MÁY IN ARGOX GIÁ RẺ HIỆN NAY

Nội dung bài viết

Những đặc điểm cần biết khi mua máy in Argox giá rẻ CP 2140 là gì ?

Tổng quan về máy in Argox giá rẻ CP 2140

Máy in Argox giá rẻ CP 2140 là máy để bàn nhỏ gọn không chỉ tiết kiệm không gian, nó còn cho phép bạn sử dụng cuộn ribbon 300m vì vậy bạn không cần phải thay mực thường xuyên. Quá ư là ngon!

Về mực in mã vạch, giấy decal cho máy in Argox giá rẻ dễ dàng tháo lắp, bạn có thể chọn mực mặt trong hay ngoài cho nhu cầu in ấn của mình. Hệ thống nhận diện giấy linh hoạt giúp nhận diện nhiều loại giấy. Chế độ tự động canh chỉnh mực giấy khi mở đầu in máy in argox giá rẻ cp-2140 giúp cho việc in ấn trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

 • Giao diện kết nối đa dạng: Parallel, RS-232, USB và Ethernet (Option cho model CP2140E).
 • Máy in Argox giá rẻ 2140 với độ phân giải 203dpi và tốc độ 4inch/s với bộ nhớ cơ bản 4MB Flash & 8MB SDRAM.
 • Máy in Argox giá rẻ CP2140 được thiết kế để dễ dàng hơn trong việc bảo trì kỹ thuật và giảm tiếng ồn khi vận hành.

Mọi chi tiết liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Điện thoại: (0274) 3872406 => Báo giá máy in Argox giá rẻ nhất hiện nay 2021.

Tính năng của máy in Argox giá rẻ CP2140

 • Kích thước máy in Argox giá rẻ cp2140 nhỏ gọn nhưng có khả năng sử dụng ribbon 300M
 • Dễ dàng khi tháo lắp giấy và mực in
 • Giao diện kết nối đa dạng
 • Hệ thống sensor nhận diện giấy đa dạng thích hợp cho nhiều ứng dụng
 • Ribbon mặt trong hoặc ngoài
 • Tốc độ in 4 ips, bộ nhớ tiêu chuẩn 4MB Flash và 8MB SDRAM
 • Được thiết kế để dễ dàng bảo trì
 • Dễ dàng tháo và lắp ribbon, giấy in
 • 4 chế độ tự động canh chỉnh
 • Hỗ trợ 1D/GS1 dữ liệu vạch, mã 2D/Composite và mã vạch QR, và các loại Font của Windows

Thông số kỹ thuật của máy in Argox CP2140 giá rẻ chính hãng

HãngArgox
ModelCP-2140
Công nghệ inIn nhiệt trực tiếp/Truyền nhiệt gián tiếp
Độ phân giải203 dpi
Tốc độ in2~ 5 ips (50.8~127 mm/s)
Độ dài inTối đa 100” (2540 mm), tối thiểu 0.2” (5 mm)
Độ rộng inTối đa 4.1” (104mm)
Bộ nhớ8 MB SDRAM

4 MB Flash ROM

Cảm biếnMedia gap & black line Reflective sensor x 1 (movable) & Transmissive sensor x 1 (movable) Center Fixed transmissive x 1 / Head open switch / Ribbon end sensor
Giao diện hoạt độngLED indicator (Power/Ready)x 2, Button(Feed) x 1
Phương thức giao tiếpParallel, RS-232, USB
Nhãn inĐộ rộng nhỏ nhất/lớn nhất: 4.3”(110mm)/1”(25.4mm)

Độ dày: 0.0025”~0.01”(0.0635~0.254mm)

Mực inĐộ rộng: 1”~4.33”

Kích thước cuộn tối đa: 2.6”(67mm)

Độ dài tối đa: 300m

Kích thước lõi: 1”(25.4mm)

Kích thước máyW 273mm x H 225mm x L 186mm
Trọng lượng2.1 kg

máy in argox giá rẻ cp-2140
Máy in Argox giá rẻ CP-2140

Tầm quan trọng của việc bảo trì máy in tem màu Argox

Duy trì máy in Argox giá rẻ của bạn đầy đủ đảm bảo đầu tư của bạn sẽ kéo dài càng lâu càng tốt. Sử dụng các mẹo này để kéo dài tuổi thọ của máy in mã vạch Argox của bạn. Một phòng ngừa nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm từ các điểm dừng công việc và giảm hiệu quả từ một máy in Argox bị hỏng.

Các loại máy in mã vạch in tem nhãn hãng Argox

Máy in Argox giá rẻ có 2 loại truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp. Nhiệt tạo ra hình ảnh chính xác hơn, sắc nét hơn so với in hình ảnh bằng mực máy in truyền thống. Mã vạch, dựa vào chiều rộng của các thanh, đòi hỏi độ rõ nét cao hơn và các cạnh được xác định rõ hơn. Chọn loại máy in mã vạch Argox sẽ ảnh hưởng đến cách bạn duy trì nó. Hiểu những gì làm cho máy in tem Argox của bạn khác biệt sẽ giúp bạn chăm sóc nó tốt hơn.

Máy in tem nhãn Argox truyền nhiệt

Máy in Argox giá rẻ chuyển nhiệt sử dụng ruy băng để đặt mã vạch trên phương tiện truyền thông. Bởi vì những cái này dựa vào nhiệt để truyền mực từ ruy băng, những mô hình này đòi hỏi phải thay băng thường xuyên. Nhưng hình ảnh có độ bền lâu hơn và không dễ bị phai màu như các sản phẩm nhiệt trực tiếp. Nếu bạn cần kết quả lâu dài, hãy sử dụng máy in chuyển nhiệt. Bởi vì mực tạo ra hình ảnh thay vì nhãn, phương tiện được sử dụng với máy in chuyển nhiệt linh hoạt hơn so với nhiệt trực tiếp.

Máy in tem nhãn Argox nhiệt trực tiếp

Máy in Argox giá rẻ in nhiệt trực tiếp sử dụng phương tiện kích hoạt nhiệt phản ứng với máy in để tạo ra hình ảnh. Loại này không yêu cầu ruy băng, mực hoặc mực, nhưng nó cần phương tiện truyền thông cụ thể. Bạn phải sử dụng nhãn phản ứng thích hợp với sức nóng của máy in. Mặc dù các loại máy in này có chi phí sử dụng ít hơn so với truyền nhiệt và thậm chí là máy in phun văn phòng, phương tiện được sử dụng bị hạn chế hơn. Thông thường máy in mã vạch di động sử dụng công nghệ nhiệt trực tiếp để dễ sử dụng và thiếu các bộ phận phụ.

Tầm quan trọng của việc duy trì máy in tem Argox giá rẻ

Cho dù bạn sở hữu một máy in tem Argox nhỏ gọn, máy in Argox giá rẻ để bàn hoặc loại máy Argox công nghiệp, bạn cần theo kịp việc làm sạch nó để tránh sự cố. Các bộ phận và máy in Argox giá rẻ cũng đóng vai trò trong cách bạn bảo trì thiết bị và thời gian sử dụng thiết bị.

Việc bảo trì thường xuyên để giữ cho máy in Argox giá rẻ hoạt động tốt nhất có thể giảm tần suất thiết bị bị hỏng trong khi tăng thời gian trước khi bạn phải mua một thiết bị thay thế.

Mẹo để kéo dài tuổi thọ của máy in tem nhãn Argox

Bạn có một số cách để kéo dài thời gian máy in mã vạch Argox. Lựa chọn máy in Argox giá rẻ của bạn và bảo trì thiết bị là những yếu tố quan trọng. Nếu bạn không chọn đúng thiết bị điện tử cho công việc của mình và giữ chúng sạch sẽ và được chăm sóc, cuối cùng bạn có thể trả tiền cho các thiết bị mới. Đây là những gì bạn cần làm để giữ cho máy in tem nhãn màu của bạn tạo ra mã vạch hiệu quả trong nhiều năm.

Chọn đúng máy in tem Argox

Cách đầu tiên để kéo dài tuổi thọ máy Argox của bạn xảy ra trước khi mua. Chọn một máy in Argox giá rẻ phù hợp với khối lượng công việc và môi trường của bạn. Chọn sai thiết bị có thể làm việc quá sức, gây ra sự hao mòn sớm. Bạn cũng sẽ không nhận được sản xuất bạn cần từ mô hình sai. Bạn cần biết các tùy chọn của mình trước khi hoàn tất giao dịch mua vì có nhiều yếu tố cần xem xét khi chọn máy in mã vạch Argox.

 • Máy in Argox giá rẻ di động

Nếu bạn cần tính di động trên mọi thứ, máy in Argox giá rẻ di động là một tùy chọn có thể đeo mà bạn có thể mang theo bên mình. Các thiết bị này cho phép sản xuất mã vạch trong lĩnh vực này, cho dịch vụ ngay lập tức. Nhiều máy in di động là nhiệt trực tiếp, đòi hỏi nhãn độc đáo để in.

 • Máy in Argox giá rẻ để bàn

Với một mẫu máy in Argox giá rẻ để bàn, bạn có thể in ra một số mã vạch bạn cần cho một văn phòng một lúc. Các mô hình thương mại có năng suất cao hơn so với các mô hình được cung cấp cho sử dụng nhà tiêu dùng. Nhưng nếu bạn cần mức sản xuất cao nhất, hãy xem xét một kiểu dáng Argox công nghiệp.

 • Máy in tem nhãn Argox công nghiệp

Để sản xuất mã vạch quy mô lớn, bạn sẽ cần một mô hình công nghiệp. Chúng được thiết kế để sử dụng cho nhiệm vụ nặng nề và sản lượng cao.

Chọn phương tiện nhãn cho máy in tem Argox thật chính xác

Đặt nhãn chất lượng vào máy của bạn có thể giúp nó tồn tại lâu hơn. Bằng cách chọn phương tiện phù hợp, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Chọn phương tiện được thiết kế để sử dụng với thương hiệu máy Argox của bạn. Một số nhãn cấp thấp có thể làm bụi vào hệ thống, làm giảm tuổi thọ của máy in.

Một lý do khác để chọn nhãn mã vạch được thiết kế cho máy in là để đảm bảo kết quả chất lượng. Các nhãn sai hoặc giá rẻ có thể lọt qua máy in, gây ra vệt hoặc kết thúc kém. Luôn kiểm tra đề xuất của nhà sản xuất cho các nhãn hiệu phương tiện và loại bạn nên sử dụng trong máy in.

Với nhãn rẻ hơn, kết cấu thô hơn của giấy ít tinh chế thực sự có thể làm hao mòn đầu in trên máy in Argox giá rẻ in nhiệt trực tiếp nhanh hơn. Đầu in có giá cao, đặc biệt là so với giá thành của nhãn chất lượng. Mua nhãn tốt hơn rẻ hơn nhiều so với mua nhiều đầu in.

Vệ sinh máy in Argox giá rẻ thường xuyên

Tùy thuộc vào nơi bạn giữ máy in, bạn có thể cần phải vệ sinh hàng ngày. Máy in Argox giá rẻ công nghiệp hoặc các thiết bị di động ở khu vực rất bụi được hưởng lợi từ việc phun không khí đóng hộp mỗi ngày một lần. Các thiết bị được giữ trong văn phòng chỉ có thể yêu cầu làm sạch khi thay thế nhãn hoặc ruy băng. Lý tưởng nhất là bạn sẽ làm sạch thiết bị mỗi lần thay đổi ruy băng khác, nhưng nếu điều này trở nên quá khó nhớ, hãy làm sạch mỗi khi bạn thay đổi ruy băng.

Bất cứ khi nào bạn làm sạch, luôn luôn sử dụng một miếng vải làm sạch không có xơ để lau bụi từ bên ngoài. Sử dụng chân không, không khí đóng hộp hoặc bàn chải của nghệ sĩ để nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn từ bên trong. Đối với các quy trình cụ thể, cẩn thận làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để giữ cho đầu in và con lăn được duy trì.

Khi làm sạch máy in tem Argox của bạn, hãy chú ý cẩn thận đến các cảm biến. Các cảm biến có một số công việc, mà không có máy Argox của bạn sẽ không hoạt động. Những công cụ đo lường này là phương tiện mà máy in sử dụng để theo dõi hoạt động của nó. Các cảm biến phát hiện các nhãn ở đâu, khi nào in trên nhãn, bao nhiêu thời gian cho đến lần làm sạch tiếp theo và cách máy in đang chạy.

Thay đổi cài đặt máy in Argox giá rẻ với sự thận trọng

Cài đặt độ đậm được xác định tại nhà máy để cân bằng tốt nhất giữa độ đậm và tuổi thọ. Thay đổi các cài đặt này có thể làm hao mòn ruy băng sớm. Đối với các thiết kế cụ thể yêu cầu mã vạch tối hơn một chút, hãy thay đổi cài đặt độ đậm đó chỉ trong menu chứ không phải trên đầu in.

Hướng dẫn phương tiện kiểm soát chuyển động của nhãn khi nó đi qua máy in. Bạn có thể thay đổi cài đặt này dựa trên độ dày của nhãn, nhưng không điều chỉnh cài đặt nếu bạn sử dụng cùng một phương tiện trong máy in mọi lúc. Điều chỉnh đúng hướng dẫn phương tiện sẽ đảm bảo tuổi thọ bằng cách ngăn ngừa hư hỏng bên trong máy in do nhãn bị lỗi.

Tăng tốc độ quá nhiều có thể làm hao mòn các bộ phận. Thay đổi tốc độ của đơn vị một cách thận trọng. Khi giấy di chuyển nhanh hơn, kết quả có thể nhẹ hơn và ít được xác định hơn. Ngoài ra, chuyển động nhanh hơn làm mòn các bộ phận chuyển động bên trong thiết bị. Thay đổi từ cài đặt gốc có thể làm giảm tuổi thọ của máy in mã vạch của bạn.

Bạn cần hỗ trợ kỹ thuật gì với máy in tem Argox?

Máy in Argox giá rẻ là trái tim của nhiều hoạt động kinh doanh. Nếu bạn sử dụng các thiết bị này thường xuyên, bạn sẽ cần giữ cho chúng được chăm sóc tốt để đảm bảo chúng tiếp tục tạo ra mã vạch sắc nét. Nếu không có sự chăm sóc thích hợp, bạn sẽ thấy chất lượng in giảm dần từ máy. Một chút bảo trì có thể giữ cho hệ thống của bạn làm việc ở mức cao nhất.

Cho dù bạn cần trợ giúp để sửa chữa hoặc muốn mua một máy in mã vạch mới. Bạn cần tìm một nơi bán máy in tem nhãn mã vạch Argox mà bạn biết và tin tưởng.

Các ứng dụng máy in mã vạch Argox CP-2140

Bán lẻ dùng máy Argox cp-2140 ra sao:

+ Nhãn trọng lượng
+ Bill tính tiền
+ Nhãn bán lẻ
+ Nhãn định dạng
+ Nhãn ghi giá

Trung tâm phân phối sử dụng Argox cp-2140 cho:

+ Nhãn theo dõi số lượng
+ Kiểm soát vào ra
+ Quản lý khách hàng
+ Trường học và thư viện

Vận chuyển

+ Nhãn báo giá
+ Nhãn tài liệu
+ Nhãn kho
+ Nhãn theo dõi tài sản

Sản xuất, cửa hàng

+ Vận chuyển và giao nhận
+ Bưu điện và thư tín
+ Vé hành khách đi tàu, xe
+ Biên nhận thanh toán
+ Thông tin vận chuyển

Y tế

+ Theo dõi bệnh nhân
+ Nhãn mẫu phòng thí nghiệm
+ Nhãn thuốc
+ Bệnh viện

Kiểm toán

+ Hóa đơn bán hàng

+ In tài liệu

Bệnh viện

+ Kiểm soát vào

+ Giáo dục thư viện

Mực in mã vạch Wax Premium dành cho máy in Argox giá rẻ

Wax Premium cho máy in Argox giá rẻ chính hãng là loại mực in mã vạch có chất lượng tốt nhất so với các loại mực in tem nhãn wax thông thường, mực Wax Premium có tỉ lệ chất sáp chiếm đa số so với tỉ lệ chất Resin nhưng tỉ lệ chất Resin trong sản phẩm này nhiều hơn Ribbon Wax thường. Ribbon ruy băng in mã vạch Wax Premium chuyên sử dụng trong môi trường công nghiệp, thường được sử dụng để in tem vận chuyển, tem sản phẩm hoặc những ứng dụng khác sử dụng ở môi trường trong nhà, thời gian bảo quản tương đối.

RibbonKích thướcMô tả sản phẩm
Wax Premium50mm x 300mRibbon mực in mã vạch Wax Premium 50 x 300m, FO
Wax Premium70mm x 300mRibbon mực in mã vạch Wax Premium 70mm x 300m, FO
Wax Premium80mm x 300mRibbon mực in mã vạch Wax Premium 80mm x 300m, FO
Wax Premium100mm x 300mRibbon mực in mã vạch Wax Premium 100mm x 300m, FO
Wax Premium110mm x 300mRibbon mực in mã vạch Wax Premium 110mm x 300m, FO
Wax Premium150mm x 300mRibbon mực in mã vạch Wax Premium 150mm x 300m, FO
Wax Premium110mm x 450mRibbon mực in mã vạch Wax Premium 110mm x 4500m, FO

==> Vinh An Cư chuyên phân phối mực in mã vạch cho tất cả các máy in mã vạch như: Zebra, Datamax, Bixolon, Avery, Toshiba, Sato, Argox, TSC, Godex, Sewoo, Honeywell,… có thể sử dụng với cả 2 mặt Face out và Face in.

Mực in mã vạch DNP Wax Resin truyền nhiệt cho máy in Argox giá rẻ

Mực DNP Wax Resin cho Argox thích hợp cho hầu hết các loại giấy và vật liệu tổng hợp

Mực in mã vạch DNP Wax Resin là ruy băng nhựa sáp tốc độ cao có độ nhạy cao. Nó cung cấp khả năng in sắc nét, rõ ràng trên nhiều loại vật liệu và thẻ tiếp nhận, đồng thời tối đa hóa tốc độ quét mã vạch. Nó cũng sử dụng công nghệ phủ mặt sau được cấp bằng sáng chế giúp giảm thiểu tĩnh điện và giảm mài mòn đầu in. Ruy băng mực in mã vạch Wax Resin cho máy in Argox giá rẻ lý tưởng để in nhanh trên máy công nghiệp.

Mực in DNP truyền nhiệt cho nhãn

In bằng ruy băng Wax/Resin DNP cho máy in Argox giá rẻ có khả năng chống nhòe và trầy xước đáng kể hơn so với in bằng ruy băng mực in Wax. Chúng cho phép in sắc nét, in chi tiết và do đó khả năng đọc mã vạch tốt trên các bề mặt thích hợp.

In trên các sản phẩm có thể bị cọ xát và cào trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Các nhãn được in bằng mực in DNP Wax Resin không bị ảnh hưởng bởi các ứng suất này. Cụ thể, ngành công nghiệp thực phẩm và ngành y tế dựa vào ruy băng mực có công thức bằng mực in DNP Wax Resin.

Thuộc tính chính của mực in Wax Resin DNP và yêu cầu in

Ruy băng mực in DNP Wax Resin truyền nhiệt cho máy in Argox giá rẻ dựa trên sáp nhựa tự hào có hai tính năng:

 • Sáp có giá thấp
 • Nhựa bền

Ruy băng bằng nhựa sáp (mực in tem nhãn mã vạch DNP Wax Resin) hiện nay còn được gọi là ruy băng cao cấp hoặc ruy băng hỗn hợp. Chúng được áp dụng với năng lượng áp suất trung bình và tương thích với tất cả các máy in mã vạch đầu phẳng thông thường bao gồm: Zebra, Sato, Intermec và TSC.

Ruy băng mực in DNP Wax Resin sáp-nhựa có sẵn trong nhiều màu sắc phổ biến, cũng như màu sắc đặc biệt. Nếu bạn muốn tạo ra một nhãn đặc biệt lạ mắt, ruy băng bằng nhựa sáp cũng được cung cấp trong màu vàng và bạc.

Chúng tôi đặt giá trị cao về chất lượng. Ruy băng mực truyền nhiệt dựa trên sáp-nhựa (mực in DNP Wax Resin) của chúng tôi được chứng nhận ISEGA và do đó có thể được sử dụng để in tiếp xúc với thực phẩm. Ruy băng mực in DNP Wax Resin nhựa sáp từ Vinh An Cư không có kim loại nặng theo CONEG và 94 / 62EG và dễ dàng sử dụng một lần.

Mua mực in DNP Wax Resin cho máy in Argox giá rẻ chính hãng

Tư vấn trực tiếp

Chúng tôi biết những gì tốt nhất cho mực in DNP Wax Resin truyền nhiệt và rất vui khi truyền đạt kiến ​​thức này cho bạn. Liên hệ với Vinh An Cư nếu bạn không chắc chắn loại mực in mã vạch bạn yêu cầu. Tư vấn qua điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết một vài thông tin sau đây:

 • Bạn sử dụng máy in mã vạch nào.
 • Chất liệu nào bạn muốn in mã vạch
 • Những yêu cầu mà bản in mã vạch phải đáp ứng (ví dụ như chống trầy xước và chống nhòe, chống tia cực tím).

Vinh An Cư sẽ tư vấn hỗ trợ bạn đặt hàng và tìm cho bạn một giải pháp phù hợp nhất.

Quy trình test và mua mực in DNP Wax Resin

Khi bạn đang dùng mực in mã vạch hãng khác nhưng xài vẫn chưa Ok ( về tem nhãn mã vạch hay giá ) hoặc mới mua máy in mã vạch cần tìm loại mực in phù hợp. thì còn đừng ngần lại gì mà không liên hệ Vinh An Cư. Về quy trình test mực in DNP Wax Resin cho máy in Argox giá rẻ để thuận tiện cho đôi bên, giúp tiết kiệm thời gian và mang đến hiệu quả cuối cùng như sau: bạn có thể gửi mẫu decal về văn phòng công ty, báo loại máy in mã vạch bạn đang sử dụng thì nhân viên kỹ thuật sẽ test và gửi mẫu cho bạn nhanh nhất.

Trường hợp yêu cầu khác, nhân viên sẽ đến trực tiếp nhà máy test tại chỗ ( các loại mực ). Một khi bạn đã Ok loại mực in mã vạch thì thì sẽ báo giá phù hợp loại (kích thước mực, loại mực, hãng mực) vừa cạnh tranh nhất.

Mọi thắc mắc về các phân biệt từng loại mực in Wax, DNP Wax Resin, Resin; giá mực in DNP Wax Resin, nhận biết mực in chính hãng hay không, điểm khác biệt giữa các loại mực, cũng như máy in mã vạch nào sử dụng được loại mực nào? Điện thoại: (0274) 3872406.

Cách phân biệt mực in DNP Wax Resin bằng mắt thường cực đơn giản

Hướng dẫn bạn những cách phân biệt mực in DNP Wax Resin cho máy in Argox giá rẻ bằng mắt thường cực đơn giản và dễ làm, đảm bảo xem xong biết làm ngay.

Nếu bạn không phải dân trong ngành in tem mã vạch sử dụng mực in mã vạch, chắc chắn bạn chẳng bao giờ có thể phân biệt đâu là ribbon in mã vạch wax đâu là ribbon in mã vạch DNP Wax Resin DNP đâu là ribbon in mã vạch resin DNP.

Phân biệt ribbon in mã vạch bằng thị giác

Sau nhiều năm trong nghề in tem mã vạch sử dụng ribbon in mã vạch dạng cuộn, đây có lẽ là kinh nghiệm xương máu có giá trị nhất về cách phân biệt mực in DNP Wax Resin cho máy in Argox giá rẻ mà tôi rút ra được. Bạn có từng tự hỏi, làm thế nào để chỉ cần nhìn là biết đâu là mực in mã vạch loại nào vì hình dạng và màu sắc của chúng quá giống nhau?

Trên thực tế, không nhiều người trong nghề biết cách phân biệt mực in DNP này, lí do là vì hình dạng bên ngoài của các cuộn mực in giống nhau gần như 100%. Nếu bạn không phải là người thường xuyên để ý và nhạy cảm với màu sắc, chắc chắn bạn sẽ không nhận ra.

Phân biệt mực in Wax Resin bằng khướu giác

Bạn chắc hẳn không nghĩ đến cách phân biệt mực in DNP Wax Resin này đúng không?

Trên thực tế, mỗi loại mực in mã vạch khác nhau có một mùi hương khác nhau. Thậm chí, mỗi loại mực in của mỗi hãng khác nhau lại có một mùi khác nhau. Do đó, nhờ vào các đặc điểm về mùi hương của các loại ribbon in mã vạch, khi ngửi bất kì cuộn ribbon in mã vạch nào, bạn hoàn toàn có thể nhận ra đó là mực in của hãng nào và là mực in mã vạch loại wax, Wax Resin hay resin. Vậy nếu bạn khó khăn trong việc phân biệt mực in mã vạch ở cách thứ nhất, hãy thử phân biệt mực in với cách này xem sao.

Phân biệt mực in DNP Wax Resin bằng xúc giác

Đây được xem là cách dễ làm nhất và dễ nhìn thấy sự khác biệt nhất trong những cách nhận biết mực in DNP Wax Resin cho máy in Argox giá rẻ bằng mắt thường.

Để có thể phân biệt những loại ribbon in mã vạch trên, bạn lấy tay của mình ve 1 góc của cuộn ribbon in mã vạch.

Nếu trên băng mực xuất hiện chằng chịt những đường hở trên ruy băng do mực bị bong ra thì đó là ribbon in mã vạch wax.

Nếu trên băng mực xuất hiện những đường hở nhưng tần suất xuất hiện thưa thì đó là mực in DNP Wax Resin.

Tuy nhiên, nếu trên băng mực chỉ hiện 1 vài đường hở rất nhỏ và cực thưa thớt thì đó là ribbon in mã vạch resin.

Cách phân biệt các loại mực in mã vạch

Không phải loại mực in DNP Wax Resin cho máy in Argox giá rẻ có thể được sử dụng cho tất cả các loại máy in mã vạch và mọi chất liệu in. Tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại mực in DNP Wax Resin cho phù hợp.

Giấy decal Fasson AW0339F cho máy in Argox giá rẻ

 • Giấy Decal Fasson AW0339F
 • Hãng sản xuất: Avery Dennison
 • Mã hàng: AW0339, là loại giấy duy nhất của hãng Avery không có logo “Fasson” nằm trên mặt dưới của lớp đế. Lớp đế mỏng hay còn gọi là đế Lac-xin.

Tìm hiểu giấy decal Fasson AW0339F cho máy in Argox giá rẻ

 • Giấy decal Fasson AW0339F cho máy in Argox giá rẻ là loại giấy được dùng phổ biến để in tem nhãn mã vạch hiện nay trên thị trường tại các cửa hàng bán lẻ, shop, hệ thống siêu thị, nhà máy sản xuất với quy mô công nghiệp. Giấy decal Fasson AW0339F cho máy in Argox giá rẻ có bề mặt trắng mờ thích hợp dùng cho các máy in mã vạch để in tem dán lên các thùng carton, dán nhãn sản phẩm hàng tiêu dùng và gia dụng.
 • Giấy decal Fasson AW0339F cho máy in Argox giá rẻ có lớp keo kết dính acrylic dưới mặt giấy có khả năng bám dính tốt, khó bong tróc cũng như độ dẻo dai của decal cùng khả năng chống rách cao nên giảm thiểu hỏng tem khi bị ma sát không đáng kể trực tiếp lên bề mặt của giấy. Không dừng ở đó, khi sử dụng Giấy decal Fasson AW0339F cho máy in Argox giá rẻ sẽ giúp cho tuổi thọ của đầu in nhiệt máy in an toàn hơn, có độ bền cao hơn đem lại lợi ích lớn cho người sử dụng.
 • Giấy decal Fasson AW0339F cho máy in Argox giá rẻ là một sản phẩm nổi tiếng của hãng Avery Dennison, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật giấy decal Fasson AW0339 cho máy in Argox giá rẻ

 • Bề mặt tem: giấy láng, màu trắng, một bên tráng
 • Trọng lượng: 80g / m2 TAPPI T410
 • Chất kết dính: S1010 chất kính dính acrylic
 • Hiệu suất tiêu biểu: Initial Tack 12.8, FTM 9 glass
 • Chuẩn chất kết dính: Phù hợp quy định FDA (175.105) tiếp xúc thực phẩm gián tiếp
 • Độ dẻo dai, khả năng chống rách: BG40, 62 g/m2 TAPPI T410, Caliper 55 micromet TAPPI T411
 • Bảo quản: 1 năm, ở 22 độ C và 50% R.H
 • Lớp đế mỏng : 80 micron

Quy cách khổ tem decal 0339 cho máy in tem nhãn Argox

 • Quy cách chiều rộng: Bế tem theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chiều dài cuộn phổ biến: 50 mét, 100 mét, 150 mét hoặc theo yêu cầu, theo đơn đặt hàng.
 • Xuất xứ: Việt Nam, sản xuất tại nhà máy Avery Dennison, theo công nghệ Hoa Kỳ.

Vài nét về VINH AN CƯ

– Công ty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 17 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG…

– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza,… hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.

– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Công ty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch

– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in tem nhập khẩu như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery,..Head printers….Samsung Bixolon Printers.

– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng uy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.

Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls

Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
– Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Premium (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon DNP Wax Resin (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Resin (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Resin Premium (110mm x 300m) Face In/Out

– Máy in tem nhập khẩu Datamax, TSC, Avery, Intermec, Sato, Zebra, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.

– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in tem nhập khẩu.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS, POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART….

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin mực in DNP Wax Resin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình.

==> Liên hệ với Vinh An Cư để được cung cấp dịch vụ, hỗ trợ tư vấn máy in Argox giá rẻ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Gmail : [email protected]
Website : https://driverzebravn.com

Bạn có biết  Máy in TSC TTP 247 giá rẻ in nhanh

1 bình luận về “MÁY IN ARGOX GIÁ RẺ HIỆN NAY”

Viết một bình luận