1 Máy in Zebra ZT420 giá rẻ chính hãng

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về tính năng, đặc điểm máy in Zebra ZT420 giá rẻ nhập khẩu chính hãng

Máy in Zebra ZT420 giá rẻ nhập chính hãng

Máy in Zebra ZT420 giá rẻ chính hãng Mỹ có cấu hình mạnh mẽ trong một bộ khung bền chắc, vượt bậc về tốc độ và chất lượng in trong phân khúc máy in mã vạch công nghiệp. Đặc biệt, máy in Zebra ZT420 giá rẻ độ phân giải cao từ 203dpi và có thể nâng cấp lên 300dpi nhằm cung cấp nhãn in sắc nét.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Điện thoại: (0274) 3872406 => Tư vấn và báo giá máy in Zebra ZT420 giá rẻ, chính hãng USA.

Thiết kế máy in Zebra ZT420 giá rẻ tiện ích: Máy in Zebra ZT420 giá rẻ chính hãng

Máy in ZEBRA ZT420 giá rẻ có cấu tạo bằng khung kim loại và nắp đậy bên hông cũng là kim loại, thêm vào đó có cửa sổ mở rộng để quan sát rõ ràng tình trạng của mực (ribbon), giấy. Hơn nữa, máy in Zebra ZT420 giá rẻ sở hữu màn hình LCD nhiều dòng, menu trực quan và bàn phím sử dụng dễ dàng giúp thao tác nhanh chóng. Tích hợp cả đèn LED trạng thái nhằm thông báo tình trạng máy in nhanh chóng.

Máy in Zebra ZT420 giá rẻ sử dụng hệ điều hành Link-OS với các ứng dụng phần mềm mạnh mẽ giúp thiết bị dễ dàng tích hợp, quản lý đi kèm nhiều ngôn ngữ mới.

Kết nối máy in tem nhãn Zebra ZT420 đa dạng

Máy in Zebra ZT420 giá rẻ sở hữu độ phân giải 203dpi, công nghệ in Power Equalizer ™ (E3®) cho chất lượng in cao cấp, sắc nét vượt ngoài mong đợi. Zebra ZT420 giá rẻ cho phép in chuẩn mã vạch 1D, 2D với khả năng kết nối dễ dàng qua cổng giao tiếp USB 2.0 tốc độ cao, RS-232 Serial, 10/100 Ethernet, Bluetooth 2.1, USB Host.

Công nghệ in của máy in Zebra ZT420 giá rẻ mới nhất

Máy in mã vạch Zebra ZT420 giá rẻ là dòng máy sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp với chiều dài ribbon tối đa 450mm cho năng suất cao hơn và giảm thiểu thời gian chết. Đặc biệt, Zebra ZT420 giá rẻ còn có tốc độ in vượt trội 12 ips (305 mm/s) đáp ứng nhu cầu in nhãn, in tem cường độ cao.

Thông số kỹ thuật máy in Zebra ZT420 giá rẻ USA

Phương thức inIn truyền nhiệt & nhiệt trực tiếp
Tốc độ in tối đa305mm/s tùy độ phân giải
Độ phân giải203dpi và 300 dpi
Khổ in tối đa168 mm
Bộ nhớ256MB RAM/512MB Flash ROM
Giao tiếp chuẩnRS-232, USB2.0, Ethernet 10/100 & Bluetooth 2.0
Nguồn điệnTự động điều chỉnh từ 100 – 240VAC, 50 – 60Hz
Tiêu chuẩn nhãnChiều rộng cuộn giấy tối đa: 114 mm
Tiêu chuẩn Ribbon mực· Chiều rộng tối đa: 178mm

· Chiều dài tối đa: 450m

· Loại ribbon: Mực mặt ngoài (Ink side out)

Mã vạch hỗ trợCác loại mã vạch 1D & 2D chuẩn hóa quốc tế
Các tùy chọn khác· Rewind

· Cutter

· RFID (Tag/label UHF EPC Gen 2 v1.2/ISO 18000-6C

· 64MB On-board linear flash memory

· Parallel Interface

· Internal ZebraNet a/b/g/n PrintServer

Nhiệt độ hoạt động5 – 400C
máy in zebra zt420 giá rẻ chính hãng
Máy in Zebra ZT420 giá rẻ chính hãng

Máy in Zebra ZT420 giá rẻ là một sự đầu tư lớn về nhu cầu in ấn mã vạch của công ty bạn

Được chế tạo cho các môi trường quan trọng với nhiệm vụ thay đổi yêu cầu in, máy in mã vạch tầm trung máy in Zebra ZT420 giá rẻ chính hãng cung cấp các tính năng tiên tiến thường dành cho các máy đắt tiền hơn. Chúng cũng sẵn sàng cho RFID, cho phép bạn tiếp tục sử dụng máy in nếu bạn kết hợp công nghệ theo dõi này.

Zebra cũng đã thêm hai khe cắm phương tiện và truyền thông WiFi tốc độ cao để linh hoạt ngoài khả năng kết nối nối tiếp, USB, Ethernet và Bluetooth tiêu chuẩn. Và với các tùy chọn phân phối và phương tiện rộng rãi, máy in Zebra ZT420 giá rẻ cung cấp hiệu suất lâu dài cho hầu hết mọi ứng dụng.

Khả năng thích ứng với một số ngành và môi trường không phải là lợi ích duy nhất của máy in Zebra ZT420 giá rẻ

Chúng tự hào có tốc độ in lên tới 12 inch mỗi giây ở chế độ in truyền nhiệt trực tiếp hoặc truyền nhiệt. Họ cũng sản xuất nhãn chất lượng có chiều rộng lên đến 6 inch ở độ phân giải in 203 hoặc 300 dpi. Điều này tiếp tục mở rộng hiệu suất của các máy in này bằng cách cung cấp một loạt các mục đích sử dụng, từ theo dõi tài sản và đơn đặt hàng đến đơn giản hóa các hoạt động tại cửa hàng trong các cơ sở bán lẻ.

Dễ sử dụng là một lý do khác khiến máy in Zebra ZT420 giá rẻ được áp dụng rộng rãi. Phương tiện được chiếu sáng và đường dẫn ruy băng đơn giản hóa việc tải, trong khi truy cập Internet một chạm cung cấp quyền truy cập nhanh vào thông tin hữu ích.

Và việc xử lý và bảo trì chưa bao giờ dễ dàng hơn, nhờ Link-OS và sự tích hợp liền mạch của nó với Cloud Connect và Trình quản lý hồ sơ. Giờ đây, bạn có thể gửi công việc in một cách an toàn tới Đám mây và chỉnh sửa hoặc quản lý các máy in Link-OS được nối mạng của mình từ bất kỳ vị trí nào trên toàn cầu.

Đặc trưng máy in Zebra ZT420 giá rẻ USA

 • Phương pháp in: truyền nhiệt trực tiếp hoặc truyền nhiệt
 • Chiều rộng in: tên tới 6.06”
 • Độ phân giải in: 203 hoặc 300 dpi
 • Tốc độ in: Lên tới 12” / giây
 • Bộ nhớ (RAM): 4MB / 64MB
 • Kết nối: USB, song song, nối tiếp; Bluetooth, Ethernet 10/100 nội bộ hoặc không dây 802. 11a / b / g / n

Những lợi ích chính máy in Zebra ZT420 giá rẻ chính hãng

 • Đầu tư thông minh. Các tùy chọn như một hệ điều hành mở và khả năng RFID phát triển theo nhu cầu của công ty bạn.
 • Tăng tốc xử lý. Không còn phải chờ nhãn nhờ các tùy chọn như nhiều độ phân giải in, chế độ in và kết nối tốc độ cao.
 • Hiệu suất cao. Với tốc độ in lên tới 12 inch mỗi giây, nhãn gần như bay ra khỏi máy in Zebra ZT420 giá rẻ.
 • Quản lý thiết bị từ xa. Giám sát và duy trì máy in Zebra Link-OS từ bất kỳ vị trí nào trên toàn cầu bằng các tính năng của Cloud Connect và Trình quản lý hồ sơ.
 • Thiết lập đơn giản.Giao diện người dùng trực quan và ZPL, EPL và các ngôn ngữ in khác tạo điều kiện tích hợp dễ dàng với các máy in hiện có.

Tính năng chi tiết của máy in Zebra ZT420 203dpi giá rẻ mà bạn nên biết

Máy in ZT420 giá rẻ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kinh doanh hiện tại và tương lai của bạn

Sê-ri máy Zebra ZT420 giá rẻ mang đến những tiến bộ về tốc độ in, tùy chọn kết nối và các công cụ quản lý và hỗ trợ. Các tùy chọn có thể cài đặt tại nhà máy hoặc tại hiện trường, bao gồm cả xử lý rfid và phương tiện, cho phép bạn tùy chỉnh máy in của mình để phù hợp với nhu cầu của bạn hiện tại và trong tương lai. Và một kiến ​​trúc mở, cho phép các máy in này tiến lên với công nghệ.

Máy in Zebra ZT420 203dpi giá rẻ mang lại sự dễ dàng tích hợp, vận hành và quản lý

Các đường dẫn vật tư phụ được chiếu sáng và được mã hóa màu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt phương tiện và ruy băng đơn giản và đầu in không có công cụ và thay thế trục lăn giúp hoạt động. Xem nhanh trạng thái máy in với màn hình đầy màu 4,3 inch, bao gồm các cảnh báo được mã hóa màu khi máy in Zebra ZT420 203dpi giá rẻ bị tạm dừng hoặc ở trạng thái lỗi, để bạn biết ngay khi nào máy in cần chú ý.

Mã qr động cung cấp dịch vụ hỗ trợ dựa trên web, theo yêu cầu trên mạng – bao gồm quyền truy cập video – để giải quyết nhanh chóng các lỗi máy in. Đơn giản hóa việc tích hợp và quản lý với bộ ứng dụng, tiện ích và công cụ phát triển của zebra – tất cả được cung cấp bởi link-os.

Tính linh hoạt của máy in Zebra ZT420 giá rẻ

Các tùy chọn kết nối máy in zebra zt420 giá rẻ: usb, nối tiếp, ethernet, usb kép và bluetooth; và hai khe cắm phương tiện mở cho phép bạn thêm parallel, ethernet, thẻ giao diện ứng dụng và hơn thế nữa. Dễ dàng thêm các tùy chọn mã hóa rfid có thể cài đặt tại nhà máy hoặc tại hiện trường cho các thẻ rfid rfid cho mục đích chung hoặc các thẻ kim loại dày hơn. Tùy chọn xử lý phương tiện có thể cài đặt của người dùng cuối cho phép bạn tùy chỉnh máy in của mình để phù hợp với nhu cầu kinh doanh hiện tại và tương lai.

Các ứng dụng máy in Zebra ZT420 giá rẻ thường gặp

 • Theo dõi tài sản
 • Ghi nhãn hậu cần và nhập kho
 • Làm việc trong quá trình
 • Nhận dạng sản phẩm và số sê-ri
 • Đóng gói, nhận và dán nhãn
 • Đặt hàng, đóng gói, vận chuyển và nhận
 • Tuân thủ và nhãn mẫu
 • Trung tâm phân phối
 • Hoạt động sau cửa hàng
 • Nhãn phòng thí nghiệm, ngân hàng máu và dược phẩm
 • Sản xuất / Kho bãi
 • Giao thông vận tải
 • Bán lẻ
 • Chăm sóc sức khỏe

Mực in Wax Resin DNP TR4500 dành cho máy in Zebra ZT420 giá rẻ

Mực in tem nhãn sáp nhựa Wax Resin DNP TR4500 cho máy in Zebra ZT420 giá rẻ là duy nhất trong công thức và chức năng. Chất lượng quan trọng nhất mà mực Wax Resin DNP TR4500 phải có là khả năng in trên nhiều loại chất nền nhãn từ giấy bóng cao cấp đến chất liệu tổng hợp cấp thấp. May mắn thay, các công thức sáp / nhựa Wax Resin DNP TR4500 của DNP dẫn đầu ngành về khả năng thích ứng và độ bền của nhãn.

Hiệu suất linh hoạt cao của mực in tem Wax Resin DNP TR4500 cho máy in Zebra ZT420 giá rẻ đáp ứng nhu cầu của hầu hết các ứng dụng tiêu chuẩn. Nó tạo ra một hình ảnh in rõ ràng và sắc nét trên hầu hết các cổ phiếu nhãn, từ giấy không tráng và bóng đến giấy tổng hợp.

Mực in tem nhãn DNP TR4500 cho máy in Zebra ZT420 giá rẻ sẽ cho mức độ bền cơ học tốt và giống như tất cả các sản phẩm ribbon của DNP, lớp phủ mặt sau cao cấp của nó sẽ ngăn ngừa sự tích tụ tĩnh điện và tắc nghẽn và cung cấp khả năng bảo vệ đầu in tốt nhất. Ruy băng mực in mã vạch DNP TR4500 chất lượng cao in không lem

 • Độ sắc nét rõ ràng của mã vạch
 • Tuyệt vời để in tốc độ cao
 • Khả năng chống nhòe và đen rất tốt

Đặc điểm mực in tem nhãn Wax Resin DNP TR4500 cho máy in Zebra ZT420 giá rẻ

Mực in tem Wax Resin DNP TR4500 là ribbon mực in tem nhãn mã vạch dạng cuộn dành riêng cho các máy in tem nhãn mã vạch DNP, sử dụng công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp. Vậy mực in tem nhãn Wax Resin DNP TR4500 có đặc điểm ra sao ? giá bán như thế nào ? nơi nào bán và có bao test không?

Mực in nhãn Wax Resin DNP TR4500 cho máy in Zebra ZT420 giá rẻ được nhập khẩu nên cho chất lượng rất tốt, cho tốc độ in nhanh chóng, bền màu, có khả năng chịu đựng được nhiệt độ cao. Mực in tem mã vạch Wax Resin DNP TR4500 chống ẩm và trầy xước. Nên được sử dụng in tem nhãn mã vạch bảo quản được lâu hơn so với mực in tem nhãn DNP Wax.

Những tính năng, đặc điểm mực in Wax Resin DNP TR4500 cần xem khi mua

Mực wax resin DNP lắp đặt được trong hầu hết các dòng máy in tem mã vạch: Zebra, Argox, TSC, Postek, Wincode, Intermec, Datamax, Sato,… và bán công nghiệp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp, các của thương hiệu nổi tiếng.

Mực Wax Resin DNP TR4500 cho máy in Zebra ZT420 giá rẻ cũng phù hợp với hầu như tất cả các loại giấy in tem nhãn mã vạch như: decal giấy, decal PVC, decal xi bạc… đặc biệt mực in nhãn Wax Resin DNP TR4500 là bám dính tốt nhất với các loại giấy decal PVC, và giấy decal xi bạc của hãng Fasson.

Mực in Wax Resin DNP TR4500 cho máy in Zebra ZT420 giá rẻ có nhiều tùy chọn khác nhau về đường kính lõi, màu sắc, kích thước và độ dài theo những yêu cầu riêng của từng khách hàng, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là loại ribbon mực in tem nhãn với đường kính lõi 34mm, màu đen trắng, chiều rộng 110mm và chiều dài 300m.

Người ta thường sử dụng mực in barcode Wax Resin DNP TR4500 cho máy in Zebra ZT420 giá rẻ được sử dụng phổ biến để làm tem nhãn mác quần áo, tem nhãn đồ đông lạnh, nhãn ô tô, tem nhãn hóa chất, tem nhãn mã vạch, tem nhãn vận chuyển, tem nhãn xét nghiệm, tem nhãn đồ điện tử,… Đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Không phải suy nghĩ gì nhiều, vì chúng tôi có bao test mực DNP Wax Resin TR4500 cho máy in Zebra ZT420 giá rẻ tận nơi công ty của bạn =>> Test khi nào Ok rồi mới thôi.

Quy trình test và mua mực in Wax Resin DNP TR4500

Khi bạn đang dùng mực in mã vạch hãng khác nhưng xài vẫn chưa Ok ( về tem nhãn mã vạch hay giá ) hoặc mới mua máy in mã vạch cần tìm loại mực in phù hợp. thì còn đừng ngần lại gì mà không liên hệ Vinh An Cư. Về quy trình test mực in nhãn Wax Resin DNP TR4500 cho máy in Zebra ZT420 giá rẻ để thuận tiện cho đôi bên, giúp tiết kiệm thời gian và mang đến hiệu quả cuối cùng như sau: bạn có thể gửi mẫu decal về văn phòng cty, báo loại máy in mã vạch bạn đang sử dụng thì nhân viên kỹ thuật sẽ test và gửi mẫu cho bạn nhanh nhất.

Trường hợp yêu cầu khác, nhân viên sẽ đến trực tiếp nhà máy test tại chỗ ( các loại mực ). Một khi bạn đã Ok loại mực in mã vạch thì thì sẽ báo giá phù hợp loại (kích thước mực, loại mực, hãng mực) vừa cạnh tranh nhất.

Cách phân biệt mực in Wax Resin DNP TR4500 bằng mắt thường cực đơn giản

Hướng dẫn bạn những cách phân biệt mực in Wax Resin DNP TR4500 cho máy in Zebra ZT420 giá rẻ bằng mắt thường cực đơn giản và dễ làm, đảm bảo xem xong biết làm ngay.

Nếu bạn không phải dân trong ngành in tem mã vạch sử dụng mực in mã vạch, chắc chắn bạn chẳng bao giờ có thể phân biệt đâu là ribbon in mã vạch wax đâu là ribbon in mã vạch wax resin DNP đâu là ribbon in mã vạch resin DNP.

Phân biệt ribbon in mã vạch bằng thị giác

Sau nhiều năm trong nghề in tem mã vạch sử dụng ribbon in mã vạch dạng cuộn, đây có lẽ là kinh nghiệm xương máu có giá trị nhất về cách phân biệt mực in Wax Resin DNP TR4500 cho máy in Zebra ZT420 giá rẻ mà tôi rút ra được. Bạn có từng tự hỏi, làm thế nào để chỉ cần nhìn là biết đâu là mực in mã vạch loại nào vì hình dạng và màu sắc của chúng quá giống nhau?

Trên thực tế, không nhiều người trong nghề biết cách phân biệt mực in Wax Resin DNP TR4500 này, lí do là vì hình dạng bên ngoài của các cuộn mực in giống nhau gần như 100%. Nếu bạn không phải là người thường xuyên để ý và nhạy cảm với màu sắc, chắc chắn bạn sẽ không nhận ra.

Phân biệt mực in Wax Resin DNP TR4500 bằng khướu giác

Bạn chắc hẳn không nghĩ đến cách phân biệt mực in Wax Resin DNP TR4500 này đúng không?

Trên thực tế, mỗi loại mực in mã vạch khác nhau có một mùi hương khác nhau. Thậm chí, mỗi loại mực in của mỗi hãng khác nhau lại có một mùi khác nhau. Do đó, nhờ vào các đặc điểm về mùi hương của các loại ribbon in mã vạch, khi ngửi bất kì cuộn ribbon in mã vạch nào, bạn hoàn toàn có thể nhận ra đó là mực in của hãng nào và là mực in mã vạch loại wax DNP, wax resin DNP hay resin DNP. Vậy nếu bạn khó khăn trong việc phân biệt mực in mã vạch DNP ở cách thứ nhất, hãy thử phân biệt mực in với cách này xem sao.

Phân biệt mực in Wax Resin DNP TR4500 cho máy in Zebra ZT420 giá rẻ bằng xúc giác

Đây được xem là cách dễ làm nhất và dễ nhìn thấy sự khác biệt nhất trong những cách nhận biết mực in tem Wax Resin DNP TR4500 cho máy in Zebra ZT420 giá rẻ bằng mắt thường.

Để có thể phân biệt những loại ribbon in mã vạch trên, bạn lấy tay của mình ve 1 góc của cuộn ribbon in mã vạch.

Nếu trên băng mực xuất hiện chằng chịt những đường hở trên ruy băng do mực bị bong ra thì đó là ribbon in mã vạch wax DNP.

Nếu trên băng mực xuất hiện những đường hở nhưng tần suất xuất hiện thưa thì đó là mực in Wax Resin DNP TR4500.

Tuy nhiên, nếu trên băng mực chỉ hiện 1 vài đường hở rất nhỏ và cực thưa thớt thì đó là ribbon in mã vạch resin DNP.

Cách phân biệt các loại mực in mã vạch DNP

Không phải loại mực in Wax Resin DNP TR4500 cho máy in Zebra ZT420 giá rẻ có thể được sử dụng cho tất cả các loại máy in mã vạch và mọi chất liệu in. Tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại mực in Wax Resin DNP TR4500 cho phù hợp.

Cách chọn ribbon nhiệt DNP phù hợp cho máy in Zebra ZT420 giá rẻ

In chuyển nhiệt cung cấp cho một bản in lâu dài hơn so với in nhiệt trực tiếp. Lý do bản in truyền nhiệt kéo dài hơn là do sử dụng ruy băng mã vạch truyền nhiệt trong quá trình in. Một dải băng truyền nhiệt là cần thiết để có được một bản in lâu dài. Tuy nhiên, việc chọn dải băng truyền nhiệt phù hợp để phù hợp với máy in và ứng dụng của bạn có thể khó khăn.

Thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây để xác định dải băng mã vạch thích hợp:

Đảm bảo bạn có máy in chuyển nhiệt

Ribbon chỉ được sử dụng với máy in chuyển nhiệt. Không thể sử dụng ruy băng mã vạch với máy in nhiệt trực tiếp vì chúng không có các bộ phận cơ khí bên trong thích hợp để giữ ruy băng.

Xác định kích thước ruy băng mã vạch DNP phù hợp

Ruy băng được đo chiều rộng kèm theo chiều dài:

 • Chiều rộng: nhiều máy in có chiều rộng in khác nhau. Một dải băng rộng 6 inch sẽ không vừa với máy in có chiều rộng in 4 inch. Chọn chiều rộng của ruy băng mã vạch bằng hoặc nhỏ hơn chiều rộng in của máy in của bạn.
 • Độ dài: chiều dài của một dải ruy băng sẽ cho biết số inch mà 1 cuộn sẽ in. Chọn độ dài phù hợp dựa trên inch cần thiết cho bản in mong muốn của bạn.

Chọn chất liệu ruy băng mã vạch DNP

 • Wax ribbon DNP: phiên bản hiệu quả nhất của ruy băng mã vạch. Đề xuất in nhãn vận chuyển và đóng gói, thẻ bán lẻ và nhãn bán lẻ. Một bản in ruy băng sáp sẽ tồn tại lâu hơn đáng kể so với một bản in nhiệt trực tiếp. Đề nghị được sử dụng với nhãn giấy. Hầu hết ruy băng sẽ in màu đen. Tuy nhiên, nếu cần một bản in màu cụ thể, hãy chọn một dải màu.
 • Ruy băng mã vạch Wax Resin DNP: trong ruy băng cung cấp chất lượng in đặc biệt và khả năng chống trầy xước / chống nhòe. Sử dụng được đề xuất là để theo dõi tài sản ở các vị trí ngoài trời, bảng chỉ dẫn kho và theo dõi thiết bị y tế. Đề xuất để được sử dụng trên một loạt các cổ phiếu nhãn tổng hợp giấy.
 • Ruy băng nhựa Resin DNP: loại ruy băng mã vạch này là sự lựa chọn lâu dài nhất. Thông thường sự lựa chọn này được sử dụng để theo dõi tài sản các sản phẩm tiếp xúc với nhiều môi trường khác nhau. Bản in nhựa có thể chịu được nước, hóa chất, mài mòn, dầu và mỡ. Đề nghị được sử dụng với nhãn tổng hợp bền.

==> Các bước đơn giản ở trên cung cấp hướng chính xác để chọn ruy băng DNP dựa trên ứng dụng và kết quả mong muốn. Bạn cũng có thể liên hệ với Vinh An Cư để được hỗ trợ chọn loại mực in mã vạch tiết kiệm chi phí nhất.

Vài nét về VINH AN CƯ

– Công ty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 17 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG…

– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza,… hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.

– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Công ty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch

– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in tem nhập khẩu như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery,.. Head printers….Samsung Bixolon Printers.

– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng úy tín như Ricoh, Toshiba, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.

Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls

Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
– Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Premium (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin Premium (110mm x300m) Face In/Out

– máy in tem nhập khẩu Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.

– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in tem nhập khẩu.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS, POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART….

Nơi bán máy in Zebra ZT420 giá rẻ chính hãng => Vinh An Cư

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Bạn có biết  Zebra GX430t là máy in mã vạch để bàn nên dùng

Viết một bình luận