1 Giấy in mã vạch decal tem nhãn

Nội dung bài viết

Giấy in mã vạch decal tem nhãn

VAC Giấy in mã vạch decal tem nhãn chúng tôi sản xuất nhiều loại decal tem nhãn chống nước, được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng khắc nghiệt nhất và môi trường khắc nghiệt nhất.

Bạn có thể chọn từ một loạt các vật liệu bao gồm Polypropylen, Polyester hoặc Vinyl có thể chịu được nhiệt độ từ -40C đến + 140C nhãn chống nước của chúng tôi được chế tạo để tồn tại.

 

giấy in mã vạch decal tem nhãn

Nhãn chống nước của chúng tôi có thể được sử dụng cho nhiều tình huống trong nhà hoặc ngoài trời, những nơi mà độ ẩm và ẩm ướt là một yếu tố bao gồm tủ lạnh và tủ đông.

Chúng sẽ không bị phai màu hoặc xuống cấp theo thời gian như các loại nhãn khác và được cung cấp trên các cuộn để dễ sử dụng. Bạn cũng có thể chọn giữa lớp phủ bóng hoặc mờ và tất cả các nhãn của chúng tôi có thể được sản xuất bằng chất kết dính vĩnh viễn hoặc có thể tháo rời.

Dưới đây là một số thông tin về các loại giấy in mã vạch decal tem nhãn chống thấm nước khác nhau mà chúng tôi cung cấp để bạn có thể chọn loại phù hợp cho ứng dụng của mình:

Nhãn Polyprop: Giấy in mã vạch decal tem nhãn

Polypropylen không thấm nước và có khả năng chống dầu và hóa chất cao, làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong các ứng dụng ngoài trời, hoặc nơi tiếp xúc với nước kéo dài. Những nhãn này cũng hoàn hảo để sử dụng khi có tiếp xúc với thực phẩm hoặc đồ uống vì chúng không bị ố.

Bạn có biết  3 số đầu mã vạch

Nhãn Polyester: Giấy in mã vạch decal tem nhãn

Polyester không thấm nước và có thể chịu được môi trường khắc nghiệt bao gồm cực nóng hoặc lạnh. Polyester cũng có khả năng chống tia cực tím cao, khiến nó đặc biệt tốt trong việc bảo vệ màu sắc và văn bản khỏi bị phai màu.

Nhãn polyester rất bền và bền, có thể chìm trong nước mà không bị bong ra và có khả năng chống trầy xước và trầy xước chủ yếu; điều này làm cho chúng lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp.

Nhãn Vinyl: Giấy in mã vạch decal tem nhãn

Vinyl là một vật liệu tổng hợp rất phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt bao gồm nóng và lạnh, độ ẩm và ẩm ướt. Nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng như lĩnh vực làm vườn và lý tưởng để sử dụng trong môi trường biển và dưới nước.

Về giấy decal in mã vạch chống nước của chúng tôi: Giấy in mã vạch decal tem nhãn

Tất cả các nhãn chống nước của chúng tôi được in trên các máy in mới nhất, sử dụng loại mực thân thiện với môi trường được thiết kế đặc biệt để chống phai màu và bức xạ UV làm cho chúng mạnh mẽ và bền bỉ trong mọi tình huống.

Bạn có biết  1 Máy quét mã vạch Opticon H-28 PDA Android

Chúng tôi có thể in nhãn của bạn bằng tác phẩm nghệ thuật do bạn cung cấp và chúng tôi chấp nhận một loạt các định dạng như tệp EPS, Adobe Illustrator, CorelDraw và các tệp JPG độ phân giải cao.

Sự linh hoạt của chúng tôi là chìa khóa trong việc cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sản phẩm phù hợp khi họ cần. Với thời gian giao hàng thường mất từ ​​3-5 ngày, khách hàng của chúng tôi sẽ có sản phẩm của họ ngay lập tức, tuy nhiên nếu bạn cần một cái gì đó khẩn cấp hơn, chúng tôi có thể giúp đỡ.

Để nói qua yêu cầu của bạn, hãy gọi cho nhóm chăm sóc khách hàng chuyên gia của chúng tôi theo số 0914175928 hoặc yêu cầu báo giá tại đây. Giấy in mã vạch decal tem nhãn

Yêu cầu mặt hàng: giấy in mã vạch decal tem nhãn chống thấm nước

Chi tiết liên hệ: Giấy in mã vạch decal tem nhãn

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ ( Giấy in mã vạch decal tem nhãn)
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]

Bạn có biết  1 cách tạo ra máy in mã vạch