Tìm mua giấy decal in tem tại Đồng Nai

Nội dung bài viết

Giấy decal in tem là loại giấy dùng để in mã vạch và dán lên các sản phẩm hay dùng với nhiều mục đích khác

Giấy decal in tem được sử dụng ở nhiều lĩnh vực và mục đích in mã vạch khác nhau:

 • Trong ngành bán lẻ: được ứng dụng để in mã vạch dán lên sản phẩm để quản lý và thanh toán nhanh hơn.
 • Trong ngành kho hàng: dán lên thùng hàng, dán lên sản phẩm,…
 • Trong quản lý sách, thư viện: dán lên giá sách, sách để quản lý đơn giản hơn.
 • Trong bệnh viện: dán lên các ống thử nghiệm, hồ sơ bệnh nhân,…

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn, báo giá giấy decal in tem rẻ nhất hiện nay.

Sản phẩm giấy decal in tem được dùng cho các loại máy in Bixolon, Zebra, Datamax, TSC, Godex, Sato, Argox,…

 • Giấy in mã vạch đa dạng với 2 chủng loại là giấy in mã vạch cảm nhiệt trực tiếp và chuyển nhiệt (Decal giấy, Decal nhựa PVC, Giấy decal satin, Decal xi bạc,…) đáp ứng được tất cả các loại máy in mã vạch.
 • Giá thành thấp, đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng.
 • Phân phối trên toàn quốc, thanh toán linh hoạt.

Các loại giấy decal in tem, giấy in tem barcode cho các dòng máy in mã vạch

Giấy in tem mã vạch, giấy decal in tem nhãn mã vạch, giấy decal quấn cuộn, giấy in tem barcode, giấy decal in sticker, giấy decal in nhãn phụ, giấy decal in tem mã vạch, giấy decal bế sẵn, giấy decal bế trắng, giấy in tem mã vạch bế sẵn,…

Tất cả các hệ thống in tem nhãn mã vạch đều bao gồm 3 phần chính: máy in tem nhãn mã vạch, phương tiện truyền thông như tem nhãn nguyên liệu hay còn gọi là giấy in tem nhãn mã vạch, ruy băng mực in mã vạch, ribbon mực in mã vạch, mực in mã vạch, ruy băng in nhiệt… và cuối cùng là phần mềm thiết kế.

Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, có giải pháp để hỗ trợ in ấn văn phòng khối lượng thấp, ứng dụng vào công nghiệp và hệ thống di động với một quy mô đầy đủ. Đảm bảo các thành phần này được kết hợp đúng cách với nhau và thực hiện các ứng dụng là điều cần thiết để nhận được lợi nhuận lớn nhất trên hệ thống của bạn.

Bạn có biết  Chọn máy in mã vạch Zebra phù hợp cho Kho

 

 

giấy decal in tem nhãn mã vạch
Giấy decal in tem nhãn mã vạch

Giấy decal in tem quấn cuộn

 • Độ chính xác: tem nhãn mã vạch cải thiện tính chính xác của dữ liệu hơn 99% bằng cách ghi nhãn sản phẩm và hàng tồn kho với các mã số mã vạch, tự động thu thập dữ liệu, loại bỏ hầu như bất kỳ chỗ sai sót nào.
 • Hiệu quả: tăng hiệu quả, làm việc nhanh hơn và thời gian làm việc của người lao động được giảm đáng kể bằng cách chuyển đổi nhãn, theo dõi các dữ liệu bằng hệ thống điện tử theo thời gian thông quá trình sử dụng tem nhãn mã vạch.
 • Đảm bảo cho các hoạt động một cách nhất quán và nâng cao chất lượng quản lý sản phẩm khi kết hợp các chức năng quản lý dữ liệu và ngăn ngừa tắc nghẽn tại các trạm nhập dữ liệu.

Giấy in mã vạch với chất liệu giấy decal thường

Một số mã giấy thông dụng như giấy AW0331, AW0339, giấy UPM, giấy AW0362, AW1200, giấy decal Amazon, giấy decal đế xanh. Những loại giấy này thường được sử dụng in tem nhãn dán thùng, tem nhãn dán sản phẩm, nhãn vận chuyển.

Giấy decal cảm nhiệt

Giấy decal cảm nhiệt gián tiếp, giấy bán cảm nhiệt

Giấy cảm nhiệt thường cho ra bản in sắc nét, đẹp hơn phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng, đối với giấy decal bán cảm nhiệt hay còn gọi là giấy decal cảm nhiệt gián tiếp, bạn phải sử dụng ribbon mực in mã vạch nào cũng được, dù là loại ruy băng giá thành thấp nhất bạn vẫn có bản in sắc nét. Nguyên nhân chính là trong bề mặt giấy đã tráng sẵn một lớp ribbon mực in, chỉ cần một ít ruy băng mực in và nhiệt độ từ đầu in là bạn đã có kết quả.

Bạn có biết  Làm thế nào để chọn dải ruy băng mã vạch phù hợp

Giấy decal nhiệt, giấy decal cảm nhiệt trực tiếp chuyên dành cho cân điện tử

Giấy decal cảm nhiệt được chia làm 2 loại, đó là giấy decal cảm nhiệt trực tiếp và giấy decal cảm nhiệt gián tiếp, trực tiếp là không sử dụng ruy băng mực in mã vạch, trong giấy đã có một lượng mực rất lớn được phủ dưới một lớp bột giấy nằm ở bên trêm. Giấy decal cảm nhiệt gián tiếp cũng được cán một lớp ribbon mực in bên dưới nhưng với tỉ lệ rất thấp sau đó cán một lớp bột giấy lên trên, do tỉ lệ mực in bên trong ít do đó phải sử dụng ruy băng mực in truyền nhiệt bên ngoài phụ thêm.

Thông thường giấy decal cảm nhiệt trực tiếp sử dụng rộng rãi trong khi lạnh, siêu thị, cửa hàng, chuỗi cửa hàng bán lẻ, đặc biệt giấy decal cảm nhiệt trực tiếp sử dụng nhiều trong hệ thống cân điện tử, cân tự động trong hệ thống siêu thị.

Giấy in mã vạch với chất liệu decal nhựa, giấy decal PVC

Đây là loại giấy cực tốt, với thành phần nhựa tổng hợp PE, PET, PVC nó mang lại một niềm tin cực mạnh cho những khách hàng khó tính, với đặc tính siêu dẻo, dai, xé không rách, không tan trong nước, chống trầy xước, chịu va đập tốt. Sản phẩm tốt nhất hiện nay là giấy MW0153, BW0027 của hãng Avery Dennison.

Giấy in mã vạch với chất liệu là giấy decal với keo remove

Keo remove là một bước đột phá mới trong ngành in ấn, bạn đang đau đầu cho việc tìm một loại giấy decal mà khi dán vào muốn gỡ ra một cách dễ dàng, hãy để chúng tôi giúp bạn, đảm bảo khi dán vào sản phẩm bạn muốn gỡ tem dãn ra một cách nhẹ nhàng mà không lưu lại keo trên sản phẩm, chúng tôi có giấy decal AW0362, AW1200, xuất xứ từ Mỹ.

Giấy decal xi bạc

Đây là loại giấy có mặt sáng bóng, xé không rách, chịu nhiệt, không tan trong nước, được sử dụng nhiều trong ngành cơ khí, điện cơ, điện lạnh, chế tạo ô tô…chúng tôi có giấy SW5003, xuất xứ từ Hoa Kỳ.

Bạn có biết  Bán máy quét mã vạch mã QR chính hãng

Bế giấy decal in tem nhãn mã vạch, bế theo kích thước yêu cầu

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại giấy in tem mã vạch, giấy decal in tem nhãn mã vạch, giấy in barcode, giấy decal màu trắng bế sẵn, giấy decal bế con quấn cuộn, giấy in tem mã vạch bế sẵn chuyên dùng cho tất cả các dòng máy in mã vạch như: Zebra, Datamax, Argox, Sato, Toshiba, Bixolon, TSC, Avery Dennison, Monarch,…

Một số vấn đề cần lưu ý khi chọn giấy in tem mã vạch

Để có một hệ thống in tem nhãn mã vạch thật sự hiệu quả các bạn cần chú ý những điều này trước khi tiến hành chọn mua máy in tem nhãn mã vạch, giấy in tem nhãn mã vạch, ribbon mực in mã vạch:

 • Khối lượng tem nhãn cần in ấn, chu kỳ hoạt động, mục đích cuối cùng để in tem nhãn mã vạch, in tem nhãn một cách thường xuyên hoặc in tạm thời.
 • Tem nhãn cần dán lên loại sản phẩm nào, thời gian kéo dài bao lâu.
 • Công việc in ấn tem nhãn được thực hiện tại một trạm cố định hoặc trong một môi trường di động cần di chuyển thường xuyên.
 • Điều kiện môi trường tem nhãn cần lưu trữ trong nhà, ngoài trời, nhiệt độ khắc nghiệt, tiếp xúc với chất lỏng, xử lý nặng…
 • Điều gì sẽ xảy ra khi chọn nhãn có kích thước lớn nhất và nhỏ nhất.
 • Những gì sẽ được in trên tem nhãn: mã vạch, văn bản, hình ảnh,…
 • Các thông tin in trên nhãn thuộc loại cố định hay thường xuyên thay đổi.

Nơi bán giấy decal in tem giá rẻ tại Đồng Nai ==> Liên hệ Công ty Vinh An Cư

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận