Quét Mã Vạch Sản Phẩm Online Nhanh Nhất

Quét mã vạch sản phẩm online là cách đơn giản giúp người dùng biết được các thông tin về sản phẩm chính xác. Chỉ sau vài giây nhập mã vạch, các website/ ứng dụng online sẽ trả lại cho bạn kết quả về tên, nguồn gốc, địa chỉ bán, hạn sử dụng, giá thành… của sản phẩm. Giúp bạn tránh xa các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, có thành phần chất cấm.

logo công ty tnhh vinh an cư 2020

Nhận biết hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ không hề khó khăn khi bạn tìm hiểu về mã vạch và cách sử dụng, kiểm tra chúng. Bởi việc làm giả mã vạch sản phẩm là điều không hề đơn giản. Khi mỗi doanh nghiệp chỉ sử dụng một mã vạch cho một vòng đời sản phẩm. Vì thế mã vạch mang tính duy nhất, tính xác thực cao.

mã vạch giúp phân biệt hàng thật hàng giả
Mã vạch giúp phân biệt hàng thật hàng giả

Nội dung bài viết

Vì sao mã vạch giúp phân biệt hàng giả?

Mã vạch có hình dạng mã dọc hoặc ô vuông với các khoảng trắng kèm theo chữ số. Mã vạch cho phép người sử dụng biết các thông tin cơ bản về sản phẩm. Mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường chỉ mang một mã vạch duy nhất và rất khó để thay đổi. Mã vạch giúp phân biệt hàng giả, hàng nhái bởi nó do doanh nghiệp đăng ký và được cấp phép bởi tổ chức GS1 – Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

Trong mã vạch chứa nhiều thông tin để mã hóa khác nhau như số hiệu linh kiện, số doanh nghiệp, nhà sản xuất, số hiệu kho, số seri, số hiệu đơn hàng… Chính vì thế mã vạch theo một quy tắc nhất định. Những người am hiểu về mã vạch có thể nhìn vào các chữ số trên mã vạch để tìm ra thông tin sản phẩm. Mã vạch đạt chuẩn thường có những quy tắc nhất định.

Bạn có biết  1 Máy in mã vạch Epson Colorworks C7500

Quét mã vạch sản phẩm online – mọi vấn đề được giải quyết

quét mã vạch sản phẩm online
Quét mã vạch sản phẩm online

Mã vạch có thể kiểm tra, quét mã vạch sản phẩm online bắt buộc đơn vị sản xuất sản phẩm phải sử dụng máy in mã vạch chuyên nghiệp. Kết hợp với phần mềm in nhãn tương thích. Chính vì thế, các đơn vị làm giả hàng có thể dễ dàng tạo hình dạng mã số, mã ký tự. Tuy nhiên tạo mã vạch để quét bằng các phần mềm là hết sức khó khăn thậm chí là không thể.

Đây cũng chính là những lý do khiến việc quét mã vạch sản phẩm online là hết sức cần thiết. Giúp người tiêu dùng có những căn cứ chính xác để mua được sản phẩm chất lượng. Có nhiều sản phẩm hàng hóa không có dãy số mà chỉ có mã vạch.

Điều này không đồng nghĩa với việc đây là những sản phẩm giả. Có thể nhà sản xuất chỉ sản xuất để những thiết bị, đầu đọc chuyên dụng có thể đọc được. Hạn chế tối đa khả năng làm giả, làm nhái sản phẩm.

Hướng dẫn quét mã vạch sản phẩm online chính xác nhất

Hiện nay, với nhiều công nghệ, ứng dụng kiểm tra mã vạch khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tải các ứng dụng, truy cập trang web quét mã vạch sản phẩm online. Để có được những kết quả nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn có thể kiểm tra bằng cách cung cấp hình ảnh mã vạch. Hoặc dãy chữ số mã vạch bên dưới vào ứng dụng/ website kiểm tra. Sau đó chờ đợi 1,2 giây để có kết quả về loại mã vạch.

Bạn có biết  1 Máy in tem mã vạch khổ giấy 5030mm

Quét mã vạch sản phẩm online có thể dễ dàng sử dụng trên các thiết bị smartphone, máy tính windows. Hiện nay, các đơn vị cung cấp đã cho ra đời nhiều ứng dụng tương thích với các hệ điều hành khác nhau như iOS, android, windows… Cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm, truy cập, cài đặt tương thích với thiết bị.

website quét mã vạch sản phẩm online
Website quét mã vạch sản phẩm online

Một số trang web kiểm tra mã vạch online được yêu thích trên thị trường:

 • Online Barcode Reader
 • ScanIT
 • UPC Index
 • Checkcosmetic
 • Barcode Lookup
 • ZXing Decoder Online

Đây đều là những trang web quét mã vạch sản phẩm online quốc tế. Cho phép bạn tìm kiếm thông tin sản phẩm của các quốc gia khác nhau. Bạn chỉ cần truy cập vào các trang web trên. Tải lên hình ảnh mã vạch sản phẩm. Hoặc đánh tên sản phẩm lên, website sẽ trả về những kết quả tương thích, kết quả liên quan. Từ đó giúp bạn biết được kết quả về nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, thành phần, thông tin chi tiết về sản phẩm. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng.

==> XEM NGAY: 3 Website Quét mã vạch sản phẩm HOT NHẤT năm 2019

Bạn có biết  Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Một số phần mềm/ ứng dụng quét mã vạch trên smartphone

các phần mềm quét mã vạch sản phẩm online
Các phần mềm quét mã vạch sản phẩm online

Có hàng chục phần mềm/ ứng dụng quét mã vạch được nghiên cứu và sử dụng trên điện thoại smartphone. Tùy vào thiết bị của bạn thuộc hệ điều hành nào để tải phần mềm tương thích.

 • Barcode Scanner
 • BarcodeViet
 • Bakodo
 • iCheck Scanner
 • RedLaser
 • MDZ
 • George Barcode Scanner
 • Gcheck
 • Iconit

Truy cập vào App Store/ CH Play/ ứng dụng phần mềm chuyên dụng cho thiết bị. Tìm kiếm và tải phần mềm tương thích về. Cài đặt và điền những thông tin cơ bản. Sử dụng camera để quét mã vạch trực tiếp. Hoặc quét mã vạch sản phẩm online với hình ảnh/ dãy chữ số mã vạch. Chỉ sau khoảng 2 giây bạn đã có kết quả về thông tin sản phẩm. Giúp nhận biết sản phẩm tốt nhất, chính xác nhất.

Trở thành người tiêu dùng thông thái khi sử dụng các phần mềm quét mã vạch sản phẩm chất lượng . Việc quét mã vạch sản phẩm online đã trở nên dễ dàng khi bạn tìm hiểu các thông tin trên. Trong trường hợp cần tìm hiểu thêm các thông tin về một/ nhiều phần mềm quét mã vạch khác. Để lại bình luận/ gửi tin nhắn cho chúng tôi để các chuyên gia về mã vạch giải đáp nhanh nhất cho bạn.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]