mã vạch dầu gội BIOTIN

Nội dung bài viết

mã vạch dầu gội BIOTIN 4 CÁCH PHÂN BIỆT CHÍNH XÁC DẦU GỘI XẢ BIOTIN THẬT – GIẢ

1. mã vạch dầu gội BIOTIN Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ qua Barcode

mã vạch dầu gội BIOTIN Barcode là cách phổ biến mà người tiêu dùng Việt hiện nay thường dùng để check sản phẩm ngoại nhập mà mình đã mua. Mã Barcode hợp lý, hiển thị được thông tin nguồn gốc xuất xứ sản phẩm chứng tỏ được hàng thật. Tuy nhiên, đối với dòng sản phẩm Dầu gội xả Biotin, một số nơi có trình độ cao có thể làm giả mã code này cực kỳ tinh vi. Vì vậy bạn nên thực hiện tiếp các mẹo kế tiếp để chắc chắn về sản phẩm Biotin của mình đúng chính hãng Mỹ 100%.

Bạn có thể vào các trang web phổ biến nhiều người dùng hiện nay như Online Barcode Reader, UPC Index, Barcode Lookup để kiểm tra mã Barcode của sản phẩm.

mã vạch dầu gội biotin

2. Kiểm tra mã lô hàng Lot Code

Trên mỗi chai dầu gội, dầu xả Biotin nhập khẩu từ Mỹ có một mã Lot Code trên thân chai (mã màu đen, phía sau thân chai) để xác minh được ngày sản xuất. Dầu xả, dầu gội Biotin chính hãng Mỹ thường có hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất và 18 tháng kể từ ngày mở nắp. Lot Code trên thân chai Biotin có ý nghĩa như sau:

Bạn có biết  IBarcoder - Phần mềm giúp tự tạo mã vạch dễ dàng

– Chai dầu gội, dầu xả Biotin có Lot Code 2 dòng: Đây có thể là hàng giả. Hoặc nếu là hàng thật thì là mẫu Biotin cũ đã ngưng sản xuất từ lâu.

– Chai dầu gội, dầu xả Biotin có Lot Code 1 dòng: Dòng Biotin đang được sản xuất, là mẫu mới nhất mà bạn nên chọn mua.

mã vạch dầu gội biotin

Để kiểm tra mã Lot Code cụ thể hơn, bạn có thể nhắn tin trực tiếp đến trang Fanpage của hãng OGX Beauty (http://www.facebook.com/OGXbeauty), phía nhà sản xuất sẽ kiểm tra và phản hồi cho bạn thông tin ngày sản xuất của sản phẩm.

3. Kiểm tra Biotin thật giả qua logo tem tái chế và dòng chữ in trên vỏ chai

Với sản phẩm Biotin thật, phần logo tem tái chế thường hiển thị thông tin sắc nét dù dòng chữ rất nhỏ “Environmental Earth Friendly Packaging”. Nội dung và các chi tiết đều được in rõ nét, không bị nhòe mực hay mờ chữ. Nếu bạn đang sở hữu dầu gội xả Biotin có chữ, logo tem tái chế nhòe mực, in ấn, gia công kém; rất có thể sản phẩm của bạn là hàng giả.

mã vạch dầu gội biotin

4. Kiểm tra mùi hương của Dầu gội – Dầu xả Biotin

– Hàng thật: Mùi rất thơm và ngọt.

Bạn có biết  1 Phân biệt máy in và quét mã vạch

– Hàng giả: Mùi gắt, ngửi lâu gây ra tình trạng đau đầu do thành phần hóa chất bên trong sản phẩm.

mã vạch dầu gội biotin

MUA DẦU GỘI XẢ BIOTIN MỸ CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Dầu gội xả Biotin được bán tại Bách Hóa Tổng Hợp CC Shop đáp ưng đầy đủ các tiêu chí kiểm tra sản phẩm chính hãng nêu trên. Khi quý khách mua hàng tại shop, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin Barcode, Lotcode để quý khách yên tâm kiểm tra và sử dụng lâu dài.

Đặc biệt, dầu gội, dầu xả Biotin được CC Shop nhập khẩu từ Mỹ với số lượng lớn, theo từng đợt nên được nhà sản xuất hỗ trợ chính sách giá tốt nhất so với những nơi khác. Dầu gội xả Bioton của CC Shop luôn được bán với mức giá tốt nhất trên thị trường Việt. Ngoài ra, chính sách bán hàng tại shop đảm bảo tại điều kiện tốt nhất cho quý khách:

★ Hàng nhập khẩu 100% từ Mỹ

★ Nguồn gốc, xuất xứ, hạn dùng rõ ràng, có in trên tại bao bì sản phẩm.

★ Giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường mỹ phẩm.

Bạn có biết  PB hóa đơn điện tử có mã và không có mã

★ Hỗ trợ đổi trả hàng trong 48 giờ.

★ Hỗ trợ giao hàng hoặc freeship tùy theo khu vực đặt hàng.

★ Thường xuyên có chương trình giảm giá ưu đãi cho khách hàng.