Máy in TSC TTP 247 giá rẻ in nhanh

Nội dung bài viết

Dòng máy in TSC TTP 247 chính hãng Đài Loan

Máy in TSC TTP 247 truyền nhiệt cung cấp tốc độ lên đến 7 inch / giây với độ phân giải 203 dpi. Bộ nhớ tiêu chuẩn là 8 megabyte DRAM hoạt động và 4 megabyte bộ nhớ Flash với tùy chọn bộ nhớ Flash bổ sung lên đến 4 GB. Dòng máy in TSC TTP 247 có các cổng giao tiếp nối tiếp, song song và USB làm tiêu chuẩn, và cung cấp giao diện Ethernet LAN tùy chọn cho các cài đặt nối mạng.

Tất cả các máy in trong sê-ri TTP-247 đều có thiết kế vỏ sò thân thiện với người dùng với dung lượng phương tiện thiên về tâm lớn. Chỉ cần mở nắp và thả nhãn của bạn vào máy in TSC. Cảm biến hàng đầu bằng khe hở, vết đen hoặc khía là tiêu chuẩn và hoàn toàn có thể điều chỉnh từ bên này sang bên kia. Các nhãn được lưu trữ bên trong máy in có thể có đường kính ngoài lên đến 5 ” trên lõi 25,4 mm. Sử dụng giá treo cuộn bên ngoài tùy chọn, 8″ đầy đủ.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 ==> Báo giá máy in TSC TTP 247 chính hãng.

Thông số máy in mã vạch TSC TTP 247 chính hãng

Mô hìnhTSC TTP-247

Công nghệ in

truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp
Độ phân giải in203 dpi
Tốc độ intối đa 177,8 mm / s | 7 inch / s
Chiều rộng intối đa 108 mm | 4,25 “
NhãnCuộn dây bên ngoài trên lõi 25,4 mm và tối đa. Đường kính cuộn ngoài 127 mm

Ruy băng

Cuộn dây bên ngoài trên 25,4 mm và tối đa. Chiều dài 300 m

máy in tsc ttp 247 chính hãng đài loan

Chọn máy in tem nhãn mã vạch – nhiệt so với truyền nhiệt

Tên nghe có vẻ giống nhau, vì vậy rất dễ nhầm lẫn về sự khác nhau giữa máy in nhiệt và máy in chuyển nhiệt. Các công nghệ rất khác nhau và mỗi công nghệ đều phục vụ tốt trong một số ứng dụng nhất định. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về máy in nhãn mã vạch chuyển nhiệt và nhiệt.

Sự khác biệt giữa máy in nhiệt TSC TDP 247 và máy in truyền nhiệt TSC TTP 247

Cả hai công nghệ đều sử dụng nhiệt để tạo hình ảnh trên nhãn và cả hai công nghệ đều tạo ra hình ảnh rõ ràng, sắc nét cần thiết cho việc đọc mã vạch. Tuy nhiên, nó sử dụng các phương pháp khác nhau để in mã vạch.

 • Máy in TSC TTP 247 chuyển nhiệt sử dụng một dải băng giữa đầu in và nhãn. Đầu in làm nóng ruy băng để truyền hình ảnh vào nhãn.
 • Máy in TSC TDP 247 nhiệt (công nghệ nhiệt trực tiếp) sử dụng các nhãn được xử lý hóa học nhạy cảm với nhiệt. Đầu in bôi đen nhãn khi nó đi qua. Không có mực in, mực in hoặc ruy băng tham gia vào quy trình máy in nhiệt.

Ưu và nhược điểm của máy in truyền nhiệt và máy in nhiệt

Máy in nhiệt có thiết kế không phức tạp có nghĩa là chúng đáng tin cậy để hoạt động. Chi phí vận hành máy in nhiệt để in nhãn mã vạch thường thấp hơn với máy in nhiệt vì không cần thiết phải tạo mã vạch ngoại trừ máy in và nhãn. Tuy nhiên, hình ảnh nhiệt có thể mờ dần theo thời gian hoặc khi tiếp xúc với nhiệt và ánh sáng, vì vậy công nghệ này được sử dụng tốt nhất trong các ứng dụng mà sản phẩm không được lưu hành trong thời gian dài hoặc nơi nhãn sẽ không chịu các yếu tố đó.

Công nghệ truyền nhiệt làm nóng chảy mực, được hấp thụ bởi nhãn giấy. Điều này làm cho hình ảnh bền hơn. Chất lượng hình ảnh thường vượt trội hơn so với các phương pháp in khác, làm cho công nghệ này trở nên lý tưởng cho các trường hợp sử dụng đòi hỏi khả năng đọc lâu dài. Máy in TSC TTP 247 chuyển nhiệt có thể hoạt động với nhiều loại vật liệu nhãn, bao gồm giấy, nhiều loại nhựa và polypropylene.

Các ứng dụng tốt nhất cho máy in nhiệt, máy in TSC TTP 247

 • Nhãn vận chuyển
 • chọn danh sách
 • nhận vé
 • nhãn xác định hàng tồn kho

Chúng cũng thích hợp để in dây đeo cổ tay và vé sự kiện, thẻ tên và nhãn khách. Yêu cầu chính là khả năng đọc nhãn phải trong thời gian tương đối ngắn.

Các ứng dụng tốt nhất cho máy in TSC TTP 247 chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt hoạt động tốt cho các ứng dụng yêu cầu khả năng đọc trong thời gian dài hơn.

 • Thẻ tài sản
 • Phù hiệu ID nhân viên
 • Vòng tay bệnh nhân
 • Chứng chỉ vật liệu
 • Thẻ số sê-ri
Bạn có biết  Bán máy in mã vạch shop quần áo Wincode LP423N

Ngoài ra, các nhãn sẽ tiếp xúc với điều kiện khắc nghiệt, hóa chất, nước, ánh sáng mặt trời, khử trùng và nhiệt độ khắc nghiệt tốt nhất nên được tạo ra bằng máy in TSC TTP 247 chuyển nhiệt. Điều quan trọng cần lưu ý là ruy băng nhiệt và chất liệu nhãn phải tương thích để đảm bảo rằng mực của ruy băng có thể được hấp thụ đúng cách.

Trước khi đầu tư vào một giải pháp in nhiệt, hãy xem xét tất cả các khía cạnh và tuổi thọ của nhãn mã vạch mà bạn sẽ in. Chúng tôi có thể giúp bạn xác định công nghệ nào sẽ tốt nhất cho ứng dụng của bạn và đảm bảo bạn có đúng vật liệu và loại mực tương thích cho nhãn của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin.

Đặc điểm mực in Premium Wax Resin APR1 chính hãng cho máy in TSC TTP 247

Mực in Premium Wax Resin APR1 cho máy in TSC TTP 247 là ruy băng nhựa sáp cạnh tranh của dòng sản phẩm mực in mã vạch Inkanto. Nó cung cấp một giải pháp kinh tế cho các ứng dụng nhựa sáp nhạy cảm về giá, trong đó hiệu suất tốt và khả năng chi trả là tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm.
 • Năng lực cạnh tranh
 • Chất lượng in ấn rất tốt
 • Khả năng tương thích và độ nhạy Premium Wax Resin APR1 tuyệt vời

Mực in Premium Wax Resin APR1 cho máy in TSC TTP 247 là ribbon mực in tem nhãn mã vạch dạng cuộn dành riêng cho các máy in tem nhãn mã vạch, sử dụng công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp. Vậy mực in Premium Wax Resin APR1 có đặc điểm ra sao ? giá bán như thế nào ? nơi nào bán và có bao test không?

Mực in Premium Wax Resin APR1 được nhập khẩu nên cho chất lượng rất tốt, cho tốc độ in nhanh chóng, bền màu, có khả năng chịu đựng được nhiệt độ cao. Mực in mã vạch Premium Wax Resin APR1 cho máy in TSC TTP 247 chống ẩm và trầy xước. Nên được sử dụng in tem nhãn mã vạch bảo quản được lâu hơn so với mực in tem nhãn Inkanto Wax.

Những thông số chính của ribbon mực in Premium Wax Resin APR1

Mực in Premium Wax Resin Inkanto cho máy in TSC TTP 247 có các mã sản phẩm được sử dụng thông dụng trên thị trường như sau: APR1, APR6, APX FH+, APR400, APR®600,… Mỗi loại mực in lại có những thế mạnh riêng để tương thích tốt nhất cho từng dòng máy in mã vạch cũng như thích hợp với từng lĩnh vực ngành nghề cần in.

mực in premium wax resin apr1
Mực in Premium Wax Resin APR1

Thông số kỹ thuật mực in Premium Wax Resin APR1

Loại ribbonPremium Wax/Resin
Kích cỡ cuộn
 • Chiều rộng: Từ 30mm đến 220mm
 • Chiều dài:74m, 300m, 450m
Độ dày ribbon< = 8.5µm
Mặt mựcHỗ trợ cả 2 loại: mực mặt ngoài (FO) và mực mặt trong (FI)
Tốc độ inHỗ trợ tốc độ in lên đến 300m/s (12 ips)
Độ bámHỗ trợ độ bám (Print resistance) lên đến 45
Loại giấyHỗ trợ các loại giấy Vellum, Coated, Glossy Coated, Synthetics (PVC, PP. PE, PET)
Độ đậm (Blackness)2.1 ODR
Phù hợp chứng nhậnAn toàn thực phẩm/Food Contact 1935/2004/EC, RoHS, Halogen Free, REACH/SVHC 1907/2006/EC, Heavy metals 2011/65/EU, California Proposition 65

Máy in tem nhãn phù hợp: máy in tem mã vạch để bàn và máy in mã vạch công nghiệp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp: Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Citizen.

Giấy in tem nhãn mã vạch phù hợp: Các loại tem decal thường, PVC, xi bạc,…

Lưu ý khi bảo quản mực in Premium Wax Resin APR1: để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc nơi ẩm mốc,…

Những tính năng, đặc điểm mực in Premium Wax Resin APR1 cần xem khi mua ?

Mực in Premium wax resin Inkanto cho máy in TSC TTP 247 lắp đặt được trong hầu hết các dòng máy in tem mã vạch để bàn và bán công nghiệp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp, các của thương hiệu nổi tiếng.

Mực Premium WAX Resin Inkanto APR1 cho máy in TSC TTP 247 cũng phù hợp với hầu như tất cả các loại giấy in tem nhãn mã vạch như: decal giấy, decal PVC, decal xi bạc,… đặc biệt mực in Premium Wax Resin APR1 là bám dính tốt nhất với các loại giấy decal PVC, và giấy decal xi bạc của hãng Fasson.

Mực in Premium wax resin Inkanto APR1 cho máy in TSC TTP 247 có nhiều tùy chọn khác nhau về đường kính lõi, màu sắc, kích thước và độ dài theo những yêu cầu riêng của từng khách hàng, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là loại ribbon mực in tem nhãn với màu đen trắng, chiều rộng 110mm và chiều dài 300m.

Bạn có biết  Zebra GX430t là máy in mã vạch để bàn nên dùng

Người ta thường sử dụng mực in Premium Wax Resin APR1 cho máy in TSC TTP 247 được sử dụng phổ biến để làm tem nhãn mác quần áo, tem nhãn đồ đông lạnh, nhãn ô tô, tem nhãn hóa chất, tem nhãn mã vạch, tem nhãn vận chuyển, tem nhãn xét nghiệm, tem nhãn đồ điện tử,… Đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Không phải suy nghĩ gì nhiều, vì chúng tôi có bao test mực in Premium Wax Resin Inkanto APR1 tận nơi công ty của bạn =>> Test khi nào Ok rồi mới thôi.

Quy trình test và mua mực in Premium Wax Resin APR1 như thế nào ?

Khi bạn đang dùng mực in mã vạch hãng khác nhưng xài vẫn chưa Ok ( về tem nhãn mã vạch hay giá ) hoặc mới mua máy in mã vạch cần tìm loại mực in phù hợp. thì còn đừng ngần lại gì mà không liên hệ Vinh An Cư. Về quy trình test mực in Premium Wax Resin APR1 cho máy in TSC TTP 247 để thuận tiện cho đôi bên, giúp tiết kiệm thời gian và mang đến hiệu quả cuối cùng như sau: bạn có thể gửi mẫu decal về văn phòng cty, báo loại máy in mã vạch bạn đang sử dụng thì nhân viên kỹ thuật sẽ test và gửi mẫu cho bạn nhanh nhất.

Trường hợp yêu cầu khác, nhân viên sẽ đến trực tiếp nhà máy test tại chỗ ( các loại mực ). Một khi bạn đã Ok loại mực in mã vạch thì thì sẽ báo giá phù hợp loại (kích thước mực, loại mực, hãng mực) vừa cạnh tranh nhất.

Mọi thắc mắc về các phân biệt từng loại mực in Wax, Wax Resin, Resin; giá mực in Premium Wax Resin APR1, nhận biết mực in chính hãng hay không, điểm khác biệt giữa các loại mực, cũng như máy in mã vạch nào sử dụng được loại mực nào ? Alo ngay MR.VINH: 0914.175.928.

Cách phân biệt mực in Premium Wax Resin APR1 bằng mắt thường cực đơn giản

Hướng dẫn bạn những cách phân biệt mực in Premium Wax Resin APR1 cho máy in TSC TTP 247 bằng mắt thường cực đơn giản và dễ làm, đảm bảo xem xong biết làm ngay.

Nếu bạn không phải dân trong ngành in tem mã vạch sử dụng mực in mã vạch, chắc chắn bạn chẳng bao giờ có thể phân biệt đâu là ribbon in mã vạch wax đâu là ribbon in mã vạch wax resin Inkanto đâu là ribbon in mã vạch resin Inkanto.

Phân biệt ribbon in mã vạch bằng thị giác

Sau nhiều năm trong nghề in tem mã vạch sử dụng ribbon in mã vạch dạng cuộn, đây có lẽ là kinh nghiệm xương máu có giá trị nhất về cách phân biệt mực in Premium Wax Resin APR1 cho máy in TSC TTP 247 mà tôi rút ra được. Bạn có từng tự hỏi, làm thế nào để chỉ cần nhìn là biết đâu là mực in mã vạch loại nào vì hình dạng và màu sắc của chúng quá giống nhau?

Trên thực tế, không nhiều người trong nghề biết cách phân biệt mực in Premium Wax Resin APR1 cho máy in TSC TTP 247 này, lí do là vì hình dạng bên ngoài của các cuộn mực in giống nhau gần như 100%. Nếu bạn không phải là người thường xuyên để ý và nhạy cảm với màu sắc, chắc chắn bạn sẽ không nhận ra.

Phân biệt mực in Premium Wax Resin APR1 bằng khướu giác

Bạn chắc hẳn không nghĩ đến cách phân biệt mực in Premium Wax Resin APR1 này đúng không?

Trên thực tế, mỗi loại mực in mã vạch khác nhau có một mùi hương khác nhau. Thậm chí, mỗi loại mực in của mỗi hãng khác nhau lại có một mùi khác nhau. Do đó, nhờ vào các đặc điểm về mùi hương của các loại ribbon in mã vạch, khi ngửi bất kì cuộn ribbon in mã vạch nào, bạn hoàn toàn có thể nhận ra đó là mực in của hãng nào và là mực in mã vạch loại wax, wax resin hay resin. Vậy nếu bạn khó khăn trong việc phân biệt mực in mã vạch ở cách thứ nhất, hãy thử phân biệt mực in với cách này xem sao.

Phân biệt mực in Premium Wax Resin APR1 bằng xúc giác

Đây được xem là cách dễ làm nhất và dễ nhìn thấy sự khác biệt nhất trong những cách nhận biết mực in Premium Wax Resin APR1 cho máy in TSC TTP 247 bằng mắt thường.

Để có thể phân biệt những loại ribbon in mã vạch trên, bạn lấy tay của mình ve 1 góc của cuộn ribbon in mã vạch.

Bạn có biết  BÁN MÁY IN CÔNG NGHIỆP ARGOX IX4-250

Nếu trên băng mực xuất hiện chằng chịt những đường hở trên ruy băng do mực bị bong ra thì đó là ribbon in mã vạch wax.

Nếu trên băng mực xuất hiện những đường hở nhưng tần suất xuất hiện thưa thì đó là mực in Premium Wax Resin APR1.

Tuy nhiên, nếu trên băng mực chỉ hiện 1 vài đường hở rất nhỏ và cực thưa thớt thì đó là ribbon in mã vạch resin.

Cách phân biệt các loại mực in mã vạch

Không phải loại mực in Premium Wax Resin APR1 có thể được sử dụng cho tất cả các loại máy in mã vạch và mọi chất liệu in. Tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại mực in Premium Wax Resin APR1 cho phù hợp.

Vài nét về VINH AN CƯ

– Cty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 17 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG,…

– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza,… hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.

– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Cty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch

– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in tem nhập khẩu như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery, Head printers….Samsung Bixolon Printers.

– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng uy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.

Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls

Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU.. Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar.. Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
– Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Premium (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin Premium (110mm x300m) Face In/Out

– Máy in tem nhập khẩu Datamax, TSC, Postek, Avery, Intermec, Sato, Zebra, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.

– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in tem nhập khẩu.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS, POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART,….

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin mực in Premium Wax Resin APR1 và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận