Máy in tem Zebra giá rẻ, chất lượng cao

Chọn máy in tem Zebra giá rẻ, chất lượng cao

Cách chọn máy in tem Zebra giá rẻ, chất lượng cao

Chọn máy in tem Zebra

Máy in tem Zebra có nhiều tên gọi khác nhau: máy in mã vạch Zebra, máy in nhãn Zebra, máy in thẻ và mã hóa. Các phương pháp in máy in tem Zebra nói chung có phương pháp in nhiệt và chuyển nhiệt, và các máy in tem Zebra thông thường hỗ trợ hai phương pháp. Máy in tem Zebra sử dụng nhãn và ruy băng chuyên dụng. 

In mã vạch là một thiết bị in ấn được thiết kế để in nhanh một số lượng lớn các nhãn tự dính, vé, thẻ, vải đã giặt, và các loại tương tự. Máy in Zebra đã được sử dụng rộng rãi trong mọi mặt của sản xuất và đời sống như: cửa hàng siêu thị, sản xuất, hậu cần, in vé máy bay,… 

Vì các nhãn liên tục ở dạng cuộn nên tốc độ in nhanh hơn so với máy in thông thường, không phải thay giấy thủ công, phù hợp để in hiệu quả cao.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn cách chọn máy in tem Zebra chính hãng tốt nhất.

 

Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT410 chính hãng
Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT410 chính hãng

Lựa chọn một máy in Zebra thường xem xét một số khía cạnh

Số lượng bản in

Nếu bạn cần in ít hơn 1000 nhãn mỗi ngày, chúng tôi khuyên bạn nên mua một máy in Zebra để bàn thông thường. Kích thước giấy và dung lượng ruy-băng của máy in để bàn nhỏ. Kích thước nhỏ của sản phẩm làm cho nó lý tưởng để sử dụng trong văn phòng. Nếu bạn cần in hơn 1000 nhãn mỗi ngày, bạn cần một máy in mã vạch Zebra cấp công nghiệp với vỏ kim loại nguyên khối. Máy in Zebra công nghiệp có tuổi thọ dài và có thể chứa các cuộn giấy lớn và các dải băng dài. Chúng cũng có hiệu suất tuyệt vời trong môi trường khắc nghiệt và thích hợp cho các nhà máy lớn.

Chiều rộng của nhãn

Chiều rộng in đề cập đến phạm vi chiều rộng tối đa mà máy in mã vạch Zebra có thể in. Khổ rộng in được nhãn nhỏ, nhưng khổ rộng thì chắc chắn không in được nhãn lớn. Khổ rộng càng dài thì giá càng cao. Một máy in mã vạch điển hình có phạm vi in ​​4 inch, rộng 10,4 cm và rộng 5 inch, 6 inch và 8 inch. Vì vậy, nếu nhãn của bạn có chiều rộng dưới 10cm, hãy chọn máy in 4 inch.

Chất lượng in nhãn

Độ phân giải in của máy in mã vạch Zebra thường được chia thành 203dpi, 300dpi, 600dpi; giá trị dpi càng lớn thì kết quả in càng tốt. Độ chính xác in cao nhất là 600dpi và 203dpi hoặc 300dpi có thể đáp ứng nhu cầu hàng ngày của ngành. Máy in tem Zebra có độ chính xác càng cao thì giá càng cao. Giống như Trang sức, điện thoại di động bắt buộc phải được in trên nhãn nhỏ hơn. Bạn nên sử dụng máy in Zebra 300DPI trở lên. Đối với các nhãn chung khác, hãy sử dụng 203DPI.

Tốc độ in

Các dòng máy khác nhau có tốc độ in khác nhau, tốc độ chung là 2 inch – 6 inch / giây và cao hơn có thể 8 inch – 12 inch / giây. Nếu bạn cần in số lượng lớn nhãn trong thời gian ngắn về thời gian, máy in tem Zebra tốc độ cao phù hợp hơn.

Môi trường bên ngoài 

Nếu trong môi trường sản xuất khắc nghiệt như nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn,… thì bạn phải mua máy in mã vạch Zebra công nghệ cao.

Giao diện in

Máy in Zebra thường có cổng song song, nối tiếp, USB và ethernet. Nhưng không phải máy in tem Zebra nào cũng có 4 giao diện này, nhìn chung chỉ có 2-3. Nếu phương pháp in của bạn là in qua một giao diện được chỉ định, thì máy in có giao diện này là bắt buộc.

Giá loại công nghiệp dpi càng cao thì càng đắt, khổ in rộng hơn và độ chính xác in cao hơn. Giá sẽ đắt hơn hàng nội địa và hàng Đài Loan, nhưng chất lượng thực sự tốt hơn.

Các lưu ý khác khi chọn mua máy in tem Zebra

Nếu vật liệu in là đặc biệt, thì hãy chọn kiểu phù hợp theo vật liệu, chẳng hạn như nhãn đặc biệt dày hoặc bề mặt cực kỳ thô ráp. Ngoài ra, theo thứ tự Để đáp ứng yêu cầu của người dùng, tất cả các nhà sản xuất đã thiết kế nhiều phụ kiện tùy chọn: dao cắt, dao tước, kẹp giấy,… 

Tuy nhiên, không phải tất cả các dòng máy đều hỗ trợ các phụ kiện này, theo nhu cầu riêng của họ, chẳng hạn như cắt nhãn tự động. Sau đó, bạn cần phải mua một mô hình với một máy cắt. Cuối cùng, hãy cố gắng chọn mẫu thương hiệu có thị phần cao. Lựa chọn nhà cung cấp cũng nên chú ý chọn những công ty có kinh nghiệm, tích lũy công nghệ vì quá trình sử dụng máy in tem Zebra sẽ gặp sự cố, dịch vụ là chủ yếu.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  vinhancu@gmail.com
Website : https://vietnamsino.com/

2 Comments on “Máy in tem Zebra giá rẻ, chất lượng cao”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *