Chọn máy in mã vạch Zebra phù hợp cho Kho

Chọn máy in mã vạch Zebra phù hợp cho Kho hàng của bạn

Máy in mã vạch Zebra đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động của một nhà kho. Mặc dù nhãn mã vạch không đại diện cho một khoản chi phí đáng kể, nhưng các vấn đề về nhãn có thể ảnh hưởng lớn đến dòng hàng hóa vào và ra khỏi cơ sở – nếu không có nhãn đáng tin cậy, dễ quét, quản lý hàng tồn kho và các hoạt động của chuỗi cung ứng có thể tạm dừng.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chọn đúng loại máy in Zebra cho hoạt động kho hàng của bạn. Có hai tùy chọn tiêu chuẩn để in mã vạch kho: kiểu máy in mã vạch Zebra để bàn (thường nhỏ hơn và được làm bằng nhựa bền) và kiểu máy in mã vạch Zebra công nghiệp (lớn hơn và có cấu tạo bằng kim loại).

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928. Báo giá máy in mã vạch Zebra chính hãng.

Đối với các kho nhỏ hơn có tải in tương đối nhẹ và hoạt động trong môi trường tương đối sạch sẽ, các máy in để bàn như Zebra GK420d có thể hoạt động tốt. Các mẫu máy in mã vạch Zebra để bàn cũng thường rẻ hơn – trong một số trường hợp, chỉ bằng một nửa giá máy in công nghiệp của cùng một nhà sản xuất. Đối với các nhà kho và ứng dụng có khối lượng lớn hơn, nơi máy in tiếp xúc với bụi, bẩn hoặc lạm dụng, các máy in mã vạch Zebra công nghiệp như Zerba R110xi4 có lợi thế hơn. Nhưng cũng có những yếu tố khác cần xem xét.

Phương pháp in

Cả máy in mã vạch Zebra để bàn và máy in mã vạch Zebra công nghiệp đều có sẵn trong các phiên bản chuyển nhiệt hoặc chuyển nhiệt trực tiếp. Nhãn chuyển nhiệt có khả năng chống phai màu cao và có thể in được nhiều loại vật liệu hơn so với máy in laser hoặc máy in phun.

Bạn có biết  Khi nào nên chọn máy in mã vạch nhiệt?

Máy in nhiệt trực tiếp cũng có sẵn cho các ứng dụng in mã vạch. Đây là những máy in tiết kiệm chi phí vì chúng không sử dụng ruy băng, mực in hoặc mực in, nhưng chúng yêu cầu nhãn chuyên dụng. Hình ảnh mà chúng tạo ra cũng dễ bị phai màu và có tuổi thọ ngắn hơn, vì vậy chúng phù hợp nhất cho biên lai, vé và một số nhãn vận chuyển hoặc để in nhãn chủ yếu được sử dụng trong nhà.

máy in mã vạch zebra chính hãng
Máy in mã vạch Zebra chính hãng

Kích thước nhãn và ký hiệu mã vạch

Đảm bảo máy in mã vạch Zebra cung cấp hỗ trợ cho tất cả các mã vạch và ngôn ngữ khác nhau mà bạn sẽ yêu cầu, đồng thời bạn có thể in đúng phạm vi kích thước nhãn. Trong khi cả máy in để bàn và máy in công nghiệp đều cung cấp hỗ trợ cho các kích thước nhãn tiêu chuẩn , các kích thước lớn hơn có nhiều khả năng được cung cấp cho các máy in công nghiệp.

Phụ kiện máy in tem Zebra

Máy in mã vạch Zebra công nghiệp có sẵn với các tùy chọn như máy cắt nhãn tự động, máy bóc hoặc máy cuộn có thể giúp đơn giản hóa quy trình dán nhãn.

Khối lượng nhãn

Đối với các ứng dụng có khối lượng thấp hơn (vài trăm nhãn mỗi ngày), máy in để bàn có thể phù hợp hơn. Mặt khác, nếu bạn đang in hàng nghìn nhãn mỗi ngày, một máy in mã vạch Zebra công nghiệp sẽ cung cấp tốc độ, thông lượng và độ bền cần thiết cho kiểu môi trường in cả ngày đó.

Dung lượng nhãn

Điều này liên quan mật thiết đến khối lượng nhãn. Máy in mã vạch Zebra công nghiệp sử dụng cuộn nhãn có thể có số lượng nhãn gấp ba đến bốn lần như một thiết bị để bàn (tùy thuộc vào kích thước nhãn). Điều đó có nghĩa là ít chuyển đổi cuộn / phương tiện và ít thời gian chết hơn trên đường truyền. Đối với các hoạt động ghi nhãn khối lượng lớn, điều đó có thể chuyển thành tiết kiệm đáng kể.

Bạn có biết  Câu hỏi trước khi mua máy in tem Zebra?

Chi phí nhãn cho máy in Zebra

Vì cuộn công suất cao hơn, nhãn cho máy in mã vạch Zebra công nghiệp thường rẻ hơn trên mỗi tập. Các công ty có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua các cuộn lớn hơn hoặc số lượng lớn. Xem xét rằng một máy in công nghiệp trung bình có thể kéo dài từ năm đến mười năm, những lợi ích đó được thực hiện trong một thời gian dài.

In theo yêu cầu hoặc in hàng loạt

Cả hai loại máy in mã vạch Zebra này đều thích hợp cho các ứng dụng theo yêu cầu, trong đó nhãn được in khi cần thiết cho các mặt hàng cụ thể. Tuy nhiên, nếu nhà kho phải in hàng loạt số lượng lớn các nhãn tương tự hoặc theo số thứ tự, máy in công nghiệp cung cấp thông lượng phù hợp và khả năng tua lại các nhãn đã in sẵn trên một lõi.

Môi trường

Máy in mã vạch Zebra sẽ được vận hành ở đâu? Trong một môi trường tương đối sạch sẽ, được kiểm soát, máy in để bàn bằng nhựa cung cấp độ bền phù hợp. Tuy nhiên, hầu hết các nhà kho không phù hợp với mô tả đó. Đối với môi trường bẩn, nhiều bụi, nơi máy in hoạt động gần thiết bị nặng, máy in công nghiệp cung cấp độ bền phù hợp để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy.

Màn hình máy in tem nhãn Zebra

Hầu hết các máy in để bàn đều nhỏ và gọn và dựa vào kết nối với mạng hoặc máy tính để tạo nhãn. Mặt khác, nhiều kiểu máy công nghiệp hiện nay cung cấp màn hình cảm ứng màu giúp dễ dàng hiệu chỉnh và thay đổi cài đặt trên máy in mà không cần PC. Các màn hình này cũng có thể được sử dụng để thay đổi các loại nhãn tại điểm hoạt động, giám sát việc sử dụng phương tiện và thực hiện khắc phục sự cố và bảo trì cơ bản.

Bộ nhớ

Máy in công nghiệp cũng có nhiều bộ nhớ hơn – ví dụ: 128MB bộ nhớ Flash và 128MB SDRAM, so với 4MB Flash và 8MB SDRAM trên kiểu máy tính để bàn thông thường. Dung lượng bộ nhớ có thể tạo ra sự khác biệt khi nói đến các kho phải hỗ trợ và in nhiều loại nhãn và định dạng khác nhau hoặc yêu cầu máy tính tích hợp để quản lý hiệu chuẩn và cài đặt.

Bạn có biết  Tại sao nên mua máy in công nghiệp Zebra?

Tốc độ in

Một kiểu máy tính để bàn điển hình có thể cung cấp tốc độ tối đa là 102mm hoặc 4 inch / giây, so với máy in công nghiệp có tốc độ in tối đa là 356mm / 14 inch / giây. Trong các nhà kho có khối lượng lớn, việc tăng tốc độ từ máy in công nghiệp có tác động trực tiếp đến năng suất kho.

Kết nối cho máy in mã vạch Zebra

Máy in sẽ kết nối với mạng hoặc máy tính của bạn như thế nào? Cả máy in để bàn và máy in công nghiệp đều hỗ trợ cổng song song / nối tiếp, WLAN và USB. Máy in công nghiệp cũng có nhiều khả năng bao gồm kết nối Ethernet.

In mã vạch là một hoạt động quan trọng trong nhà kho. Dành thời gian để chọn máy in mã vạch Zebra phù hợp với môi trường và nhu cầu ứng dụng của bạn sẽ đảm bảo năng suất cao hơn, thời gian hoạt động của máy in và nhãn chất lượng cao hơn.

=> Bạn có cần trợ giúp để xác định loại máy in mã vạch Zebra (và kiểu máy in cụ thể) sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu kinh doanh của công ty bạn không? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn qua trò chuyện web, email hoặc điện thoại, và đội ngũ nhân viên thân thiện và am hiểu của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận