băng mực xuất hiện chằng chịt những đường hở trên ruy băng do mực bị bong ra thì đó là ribbon in mã vạch wax.

Nếu trên băng mực xuất hiện những đường hở nhưng tần suất xuất hiện thưa thì đó là mực in DNP Wax Resin.

Tuy nhiên, nếu trên băng mực chỉ hiện 1 vài đường hở rất nhỏ và cực thưa thớt thì đó là ribbon in mã vạch resin.

Cách phân biệt các loại mực in mã vạch

Không phải loại mực in DNP Wax Resin cho máy in Zebra 110xi4 có thể được sử dụng cho tất cả các loại máy in mã vạch và mọi chất liệu in. Tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại mực in DNP Wax Resin cho phù hợp.

Mẹo để kéo dài tuổi thọ của máy in tem nhãn Zebra 110Xi4

Bạn có một số cách để kéo dài thời gian máy in tem nhãn Zebra 110Xi4. Lựa chọn máy in Zebra của bạn và bảo trì thiết bị là những yếu tố quan trọng. Nếu bạn không chọn đúng thiết bị điện tử cho công việc của mình và giữ chúng sạch sẽ và được chăm sóc, cuối cùng bạn có thể trả tiền cho các thiết bị mới. Đây là những gì bạn cần làm để giữ cho máy in tem nhãn Zebra 110Xi4 của bạn tạo ra mã vạch hiệu quả trong nhiều năm.

Chọn phương tiện nhãn cho máy in tem nhãn mã vạch Zebra 110Xi4 thật chính xác

Đặt nhãn chất lượng vào máy của bạn có thể giúp nó tồn tại lâu hơn. Bằng cách chọn phương tiện phù hợp, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Chọn phương tiện được thiết kế để sử dụng với thương hiệu máy in tem nhãn Zebra 110Xi4 của bạn. Một số nhãn cấp thấp có thể làm bụi vào hệ thống, làm giảm tuổi thọ của máy in.

Một lý do khác để chọn nhãn mã vạch được thiết kế cho máy in là để đảm bảo kết quả chất lượng. Các nhãn sai hoặc giá rẻ có thể lọt qua máy in, gây ra vệt hoặc kết thúc kém. Luôn kiểm tra đề xuất của nhà sản xuất cho các nhãn hiệu phương tiện và loại bạn nên sử dụng trong máy in.

Với nhãn rẻ hơn, kết cấu thô hơn của giấy ít tinh chế thực sự có thể làm hao mòn đầu in trên máy in Zebra nhiệt trực tiếp nhanh hơn. Đầu in có giá cao, đặc biệt là so với giá thành của nhãn chất lượng. Mua nhãn tốt hơn rẻ hơn nhiều so với mua nhiều đầu in.

Vệ sinh máy in mã vạch Zebra 110Xi4 thường xuyên

Tùy thuộc vào nơi bạn giữ máy in, bạn có thể cần phải vệ sinh hàng ngày. Máy in tem nhãn Zebra 110Xi4 công nghiệp hoặc các thiết bị di động ở khu vực rất bụi được hưởng lợi từ việc phun không khí đóng hộp mỗi ngày một lần. Các thiết bị được giữ trong văn phòng chỉ có thể yêu cầu làm sạch khi thay thế nhãn hoặc ruy băng. Lý tưởng nhất là bạn sẽ làm sạch thiết bị mỗi lần thay đổi ruy băng khác, nhưng nếu điều này trở nên quá khó nhớ, hãy làm sạch mỗi khi bạn thay đổi ruy băng.

Bất cứ khi nào bạn làm sạch, luôn luôn sử dụng một miếng vải làm sạch không có xơ để lau bụi từ bên ngoài. Sử dụng chân không, không khí đóng hộp hoặc bàn chải của nghệ sĩ để nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn từ bên trong. Đối với các quy trình cụ thể, cẩn thận làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để giữ cho đầu in và con lăn được duy trì.

Bạn có biết  Máy in Honeywell PC42t 203dpi chính hãng Mỹ

Khi làm sạch máy in tem nhãn Zebra 110Xi4 của bạn, hãy chú ý cẩn thận đến các cảm biến. Các cảm biến có một số công việc, mà không có máy in Zebra của bạn sẽ không hoạt động. Những công cụ đo lường này là phương tiện mà máy in sử dụng để theo dõi hoạt động của nó. Các cảm biến phát hiện các nhãn ở đâu, khi nào in trên nhãn, bao nhiêu thời gian cho đến lần làm sạch tiếp theo và cách máy in đang chạy.

Thay đổi cài đặt máy in tem mã vạch Zebra 110Xi4 với sự thận trọng

Cài đặt độ đậm được xác định tại nhà máy để cân bằng tốt nhất giữa độ đậm và tuổi thọ. Thay đổi các cài đặt này có thể làm hao mòn ruy băng sớm. Đối với các thiết kế cụ thể yêu cầu mã vạch tối hơn một chút, hãy thay đổi cài đặt độ đậm đó chỉ trong menu chứ không phải trên đầu in.

Hướng dẫn phương tiện kiểm soát chuyển động của nhãn khi nó đi qua máy in. Bạn có thể thay đổi cài đặt này dựa trên độ dày của nhãn, nhưng không điều chỉnh cài đặt nếu bạn sử dụng cùng một phương tiện trong máy in mọi lúc. Điều chỉnh đúng hướng dẫn phương tiện sẽ đảm bảo tuổi thọ bằng cách ngăn ngừa hư hỏng bên trong máy in do nhãn bị lỗi.

Tăng tốc độ quá nhiều có thể làm hao mòn các bộ phận. Thay đổi tốc độ của đơn vị một cách thận trọng. Khi giấy di chuyển nhanh hơn, kết quả có thể nhẹ hơn và ít được xác định hơn. Ngoài ra, chuyển động nhanh hơn làm mòn các bộ phận chuyển động bên trong thiết bị. Thay đổi từ cài đặt gốc có thể làm giảm tuổi thọ của máy in mã vạch của bạn.

Bạn cần hỗ trợ kỹ thuật gì với máy in tem nhãn Zebra 110Xi4?

Máy in tem nhãn mã vạch Zebra 110Xi4 là trái tim của nhiều hoạt động kinh doanh. Nếu bạn sử dụng các thiết bị này thường xuyên, bạn sẽ cần giữ cho chúng được chăm sóc tốt để đảm bảo chúng tiếp tục tạo ra mã vạch sắc nét. Nếu không có sự chăm sóc thích hợp, bạn sẽ thấy chất lượng in giảm dần từ máy. Một chút bảo trì có thể giữ cho hệ thống của bạn làm việc ở mức cao nhất.

Cho dù bạn cần trợ giúp để sửa chữa hoặc muốn mua một máy in mã vạch mới. Bạn cần tìm một nơi bán máy in tem mã vạch Zebra 110Xi4 mà bạn biết và tin tưởng.

Vài nét về VINH AN CƯ

– Cty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 17 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG…

– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza,… hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.

– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Cty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch

– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in tem nhập khẩu như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery,..Head printers….Samsung Bixolon Printers.

– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng úy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.

Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls

Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
– Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Premium (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon DNP Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin Premium (110mm x300m) Face In/Out

– Máy in tem nhập khẩu Datamax, TSC, Postek, Avery, Intermec, Sato, Zebra, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.

– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in tem nhập khẩu.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS, POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART….

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin mực in DNP Wax Resin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình.

Giá máy in tem Zebra 110xi4 300 dpi 53,7 triệu tại TP.HCM ==> VINH AN CƯ

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận