6 Mẹo khi mua máy in tem Argox tốt nhất

Nội dung bài viết

Dòng sản phẩm máy in mã vạch Argox iX4 chính hãng

Với thiết kế cơ học mới, dòng máy in tem Argox iX4 hỗ trợ cuộn nhãn đường kính ngoài lớn 8,26 inch và dung lượng ruy băng lên đến 450 mét. Với tốc độ in 8 ips, thậm chí in với tốc độ cao nhất, máy vẫn có thể duy trì chất lượng in hoàn hảo. Dòng máy in tem Argox iX4 được tích hợp Ethernet, máy chủ USB kép, thiết bị USB, RS-232 và nó có thể được mở rộng bằng WiFi, thẻ GPIO / cổng song song.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn, báo giá máy in tem Argox chính hãng.

Máy in mã vạch Argox iX4-350 (300 DPI)

Máy in nhãn cuộn công nghiệp Argox iX4-350 với độ phân giải cao 300dpi và thiết kế mới, hỗ trợ cuộn decal nhãn đường kính ngoài lớn 8,26 inch và kích thước ruy băng mực lên tới 450 mét. Tốc độ in 8 ips, ngay cả khi in với tốc độ cao nhất, iX4-350 vẫn có thể duy trì chất lượng in hoàn hảo. Argox IX4- 350 có tích hợp cổng Ethernet, USB, RS-232 và có thể mở rộng bằng kết nối WiFi.

Đặc điểm model máy in tem Argox iX4 350

 • Tốc độ in nhanh
 • Độ phân giải cao: 300 dpi
 • Nhiều giao diện kết nối
 • Khoang chứa cuộn giấy decal lớn và ruy bang mực dài đến 450m, hạn chế phải thay giấy mực liên tục khi in số lượng nhiều.

máy in mã vạch argox ix4

Thông số kỹ thuật máy in tem Argox iX4 công nghiệp

Chế độ inIn nhiệt trực tiếp & In chuyển nhiệt qua ruy-băng

(Direct Thermal & Thermal Transfer)

Độ phân giải300 dpi (12 dots/mm)
Tốc độ inMax. 6 ips
Độ dài nhãn inMax. 50”(1270mm)
Độ rộng inMax. 4.08”(103.7 mm)
Bộ nhớ32 MB SDRAM, 16MB Flash ROM
CPU Type32 bit RISC microprocessor
SensorsReflective sensor x 1 (movable) & Transmissive sensor x 1 (fixed, 6.27mm offset)
Giao diện sử dụngArgox IX4-350 LED Indicator x 3, Button(Feed) x 3
Cổng kết nốiUSB device, RS-232, Ethernet, USB host x 2

WIFI, Bluetooth (Option)

EmulationPPLA, PPLB, PPLZ
Software-label EditingBarTender® from Seaguall Scientific

Argobar Pro support ODBC Database Connection: Excel, CSV, MS Access, MS SQL, Oracle MySQL, dBASE (*.dbf)

Driver tools
 • Argox Seaguall Driver (Windows XP/Vista/Win7/Win8/Win10)
 • Argox Linux Printer Driver
 • Argox macOS Printer Driver
 • Argox RPi Printer Driver
Hỗ trợ các loại nhãn inRoll-feed, die-cut, continuous, fan-fold, black mark, tags, ticket or plain paper label
Kích thước ruy băng mực
 • Max. width:4.4”(112mm).
 • Min. width: 1” (25.4 mm).
 • Length: 450m Wax,
 • Max OD 3.2” (81.3mm).
 • Core size ID 1”(25.4mm).
 • Wax, Premium Wax, Wax/Resin, Resin (Ribbon wound ink-side out or ink-side in: auto-detect)
Kích thước máyW 257 mm x H 263 mm x D 432 mm
Trọng lượng máy13 kg
Lựa chọn thêmRotary Cutter / Partial Cutter,RTC card, External media stand

6 mẹo khi chọn máy in mã vạch công nghiệp Argox iX4

Với bao nhiêu tùy chọn máy in mã vạch hiện có, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp khi quyết định chọn một máy in tem Argox. Hy vọng rằng những mẹo nhỏ sẽ giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình và đơn giản hóa quá trình mua hàng.

Quyết định loại máy in tem Argox cần thiết

Máy in mã vạch được chia thành các loại: máy in để bàn, công nghiệp và chuyên dụng. Lựa chọn tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào khối lượng in trung bình, yêu cầu về tính di động và loại in.

Máy in tem Argox để bàn – Máy in mã vạch để bàn có thể tạo khoảng 100 đến 500 nhãn mỗi ngày, điều này lý tưởng cho các văn phòng và cửa hàng bán lẻ. 

Máy in tem Argox công nghiệp  - Với công suất lớn hơn máy in để bàn, máy in công nghiệp có thể sản xuất khoảng 1.500, 3.000 hoặc thậm chí 5.000 nhãn mỗi ngày, tùy thuộc vào kiểu máy. Một số máy in cũng có thể in nhãn lớn hơn rộng tới 8 inch. Các máy in mã vạch này rất hữu ích cho các trung tâm sản xuất và phân phối cũng như các nhà bán lẻ lớn.

Chuyên dụng – Mặc dù máy in Argox tiêu chuẩn thường có thể dán nhãn chuyên dụng, chẳng hạn như vé, dây đeo cổ tay và thẻ, nhưng nếu bạn chỉ cần một loại nhãn cụ thể, máy in mã vạch Argox chuyên dụng là lựa chọn kinh tế và hiệu quả hơn.

Hiểu các phương pháp in khác nhau

Máy in mã vạch Argox được chia nhỏ hơn theo phương pháp in mà chúng sử dụng, đó là nhiệt trực tiếp hoặc truyền nhiệt. Hiểu được sự khác biệt giữa hai loại là điều cần thiết khi bạn lựa chọn máy in vì nó ảnh hưởng đến mọi thứ, từ tuổi thọ của nhãn đến chất liệu mà bạn có thể in mã vạch.

Nhiệt trực tiếp -  Trong máy in nhiệt trực tiếp, nhiệt từ máy tạo ra hình ảnh trên nhãn. Các mô hình này có một số ưu điểm bao gồm tính đơn giản, không có dải băng và khả năng tạo mã vạch rõ ràng để dễ dàng quét. Tuy nhiên, vì hình ảnh mã vạch chỉ là tạm thời, máy in nhiệt trực tiếp chỉ thích hợp cho các nhãn sẽ được sử dụng không quá sáu tháng.

Truyền nhiệt  - Trong các máy in tem Argox này, nhiệt truyền hình ảnh từ ruy-băng của máy in sang nhãn. Mã vạch có thể tồn tại đến 20 năm trong điều kiện kho trung bình và có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt. Máy in chuyển nhiệt cũng có thể tạo mã vạch trên nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm cả polypropylene và polyester, đồng thời in được nhiều màu sắc. Vì máy in Argox chuyển nhiệt có xu hướng đắt hơn các kiểu máy nhiệt trực tiếp, tốt nhất chỉ nên chọn tùy chọn này nếu bạn cần thêm khả năng in.

Xem xét kết nối

Bạn cũng cần quyết định cách bạn muốn máy in tem Argox của mình giao tiếp với máy tính của bạn. Tất cả các máy in đều có kết nối USB nhưng đối với doanh nghiệp, bạn sẽ muốn đảm bảo máy in của mình được kết nối với mạng của mình, thông qua Ethernet hoặc WiFi.

Quyết định về một độ phân giải Print

Độ phân giải in là số điểm trên mỗi inch (dpi) mà đầu in có thể tạo ra. Độ phân giải càng cao, chất lượng mã vạch của bạn càng sắc nét. Tùy thuộc vào loại nhãn bạn in và số lượng dữ liệu cần đi trên chúng, bạn có thể cần khả năng phân giải rất cao.

Quyết định xem bạn có cần Add-Ons không

Trước khi hoàn thành đơn đặt hàng của mình, bạn nên luôn xem xét những tiện ích bổ sung nào có thể là vô giá đối với việc in mã vạch trong doanh nghiệp của bạn. Các tính năng phổ biến bao gồm máy cắt, cuộn dây, máy bóc vỏ, nhãn, ruy băng, nguồn cung cấp, thỏa thuận dịch vụ và khả năng tạo nhãn dựa trên RFID.

Chỉ mua hàng từ các đại lý mã vạch được ủy quyền

Cuối cùng, bạn nên cân nhắc xem bạn đang mua máy in mã vạch của mình từ ai. Người bán lại mã vạch được ủy quyền luôn là con đường tốt nhất. Họ có kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm, dịch vụ tuyệt vời, bảo hành và thường cung cấp nhiều hơn chỉ máy in mã vạch. Đại lý được ủy quyền là những cách tuyệt vời để bảo vệ khoản đầu tư vào máy in tem Argox của bạn và nhận được sự hỗ trợ tối ưu cho các thiết bị in của bạn.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Bạn có biết  Sử dụng tem nhãn mã vạch cho ngành logistics

Viết một bình luận