MÁY IN ARGOX GIÁ RẺ HIỆN NAY

MÁY IN ARGOX GIÁ RẺ HIỆN NAY

Những đặc điểm cần biết khi mua máy in Argox giá rẻ CP 2140 là gì ?

Tổng quan về máy in Argox CP 2140 

   Máy in Argox CP 2140 là máy để bàn nhỏ gọn không chỉ tiết kiệm không gian, nó còn cho phép bạn sử dụng cuộn ribbon 300m vì vậy bạn không cần phải thay mực thường xuyên. Quá ư là ngon!

   Về mực in mã vạch, giấy decal cho máy in Argox dễ dàng tháo lắp, bạn có thể chọn mực mặt trong hay ngoài cho nhu cầu in ấn của mình. Hệ thống nhận diện giấy linh hoạt giúp nhận diện nhiều loại giấy. Chế độ tự động canh chỉnh mực giấy khi mở đầu in máy in argox cp-2140 giúp cho việc in ấn trở nên dễ dàng và chính xác hơn. 

 • Giao diện kết nối đa dạng: Parallel, RS-232, USB và Ethernet (Option cho model CP2140E).
 • Máy in Argox 2140 với độ phân giải 203dpi và tốc độ 4inch/s với bộ nhớ cơ bản 4MB Flash & 8MB SDRAM.
 • Argox CP2140 được thiết kế để dễ dàng hơn trong việc bảo trì kỹ thuật và giảm tiếng ồn khi vận hành.

Mọi chi tiết liên hệ Công ty Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Hướng dẫn bạn cụ thể hơn nữa.

Tính năng của máy in mã vạch Argox CP2140 như thế nào ?

 • Kích thước máy in tem Argox cp2140 nhỏ gọn nhưng có khả năng sử dụng ribbon 300M
 • Dễ dàng khi tháo lắp giấy và mực in
 • Giao diện kết nối đa dạng
 • Hệ thống sensor nhận diện giấy đa dạng thích hợp cho nhiều ứng dụng
 • Ribbon mặt trong hoặc ngoài
 • Tốc độ in 4 ips, bộ nhớ tiêu chuẩn 4MB Flash và 8MB SDRAM
 • Được thiết kế để dễ dàng bảo trì
 • Dễ dàng tháo và lắp ribbon, giấy in
 • 4 chế độ tự động canh chỉnh
 • Hỗ trợ 1D/GS1 dữ liệu vạch, mã 2D/Composite và mã vạch QR, và các loại Font của Windows

Thông số kỹ thuật của máy in Argox CP2140 chính hãng

HãngArgox
ModelCP-2140
Công nghệ inIn nhiệt trực tiếp/Truyền nhiệt gián tiếp
Độ phân giải203 dpi
Tốc độ in2~ 5 ips (50.8~127 mm/s)
Độ dài inTối đa 100” (2540 mm), tối thiểu 0.2” (5 mm)
Độ rộng inTối đa 4.1” (104mm)
Bộ nhớ8 MB SDRAM

4 MB Flash ROM

Cảm biếnMedia gap & black line Reflective sensor x 1 (movable) & Transmissive sensor x 1 (movable) Center Fixed transmissive x 1 / Head open switch / Ribbon end sensor
Giao diện hoạt độngLED indicator (Power/Ready)x 2, Button(Feed) x 1
Phương thức giao tiếpParallel, RS-232, USB
Nhãn inĐộ rộng nhỏ nhất/lớn nhất: 4.3”(110mm)/1”(25.4mm)

Độ dày: 0.0025”~0.01”(0.0635~0.254mm)

Mực inĐộ rộng: 1”~4.33”

Kích thước cuộn tối đa: 2.6”(67mm)

Độ dài tối đa: 300m

Kích thước lõi: 1”(25.4mm)

Kích thước máyW 273mm x H 225mm x L 186mm
Trọng lượng2.1 kg

 

ARGOX CP-2140
ARGOX CP-2140

Tầm quan trọng của việc bảo trì máy in tem màu Argox như thế nào?

   Duy trì máy Argox của bạn đầy đủ đảm bảo đầu tư của bạn sẽ kéo dài càng lâu càng tốt. Sử dụng các mẹo này để kéo dài tuổi thọ của máy in mã vạch Argox của bạn. Một phòng ngừa nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm từ các điểm dừng công việc và giảm hiệu quả từ một máy in Argox bị hỏng.

Các loại máy in mã vạch in tem nhãn hãng Argox

    Máy in tem màu Argox rơi vào 2 loại truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp. Nhiệt tạo ra hình ảnh chính xác hơn, sắc nét hơn so với in hình ảnh bằng mực máy in truyền thống. Mã vạch, dựa vào chiều rộng của các thanh, đòi hỏi độ rõ nét cao hơn và các cạnh được xác định rõ hơn. Chọn loại máy in mã vạch Argox sẽ ảnh hưởng đến cách bạn duy trì nó. Hiểu những gì làm cho máy in tem Argox của bạn khác biệt sẽ giúp bạn chăm sóc nó tốt hơn.

Máy in tem nhãn Argox truyền nhiệt

    Máy in tem màu Argox chuyển nhiệt sử dụng ruy băng để đặt mã vạch trên phương tiện truyền thông. Bởi vì những cái này dựa vào nhiệt để truyền mực từ ruy băng, những mô hình này đòi hỏi phải thay băng thường xuyên. Nhưng hình ảnh có độ bền lâu hơn và không dễ bị phai màu như các sản phẩm nhiệt trực tiếp. Nếu bạn cần kết quả lâu dài, hãy sử dụng máy in chuyển nhiệt. Bởi vì mực tạo ra hình ảnh thay vì nhãn, phương tiện được sử dụng với máy in chuyển nhiệt linh hoạt hơn so với nhiệt trực tiếp.

Máy in tem nhãn Argox nhiệt trực tiếp

    Máy in tem nhãn Argox nhiệt trực tiếp sử dụng phương tiện kích hoạt nhiệt phản ứng với máy in để tạo ra hình ảnh. Loại này không yêu cầu ruy băng, mực hoặc mực, nhưng nó cần phương tiện truyền thông cụ thể. Bạn phải sử dụng nhãn phản ứng thích hợp với sức nóng của máy in. Mặc dù các loại máy in này có chi phí sử dụng ít hơn so với truyền nhiệt và thậm chí là máy in phun văn phòng, phương tiện được sử dụng bị hạn chế hơn. Thông thường máy in mã vạch di động sử dụng công nghệ nhiệt trực tiếp để dễ sử dụng và thiếu các bộ phận phụ.

Tầm quan trọng của việc duy trì máy in tem màu Argox ra sao?

   Cho dù bạn sở hữu một máy in tem màu Argox nhỏ gọn, máy in Argox để bàn hoặc loại máy Argox công nghiệp, bạn cần theo kịp việc làm sạch nó để tránh sự cố. Các bộ phận và máy Argox cũng đóng vai trò trong cách bạn bảo trì thiết bị và thời gian sử dụng thiết bị. Việc bảo trì thường xuyên để giữ cho máy in tem Argox hoạt động tốt nhất có thể giảm tần suất thiết bị bị hỏng trong khi tăng thời gian trước khi bạn phải mua một thiết bị thay thế.

Mẹo để kéo dài tuổi thọ của máy in tem nhãn màu Argox

   Bạn có một số cách để kéo dài thời gian máy in mã vạch Argox. Lựa chọn máy in Argox của bạn và bảo trì thiết bị là những yếu tố quan trọng. Nếu bạn không chọn đúng thiết bị điện tử cho công việc của mình và giữ chúng sạch sẽ và được chăm sóc, cuối cùng bạn có thể trả tiền cho các thiết bị mới. Đây là những gì bạn cần làm để giữ cho máy in tem nhãn màu của bạn tạo ra mã vạch hiệu quả trong nhiều năm.

Chọn đúng máy in tem màu Argox

   Cách đầu tiên để kéo dài tuổi thọ máy Argox của bạn xảy ra trước khi mua. Chọn một máy in Argox phù hợp với khối lượng công việc và môi trường của bạn. Chọn sai thiết bị có thể làm việc quá sức, gây ra sự hao mòn sớm. Bạn cũng sẽ không nhận được sản xuất bạn cần từ mô hình sai. Bạn cần biết các tùy chọn của mình trước khi hoàn tất giao dịch mua vì có nhiều yếu tố cần xem xét khi chọn máy in mã vạch Argox.

 • Máy in Argox di động

   Nếu bạn cần tính di động trên mọi thứ, máy in tem Argox di động là một tùy chọn có thể đeo mà bạn có thể mang theo bên mình. Các thiết bị này cho phép sản xuất mã vạch trong lĩnh vực này, cho dịch vụ ngay lập tức. Nhiều máy in di động là nhiệt trực tiếp, đòi hỏi nhãn độc đáo để in.

 • Máy in Argox để bàn

   Với một mẫu máy Argox để bàn, bạn có thể in ra một số mã vạch bạn cần cho một văn phòng một lúc. Các mô hình thương mại có năng suất cao hơn so với các mô hình được cung cấp cho sử dụng nhà tiêu dùng. Nhưng nếu bạn cần mức sản xuất cao nhất, hãy xem xét một kiểu dáng Argox công nghiệp.

 • Máy in tem nhãn Argox công nghiệp

   Để sản xuất mã vạch quy mô lớn, bạn sẽ cần một mô hình công nghiệp. Chúng được thiết kế để sử dụng cho nhiệm vụ nặng nề và sản lượng cao.

Chọn phương tiện nhãn cho máy in tem màu Argox thật chính xác

   Đặt nhãn chất lượng vào máy của bạn có thể giúp nó tồn tại lâu hơn. Bằng cách chọn phương tiện phù hợp, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Chọn phương tiện được thiết kế để sử dụng với thương hiệu máy Argox của bạn. Một số nhãn cấp thấp có thể làm bụi vào hệ thống, làm giảm tuổi thọ của máy in.

   Một lý do khác để chọn nhãn mã vạch được thiết kế cho máy in là để đảm bảo kết quả chất lượng. Các nhãn sai hoặc giá rẻ có thể lọt qua máy in, gây ra vệt hoặc kết thúc kém. Luôn kiểm tra đề xuất của nhà sản xuất cho các nhãn hiệu phương tiện và loại bạn nên sử dụng trong máy in.

   Với nhãn rẻ hơn, kết cấu thô hơn của giấy ít tinh chế thực sự có thể làm hao mòn đầu in trên máy in Argox nhiệt trực tiếp nhanh hơn. Đầu in có giá cao, đặc biệt là so với giá thành của nhãn chất lượng. Mua nhãn tốt hơn rẻ hơn nhiều so với mua nhiều đầu in.

Vệ sinh máy in tem màu Argox thường xuyên

   Tùy thuộc vào nơi bạn giữ máy in, bạn có thể cần phải vệ sinh hàng ngày. Máy in tem màu Argox công nghiệp hoặc các thiết bị di động ở khu vực rất bụi được hưởng lợi từ việc phun không khí đóng hộp mỗi ngày một lần. Các thiết bị được giữ trong văn phòng chỉ có thể yêu cầu làm sạch khi thay thế nhãn hoặc ruy băng. Lý tưởng nhất là bạn sẽ làm sạch thiết bị mỗi lần thay đổi ruy băng khác, nhưng nếu điều này trở nên quá khó nhớ, hãy làm sạch mỗi khi bạn thay đổi ruy băng.

   Bất cứ khi nào bạn làm sạch, luôn luôn sử dụng một miếng vải làm sạch không có xơ để lau bụi từ bên ngoài. Sử dụng chân không, không khí đóng hộp hoặc bàn chải của nghệ sĩ để nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn từ bên trong. Đối với các quy trình cụ thể, cẩn thận làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để giữ cho đầu in và con lăn được duy trì. 

   Khi làm sạch máy in tem màu Argox của bạn, hãy chú ý cẩn thận đến các cảm biến. Các cảm biến có một số công việc, mà không có máy Argox của bạn sẽ không hoạt động. Những công cụ đo lường này là phương tiện mà máy in sử dụng để theo dõi hoạt động của nó. Các cảm biến phát hiện các nhãn ở đâu, khi nào in trên nhãn, bao nhiêu thời gian cho đến lần làm sạch tiếp theo và cách máy in đang chạy.

Thay đổi cài đặt với sự thận trọng

   Cài đặt độ đậm được xác định tại nhà máy để cân bằng tốt nhất giữa độ đậm và tuổi thọ. Thay đổi các cài đặt này có thể làm hao mòn ruy băng sớm. Đối với các thiết kế cụ thể yêu cầu mã vạch tối hơn một chút, hãy thay đổi cài đặt độ đậm đó chỉ trong menu chứ không phải trên đầu in.

   Hướng dẫn phương tiện kiểm soát chuyển động của nhãn khi nó đi qua máy in. Bạn có thể thay đổi cài đặt này dựa trên độ dày của nhãn, nhưng không điều chỉnh cài đặt nếu bạn sử dụng cùng một phương tiện trong máy in mọi lúc. Điều chỉnh đúng hướng dẫn phương tiện sẽ đảm bảo tuổi thọ bằng cách ngăn ngừa hư hỏng bên trong máy in do nhãn bị lỗi.

   Tăng tốc độ quá nhiều có thể làm hao mòn các bộ phận. Thay đổi tốc độ của đơn vị một cách thận trọng. Khi giấy di chuyển nhanh hơn, kết quả có thể nhẹ hơn và ít được xác định hơn. Ngoài ra, chuyển động nhanh hơn làm mòn các bộ phận chuyển động bên trong thiết bị. Thay đổi từ cài đặt gốc có thể làm giảm tuổi thọ của máy in mã vạch của bạn.

Bạn cần hỗ trợ kỹ thuật gì với máy in tem màu Argox?

   Máy Argox là trái tim của nhiều hoạt động kinh doanh. Nếu bạn sử dụng các thiết bị này thường xuyên, bạn sẽ cần giữ cho chúng được chăm sóc tốt để đảm bảo chúng tiếp tục tạo ra mã vạch sắc nét. Nếu không có sự chăm sóc thích hợp, bạn sẽ thấy chất lượng in giảm dần từ máy. Một chút bảo trì có thể giữ cho hệ thống của bạn làm việc ở mức cao nhất. 

  Cho dù bạn cần trợ giúp để sửa chữa hoặc muốn mua một máy in mã vạch mới. Bạn cần tìm một nơi bán máy in tem nhãn mã vạch Argox mà bạn biết và tin tưởng. 

Các ứng dụng máy in mã vạch Argox CP-2140

Bán lẻ dùng máy Argox cp-2140 ra sao:

+ Nhãn trọng lượng
+ Bill tính tiền
+ Nhãn bán lẻ
+ Nhãn định dạng
+ Nhãn ghi giá

Trung tâm phân phối sử dụng Argox cp-2140 cho:

+ Nhãn theo dõi số lượng
+ Kiểm soát vào ra
+ Quản lý khách hàng
+ Trường học và thư viện

Vận chuyển

+ Nhãn báo giá
+ Nhãn tài liệu
+ Nhãn kho
+ Nhãn theo dõi tài sản

Sản xuất, cửa hàng

+ Vận chuyển và giao nhận
+ Bưu điện và thư tín
+ Vé hành khách đi tàu, xe
+ Biên nhận thanh toán
+ Thông tin vận chuyển

Y tế

+ Theo dõi bệnh nhân
+ Nhãn mẫu phòng thí nghiệm
+ Nhãn thuốc
+ Bệnh viện

Kiểm toán

+ Hóa đơn bán hàng

+ In tài liệu

Bệnh viện

+ Kiểm soát vào

+ Giáo dục thư viện

==> Liên hệ với Vinh An Cư để được cung cấp dịch vụ, hỗ trợ tư vấn máy in mã vạch tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  vinhancu@gmail.com
Website : https://driverzebravn.com

2 Comments on “MÁY IN ARGOX GIÁ RẺ HIỆN NAY”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *