Máy in TSC TTP 247 giá rẻ in nhanh

Máy in TSC TTP 247 giá rẻ in nhanh

Dòng máy in TSC TTP 247 chính hãng Đài Loan

Máy in TSC TTP 247 truyền nhiệt cung cấp tốc độ lên đến 7 inch / giây với độ phân giải 203 dpi. Bộ nhớ tiêu chuẩn là 8 megabyte DRAM hoạt động và 4 megabyte bộ nhớ Flash với tùy chọn bộ nhớ Flash bổ sung lên đến 4 GB. Dòng máy in TSC TTP 247 có các cổng giao tiếp nối tiếp, song song và USB làm tiêu chuẩn, và cung cấp giao diện Ethernet LAN tùy chọn cho các cài đặt nối mạng. 

Tất cả các máy in trong sê-ri TTP-247 đều có thiết kế vỏ sò thân thiện với người dùng với dung lượng phương tiện thiên về tâm lớn. Chỉ cần mở nắp và thả nhãn của bạn vào máy in TSC. Cảm biến hàng đầu bằng khe hở, vết đen hoặc khía là tiêu chuẩn và hoàn toàn có thể điều chỉnh từ bên này sang bên kia. Các nhãn được lưu trữ bên trong máy in có thể có đường kính ngoài lên đến 5 ” trên lõi 25,4 mm. Sử dụng giá treo cuộn bên ngoài tùy chọn, 8″ đầy đủ.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in TSC TTP 247 chính hãng.

Thông số máy in mã vạch TSC TTP 247

Mô hìnhTSC TTP-247

Công nghệ in

truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp
Độ phân giải in203 dpi
Tốc độ intối đa 177,8 mm / s | 7 inch / s
Chiều rộng intối đa 108 mm | 4,25 “
NhãnCuộn dây bên ngoài trên lõi 25,4 mm và tối đa. Đường kính cuộn ngoài 127 mm

Ruy băng

Cuộn dây bên ngoài trên 25,4 mm và tối đa. Chiều dài 300 m

 

Máy in TSC TTP 247 chính hãng Đài Loan

Chọn máy in tem nhãn mã vạch – nhiệt so với truyền nhiệt

Tên nghe có vẻ giống nhau, vì vậy rất dễ nhầm lẫn về sự khác nhau giữa máy in nhiệt và máy in chuyển nhiệt. Các công nghệ rất khác nhau và mỗi công nghệ đều phục vụ tốt trong một số ứng dụng nhất định. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về máy in nhãn mã vạch chuyển nhiệt và nhiệt.

Sự khác biệt giữa máy in nhiệt TSC TDP 247 và máy in truyền nhiệt TSC TTP 247

Cả hai công nghệ đều sử dụng nhiệt để tạo hình ảnh trên nhãn và cả hai công nghệ đều tạo ra hình ảnh rõ ràng, sắc nét cần thiết cho việc đọc mã vạch. Tuy nhiên, nó sử dụng các phương pháp khác nhau để in mã vạch.

 • Máy in TSC TTP 247 chuyển nhiệt sử dụng một dải băng giữa đầu in và nhãn. Đầu in làm nóng ruy băng để truyền hình ảnh vào nhãn.
 • Máy in TSC TDP 247 nhiệt (công nghệ nhiệt trực tiếp) sử dụng các nhãn được xử lý hóa học nhạy cảm với nhiệt. Đầu in bôi đen nhãn khi nó đi qua. Không có mực in, mực in hoặc ruy băng tham gia vào quy trình máy in nhiệt.

Ưu và nhược điểm của máy in truyền nhiệt và máy in nhiệt

Máy in nhiệt có thiết kế không phức tạp có nghĩa là chúng đáng tin cậy để hoạt động. Chi phí vận hành máy in nhiệt để in nhãn mã vạch thường thấp hơn với máy in nhiệt vì không cần thiết phải tạo mã vạch ngoại trừ máy in và nhãn. Tuy nhiên, hình ảnh nhiệt có thể mờ dần theo thời gian hoặc khi tiếp xúc với nhiệt và ánh sáng, vì vậy công nghệ này được sử dụng tốt nhất trong các ứng dụng mà sản phẩm không được lưu hành trong thời gian dài hoặc nơi nhãn sẽ không chịu các yếu tố đó.

Công nghệ truyền nhiệt làm nóng chảy mực, được hấp thụ bởi nhãn giấy. Điều này làm cho hình ảnh bền hơn. Chất lượng hình ảnh thường vượt trội hơn so với các phương pháp in khác, làm cho công nghệ này trở nên lý tưởng cho các trường hợp sử dụng đòi hỏi khả năng đọc lâu dài. Máy in TSC TTP 247 chuyển nhiệt có thể hoạt động với nhiều loại vật liệu nhãn, bao gồm giấy, nhiều loại nhựa và polypropylene.

Các ứng dụng tốt nhất cho máy in nhiệt

 • Nhãn vận chuyển
 • chọn danh sách
 • nhận vé
 • nhãn xác định hàng tồn kho

Chúng cũng thích hợp để in dây đeo cổ tay và vé sự kiện, thẻ tên và nhãn khách. Yêu cầu chính là khả năng đọc nhãn phải trong thời gian tương đối ngắn.

Các ứng dụng tốt nhất cho máy in TSC TTP 247 chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt hoạt động tốt cho các ứng dụng yêu cầu khả năng đọc trong thời gian dài hơn.

 • Thẻ tài sản
 • Phù hiệu ID nhân viên
 • Vòng tay bệnh nhân
 • Chứng chỉ vật liệu
 • Thẻ số sê-ri

Ngoài ra, các nhãn sẽ tiếp xúc với điều kiện khắc nghiệt, hóa chất, nước, ánh sáng mặt trời, khử trùng và nhiệt độ khắc nghiệt tốt nhất nên được tạo ra bằng máy in TSC TTP 247 chuyển nhiệt. Điều quan trọng cần lưu ý là ruy băng nhiệt và chất liệu nhãn phải tương thích để đảm bảo rằng mực của ruy băng có thể được hấp thụ đúng cách.

Trước khi đầu tư vào một giải pháp in nhiệt, hãy xem xét tất cả các khía cạnh và tuổi thọ của nhãn mã vạch mà bạn sẽ in. Chúng tôi có thể giúp bạn xác định công nghệ nào sẽ tốt nhất cho ứng dụng của bạn và đảm bảo bạn có đúng vật liệu và loại mực tương thích cho nhãn của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  vinhancu@gmail.com
Website : https://vietnamsino.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *