MÁY IN CITIZEN CL-S621 GIÁ RẺ BAO DÙNG

MÁY IN CITIZEN CL-S621 GIÁ RẺ BAO DÙNG

Nội dung bài viết

Tìm hiểu những tính năng, đặc điểm riêng biệt của máy in Citizen CL-S621

    Máy in Citizen CL-S621 giá rẻ thiết kế nhỏ gọn, đẹp và chắc chắn, không tốn quá nhiều diện tích. Vận tốc máy in Citizen CL-S621 in khá nhanh, chính xác, chính xác là 102 mm/sec. Người dùng sẽ hài lòng về độ rõ nét nhãn và thời gian in vì không phải mất thời gian quá lâu. Cổng kết nối phổ thông của máy in Citizen CL-S621: USB, LAN, COM, LPT, dễ dàng cho việc kết hợp và kết nối tốt với những thiết bị liên quan khi hoạt động, thao tác sử dụng đơn giản.

Liên hệ Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 – Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Tư vấn, báo giá và hỗ trợ kỹ thuật máy in Citizen CL-S621 giá rẻ bao dùng.

Nguyên tắc hoạt động của máy in mã vạch Citizen CL-S621 như thế nào?

    Máy in tem nhãn mã vạch Citizen CL-S621 hoạt động dựa vào sự đốt nóng các điểm nóng trên đầu in lên bề mặt của tem nhãn. Khi tem đi qua đầu in của máy Citizen, nó sẽ định vị các điểm cần đốt nóng và làm chảy mực in lên tem nhãn và khô ngay lập tức. Máy chỉ in theo 1 chiều nằm ngang.

    Sensor – cảm biến máy in Citizen CL- S621, sẽ nhận tín hiệu từ tia hồng ngoại mà máy phát ra. Nó là bộ phận dùng để hiểu kích thước cũng như chất liệu giấy.

Đặc điểm nổi bật của máy in Citizen CL-S621

Máy in tem mã vạch Citizen CL-S621 có tính ứng dụng cao

    Máy in Citizen CL-S621 thường được dùng để in nội dung lên tem nhãn, được ứng dụng trong lĩnh vực bán hàng và thu ngân tại hệ thống siêu thị và đại lý bán lẻ. Bên cạnh đó, máy in tem Citizen giá rẻ còn được dùng cho việc lấy số tự động trong nhiều ngành nghề, giúp chuẩn hóa quy trình, tăng hiệu quả công việc.

Máy in Citizen CL-S621 chính hãng Japan sử dụng công nghệ in mới

    Máy in tem CL-S621 rất lý tưởng cho việc yêu cầu ghi nhãn mã vạch để quản lý hàng hóa hay thiết bị, bao gồm các chuẩn mã vạch phổ biến hiện nay 1D và cả 2D, chẳng hạn như MaxiCode, PDF417, QR Code và các ứng dụng Data Matrix. Trong ứng dụng bên ngoài, những công việc đòi hỏi độ chính xác cao sẽ dùng mã vạch 2 chiều để mã hóa là cần thiết cho nhãn mác, giúp cho các bạn dễ kiểm tra hoặc nhận dạng sản phẩm.

Hỗ trợ khổ giấy của máy in Citizen CL-S621 là: 104mm

   Hỗ trợ khổ giấy 104mm thông dụng, với tốc độ in lên tới ở độ phân giải 203 dpi, cắt giấy tự động cho ra những con nhãn, mã vạch chuyên nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho công việc kho bãi..

Tốc độ in máy in Citizen CL-S621 nhanh chóng và chính xác

   Với khả năng in nhãn, mã vạch nhanh chóng, 102 mm/sec, khâu in mã vạch của người sử dụng sẽ nhanh chóng và chuẩn hóa hơn.

Các cổng giao tiếp cho máy in tem Citizen CL-S621 đa dạng

   Máy in Citizen CL-S621 giá rẻ được tích hợp các cổng giao tiếp thông dụng USB, LAN, COM, LPT vấn đề kết nối và tích hợp với máy tính không còn khó khăn nữa.

 

Máy in Citizen CL-S621 chính hãng
Máy in Citizen CL-S621 chính hãng

Thông số kỹ thuật máy in tem Citizen in mã vạch CL-S621

Công nghệ inTruyền nhiệt + Nhiệt trực tiếp
Tốc độ in (tối đa)4 inch mỗi giây (100 mm / giây)
Chiều rộng in (tối đa)4 inch (104 mm)
Độ rộng phương tiện (tối thiểu đến tối đa)0,5 đến 4 inch (12,5 đến 118 mm)
Cảm biến truyền thôngĐiều chỉnh hoàn toàn khoảng cách, notch và dấu đen phản chiếu
Độ dài phương tiện (tối thiểu đến tối đa)0,25 đến 64 inch (6,35 đến 1625,6 mm)
Kích thước cuộn (tối đa), Kích thước lõiĐường kính trong 5 inch (125 mm) Đường kính ngoài 8 inch (200mm) Kích thước lõi 1 inch (25 mm)
VỏVỏ nhựa công nghiệp Hi-Open ™ có nắp an toàn
Cơ chếCơ chế kim loại Hi-Lift ™ với đầu mở rộng
Bảng điều khiển4 nút và 4 đèn LED
Flash (Bộ nhớ)Tổng cộng 4 MB, 1 MB có sẵn cho người dùng
Trình điều khiển và phần mềmMiễn phí trên CD với máy in, bao gồm hỗ trợ cho các nền tảng khác nhau
Kích thước (W x D x H) và Trọng lượng231 x 289 x 270 mm, 4,5 Kg
Ngôn ngữ·         Datamax® I-Class ™ & DMX400 ™

·         Cross-Emulation ™ – tự động chuyển đổi giữa Zebra® ZPL-II® và Datamax® I-Class®, DMX400

·         Zebra® ZPL-II®

·         Trình thông dịch BASIC để xử lý luồng dữ liệu

Kích thước ruy băngĐường kính ngoài tối đa 2,9 inch (74mm). Chiều dài 360 mét. Lõi 1 inch (25 mm)
Ruy băng & loạiMặt mực vào hoặc ra, chuyển đổi có thể lựa chọn. Sáp, Sáp / Nhựa hoặc Loại nhựa
Hệ thống ruy băngĐiều chỉnh độ căng băng tự động ARCP ™
RAM (bộ nhớ tiêu chuẩn)Tổng cộng 16 MB, 1 MB có sẵn cho người dùng
Độ phân giải203 dpi
Giao tiếp chínhGiao diện kép nối tiếp (RS-232C), USB (phiên bản 1.1)

Lợi ích chính của máy in Citizen CL-S621 Chính hãng giá rẻ

  • Chiều rộng giấy: Chiều rộng giấy thay đổi – 0,5 inch (12,5 mm) – 4,6 inch (118,1 mm)
  • Tải giấy: Thiết kế bền bỉ – Cơ chế kim loại Hi-Lift ™ đã được chứng minh của Citizen
  • Tốc độ in: In nhanh ra – 6 inch mỗi giây (150 mm mỗi giây)
  • Hỗ trợ phương tiện: Dung lượng phương tiện lớn – giữ cuộn lên tới 5 inch (127 mm)
  • Tùy chọn ruy băng: Nhiều tùy chọn ruy băng – Sử dụng đến 360 m bên trong và bên ngoài ruy băng vết thương
  • Độ dày giấy: Độ dày giấy lên tới 0,250mm
  • Vỏ Hi-Open ™ để mở dọc, không tăng dấu chân và đóng an toàn.
  • Không còn nhãn không thể đọc được – công nghệ kiểm soát ruy băng ARCP ™ đảm bảo các bản in rõ ràng.
  • Yêu cầu không gian thấp – cung cấp năng lượng tích hợp cho phép trạm làm việc sạch sẽ
  • Cảm biến phương tiện: cảm biến dấu đen, cảm biến phương tiện điều chỉnh, cảm biến khoảng cách nhãn.

Tầm quan trọng của việc duy trì máy in Citizen CL-S621 hoạt động tốt nhất

    Cho dù bạn sở hữu một máy in nhãn Citizen di động nhỏ gọn, máy in nhãn Citizen để bàn hoặc loại máy in nhãn Citizen công nghiệp, bạn cần làm sạch, bảo dưỡng nó để tránh sự cố. Các bộ phận và máy in mã vạch Citizen cũng đóng vai trò trong thời gian sử dụng thiết bị. Việc bảo trì máy in tem nhãn Citizen thường xuyên để giữ cho máy in hoạt động tốt nhất có thể giảm tần suất thiết bị bị hỏng trước khi bạn phải mua một thiết bị máy in mã vạch thay thế.

Các cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ của máy in nhãn Citizen CL-S621 như thế nào?

    Lựa chọn máy in tem nhãn Citizen CL-S621 và bảo trì thiết bị là những yếu tố quan trọng. Nếu bạn không chọn đúng thiết bị điện tử cho công việc của mình và giữ chúng sạch sẽ và được chăm sóc, cuối cùng bạn có thể trả tiền cho các thiết bị mới. Đây là những gì bạn cần làm để giữ cho máy in mã vạch Citizen CL-S621 của bạn tạo ra hình ảnh hiệu quả trong nhiều năm.

Chọn đúng máy in mã vạch Citizen CL-S621 chính hãng

    Cách đầu tiên để kéo dài tuổi thọ máy in CL-S621 trước khi mua. Chọn một máy in hãng Citizen phù hợp với khối lượng công việc và môi trường của bạn. Chọn sai thiết bị có thể làm việc quá sức, gây ra sự hao mòn sớm. Bạn cũng sẽ không nhận được sản xuất bạn cần từ mô hình sai. Bạn cần biết các tùy chọn của mình trước khi hoàn tất giao dịch mua vì có nhiều yếu tố cần xem xét khi chọn máy in mã vạch Citizen chính hãng.

Máy in nhãn Citizen CL-S621 để bàn

    Với một mẫu máy in barcode Citizen CL-S621 để bàn, bạn có thể in ra một số mã vạch bạn cần cho một văn phòng. Các mô hình thương mại có năng suất cao hơn so với các mô hình được cung cấp cho sử dụng nhà tiêu dùng. Nhưng nếu bạn cần mức sản xuất cao nhất, hãy xem xét một kiểu dáng công nghiệp.

Máy in nhãn Citizen công nghiệp

   Để sản xuất mã vạch quy mô lớn, bạn sẽ cần một mô hình công nghiệp. Chúng được thiết kế để sử dụng cho nhiệm vụ nặng nề và sản lượng cao.

Chọn giấy decal, mực in cho máy in nhãn mã vạch Citizen CL-S621 chính xác

   Đặt nhãn, ribbon chất lượng vào máy của bạn có thể giúp nó tồn tại lâu hơn. Bằng cách chọn phương tiện phù hợp, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Chọn phương tiện được thiết kế để sử dụng với thương hiệu máy in CL-S621. Một số nhãn cấp thấp có thể gửi bụi vào hệ thống, làm giảm tuổi thọ của máy in.

   Một lý do khác để chọn nhãn mã vạch được thiết kế cho máy in là để đảm bảo kết quả chất lượng. Các nhãn, ribbon in mã vạch Citizen sai hoặc giá rẻ có thể lọt qua máy in, gây ra vệt hoặc kết thúc kém. Luôn kiểm tra đề xuất của nhà sản xuất cho các nhãn hiệu phương tiện và loại bạn nên sử dụng trong Citizen CL-S621.

   Với nhãn rẻ hơn, kết cấu thô hơn của giấy ít tinh chế thực sự có thể làm hao mòn đầu in trên máy in nhãn Citizen nhiệt trực tiếp nhanh hơn. Bằng cách ảnh hưởng đến chất lượng nhãn, cuối cùng bạn có thể phải mua thêm đầu in. Mặc dù đôi khi chúng sẽ cần phải được thay thế trong suốt vòng đời của máy in, bạn không muốn phải mua chúng thường xuyên hơn mức cần thiết. Đầu in tem nhãn Citizen có giá cao, đặc biệt là so với giá thành của nhãn chất lượng. Mua nhãn, mực in ribbon tốt hơn rẻ hơn nhiều so với mua nhiều đầu in.

Vệ sinh máy in nhãn Citizen CL-S621 thường xuyên

   Tùy thuộc vào nơi bạn đặt máy in tem CL-S621, bạn có thể cần phải vệ sinh hàng ngày. Máy in Citizen công nghiệp hoặc các thiết bị di động ở khu vực rất bụi mỗi ngày một lần. Các thiết bị được giữ trong văn phòng chỉ có thể yêu cầu làm sạch khi thay thế nhãn hoặc ruy băng. Lý tưởng nhất là bạn sẽ làm sạch thiết bị mỗi lần thay đổi ruy băng khác, nhưng nếu điều này trở nên quá khó nhớ, hãy làm sạch mỗi khi bạn thay đổi ruy băng.

   Khi làm sạch máy in mã vạch Citizen CL-S621, hãy chú ý cẩn thận đến các cảm biến. Các cảm biến phát hiện các nhãn ở đâu, khi nào in trên nhãn, bao nhiêu thời gian cho đến lần làm sạch tiếp theo và cách máy in đang chạy.

Thay đổi cài đặt máy in nhãn Citizen CL-S621 với sự thận trọng

   Cài đặt độ đậm được xác định tại nhà máy để cân bằng tốt nhất giữa độ đậm và tuổi thọ. Thay đổi các cài đặt này có thể làm hao mòn ruy băng sớm. Đối với các thiết kế cụ thể yêu cầu mã vạch tối hơn một chút, hãy thay đổi cài đặt độ đậm trong menu chứ không phải trên đầu in.

Bạn cần mua máy in mã vạch Citizen chính hãng, mực in cho máy in Citizen CL-S621, decal in mã vạch ==> Đến Vinh An Cư

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  vinhancu@gmail.com
Website : https://driverzebravn.com

One Comment on “MÁY IN CITIZEN CL-S621 GIÁ RẺ BAO DÙNG”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *