GIẤY IN TEM MÃ VẠCH MÀU

TEM MÃ VẠCH MÀU: Giấy in mã vạch và mực in mã vạch là điều không thể thiếu đối với việc in ấn, sản xuất con tem mã vạch. Chất lượng giấy mực tốt sẽ cho ra đời những con tem rõ nét, sắc sảo, tuyệt đối không có tình trạng lem nhem xảy ra.

Hôm nay, VAC sẽ giới thiệu về loại giấy in mã vạch màu hay còn gọi là giấy nhuộm màu được ứng dụng trong một số lĩnh vực nhất định. Cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Giấy in tem nhãn mã vạch màu là gì? Khác gì so với giấy in mã vạch? TEM MÃ VẠCH MÀU

TEM MÃ VẠCH MÀU Giấy in tem nhãn mã vạch màu được ứng dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Về cơ bản thì giấy in tem nhãn mã vạch màu vẫn là giấy in mã vạch thông thường nhưng thay vì màu trắng thì giấy sẽ có các màu như: đỏ, vàng, xanh, lục, lam, tím,… tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Việc sử dụng các loại giấy in tem nhãn màu giúp sản phẩm của bạn nổi bật hoặc dùng để phân biệt các sản phẩm tồn kho trong ngày ở kho hoặc cửa hàng.

Ngoài tên gọi giấy in tem nhãn mã vạch màu thì còn rất nhiều tên gọi khác được người dùng sử dụng như decal màu, giấy in màu, decal in màu, giấy in nền màu,… Tuy nhiên, tất cả chỉ là một mà thôi nhé.

Bạn có biết  Mã vạch 3052 là của nước nào Hotline:

Tiêu chỉ chọn lựa giấy in tem nhãn mã vạch, TEM MÃ VẠCH MÀU

Quy cách: TEM MÃ VẠCH MÀU

Giấy in mã vạch sẽ nằm ở dạng cuộn hay dạng tờ, con tem hình chữ nhật, hình vuông, có bo góc hay để cạnh,… Các yêu cầu về quy cách này tùy thuộc vào thiết kế con tem mà doanh nghiệp bạn muốn. Thông thường trên thị trường thì các con tem hình chữ nhật được bo góc là loại được ưa chuộng nhất nhưng bạn vẫn có thể sử dụng những con tem có thiết kế riêng miễn sao đưa ra yêu cầu trước.

Chất liệu TEM MÃ VẠCH MÀU

Với tem nhãn mã vạch màu bạn có thể chọn lựa chất liệu giấy in thường hoặc giấy in mã vạch màu PVC. Mỗi loại giấy in có những ưu điểm riêng.

Giấy in tem nhãn mã vạch màu chất liệu thông thường sẽ có giá bán rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người, được ưa dùng nhất. Các sản phẩm tiêu dùng nhanh, các loại đồ gia dụng đa số đều sử dụng loại giấy in màu chất liệu thường.

giấy decal cho máy in tem nhãn argox, tem mã vạch màu
Giấy decal cho máy in tem nhãn Argox

Giấy in mã vạch PVC có độ bền cao hơn nhiều so với loại thường. Bạn có thể vô tư sử dụng dán tem nhãn mã vạch màu PVC ở những sản phẩm đặt để bên ngoài môi trường chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời.

Bạn có biết  1 Mã code đặt lại dữ liệu của máy quét mã vạch Honeywell

Giấy in PVC không tan, không trôi khi ngâm trong nước. Các thông tin in ấn bên trên không bị lem, nhòe đi khi bị ẩm ướt. Đặc biệt, giấy in tem nhãn màu PVC không bị xé rách, độ bền từ đó được nâng cao.

máy in nhãn màu afinia l502
Máy in nhãn màu Afinia L502

Chiều rộng, TEM MÃ VẠCH MÀU

Chiều rộng của tem nhãn mã vạch màu phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm và thiết kế của bạn. Thông thường chiều rộng của con tem ở mức 110mm tuy nhiên với những sản phẩm có kích thước nhỏ hoặc lớn hơn thì chiều rộng con tem có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp về mặt thẩm mỹ.

Chiều dài, TEM MÃ VẠCH MÀU

Chiều dài cố định cuộn giấy in tem nhãn màu có rất nhiều sự lựa chọn từ 50m, 100m, 150m, 300m tùy thuộc vào sức chứa của máy in mã vạch ở doanh nghiệp bạn. Các loại máy in mã vạch để bàn kích thước nhỏ thì chiều dài của cuộn giấy nằm ở mức 50m hoặc 100m là thích hợp.

Các dòng máy in mã vạch bán công nghiệp hoặc công nghiệp thì bạn có thể sử dụng các cuộn giấy in tem nhãn mã vạch màu có chiều dài 150m hoặc 300m vì bên trong thân máy lớn chứa được cuộn giấy có chiều dài và kích thước lớn như thế này.

Bạn có biết  Mã vạch 8809 của nước nào

Màu sắc, TEM MÃ VẠCH MÀU

Màu sắc tem nhãn mã vạch màu có thể gia công tùy theo ý định chọn lựa của bạn. Chỉ cần tuân thủ đúng quy tắc tương phản màu sắc khi in ấn mã vạch là được. Khách hàng có thể sử dụng loại mã vạch tương ứng với các thiết kế và màu sắc của sản phẩm mình.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau nhé. TEM MÃ VẠCH MÀU, mua TEM MÃ VẠCH MÀU, cần TEM MÃ VẠCH MÀU, làm TEM MÃ VẠCH MÀU…

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]