In Mã vạch Barcode là gì? Cách sử dụng mã vạch

mã vạch (barcode) là gì? cách sử dụng mã vạch - ảnh 1. công ty tnhh điện tử vinh an cư office : h216d, k5, hiệp thành, tp thủ dầu một
Hình minh họa (Nguồn: vietnamsino.com)

In Mã vạch Barcode (Barcode): In In Mã vạch Barcode Barcode

Xem thêm: In mã vạch barcode

Khái niệm: In In Mã vạch Barcode Barcode

In Mã vạch Barcode trong tiếng Anh là Barcode hay Bar code. In In Mã vạch Barcode Barcode

In In Mã vạch Barcode Barcode: In Mã vạch Barcode là một hình ảnh bao gồm một loạt các đường trắng đen song song với nhau, khi quét In Mã vạch Barcode, ta nhận được các thông tin về sản phẩm. In Mã vạch Barcode được đọc bởi các thiết bị công nghệ như đầu đọc In Mã vạch Barcode hoặc máy quét.

in mã vạch barcode

Các thông tin của sản phẩm sau khi quét In Mã vạch Barcode (chẳng hạn như giá của sản phẩm) từ sản phẩm sang hệ thống điện tử như máy tính tiền. Các dòng trên In Mã vạch Barcode được phân tách bằng khoảng trắng ở các mức độ khác nhau.

Cách sử dụng In Mã vạch Barcode: In In Mã vạch Barcode Barcode

In Mã vạch Barcode cho phép các nhà bán lẻ dễ dàng theo dõi hàng tồn kho nếu được liên kết với cơ sở dữ liệu. Điều này giúp cho các công ty theo dõi xu hướng trong thói quen của người tiêu dùng, đặt hàng tồn kho nhiều hơn và điều chỉnh giá.

Bạn có biết  Mã vạch Nhật Bản là bao nhiêu?

 

Tham khảo: 1 Máy in mã vạch NOVEXX XLP 504

check mã vạch mỹ phẩm trung quốc

Nếu được quản lí đúng cách, chúng có thể làm giảm hàng tồn kho trong ngày. In Mã vạch Barcode có trên hầu hết mọi sản phẩm có thể mua tại cửa hàng. Hình thức In Mã vạch Barcode được sử dụng phổ biến nhất là In Mã vạch Barcode UPC, có từ những năm 1970, sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa.

Chúng cho phép các cửa hàng theo dõi hàng tồn kho dễ dàng qua cơ sở dữ liệu, giúp các công ty theo dõi xu hướng trong thói quen của người tiêu dùng, đặt hàng nhiều hàng tồn kho hơn và điều chỉnh giá.

In Mã vạch Barcode cũng có các ứng dụng khác như trong ngành chăm sóc sức khỏe, giúp xác định bệnh nhân và hồ sơ bệnh nhân. Chúng có thể giúp phổ biến các thông tin quan trọng như lịch sử thuốc y tế và thuốc theo toa, dị ứng và dữ liệu bệnh nhân khác.

Các ứng dụng khác bao gồm những dịch vụ bưu chính, du lịch và dịch vụ du lịch (cho thuê xe hơi, hành lí cho các hãng hàng không), giải trí (vé xem phim và nhà hát, công viên giải trí) và các sự kiện thể thao.

Bạn có biết  Mã vạch của Trung Quốc là gì?

Cách quét và đọc In Mã vạch Barcode In In Mã vạch Barcode Barcode

In Mã vạch Barcode có thể được đọc bởi các loại công nghệ khác nhau. Máy quét được lập trình đặc biệt để chuyển dữ liệu được chứa trong In Mã vạch Barcode sang chương trình ứng dụng, qua đó đọc thông tin có sẵn.

Một máy quét giao diện được kết nối với máy tính sẽ truyền thông tin của In Mã vạch Barcode giống như được nhập trên bàn phím. Ngoài ra, công nghệ mới cũng cho phép người tiêu dùng quét In Mã vạch Barcode bằng điện thoại thông minh hay máy tính bảng của họ.

(Tài liệu tham khảo: vietnamsino.com)

 

Tham khảo: In tem mác mã vạch theo yêu cầu 1

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : vinhancu@gmail.com

 

Đọc tiếp: Máy đọc mã vạch Symbol LS2208 (1D laser, Đơn tia, Tốc độ quét 100 Scan/s, Auto scan) Chính hãng Made In Mexico

Bạn có biết  1 Giay in ma vach o binh duong