MÁY IN ZEBRA ZT610 GIÁ RẺ, BAO TEST

Nội dung bài viết

Máy in Zebra ZT610 giá rẻ bao test

Tổng quan máy in Zebra ZT610 giá rẻ chính hãng Mỹ

Máy in Zebra ZT610 giá rẻ nâng cao di sản của máy in xi series để kết hợp độ bền chắc chắn và hiệu suất vượt trội trên nền tảng thân thiện với người dùng, sẵn sàng trong tương lai.

Những con ngựa máy in Zebra ZT610 giá rẻ thế hệ tiếp theo này được thiết kế để giúp bạn điều hướng bối cảnh kinh doanh phát triển nhanh chóng.

Vì vậy, cho dù bạn quan tâm đến nhu cầu dây chuyền sản xuất ngày càng tăng, tăng độ phức tạp hoạt động, tích hợp các hệ thống khác nhau hay kiểm soát chi phí đầu tư, máy in Zebra ZT610 giá rẻ cũng đáp ứng trong nhiều năm tới.

Mọi chi tiết liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Điện thoại: (0274) 3872406 => Báo giá máy in Zebra ZT610 giá rẻ chính hãng.

Tính năng của máy in Zebra ZT610 giá rẻ chính hãng

– Máy in mã vạch Zebra ZT610 giá rẻ là bước nhảy vọt trong in nhiệt công nghiệp: Các thiết bị đến từ thương hiệu Zebra vốn đã nổi tiếng với độ bền và độ chắc chắn cao. Ngoài sở hữu những đặc điểm trên, máy in Zebra ZT610 giá rẻ còn có khả năng in ấn mạnh mẽ, hoạt động trơn tru và có độ tin cậy cao.

– Máy in Zebra ZT610 giá rẻ hoạt động 24/7 trong môi trường khắc nghiệt: được thiết kế nhằm đáp ứng những điều kiện khắc khe của môi trường công nghiệp giúp doanh nghiệp sản xuất số lượng lớn tem nhãn với chất lượng in vượt trội, tốc độ in ưu việt.

– In được nhãn Micro siêu nhỏ nhưng vẫn thật rõ nét (với máy in Zebra ZT610 giá rẻ độ phân giải 600 dpi): Thiết bị này có thể in được nhãn nhỏ đến 3 mm cho các ứng dụng như bảng mạch, chip,…

– Thiết lập, sử dụng, bảo trì máy in Zebra ZT610 giá rẻ chính hãng một cách đơn giản, nhanh chóng, thân thiện với người dùng: ứng dụng Link-OS® trực quan và các tính năng thiết kế thân thiện với người dùng sẽ đơn giản hóa mọi thứ từ triển khai đến sử dụng hàng ngày đến bảo trì định kỳ.

Thông số kỹ thuật của máy in Zebra ZT610 giá rẻ 2021

HãngZebra: MÁY IN ZEBRA ZT610 GIÁ RẺ
ModelZT610: MÁY IN ZEBRA ZT610 GIÁ RẺ
Bộ xử lýCortex A9 800MHz
Bộ nhớ1GB SDRAM /2GB on-board
Chế độ inIn nhiệt trực tiếp/Truyền nhiệt gián tiếp
Giao diệnMàn hình LCD màu hiển thị trạng thái máy in
Độ phân giải203 dpi: MÁY IN ZEBRA ZT610 GIÁ RẺ

300 dpi: MÁY IN ZEBRA ZT610 GIÁ RẺ

600 dpi: MÁY IN ZEBRA ZT610 GIÁ RẺ

Độ rộng in tối đa203 dpi: 104 mm

300 dpi: 105.7 mm

600 dpi: 105.7 mm

Tốc độ in tối đa356 mm/s
Cảm biếnCảm biến phương tiện kép: truyền và phản xạ
Độ dài in liên tục tối đa203 dpi: 150″/3810 mm

300 dpi: 130″/3302 mm

600 dpi: 30″/762 mm

Độ rộng nhãn0.79″/20 mm đến 4.5″/114 mm
Đường kính cuộn nhãn1.0″ (203 mm) với lõi 3″(76 mm)
Độ dày nhãn0.0023″ (0.058 mm) → 0.010″ (0.25mm)
Đường kính cuộn mực3.2″ (81.3 mm) với lõi 1.0″(25.4 mm)
Độ dài mực tối đa1476″ (450 m)
Độ rộng mực0.79″ (20 mm) đến 4.33″ (110 mm)
Ngôn ngữ máyZPL & ZPL2
Giao diện kết nốiStandard : USB 2.0, RS232; Bluetooth 4.0; Gigabyte Ethernet (LAN), NFC

Option : Parallel; Wifi

Tùy chọnCutter: bộ đầu cắt

Rewinder: bộ cuốn nhãn

Peeler: bộ lột nhãn

Hỗ trợ RFID
Kích thước máyChiều dài : 15.58″ (395.68 mm)

Chiều rộng : 10.56″ (268.2 mm)

Chiều cao : 19.88″ (505.0 mm)

Trọng lượng50 lbs (22.7 kg)

 

máy in zebra zt610 giá rẻ, bao test
MÁY IN ZEBRA ZT610 GIÁ RẺ, BAO TEST

Hiu sut máy in Zebra ZT610 giá rẻ vượt tri

Sê-ri máy in Zebra zt610 giá rẻ có các thành phần kết cấu thép bền bỉ có thể chịu được nhiều năm lạm dụng trong nhiệt độ khắc nghiệt, bụi, mảnh vụn và các điều kiện công nghiệp đầy thách thức khác.

Cơ chế in được thiết kế tỉ mỉ cung cấp độ tin cậy 24/7 để đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn của bạn. Thêm vào đó, máy in Zebra zt610 ™ cung cấp đăng ký in tốt nhất trong lớp với in ấn nhất quán 600 dpi.

Thiết lp máy in Zebra ZT610 không rc ri

Mọi chi tiết của máy in Zebra zt610 giá rẻ đều được thiết kế thân thiện với người dùng. Màn hình lcd màu tiêu chuẩn hoặc màn hình cảm ứng đủ màu 4,3 inch tùy chọn, cùng với các nút điều chỉnh áp suất đầu in dễ điều chỉnh, giúp dễ dàng cài đặt, nhanh chóng điều chỉnh cài đặt máy in và giải quyết các vấn đề.

Khả năng tải bên và phương tiện được chiếu sáng màu và đường dẫn ruy băng giúp phương tiện thay đổi nhanh chóng và đơn giản. Cảm biến trên tàu, chẩn đoán và tài nguyên trợ giúp giảm nhu cầu hỗ trợ kỹ thuật. Và hướng dẫn và phản hồi hướng dẫn ngăn ngừa các lỗi phổ biến và giảm điều chỉnh thủ công để in rất nhất quán.

Tm nhìn hot động, qun lý t xa và kh năng thích ng Zebra ZT610 giá rẻ trong tương lai

Máy in Zebra Zt610 và zt620 thông minh như chúng mạnh mẽ. Nền tảng phần mềm link-os ™ có thể truy cập trên đám mây của zebra và các dịch vụ được quản lý cung cấp cho bạn toàn bộ khả năng hiển thị và kiểm soát các hệ thống in của bạn, cho dù bạn đang ở tại chỗ hay trên toàn cầu.

Ngoài ra, với hai khe giao tiếp có sẵn, bộ mã hóa rfid có thể cài đặt tại hiện trường và các tùy chọn xử lý phương tiện và hai cổng máy chủ usb để tích hợp plug-and-play, bạn có thể dễ dàng vượt qua nhu cầu kinh doanh và công nghệ đang phát triển của mình, bất kể chúng có thể là gì.

Đặc điểm nổi bật máy in Zebra ZT610 giá rẻ 2021

Máy in mã vạch Zebra ZT610 giá rẻ là dòng phẩm thuộc nhóm series ZT600

Series máy in mã vạch công nghiệp mới nhất hiện nay của Zebra. Nó là sự nâng cấp hoàn hảo từ dòng máy in mã vạch công nghiệp cao cấp của Zebra là dòng Xi4. Với chất lượng đã được kiểm chứng dòng máy in Zebra ZT610 giá rẻ được đánh giá là sản phẩm dẫn đầu thị trường máy in mã vạch công nghiệp nặng.

Máy in Zebra ZT610 giá rẻ nâng cấp mạnh mẽ từ Xi4 Series

Dòng sản phẩm máy in mã vạch ZT một dòng sản phẩm nổi bật trong phân khúc máy in mã vạch công nghiệp. Máy in Zebra ZT610 giá rẻ được thiết kế mới với độ bền và với hiệu suất vượt trội cho bạn.

Các nhà thiết kế sản phẩm đã làm việc để dòng máy in tem mã vạch Zebra ZT610 giá rẻ giúp bạn điều hướng nhanh chóng công nghiệp cũng như phát triển kinh doanh. Nếu bạn đang quan tâm hoặc có nhu cầu cho dây chuyền sản xuất, tăng các hoạt động phức tạp, tích hợp nhiều hệ thống khác nhau… thì máy in Zebra ZT610 giá rẻ sẽ là sản phẩm tốt nhất hiện nay và trong nhiều năm tới cho doanh nghiệp của bạn.

Công nghệ in nhiệt mới và cao cấp của MÁY IN ZEBRA ZT610 GIÁ RẺ

Hẳn các bạn đã biết máy in mã vạch công nghiệp Zebra luôn nổi tiếng với tuổi thọ, in ấn tốc độ nhanh và độ tin cậy cao. Máy in zebra ZT610 (ZT600) giá rẻ được thiết kế trên các trên di sản đó. Với tính năng tiên tiến, toàn diện nhất trong tất cả các dòng máy in mã vạch công nghiệp của Zebra.

Máy in Zebra ZT610 (ZT600 Series) cung cấp sự thay đổi đáng quan tâm sau:

Độ tin cậy tuyệt vời 24/7 ngay cả môi trường khắc nghiệt.

Zebra ZT610 (ZT600 Series) giá rẻ được thiết kế giúp máy in mã vạch làm việc trong các điều kiện công nghiệp khắc nghiệt nhất. Dù là doanh nghiệp sản xuất gia công ngành thép hoặc là một doanh nghiệp công nghiệp nặng khác.

Máy in Zebra ZT610 giá rẻ loại bỏ thời gian ngừng hoạt động do máy in bị lỗi. Bên cạnh đó, máy in Zebra ZT610 còn giúp bạn xử lý nhu cầu sản xuất tem nhãn với khối lượng lớn. Máy in mã vạch này có thể in ấn 24/7 ngày trong tuần quanh năm. Chất lượng in ấn tuyệt vời và với tốc độ cao giúp bạn xử lý các yêu cầu phức tạp tốt nhất.

Hỗ trợ trực quan các tính năng cài đặt và khắc phục sự cố.

Máy in Zebra ZT610 giá rẻ chính hãng có kho ứng dụng Link-OS® của Zebra rất trực quan và thân thiện với người sử dụng. Zebra đã sắp xếp mọi thứ từ triển khai lắp đặt đến các công việc hàng ngày và cả thói quen bảo trì.

Tương thích mọi hệ thống in ấn và công nghệ in khác. Hỗ trợ tích hợp đơn giản hoá và quản lý, cảm biến và thông báo onboard. Điều này hỗ trợ bạn đưa ra các chẩn đoán trợ giúp hướng dẫn khắc phục sự cố dễ dàng. Bạn có thể tự xử lý mà không cần liên hệ nhà cung cấp để hỗ trợ.

Máy in Zebra ZT610 giá rẻ thích nghi cao phù hợp cho tương lai

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện nay thì một máy in mã vạch thông thường sẽ lỗi thời chỉ trong vài năm. Do đó máy in Zebra ZT610 giá rẻ sẽ là thiết kế cho tương lai cho bạn. Zebra có sự thay đổi mạnh mẽ trong thiết kế và các cảm biến, đầu in mã vạch. Sự nâng cấp về trục điều khiển ribbon cho mực in mã vạch, giấy in mã vạch.

Máy in ZT610 giá rẻ hoàn toàn tương thích với phần mềm quản lý thiết bị SOTI và AirWatch. Kho ứng dụng Link-OS trực quan đơn giản giúp bạn việc cập nhật và cấu hình lại khi cần thiết một cách nhanh chóng.

Năng suất máy in Zebra ZT610 giá rẻ chưa từng có

 • Thiết kế kim loại mạnh mẽ: để đáp ứng các yêu cầu khắc nghiệt cũng như hoạt động 24/7 trong nhiều năm liên tục sử dụng.
 • Công nghệ Built-in: công nghệ này loại bỏ các lỗ thông hơi và quạt làm mát, điều này giúp ngăn chặn bụi và mảnh vụn. Điều này giúp máy in mã vạch hoạt động ngay cả trong những môi trường tràn đầy sự thách thức.
 • In ấn chất lượng cao và thiết kế gọn gàng trong nội bộ: là một thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo năng suất vượt trội và sự tin cậy cho máy in Zebra ZT610
 • Độ phân giải cao cho các nhãn siêu nhỏ: máy in ZT610 giá rẻ cung cấp cho bạn chất lượng đặc biệt cho các ứng dụng in chính xác và siêu nhỏ như các nhãn 2D QR code bảo mật.
 • Đầu in mã vạch công nghệ mới dài tuổi thọ:Giúp bạn giảm chi phí thay thế và thời gian chết của máy in Zebra ZT610 giá rẻ.
 • Tăng áp lực in ấn một cách đơn giản: với thiết kế mới với màu sắc chỉ dẫn rõ ràng. Việc căn chỉnh áp suất cũng đơn giản giúp bạn thiết lập và vận hành máy in mã vạch Zebra ZT610 giá rẻ dễ dàng hơn.

Căn chỉnh đầu in máy in Zebra ZT610 giá rẻ đơn giản

 • Thiết kế trực quan bộ phận cung cấp giấy in mã vạch và mực in mã vạch cho máy in: khả năng này chính là điều tuyệt vời tôi muốn chia sẻ. Vì nó giúp tăng thời gian hoạt động của máy in và bạn không cần đào tạo cho người sử dụng.
 • Màn hình trực quan màu: máy in Zebra Zt610 giá rẻ sẽ chuyển sang màu đỏ khi máy in bị trong lỗi và sẽ thông báo cụ thể. Máy in Zebra ZT610 giá rẻ cho phép bạn xác định tình trạng của nó từ xa.
 • Đèn LED hướng dẫn đường đi của giấy in mã vạch và mực in mã vạch: sẽ có sự thay đổi màu sắc khi một lỗi xảy ra do hướng đi của nguồn cung cấp mực in mã vạch và giấy in mã vạch. ZT610 (ZT600 series) cung cấp các dấu hiệu cho bạn một cách trực quan và đơn giản. Nó giúp bạn xác định vị trí lỗi và giải quyết lỗi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Zebra ZT610 thân thiện với người dùng cho các hoạt động in hàng ngày

 • Màn hình hiển thị biểu tượng màu: với kho biểu tượng cụ thể và hỗ trợ đa ngôn ngữ giúp bạn hợp lý hóa hoạt động hàng ngày của máy in Zt610.
 • Đèn sáng nội thất bên trong: máy in Zebra ZT610 giá rẻ cung cấp các đèn chiếu sáng mực in mã vạch và giấy in mã vạch cho bạn dễ dàng quan sát và xử lý.
 • Đánh dấu màu sắc các vị trí trọng điểm: tăng khả năng dễ quan sát của các điểm quan trọng của ZT610 (ZT600 series). Giúp bạn định hướng và làm việc dễ dàng hơn cũng như hướng dẫn người sử dụng mới dễ hơn.
 • Mã QR code: liên kết đến lỗi chính xác với hình ảnh và video hỗ trợ để giải quyết vấn đề đơn giản.
 • Thay thế đầu in máy in mã vạch đơn giản: đơn giản là một từ khi mô tả công việc quan trọng này. Nó giúp bạn bảo trì dễ dàng đầu in mã vạch Zebra ZT610.
 • Đa cảm biến nhận giấy in mã vạch trên và dưới: cung cấp sự đơn giản cho bạn mà vẫn giúp cho máy in Zebra ZT610 giá rẻ nhận khổ giấy in mã vạch nhanh. Điều này cũng đơn giản ngay cả với giấy in mã vạch có đế quá dầy. Đây chính là điểm đặc biệt mà rất nhiều máy in mã vạch cao cấp của các hãng khác không có được.

Kiểm soát và tầm nhìn

Công cụ quản lý (OVS / AVS) chính là sự bổ sung phát triển công nghệ cho bạn. Nó cung cấp cho bạn cái nhìn sâu rộng vào trạng thái và chức năng của in ấn được kết nối với Link-OS. Link-OS là hệ thống quan trọng đối với các quy trình cốt lõi của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với công cụ có thể quản lý cài đặt, kiểm soát và hơn nữa từ xa. Nó giúp bạn luôn kiểm soát được hệ thống của mình.

Dịch vụ này cho phép doanh nghiệp dự đoán được hiệu suất của máy in Zebra ZT610 giá rẻ. Đây là điểm đặc biệt hỗ trợ cho kết quả kinh doanh của bạn được cải thiện. Đồng thời nó giúp loại bỏ các chi phí sửa chữa chưa được chuẩn bị. Zebra OneCare cung cấp cho bạn sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn, dịch vụ sửa chữa và hỗ trợ phần mềm cho máy in tem nhãn ZT610. Zebra OneCare giúp bạn chuẩn bị các kế hoạch phù hợp với nhu cầu hiện tại. Hoặc các kế hoạch cụ thể – cho các yêu cầu của bạn trong tương lai.

Ứng dụng máy in Zebra ZT610 vào các ngành như:

 • Nhà máy sản xuất: tiếp nhận sản phẩm, quản lý kho,…
 • Vận chuyển, Logistics: in mã vạch vận đơn, in nhãn hàng hóa xuất khẩu…
 • Bán lẻ : Trung tâm phân phối
 • Lĩnh vực sức khỏe: in nhãn hộp thuốc, in nhãn ống nghiệm,…
Mực in mã vạch DNP Wax Resin truyền nhiệt cho máy in Zebra ZT610 giá rẻ

Mực DNP Wax Resin cho Zebra ZT610 203 dpi thích hợp cho hầu hết các loại giấy và vật liệu tổng hợp

Mực in mã vạch DNP Wax Resin là ruy băng nhựa sáp tốc độ cao có độ nhạy cao. Nó cung cấp khả năng in sắc nét, rõ ràng trên nhiều loại vật liệu và thẻ tiếp nhận, đồng thời tối đa hóa tốc độ quét mã vạch. Nó cũng sử dụng công nghệ phủ mặt sau được cấp bằng sáng chế giúp giảm thiểu tĩnh điện và giảm mài mòn đầu in. Ruy băng mực in mã vạch Wax Resin cho máy in Zebra ZT610 giá rẻ lý tưởng để in nhanh trên máy công nghiệp.

Mực in DNP truyền nhiệt cho nhãn

In bằng ruy băng Wax/Resin DNP cho máy in Zebra ZT610 giá rẻ có khả năng chống nhòe và trầy xước đáng kể hơn so với in bằng ruy băng mực in Wax. Chúng cho phép in sắc nét, in chi tiết và do đó khả năng đọc mã vạch tốt trên các bề mặt thích hợp.

In trên các sản phẩm có thể bị cọ xát và cào trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Các nhãn được in bằng mực in DNP Wax Resin không bị ảnh hưởng bởi các ứng suất này. Cụ thể, ngành công nghiệp thực phẩm và ngành y tế dựa vào ruy băng mực có công thức bằng mực in DNP Wax Resin.

Thuộc tính chính của mực in Wax Resin DNP và yêu cầu in

Ruy băng mực in DNP Wax Resin truyền nhiệt cho máy in Zebra ZT610 giá rẻ dựa trên sáp nhựa tự hào có hai tính năng:

 • Sáp có giá thấp
 • Nhựa bền

Ruy băng bằng nhựa sáp (mực in tem nhãn mã vạch DNP Wax Resin) hiện nay còn được gọi là ruy băng cao cấp hoặc ruy băng hỗn hợp. Chúng được áp dụng với năng lượng áp suất trung bình và tương thích với tất cả các máy in mã vạch đầu phẳng thông thường, bao gồm Zebra, Sato, Intermec và TSC.

Ruy băng mực in DNP Wax Resin sáp-nhựa có sẵn trong nhiều màu sắc phổ biến, cũng như màu sắc đặc biệt. Nếu bạn muốn tạo ra một nhãn đặc biệt lạ mắt, ruy băng bằng nhựa sáp cũng được cung cấp trong màu vàng và bạc.

Chúng tôi đặt giá trị cao về chất lượng. Ruy băng mực truyền nhiệt dựa trên sáp-nhựa (mực in DNP Wax Resin) của chúng tôi được chứng nhận ISEGA và do đó có thể được sử dụng để in tiếp xúc với thực phẩm. Ruy băng mực in DNP Wax Resin nhựa sáp từ Vinh An Cư không có kim loại nặng theo CONEG và 94 / 62EG và dễ dàng sử dụng một lần.

Mua mực in DNP Wax Resin cho máy in Zebra ZT610 giá rẻ chính hãng

Tư vấn trực tiếp

Chúng tôi biết những gì tốt nhất cho mực in DNP Wax Resin truyền nhiệt và rất vui khi truyền đạt kiến ​​thức này cho bạn. Liên hệ với Vinh An Cư nếu bạn không chắc chắn loại mực in mã vạch bạn yêu cầu. Tư vấn qua điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết một vài thông tin sau đây:

 • Bạn sử dụng máy in mã vạch nào.
 • Chất liệu nào bạn muốn in mã vạch
 • Những yêu cầu mà bản in mã vạch phải đáp ứng (ví dụ như chống trầy xước và chống nhòe, chống tia cực tím).

Vinh An Cư sẽ tư vấn hỗ trợ bạn đặt hàng và tìm cho bạn một giải pháp phù hợp nhất.

Quy trình test và mua mực in DNP Wax Resin

Khi bạn đang dùng mực in mã vạch hãng khác nhưng xài vẫn chưa Ok ( về tem nhãn mã vạch hay giá ) hoặc mới mua máy in mã vạch cần tìm loại mực in phù hợp. thì còn đừng ngần lại gì mà không liên hệ Vinh An Cư.

Về quy trình test mực in DNP Wax Resin cho máy in Zebra ZT610 giá rẻ để thuận tiện cho đôi bên, giúp tiết kiệm thời gian và mang đến hiệu quả cuối cùng như sau: bạn có thể gửi mẫu decal về văn phòng cty, báo loại máy in mã vạch bạn đang sử dụng thì nhân viên kỹ thuật sẽ test và gửi mẫu cho bạn nhanh nhất.

Trường hợp yêu cầu khác, nhân viên sẽ đến trực tiếp nhà máy test tại chỗ ( các loại mực ). Một khi bạn đã Ok loại mực in mã vạch thì thì sẽ báo giá phù hợp loại (kích thước mực, loại mực, hãng mực) vừa cạnh tranh nhất.

Mọi thắc mắc về cách phân biệt từng loại mực in Wax, DNP Wax Resin, Resin; giá mực in DNP Wax Resin, nhận biết mực in chính hãng hay không, điểm khác biệt giữa các loại mực, cũng như máy in mã vạch nào sử dụng được loại mực nào ?

Cách phân biệt mực in DNP Wax Resin bằng mắt thường cực đơn giản

Hướng dẫn bạn những cách phân biệt mực in DNP Wax Resin cho máy in Zebra ZT610 giá rẻ bằng mắt thường cực đơn giản và dễ làm, đảm bảo xem xong biết làm ngay.

Nếu bạn không phải dân trong ngành in tem mã vạch sử dụng mực in mã vạch, chắc chắn bạn chẳng bao giờ có thể phân biệt đâu là ribbon in mã vạch wax đâu là ribbon in mã vạch DNP Wax Resin DNP đâu là ribbon in mã vạch resin DNP.

Phân biệt ribbon in mã vạch bằng thị giác

Sau nhiều năm trong nghề in tem mã vạch sử dụng ribbon in mã vạch dạng cuộn, đây có lẽ là kinh nghiệm xương máu có giá trị nhất về cách phân biệt mực in DNP Wax Resin cho máy in Zebra ZT610 giá rẻ mà tôi rút ra được. Bạn có từng tự hỏi, làm thế nào để chỉ cần nhìn là biết đâu là mực in mã vạch loại nào vì hình dạng và màu sắc của chúng quá giống nhau?

Trên thực tế, không nhiều người trong nghề biết cách phân biệt mực in DNP này, lí do là vì hình dạng bên ngoài của các cuộn mực in giống nhau gần như 100%. Nếu bạn không phải là người thường xuyên để ý và nhạy cảm với màu sắc, chắc chắn bạn sẽ không nhận ra.

Phân biệt mực in Wax Resin bằng khướu giác

Bạn chắc hẳn không nghĩ đến cách phân biệt mực in DNP Wax Resin này đúng không?

Trên thực tế, mỗi loại mực in mã vạch khác nhau có một mùi hương khác nhau. Thậm chí, mỗi loại mực in của mỗi hãng khác nhau lại có một mùi khác nhau.

Do đó, nhờ vào các đặc điểm về mùi hương của các loại ribbon in mã vạch, khi ngửi bất kì cuộn ribbon in mã vạch nào, bạn hoàn toàn có thể nhận ra đó là mực in của hãng nào và là mực in mã vạch loại wax, Wax Resin hay resin. Vậy nếu bạn khó khăn trong việc phân biệt mực in mã vạch ở cách thứ nhất, hãy thử phân biệt mực in với cách này xem sao.

Phân biệt mực in DNP Wax Resin bằng xúc giác

Đây được xem là cách dễ làm nhất và dễ nhìn thấy sự khác biệt nhất trong những cách nhận biết mực in DNP Wax Resin cho máy in Zebra ZT610 giá rẻ bằng mắt thường.

Để có thể phân biệt những loại ribbon in mã vạch trên, bạn lấy tay của mình ve 1 góc của cuộn ribbon in mã vạch.

Nếu trên băng mực xuất hiện chằng chịt những đường hở trên ruy băng do mực bị bong ra thì đó là ribbon in mã vạch wax.

Nếu trên băng mực xuất hiện những đường hở nhưng tần suất xuất hiện thưa thì đó là mực in DNP Wax Resin.

Tuy nhiên, nếu trên băng mực chỉ hiện 1 vài đường hở rất nhỏ và cực thưa thớt thì đó là ribbon in mã vạch resin.

Cách phân biệt các loại mực in mã vạch

Không phải loại mực in DNP Wax Resin cho máy in Zebra ZT610 giá rẻ có thể được sử dụng cho tất cả các loại máy in mã vạch và mọi chất liệu in. Tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại mực in DNP Wax Resin cho phù hợp.

Những điều cần biết về sửa máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT610 203 dpi

– Sửa máy in Zebra ZT610 giá rẻ hàng đầu Việt Nam

– Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch Zebra ZT610 203 dpi tại Vinh An Cư

– Quy trình sửa chữa máy in mã vạch ZT610

– Những dịch vụ sửa máy in Zebra ZT610 giá rẻ

Chuyên sửa chữa máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT610 gồm sửa chữa máy in tem nhãn công nghiệp và sửa chữa máy in tem nhãn để bàn hay mini rất uy tín tại Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá rẻ cạnh tranh nhất.

Sửa chữa máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT610 hàng đầu

Máy in Zebra ZT610 giá rẻ là một thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện đại, nó giải quyết ít nhất 80% nỗi khó khăn của doanh nghiệp. Trong thời buổi thị trường mở cửa, xu hướng hàng nhập khẩu – xuất khẩu tăng vọt do đó mà tem nhãn được lên ngôi. Máy quét mã vạch là một trong những sản phẩm phục vụ cho quá trình quản lý hàng hóa bằng tạo mã vạch. Nó có mặt ở khắp mọi nơi từ các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng thời trang, nhà thuốc hay siêu thị,… Với khả năng làm việc với số lượng công việc lớn nên việc hỏng hóc là điều không thể nào tránh khỏi.

Điều đó gây ra khá nhiều phiền toái trong quá trình quản lý công việc như: không có thiết bị làm việc dẫn tới công việc bị trì trệ và gây ra những thiệt hại về chi phí, làm giảm năng suất lao động, chưa kể doanh nghiệp sẽ phải bỏ thêm chi phí để mua thiết bị mới, tiềm ẩn rủi ro khi mua phải hàng kém chất lượng..

Dịch vụ sửa chữa máy in Zebra ZT610 giá rẻ với chất lượng và giá cả hợp lý. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng máy in mã vạch. Do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi !

Tại sao nên sửa chữa máy in Zebra ZT610 giá rẻ tại Vinh An Cư

Nên chọn dịch vụ sửa chữa mã vạch tại công ty Vinh An Cư với những lý do sau đây:

 • Khi mang máy in mã vạch đến sửa chữa, quý khách hàng sẽ được kiểm tra tổng thể toàn bộ máy in hoàn toàn miễn phí.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, báo giá và sửa chữa máy in mã vạch trong thời gian nhanh nhất.
 • Tất cả linh kiện, phụ kiện sửa máy in tem nhãn mã vạch đều được đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và có chất lượng tốt nhất.
 • Cam kết sửa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện cho máy in mã vạch với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất

Quy trình sửa máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT610 giá rẻ

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi quý khách hàng đến sẽ có nhân viên tiếp nhận máy in mã vạch Zebra ZT610 203 dpi, ghi chú lại những hiện tượng và yêu cầu sau đó chuyển qua phòng kỹ thuật để các kỹ thuật viên kiểm tra.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra máy in Zebra ZT610 giá rẻ của khách hàng

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể lại máy in mã vạch Zebra để xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi và đưa ra phương hướng khắc phục cho từng trường hợp:

 • Với những lỗi nhỏ thì máy in Zebra ZT610 giá rẻ sẽ được sửa chữa ngay tại chỗ và miễn phí, trong ngày là có thể mang thiết bị về sử dụng bình thường.
 • Với những lỗi lớn và nặng cần can thiệp vào phần cứng, kỹ thuật viên sẽ gửi báo giá trong đó nêu rõ các thông tin như chi tiết nguyên nhân các lỗi của máy in Zebra, đề xuất phương án sửa chữa hoặc thay thế kèm theo mức phí cụ thể, thời gian để hoàn thành việc sửa chữa hoặc thay thế, thời gian bảo hành của máy,…

Bước 3: Báo giá cho khách hàng và tiến hành sửa máy in Zebra ZT610 giá rẻ

Sau khi quý khách hàng đã xác nhận đồng ý với phương án và mức phí báo giá đưa ra, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa và test lại để đảm bảo máy in mã vạch Zebra hoạt động tốt

Bước 4: Bàn giao thiết bị mã vạch và bảo hành

Kỹ thuật viên sẽ chuyển máy in Zebra ZT610 giá rẻ cho nhân viên tiếp nhận sản phẩm để bàn giao cho khách hàng và viết giấy bảo hành cho sản phẩm. Đối với những sản phẩm máy in mã vạch thông thường, bảo hành trong vòng 1 năm.

Những dịch vụ sửa máy in tem nhãn mã vạch Zebra

 • Máy in mã vạch chính hãng thương hiệu: TSC, Godex, Datamax, Zebra,… Đây là những thương hiệu nổi tiếng nhất và phổ biến trên thế giới.
 • Adapter (nguồn) thiết bị mã vạch TSC, Zebra, Intermec, Datamax, Bixolon,…
 • Roller cuộn giấy máy in mã vạch TSC, Wincode, Toshiba, Avery, Bixolon,…
 • Đầu in máy in tem mã vạch Argox, TSC, Zebra, Godex, Datamax, Citizen,…
 • Cáp USB kết nối giữa máy in tem và máy tính.
 • Cáp Parallel kết nối giữa máy in tem nhãn mã vạch và máy tính thông qua cổng kết nối.

Ghi chú: Nếu ở xa hoặc vì điều kiện không thể mang máy in mã vạch đến sửa chữa trực tiếp thì quý khách hàng có thể chuyển phát nhanh về công ty để được kiểm tra, báo giá và sửa máy in tem nhãn theo đúng yêu cầu !

Giấy decal Fasson AW0339F cho máy in Zebra ZT610 giá rẻ

 • Giấy Decal Fasson AW0339F
 • Hãng sản xuất: Avery Dennison
 • Mã hàng: AW0339, là loại giấy duy nhất của hãng Avery không có logo “Fasson” nằm trên mặt dưới của lớp đế. Lớp đế mỏng hay còn gọi là đế Lac-xin.

Tìm hiểu giấy decal Fasson AW0339F cho máy Zebra

 • Giấy decal Fasson AW0339F cho máy in Zebra ZT610 giá rẻ là loại giấy được dùng phổ biến để in tem nhãn mã vạch hiện nay trên thị trường tại các cửa hàng bán lẻ, shop, hệ thống siêu thị, nhà máy sản xuất với quy mô công nghiệp. Giấy decal Fasson AW0339F cho máy in Zebra ZT610 giá rẻ có bề mặt trắng mờ thích hợp dùng cho các máy in mã vạch để in tem dán lên các thùng carton, dán nhãn sản phẩm hàng tiêu dùng và gia dụng.
 • Giấy decal Fasson AW0339F cho máy in Zebra ZT610 giá rẻ có lớp keo kết dính acrylic dưới mặt giấy có khả năng bám dính tốt, khó bong tróc cũng như độ dẻo dai của decal cùng khả năng chống rách cao nên giảm thiểu hỏng tem khi bị ma sát không đáng kể trực tiếp lên bề mặt của giấy. Không dừng ở đó, khi sử dụng Giấy decal Fasson AW0339F cho máy Zebra sẽ giúp cho tuổi thọ của đầu in nhiệt máy in an toàn hơn, có độ bền cao hơn đem lại lợi ích lớn cho người sử dụng.
 • Giấy decal Fasson AW0339F cho máy in Zebra ZT610 giá rẻ là một sản phẩm nổi tiếng của hãng Avery Dennison, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật giấy decal Fasson AW0339 cho máy Zebra ZT610 giá rẻ

 • Bề mặt tem: giấy láng, màu trắng, một bên tráng
 • Trọng lượng: 80g / m2 TAPPI T410
 • Chất kết dính: S1010 chất kính dính acrylic
 • Hiệu suất tiêu biểu: Initial Tack 12.8, FTM 9 glass
 • Chuẩn chất kết dính: Phù hợp quy định FDA (175.105) tiếp xúc thực phẩm gián tiếp
 • Độ dẻo dai, khả năng chống rách: BG40, 62 g/m2 TAPPI T410, Caliper 55 micromet TAPPI T411
 • Bảo quản: 1 năm, ở 22 độ C và 50% R.H
 • Lớp đế mỏng : 80 micron

Quy cách khổ tem decal 0339 cho máy in Zebra ZT610 giá rẻ

 • Quy cách chiều rộng: Bế tem theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chiều dài cuộn phổ biến: 50 mét, 100 mét, 150 mét hoặc theo yêu cầu, theo đơn đặt hàng.
 • Xuất xứ: Việt Nam, sản xuất tại nhà máy Avery Dennison, theo công nghệ Hoa Kỳ.

Vài nét về VINH AN CƯ

– Công ty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 17 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG…

– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza,…

hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quảng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.

– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Công ty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch

– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in tem nhập khẩu như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery,..Head printers….Samsung Bixolon Printers.

– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng uy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.

Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls

Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
– Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Premium (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon DNP Wax Resin (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Resin (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Resin Premium (110mm x 300m) Face In/Out

– Máy in tem nhập khẩu Datamax, TSC, Zebra, Avery, Intermec, Sato, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.

– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in tem nhập khẩu.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS, POSCO. SAMSUNG… ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART,…

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin mực in DNP Wax Resin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình.

Tìm mua máy in Zebra ZT610 giá rẻ hiện nay => VINH AN CƯ

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Bạn có biết  MÁY IN TSC ME240 203 DPI GIÁ RẺ

Viết một bình luận