Tìm hiểu khi mua máy in tem TSC tốt nhất

Nội dung bài viết

Các bước để chọn đúng máy in tem TSC phù hợp với nhu cầu của bạn

In mã vạch là một hoạt động quan trọng. Các giải pháp máy in tem TSC in mã vạch được tìm thấy trong mọi ngành công nghiệp có thể hình dung trên khắp thế giới bao gồm vận tải và hậu cần, dược phẩm, trung tâm vận chuyển và phân phối, sản xuất công nghiệp, nhà cung cấp phụ tùng ôtô,…

Những ngành này yêu cầu độ chính xác 100%. Mọi lỗi ghi nhãn đều có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Để giúp bạn kích thước và chọn giải pháp máy in tem TSC in nhãn mã vạch phù hợp, chúng tôi đã tạo ra quy trình năm bước sau đây. Nó bao gồm:

  • Xác định khối lượng in của bạn
  • Xác định việc sử dụng nhãn mã vạch
  • Xem lại các công nghệ in để in mã vạch
  • Xác định nhu cầu của bạn về kết nối
  • Nghiên cứu công nghệ và đổi mới mới nhất

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in tem TSC chính hãng Đài Loan.

Khi bạn dành thời gian để chọn máy in tem TSC phù hợp với môi trường và nhu cầu ứng dụng mã vạch của mình, bạn sẽ đảm bảo cải thiện năng suất, thời gian hoạt động của máy in tem TSC và nhãn chất lượng cao hơn. Các bước để chọn một máy in tem TSC in mã vạch làm theo:

Xác định Khối lượng In của Bạn

Công ty của bạn sẽ in bao nhiêu nhãn trong một ngày, một tuần và / hoặc tháng? Khối lượng in của bạn sẽ giúp xác định kích thước hoặc loại máy in tem TSC mà bạn sẽ đánh giá. Sau đây là / bao gồm một số thông số chung theo loại máy in tem TSC:

Máy in tem TSC di động. Những máy in TSC này được thiết kế cho các môi trường / ứng dụng in ấn đòi hỏi độ chính xác và tốc độ là các chỉ số hiệu suất chính. Trong thể loại này, có nhãn điện thoại di động và nhận được máy in TSC.

Máy in tem TSC để bàn. Các máy in mã vạch TSC này được thiết kế cho các ứng dụng dán nhãn khối lượng thấp với 2 cuộn hoặc 1.000 nhãn mỗi ngày. Chúng lý tưởng cho các văn phòng, cửa hàng bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đóng gói và vận chuyển cũng như các môi trường sản xuất và nhà kho hạng nhẹ.

Máy in tem TSC tầm trung. Những máy in tem TSC này rất chắc chắn và đáng tin cậy, cho các ứng dụng dán nhãn khối lượng trung bình đến cao từ 2.000 đến 7.000 nhãn mỗi ngày. Chúng lý tưởng cho các ứng dụng trong các trung tâm phân phối, nhà kho, hoạt động sản xuất và trung tâm vận chuyển.

Bạn có biết  1 Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502

Hiệu suất cao. Những máy in tem TSC này được xây dựng cho các ứng dụng quan trọng và hoạt động 24×7. Chịu được những môi trường khắt khe nhất thường in 5.000 – 10.000 nhãn mỗi ngày. Chúng lý tưởng cho các nhà kho, trung tâm phân phối, sản xuất, vận chuyển và hậu cần và môi trường chăm sóc sức khỏe.

máy in mã vạch tsc chính hãng

Xác định việc sử dụng nhãn mã vạch cho máy in tem TSC

Lựa chọn một máy in tem TSC in nhãn mã vạch phù hợp bắt đầu với việc hiểu và đánh giá các tiêu chí về vị trí và cách thức nhãn sẽ được sử dụng. Bạn cần biết các chi tiết như bề mặt loại nhãn sẽ được đặt, nhiệt độ khắc nghiệt, hóa chất và tuổi thọ. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn nhãn (ví dụ: chất kết dính, lớp phủ bề mặt, lớp sơn phủ). Nhãn phải có khả năng chịu được môi trường dự kiến ​​trong thời gian sử dụng dự kiến ​​cần thiết. Hãy xem xét những điều sau:

Bề mặt. Các bề mặt khác nhau sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính. Những yếu tố này sẽ xác định loại keo dán nhãn và chất liệu nhãn nào bạn sẽ cần. Nhãn dính tốt nhất trên bề mặt sạch, nhẵn, không xốp. Ví dụ, nếu bề mặt của bạn thô ráp và không sạch, thì bạn sẽ cần một loại keo dán nhãn vĩnh viễn với độ bám dính ban đầu cao.

Nhiệt độ. Khi bạn xem xét nhiệt độ, bạn đánh giá cả nhiệt độ ứng dụng và nhiệt độ dịch vụ. Nhãn có cần phải chịu được trong tủ đá hoặc nhiệt của lò nướng không?

Hóa chất. Xem xét liệu nhãn có tiếp xúc với các hóa chất như dung môi tẩy rửa, dầu, mỡ, cồn hay không. Ví dụ, một nhãn tiếp xúc với hóa chất vừa phải hoặc quá mạnh như dầu / axeton sẽ yêu cầu nhãn chuyển nhiệt bằng nhựa có độ bền cao để ngăn ngừa hư hỏng nhãn.

Trong nhà / Ngoài trời. Yếu tố môi trường sẽ quyết định độ dính của nhãn và độ bền của bản in. Nếu nhãn sẽ ở ngoài trời, hãy xác định các yếu tố như tiếp xúc với nắng, mưa, độ ẩm, nhiệt độ cực cao / lạnh, có mái hiên / mái che. Nếu nhãn ở trong nhà, hãy xác định các yếu tố như ánh sáng (ví dụ: tia UV, đèn huỳnh quang, ánh sáng bầu trời), nhiệt độ (ví dụ: tủ đông, kho, kho, cửa hàng bán lẻ). Ví dụ, sản phẩm phơi nắng ngoài trời nên sử dụng phương pháp truyền nhiệt vật liệu tổng hợp cung cấp độ bền để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt.

Tuổi thọ. Khi thảo luận về tuổi thọ với nhãn, bạn cần xem xét thời hạn sử dụng và thời hạn sử dụng. Thời hạn sử dụng biểu thị khoảng thời gian nhãn sẽ được lưu trữ trước khi nhãn không thích hợp để sử dụng. Tuổi thọ sử dụng là khoảng thời gian tối thiểu mà nhãn sẽ cần được dán trên bề mặt khi nó được sử dụng cho mục đích đã định. Vật liệu nhãn thường có tuổi thọ một năm khi được bảo quản ở 72 ° F / 22 ° C và độ ẩm tương đối 50%.

Bạn có biết  TSC TTP 2410MU là máy in tem công nghiệp

Kích thước nhãn. Nhãn sẽ được sử dụng ở đâu? Nó sẽ được sử dụng cho dây đeo tay của bệnh nhân, quần áo, hộp đựng hay làm nhãn vận chuyển? Kích thước nhãn của bạn sẽ được sử dụng để xác định kích thước đầu in và số chấm máy in trên mỗi inch (DPI). Các nhãn lớn hơn sẽ yêu cầu đầu in lớn trong khi các nhãn nhỏ sẽ yêu cầu độ phân giải in cao hơn (tức là DPI cao hơn) để bảo lưu chất lượng mã vạch.

Ngành công nghiệp. Máy in tem TSC in mã vạch nhãn phù hợp nhất cho giao thông vận tải và hậu cần, dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, trung tâm vận chuyển và phân phối, sản xuất công nghiệp, nhà cung cấp phụ tùng ô tô và các ứng dụng được quy định và yêu cầu độ chính xác cao và in không lỗi. và khai thác các nhóm ngành chịu trách nhiệm về thông số kỹ thuật của nhãn. Chọn loại nhãn sai có thể làm giảm tỷ lệ chính xác do nhãn mã vạch bị hư hỏng và đọc sai.

Xem lại công nghệ In để In Mã vạch

Khi xem xét máy in tem TSC để in tem nhãn mã vạch, điều quan trọng là phải phù hợp với công nghệ in với ứng dụng và môi trường.

Máy in tem TSC nhiệt trực tiếp. Trong máy in tem TSC nhiệt trực tiếp, đầu in phải tiếp xúc trực tiếp với vật liệu nhãn phản ứng với lớp phủ của nhãn để tạo ra bản in. Chúng có độ tin cậy cao / bền với ít bộ phận chuyển động, giúp giảm thiểu việc sửa chữa và bảo trì. Phương tiện truyền nhiệt trực tiếp nhạy cảm với ánh sáng, nhiệt và lạm dụng, và thường có tuổi thọ ngắn hơn truyền nhiệt. Ví dụ: nếu nhãn được sử dụng trên pallet và tiếp xúc với các phần tử, bề mặt sẽ tối đi và làm cho mã vạch không thể đọc được.

Việc sử dụng tốt nhất là cho các ứng dụng như nhãn vận chuyển, nhận dạng bệnh nhân và khách, biên lai, các mặt hàng thực phẩm và đồ uống và in vé. Máy in truyền nhiệt chỉ dẫn nhiệt trực tiếp (không sử dụng ruy-băng) ít tốn kém hơn khi mua vì chúng không chứa phần cứng cần thiết để điều khiển và điều khiển ruy-băng. Không có bộ phận phần cứng ruy-băng và ruy-băng, máy in có ít bộ phận bị mòn và / hoặc hỏng hơn, dẫn đến chi phí dịch vụ thấp hơn và ít thời gian chết hơn trong suốt tuổi thọ của máy in.

Bạn có biết  Máy in Postek EM210 bán tại Đồng Nai

Máy in tem TSC chuyển nhiệt. Trong máy in tem TSC chuyển nhiệt, đầu in tác động nhiệt lên ruy băng mực để in. Ruy-băng được làm bằng sáp hoặc nhựa được hấp thụ lên bề mặt vật liệu in, là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang in mã vạch vì công nghệ nhiệt rất chính xác. Không giống như các máy in nhiệt trực tiếp, máy in chuyển nhiệt chấp nhận nhiều loại vật liệu khác nhau bao gồm giấy, polyester và polypropylene. Vật liệu: Giấy in và ruy-băng phải được kết hợp cẩn thận để đảm bảo hiệu suất in và độ bền.

Có nhiều lựa chọn về kết hợp phương tiện-ruy-băng và chất kết dính đặc biệt. Bạn có thể tin tưởng vào máy in để tạo ra các nhãn mã vạch có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, tiếp xúc với tia cực tím, hóa chất và hơn thế nữa. Ví dụ, các sản phẩm dược phẩm hoặc vật liệu nguy hiểm là những ứng cử viên lý tưởng cho nhãn in chuyển nhiệt. Chi phí cao hơn so với in nhiệt trực tiếp, nhưng khả năng đọc và độ bền của nhãn cao hơn nhiều.

Xác định nhu cầu của bạn để kết nối

Máy in tem TSC in mã vạch phải nhận yêu cầu in và thường cho phép nhiều tùy chọn kết nối. Sau đây là các ví dụ về kết nối mà bạn thấy theo danh mục máy in.

Máy in nhãn di động. USB 2.0, Nối tiếp (RS233), Không dây 802,11b / g & 802.11b / g / n, Bluetooth

Máy in hóa đơn di động. USB 2.0, Nối tiếp (RS233), Bluetooth, Không dây 802,11b / g, Bluetooth, iRDA

Máy in tem TSC để bàn. USB 2.0, USB Host 2.0, Ethernet LAN (10/100), Nối tiếp (RS233), Song song, Không dây 802,11b / g / n, Bluetooth

Máy in tem TSC tầm trung. USB 2.0, USB Host 2.0, Ethernet LAN (10/100), Nối tiếp (RS233), Song song, Không dây 802,11b / g, Bluetooth, Giao diện công nghiệp, SDIO, GPIO

Máy in tem TSC công nghiệp. USB 2.0, USB Host 2.0, Ethernet LAN (10/100), Nối tiếp (RS233), Nối tiếp kép (RS232), Song song, Không dây 802,11b / g, Bluetooth, Giao diện công nghiệp, SDIO, GPIO

Nghiên cứu công nghệ và cải tiến mới nhất

Giống như tất cả các công nghệ, máy in tem TSC in mã vạch đã và đang có ​​những bước phát triển thú vị. Hãy dành thời gian để nghiên cứu các mô hình mới nhất trong danh mục mong muốn của bạn và hiểu những cải tiến mới nhất được thiết kế để cải thiện năng suất hoạt động của bạn và tối đa hóa quy trình làm việc. Những cải tiến này thường là một bước đột phá trong phản hồi của khách hàng dựa trên kỹ thuật và nghiên cứu thị trường khốc liệt.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận