Máy in nhãn màu tốt nhất hiện nay

Nội dung bài viết

Các tính năng quan trọng cần xem xét khi chọn máy in nhãn màu

Giá bán máy in nhãn màu

Có nhiều điều cần cân nhắc khi mua một máy in nhãn màu và giá cả là một trong số đó. Giá máy in nhãn màu của các nhà sản xuất nhãn thay đổi theo công suất, chất lượng và tốc độ của các nhà sản xuất nhãn. Nếu bạn đang mua cho doanh nghiệp của mình, bạn phải tìm đến các nhà sản xuất uy tín, vì nó sẽ mang lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng cần xem xét chi phí của các vật tư tiêu hao như cuộn nhãn in phun, mực in và các vật tư khác.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in nhãn màu Epson tốt nhất.

Tốc độ và số lượng in của máy in mã vạch màu

Máy in nhãn màu khác nhau về thời gian và tốc độ mà chúng sử dụng để hoàn thành một bản in, vì vậy bạn cần xem xét tốc độ bạn cần nhãn màu trước khi mua. Đối với in nhãn thương mại, bạn muốn đảm bảo rằng bạn có thể sản xuất đủ nhãn với chất lượng chấp nhận được.

Chất lượng máy in nhãn màu

Khi bạn in nhanh hơn với máy in nhãn màu, bạn phải hy sinh chất lượng in khi tốc độ sản xuất tăng lên. Một số máy in nhãn màu chất lượng tốt hơn trong cùng một khoảng thời gian. Epson TM-C7500 là máy in sản xuất nhãn số lượng.

Chọn loại nhãn phù hợp cho sản phẩm của bạn

Bạn muốn tính đến chất liệu mà bạn đang dán nhãn của mình. Loại thẻ bạn cần sẽ phụ thuộc một phần vào chất liệu mà nó phải gắn vào. Nhãn được chấp nhận cho các tông có thể không hoạt động tốt trên kim loại hoặc nhựa. Điều quan trọng là phải đảm bảo bạn chọn đúng máy in nhãn màu cho Doanh nghiệp Nhỏ.

Kích thước nhãn là cực kỳ quan trọng vì thông tin bạn in trên đó phải đơn giản để đọc. Nó phải đủ lớn để có thể đọc hoặc quét tất cả thông tin – dù là lời nói hay mã vạch. Ngoài ra, nó không thể chiếm quá nhiều không gian, vì khi đó bạn đang lãng phí không gian quý giá có thể được sử dụng cho các thẻ khác nhau hoặc có thể cho mục đích xây dựng thương hiệu (chẳng hạn như bạn muốn trưng bày tên hoặc biểu tượng của công ty mình trên hộp vận chuyển hoặc bao bì thực phẩm).

Bạn có biết  Máy in tem TSC TTP 384MT giá rẻ

Ngay sau khi bạn đã xem xét hai nguyên tắc đầu tiên, bạn sẽ cần phải xác định xem nhãn sẽ tồn tại trong bao lâu. Một lần nữa, lưu ý đến chức năng của thẻ sẽ khiến đây trở thành một câu hỏi tương đối đơn giản để trả lời. Nhãn địa chỉ không nhất thiết phải có chất lượng cao trong hầu hết các trường hợp.

in tem nhãn mã vạch màu epson
In tem nhãn mã vạch màu Epson

Keo dán nhãn

Bạn có thể nhận thấy rằng một số nhãn bong ra ngay từ chai thủy tinh, không để lại cặn dính hoặc các phần của nhãn, trong khi những nhãn khác thì không. Khi chọn đúng nhãn cho sản phẩm của bạn, điều quan trọng là bạn phải sửa chất kết dính.

Một số vật liệu nhãn sử dụng chất kết dính “có thể tháo rời” sẽ để lại ít hoặc thường không để lại cặn. Vấn đề với những nhãn này là chúng có thời hạn sử dụng kém và sẽ rơi ra khỏi một số sản phẩm sau một khoảng thời gian ngắn.

Một tình huống khác là vật liệu nhãn đang sử dụng chất kết dính acrylic tiêu chuẩn, nhưng vật liệu kiểm kê nhãn là chất dựa trên “tổng hợp”, thường là polyester, vinyl hoặc polypropylene. Những vật liệu tổng hợp này không bị rách và có thể bị đóng thành 1 mảnh trong phần lớn thời gian và chất kết dính thường đi kèm với nó. Trong hầu hết các trường hợp, nhãn giấy không đủ bền để bóc đi và sẽ để lại chất kết dính ngoài chất liệu giấy.

Bạn có biết  Máy in TSC Alpha 4L bán tại TP.HCM

Một cách đơn giản để kiểm tra sự phân biệt giữa giấy và vật liệu tổng hợp là thực hiện “đánh giá vết rách”. Nhãn giấy sẽ xé như giấy, trong khi các vật liệu tổng hợp sẽ không xé / rách mà kéo dài và giãn ra.

Hãy nhớ rằng, chất kết dính có thể tháo rời rõ ràng là đắt hơn chất kết dính bình thường vì nó hiếm khi được sử dụng. Giấy tiết kiệm hơn so với các vật liệu tổng hợp. Sản phẩm tổng hợp chủ yếu là dầu.

Nhãn không thấm nước

Để có được một nhãn không thấm nước, nhãn cần được in trên vật liệu tổng hợp (polyester, vinyl, polypropylene). Nó cũng sẽ phải được in bằng công nghệ in lâu bền. In laser, UV và một số ít bột màu nhuộm là những lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn có khả năng đang sử dụng máy in phun hoặc in flexo, bạn sẽ phải cán nhãn của mình để bảo vệ nhãn khỏi bị nhòe bản in.

Nhãn GHS cho Hóa chất

GHS là viết tắt của Hệ thống phân loại và ghi nhãn hóa chất hài hòa toàn cầu và là một hệ thống toàn cầu được sử dụng để dán nhãn hóa chất vận chuyển. Nếu bạn đang vận chuyển các hóa chất như nước hoa hoặc vật dụng làm sạch, bạn muốn đảm bảo rằng nhãn của bạn tuân thủ GHS. Các nhãn cũng sẽ cần hình ảnh, dấu hiệu nhận biết sản phẩm, từ tín hiệu, cảnh báo nguy cơ và cảnh báo đề phòng về hóa chất được vận chuyển. Nó cũng phải sử dụng chất kết dính chắc chắn sẽ không bị mài mòn trong thời gian dài ngay cả trong môi trường có nhiệt độ cao, độ ẩm đáng kể, nguy cơ ăn mòn hoặc các vấn đề tiềm ẩn khác.

Bảo trì máy in nhãn màu

Có một số điều cơ bản bạn có thể làm để giữ cho máy in nhãn màu của bạn luôn hoạt động tốt. Bảo trì tốt là rất quan trọng để giữ cho máy in nhãn của bạn hoạt động bình thường và tránh sửa chữa hoặc thay thế tốn kém. Với máy in nhãn màu Epson, bạn sẽ phải mua hộp bảo trì Epson mỗi chu kỳ vì nó thu thập tất cả lượng mực hao phí.

Bạn có biết  Máy in tem Sato CL408NX thiết kế chắc chắn, bền bỉ

Đầu in máy in nhãn màu

Bạn nên vệ sinh đầu in của mình mỗi khi thay ruy-băng hoặc cuộn nhãn. Việc làm sạch chỉ mất không quá một phút mỗi lần, nhưng nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho việc thay thế đầu in không cần thiết.

Nhãn Media

Hãy chắc chắn rằng bạn cũng đang sử dụng đúng phương tiện in nhãn, vì vậy bạn không phải sử dụng độ tối in quá mức để bù đắp cho các nhãn không thể tồn tại dưới ánh sáng mặt trời, độ ẩm, hóa chất hoặc các yếu tố môi trường khác. Cuộn nhãn có nhiều kích thước nhãn và tùy chọn cho các trường hợp sử dụng khác nhau.

Trước khi bạn lắp đặt cuộn giấy mới, hãy sử dụng bộ lọc bụi không khí và sử dụng một số luồng khí thổi vào cảm biến phương tiện. Làm điều này mỗi lần sẽ giúp loại bỏ bất kỳ cặn bẩn và bụi nào do cuộn giấy trước đó của bạn để lại.

Mực máy in nhãn màu

Tất nhiên với tất cả các loại máy in nhãn màu, bạn phải đảm bảo rằng bạn có đủ mực để in nhãn. Có một số máy in sử dụng các hộp mực riêng lẻ cho Lục lam, Đỏ tươi, Vàng và Đen và một số có hộp mực Ba màu kết hợp Lục lam, Đỏ tươi và Vàng với hộp mực Đen riêng biệt. Nếu nhãn của bạn chủ yếu là một màu cụ thể, tốt hơn hết bạn nên tìm một máy in nhãn màu có các hộp mực riêng lẻ thay vì hộp mực ba màu.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận