Đơn giản hóa thủ tục hải quan nhờ ứng dụng mã vạch

Thời gian nhờ ứng dụng mã vạch, quy trình giám sát nhờ ứng dụng mã vạch được giảm thiểu và đơn giản hóa nhờ ứng dụng công nghệ mã vạch trên tờ khai XNK. Đó là đánh giá bước đầu của cơ quan nhờ ứng dụng mã vạch sau khi thực hiện thí điểm ứng dụng mã vạch tại Chi cục nhờ ứng dụng mã vạch cửa khẩu cảng Hải Phòng khu vực III từ ngày 20- 10.

 

nhờ ứng dụng mã vạch

Phó Cục trưởng Cục CNTT và Thống kê nhờ ứng dụng mã vạch (Tổng cục nhờ ứng dụng mã vạch) Lê Đức Thành cho biết: Việc ứng dụng mã vạch trên tờ khai nhờ ứng dụng mã vạch để tạo thuận lợi cho cộng đồng DN và phục vụ công tác giám sát nhờ ứng dụng mã vạch được thực hiện thí điểm đúng lộ trình mà Tổng cục nhờ ứng dụng mã vạch đặt ra vào ngày 20- 10 tại Chi cục nhờ ứng dụng mã vạch cửa khẩu cảng Hải Phòng khu vực III. Với việc tích hợp và mã hóa các dữ liệu liên quan đến lô hàng dưới dạng mã vạch giúp cho công tác kiểm tra của CBCC nhờ ứng dụng mã vạch ở khâu giám sát đơn giản, nhanh chóng hơn nhiều và vẫn đảm bảo được yêu cầu quản lí Nhà nước về nhờ ứng dụng mã vạch.

 

vscs-dich-vu-duong-bien-logistics-hcm

Ông Lê Đức Thành phân tích: Theo quy trình hiện nay, để đảm bảo công tác quản lí, giám sát nhờ ứng dụng mã vạch, sau khi tờ khai được thông quan, DN sẽ mang tờ khai đến bộ phận giám sát ở chi cục nhờ ứng dụng mã vạch cửa khẩu để làm thủ tục trước khi lấy hàng ra khỏi cảng hoặc đưa hàng vào cảng để XK.

Tại đây, bộ phận Văn phòng giám sát nhờ ứng dụng mã vạch sẽ tiếp nhận, kiểm tra các chứng từ, thông tin khai báo về chi tiết số hiệu container… và cập nhật kết quả cho CBCC ở khu vực giám sát cổng cảng làm cơ sở cho phép hàng hóa được qua khu vực giám sát cổng cảng.

Nhưng khi ứng dụng mã vạch, DN chỉ cần in tờ khai có mã vạch xuất trình cho bộ phận giám sát cổng cảng, CBCC nhờ ứng dụng mã vạch sẽ sử dụng thiết bị đọc mã vạch để kiểm tra tự động thông tin khai báo của DN trên hệ thống dữ liệu của cơ quan nhờ ứng dụng mã vạch và thực tế phương tiện, container được đưa ra cổng cảng.

Trường hợp thông tin khai báo và thực tế trùng khớp lô hàng sẽ được xác nhận qua khu vực giám sát cổng cảng. Như vậy, thời gian thực hiện thủ tục của DN và thao tác nghiệp vụ của CBCC nhờ ứng dụng mã vạch ở khâu giám sát được giảm thiểu rất nhiều.

Bạn có biết  Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?

Hiện nay, Chi cục nhờ ứng dụng mã vạch cửa khẩu cảng Hải Phòng khu vực III được trang bị 15 máy đọc mã vạch.

Lãnh đạo Chi cục nhờ ứng dụng mã vạch cửa khẩu cảng Hải Phòng khu vực III cho biết, dù mới triển khai ít ngày nhưng quá trình sử dụng thiết bị đọc mã vạch được CBCC nhờ ứng dụng mã vạch thực hiện thành thục, việc giải quyết thủ tục cho DN lấy hàng nhanh chóng không gây ách tắc ở cửa khẩu.

Theo kết quả cập nhật của Cục CNTT và Thống kê nhờ ứng dụng mã vạch, trong ngày 20-10 có 125 tờ khai với 193 container của 35 DN được giám sát bằng mã vạch. Sáng 21-10 con số này được nâng lên đáng kể với 145 tờ khai, 318 container của 65 DN.

Tuy nhiên, do giai đoạn đầu thực hiện nên số DN chủ động in tờ khai có mã vạch để phục vụ việc làm thủ tục chưa nhiều. Lãnh đạo Cục CNTT và Thống kê nhờ ứng dụng mã vạch cho biết, trước khi thực hiện thí điểm, cơ quan nhờ ứng dụng mã vạch đã có nhiều biện pháp tuyên truyền cho DN như thông báo trực tiếp ở các khu vực làm thủ tục của Cục nhờ ứng dụng mã vạch Hải Phòng; cập nhật tự động vào phần mềm khai báo trên hệ thống máy vi tính của DN; tuyên truyền trên báo chí…

Tuyên truyền nhiều nhưng DN thực hiện ít, liệu có xuất phát từ nguyên nhân nữa là khó khăn trong việc in tờ khai có mã vạch? Trả lời câu hỏi này, ông Lê Đức Thành cho biết: Việc in tờ khai có mã vạch được thực hiện rất đơn giản. Bởi trước khi thực hiện, Tổng cục nhờ ứng dụng mã vạch đã phối hợp với Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn (đơn vị cung cấp phần mềm khai báo nhờ ứng dụng mã vạch cho DN) thực hiện nâng cấp phần mềm khai báo ở đầu DN.

Ngoài ra, Tổng cục nhờ ứng dụng mã vạch cũng đăng tải công khai các hướng dẫn về quy trình thực hiện in tờ khai có mã vạch tại website của Tổng cục nhờ ứng dụng mã vạch (www.customs.gov.vn) để DN tham khảo. Do đó, việc chưa nhiều DN tham gia có thể do thói quen hoặc chưa cập nhật thông tin, tuy nhiên thực tế chỉ trong 2 ngày đầu thực hiện như đề cập ở trên kết quả ngày thứ 2 (21-10) đã tăng đáng kể so với ngày đầu tiên (20- 10) và những ngày tới kết quả chắc chắn sẽ nhiều hơn.

xem, Đơn giản hóa thủ tục hải quan nhờ ứng dụng mã vạch với VAC

Theo kế hoạch của Tổng cục nhờ ứng dụng mã vạch, sau khi thí điểm ở Chi cục nhờ ứng dụng mã vạch cửa khẩu cảng Hải Phòng khu vực III, từ nay đến hết năm 2014 sẽ mở rộng và thực hiện sử dụng mã vạch trên tờ khai tại tất cả các chi cục thuộc Cục nhờ ứng dụng mã vạch Hải Phòng và TP.HCM. Đến quý I-2015 sẽ thực hiện trong phạm vi cả nước.

Bạn có biết  mã vạch 8

Mua máy in tem Đơn giản hóa thủ tục hải quan nhờ ứng dụng mã vạch với VAC.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ- POSTEKVN.COM

Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405 HP: 0914175928 (Mr Vinh). 0943805121.
Email: [email protected]
Web: https://vinhancu.com

Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng
– Cty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 20 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG…

– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza..

hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.

– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Cty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch
– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in mã vạch như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery, Toshiba TEC..Head printers….Samsung Bixolon Printers.

– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng úy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.
Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls.

Bạn có biết  1 Ứng dụng quét mã vạch

Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
– Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Premium (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin Premium (110mm x300m) Face In/Out
– Máy in mã vạch Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Toshiba Tec, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.
– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in mã vạch.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS, POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART….

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:

Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: Lands, houses, factories brand new, factories built.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com
MÃ VẠCH LÀ BARCODES,
MÁY IN TSC,
MAY IN TSC,
ALO Mr VINH bạn rõ hơn khi mua hàng bạn nhé.
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

Hàng lúc nào cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quí khách, và không đâu dịch vụ tốt hơn Vinh AN Cư chúng tôi. MR VINH 0914175928
Mực in mã vạch, máy in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, tem nhãn mã vạch, tem, nhãn, decal, ribbon.
http://vinhancu.com/shop/may-in-tem-nhan-ma-vach-tsc-ttp-268m
https://vinhancu.com/12-may-in-ma-vach-gia-re
https://vinhancu.com/ma-vach-la-barcodes-3
https://vinhancu.com/ma-vach-la-barcodes-2
https://vinhancu.com/ma-vach-la-barcodes
https://vinhancu.com/may-in-ma-vach
https://vinhancu.com/ribbon-muc-in-ma-vach