1 Ứng dụng công nghệ mã vạch tự động

công nghệ mã vạch tự động: Để hoạt động Logistics của doanh nghiệp luôn chính xác, nhất quán và trong tầm kiểm soát thì các giải pháp thu thập dữ liệu tiên tiến, in ấn và di động luôn được mạch lạc, có thể dự đoán trước và đúng thời hạn yêu cầu.

Xác định và thực hiện đúng công nghệ tối ưu hóa các hoạt động lập kế hoạch, định tuyến, kế toán và lập kế hoạch tải có thể là một thách thức đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

An Thịnh với thâm niên gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng giải pháp quản lý tự động có thể giúp bạn một giải pháp tùy chỉnh hiệu quả trong một môi trường Logistics cụ thể.

Dưới đây là các giải pháp hậu cần mà chúng tôi có thể xây dựng cho doanh nghiệp của bạn:

ứng dụng công nghệ mã vạch tự động trong hoạt động logistics, công nghệ mã vạch tự động

GIẢI PHÁP DI ĐỘNG THỰC ĐỊA: CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]

Với phần mềm quản lý tích hợp và máy tính cầm tay, bạn hoàn toàn có thể huy động lực lượng lao động của mình hoạt động hiệu quả hơn và oại bỏ khoảng cách giữa công nhân thực địa và khối văn phòng.

Một giải pháp di động tích hợp hoàn toàn có thể loại bỏ các thủ tục giấy tờ, cải thiện mức độ dịch vụ và tăng doanh thu. Hoàn thành đơn hàng một cách nhanh chóng cũng loại bỏ thủ tục giấy tờ không cần thiết, cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng và tăng doanh thu cho bạn.

Bạn có biết  Mã số mã vạch xuất nhập khẩu hàng hóa

 

ứng dụng công nghệ mã vạch tự động trong hoạt động logistics

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHO – WAREHOUSE MANAGEMENT SOLUTIONS ( WMS)

Hệ thống quản lý kho có thể được độc lập hoặc tích hợp với các ứng dụng một hệ thống ERP hiện có: phần mềm quản lý kho, máy tính di động , máy quét mã vạch ,Máy in mã vạch và mạng không dây là tất cả các thành phần cần thiết để tạo ra một hệ thống quản lý kho mạnh mẽ và hiệu quả.

Với các giải pháp quản lý kho chính xác, nhanh chóng bạn có thể mở rộnghệ thố ng của bạn như nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển.

ứng dụng công nghệ mã vạch tự động trong hoạt động logistics

GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ TUYẾN GIAO HÀNG: công nghệ mã vạch tự động

Trong thời kỳ công nghiệp 4.0 hiện nay, giao hàng tận nơi đã là hình thức phổ biến mà bất kỳ doanh nghiệp, cửa hàng nào đều có. Bạn cần mở rộng thị trường, đi bất cứ nơi đâu có khách hàng có nhu cầu bạn cũng có thể đáp ứng bằng một phương tiện bán hàng và giao hàng hiệu quả.

Một hệ thống kế toán quản trị định tuyến cho phép bạn phục vụ khách hàng tốt nhất ở bất cứ đâu bạn muốn. Giải pháp quản trị định tuyến cho phép bạn lập hóa đơn, in phiếu, thu tiền ngay trong khi di chuyển.

Bạn có biết  Phông chữ mã vạch 2D thường dùng?

ứng dụng công nghệ mã vạch tự động trong hoạt động logistics

Bất kỳ tổ chức nào đang có sản phẩm tồn kho đều có nhu cầu về quản lý thông tin chính xác về các thay đổi của tất cả các mặt hàng để phục vụ khách hàng tốt hơn và giúp doanh nghiệp có lợi nhuận.

Cho dù bạn cần để quản lý bất kỳ mặt hàng nào có số lượng lớn thì mục tiêu lớn nhất vẫn là để cắt giảm chi phí dẫn nhập dữ liệu, giảm thiểu hàng tồn kho xử lý nợ xấu và tăng hiệu quả trong chuỗi cung ứng.

 

ứng dụng công nghệ mã vạch tự động trong hoạt động logistics

GIẢI PHÁP CHECK IN/CHECK OUT (KIỂM TRA TÀI SẢN): công nghệ mã vạch tự động

Bạn sẽ không còn phải tự hỏi người quản lý tài sản có giá trị của công ty đã bảo quản tốt tài sản hay không? Một giải pháp check-in/check-out cho phép bạn ghi lại thời gian các mặt hàng được vay mượn và trả lại từ người mượn.

Tất cả các công cụ theo dõi, quản lý tập tin, thư viện và cho thuê các ứng dụng có thể tận dụng lợi thế của quy trình và cải thiện trách nhiệm giải trình vốn có trong một giải pháp check-in/check-out.

Quản lý tốt hơn các mặt hàng có quyền sở hữu hoặc sở hữu quay vòng bằng cách thiết lập người trông coi, vị trí và liên kết giao dịch với các dự án cụ thể.

 

ứng dụng công nghệ mã vạch tự động trong hoạt động logisticsGIẢI PHÁP IN ẤN – IN MÃ VẠCH: công nghệ mã vạch tự động

Một nhãn in mã vạch là một thành phần quan trọng của bất kỳ ứng dụng cần phải được xác định thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn có biết  In Mã vạch Barcode là gì?

Mặc dù nhãn in có thể có vẻ phức tạp ban đầu nhưng lợi ích của nó là rất cao nếu chúng được tạo ra đúng cách. Cho dù bạn đang làm nhãn cho các lô hàng, một tài sản kinh doanh, hoặc cho sản phẩm thì mã vạch là một công cụ đáng tin cậy để quản lý các hệ thống.

 

ứng dụng công nghệ mã vạch tự động trong hoạt động logistics

GIẢI PHÁP KIỂM TRA THỜI GIAN VÀ QUẢN LÝ ĐỐI TƯỢNG

Mọi tổ chức đều có một nhu cầu một giải pháp theo dõi để đảm bảo trật tự và kiểm soát ở khắp mọi nơi từ tầng sản xuất đến người tiêu dùng cuối cùng.

Một giải pháp cung cấp thông tin chính xác và dễ dàng để truy cập dữ liệu cung cấp cái nhìn đúng hơn hơn về năng suất lao động và giảm thời gian dùng để xử lý biên chế và tín dụng.

Tự động hoá quá trình theo dõi giữ nhân viên hay cấp dưới giúp họ tự chịu trách nhiệm về hiệu suất lao động của mình, loại bỏ ước lượng thời gian và sai sót và đảm bảo rằng tất cả mọi người đều được đánh giá công bằng nhất có thể.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]