Top 6 phần mềm tạo mã QR miễn phí

Top phần mềm tạo mã QR: Tin học

Top phần mềm tạo mã QR: Bạn băn khoăn vì nỗi lo tạo mã QR không tốt và hay gặp lỗi. Đừng lo lắng. Sau đây GhienCongNghe sẽ gợi ý cho bạn top những phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

 

Jack – 07-Th3-2021

Như các bạn cũng đã biết thì mà QR đã và đang trở thành xu hướng trong tương lai gần. Nó có nhiều ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, và do đó, nhu cầu về tạo mã QR đang tăng cao hơn bao giờ hết. Trong bài viết dưới đây, GhienCongNghe sẽ giúp bạn tìm ra top 6 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Bắt đầu thôi.

 

top 6 phần mềm tạo mã qr miễn phí tốt nhất, top phần mềm tạo mã qr

Top 6 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất

Mục Lục1. Phần mềm tạo mã QR miễn phí – QR Code Generator2. Phần mềm tạo mã QR miễn phí – ByteScout BarCode Generator3. Phần mềm tạo mã QR miễn phí – QRstuff4. Phần mềm tạo mã QR miễn phí – QR ZXing5. Phần mềm tạo mã QR miễn phí – QR Qrzebra6. Phần mềm tạo mã QR miễn phí – Unitag

Nội dung bài viết

Phần mềm tạo mã QR miễn phí – QR Code Generator

Đây có lẽ là phần mềm tạo mã QR miễn phí được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Là một công cụ trực tuyến và được nhiều người tin dùng vì nhiều tính năng vượt trội của nó.

Bạn có biết  Mã vạch 899 là của nước nào? Cách xác định

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo mã code của riêng mình mà không lo đến việc đụng hàng với bất kỳ ai. Với những tính năng như thay đổi kích thước code, thay đổi màu sắc, tùy chỉnh các dạng thông tin muốn truyền tải, và điều đặc biệt ở đây là bạn có thể in hình của mình ngay trên mã QR code đó. Đúng là quá tuyệt phải không nào.

 

top 6 phần mềm tạo mã qr miễn phí tốt nhất

  • Link website QR Code Generator ở đây

Phần mềm tạo mã QR miễn phí – ByteScout BarCode Generator

Tiếp theo là phần mềm ByteScout BarCode Generator. Đây là một phần mềm tạo mã QR và mã vạch chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều đáng tiếc trong phần mềm này là nó chỉ có thể tạo mã chứa nội dung là văn bản, chứ không được đa dạng như phần mềm QR code generator ở trên. Điều bạn có thể tùy biến với mã đó là chỉnh sửa màu sắc hay chỉ là kiểu mã hóa của nó.

top 6 phần mềm tạo mã qr miễn phí tốt nhất

  • Link phần mềm ByteScout BarCode Generator

Phần mềm tạo mã QR miễn phí – QRstuff

Đây lại là một phần mềm tạo mã QR đầy đủ tính năng mà các bạn có thể sử dụng. Nó nhanh, hiệu quả và đơn giản. Ai cũng có thể nhanh chóng làm quen với phần mềm này. Một điều khiến nó đáng chú ý hơn những phần mềm khác là nó có thể giúp bạn liên kết với PayPal, iTunes, hay thậm chí là YouTube,… Nó sẽ vô cùng hữu ích đặc biệt là đối với dân rành công nghệ và làm việc liên quan đến những hệ thống nói trên.

Bạn có biết  mã vạch sản phẩm giống nhau

 

top 6 phần mềm tạo mã qr miễn phí tốt nhất

  • Link phần mềm QRstuff

Phần mềm tạo mã QR miễn phí – QR ZXing

Tiếp theo là đến phần mềm QR ZXing. Một phần mềm tạo mã QR miễn phí mà các bạn có thể tham khảo. Với những loại dữ liệu như vị trí địa lý, lịch trình cho sự kiện, khối văn bản,…

các bạn có thể dễ dàng hoàn thành công việc của mình cũng như trao đổi dữ liệu với người khác một cách thuận tiện và nhanh nhất. Tất cả những điều mà bạn cần làm đó là chọn loại dữ liệu và điền đầy đủ thông tin vào. Còn lại phần mềm sẽ lo hết.

 

top 6 phần mềm tạo mã qr miễn phí tốt nhất

  • Link phần mềm QR ZXing

Phần mềm tạo mã QR miễn phí – QR Qrzebra

Nếu bạn là người mới dùng Internet và không muốn mất thời gian tìm hiểu cách làm mã QR thì đây đúng là phần mềm cho bạn. Cách làm vô cùng đơn giản và bạn không phải thực hiện một thao tác đăng ký hay đăng nhập nào mà vẫn có thể tạo mã một cách bình thường. Các bạn có thể yên tâm là nó có các mẫu dựng sẵn và việc bạn cần làm là điền thông tin và xác nhận.

Bạn có biết  1 Cấu tạo mã số mã vạch

top 6 phần mềm tạo mã qr miễn phí tốt nhất

  • Link phần mềm QR QRzebra

Phần mềm tạo mã QR miễn phí – Unitag

Và cuối cùng trong số những phần mềm tạo mã QR miễn phí đó là Unitag. Đây có lẽ là một phần mềm, một website cho phép bạn thỏa thích sáng tạo mã QR của riêng mình.

Đầy đủ mọi tính năng mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một mã QR chất lượng. Ở đây, bạn có thể đăng ký làm thành viên hoặc nếu không, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản miễn phí nếu chỉ vọc vạch vài lần. Những hãy tận dụng nó nhé, vì bạn không biết nó thú vị đến mức nào đâu.

 

top 6 phần mềm tạo mã qr miễn phí tốt nhất

Bài viết liên quan đến mã QR bạn có thể quan tâm:

  • Tìm hiểu sâu hơn về QR code ở đây
  • Tìm hiểu QR Code Generator là gì?

Và trên đây là top 6 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất hiện nay cho các bạn tham khảo. Mong những chia sẻ trên của GhienCongNghe có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được những kiến thức mới mẻ mỗi ngày.

Tham khảo Designsmaz