Máy in Xprinter XP370B giá rẻ, bảo hành chính hãng

Nội dung bài viết

Bán máy in Xprinter giá rẻ, bảo hành lâu dài tại Bình Dương

Máy in Xprinter XP370B có thiết kế bên ngoài đơn giản, được tích hợp bộ lột tách tem để hỗ trợ người dùng lấy nhãn dán vào sản phẩm nhanh hơn, cung cấp hiệu suất và độ tin cậy nâng cao ở mức giá cạnh tranh.

Máy in Xprinter XP-370B là phiên bản chỉ hỗ trợ cổng kết nối USB, đầu in 203dpi tự động kiểm soát nhiệt độ với nền công nghệ in nhiệt trực tiếp đáp ứng khổ giấy chiều rộng từ 20 đến 82mm đạt tốc độ tối đa lên đến 152mm/s với một loạt các tính năng tiên tiến để đáp ứng nhiều ứng dụng in từ thấp đến trung bình.

Ưu điểm máy in tem mã vạch Xprinter XP370B

  • Tự động nhận khổ giấy
  • Giá thành hợp lý, tiết kiệm.
  • Tích hợp tốt với các phần mềm như kiot việt, phần mềm quán trà sữa, phần mềm quản lý bán thuốc
  • Máy nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với mọi không gian
  • Sử dụng đơn giản

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn loại máy in Xprinter XP370B nhanh nhất.

 

máy in tem mã vạch xprinter xp370b
Máy in tem mã vạch Xprinter XP370B

Đặc điểm máy in tem Xprinter XP370B: Máy in Xprinter XP370B giá rẻ, bảo hành chính hãng

Thiết kế máy in Xprinter XP370B đơn giản, nắp máy quan sát xuyên thấu: Máy in Xprinter XP370B giá rẻ, bảo hành chính hãng

Máy in Xprinter XP-370B sở hữu đường nét thiết kế truyền thống được cách điệu mặt trước phần nắp máy được bo cong nhẹ cho cảm giảm mềm mại, thân máy được tối ưu nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo cho lòng máy rộng rãi có sức chứa được cuộn giấy tem decal nhiệt có dung lượng đường kính 10cm.

Bạn có biết  VINH AN CƯ BÌNH DƯƠNG RT700 203 DPI TOP 1

Vỏ máy in tem nhãn Xprinter XP-370B được gia công hoàn toàn bằng nhựa tổng hợp có cứng cáp, phối mặt trên nắp máy bằng tấm nhựa xanh, mắt thường có thể quan sát bên trong để chủ động thay cuộn giấy tem decal nhiệt để đảm bảo quá trình in ấn luôn được liên tục.

Hiệu suất in tốc độ 152mm/s, mạnh mẽ trong tầm giá thấp: Máy in Xprinter XP370B giá rẻ, bảo hành chính hãng

Xprinter XP-370B thuộc dòng máy in mã vạch siêu thị hay để bàn có đầu in nhiệt với độ phân giải 203dpi có chế độ tự động điều chỉnh nhiệt độ bảo vệ đầu in, in chiều rộng 76mm đạt tốc độ in đạt tối đa cao 152mm/s, sử dụng giấy tem decal nhiệt có chiều rộng tối đa lên đến 82mm, bộ nhớ 4MB Flash và 4MB Dram xử lý hoàn thành lệnh in nhanh chóng hơn. Đồng thời máy in Xprinter XP-370B được trang bị cảm biến chức năng nhận diện các loại giấy tự dính (tem nhãn decal) và giấy in nhiệt bill (K80) để thanh toán hay có thể chuyển chế độ dễ dàng.

Bóc tách tem tự động: Máy in Xprinter XP370B giá rẻ, bảo hành chính hãng

Máy in Xprinter XP-370B được tích hợp sẵn bộ lột tách tem có nhiệm vụ khi người dùng thực thi lệnh in, máy sẽ tự tách phần tem nhãn ra riêng và mặt đế ra riêng, nhằm tạo điều kiện dễ dàng cho người dùng trực tiếp lấy tem nhãn dán nhanh vào vật phẩm. Ngoài ra, nếu người dùng không dùng bóc tách tem thì vẫn để chế độ giấy liền đế như thông thường rất dễ dàng.

Bạn có biết  Bán máy in tem nhãn mác TSC 344M Pro

Dùng cuộn giấy tem decal nhiệt trực tiếp, giấy in nhiệt K80: Máy in Xprinter XP370B giá rẻ, bảo hành chính hãng

Máy in Xprinter XP-370B sở hữu đầu in nhiệt được xây dựng trên nền công nghệ in trực tiếp nên chỉ dùng giấy tem decal nhiệt để in tem nhãn hoặc dùng giấy in nhiệt K80 để in bill tính tiền thanh toán. Cả hai loại giấy trên đều không cần ruy băng mực, rất tiện lợi cho người dùng với nhu cầu đơn giản, tạo điều kiện dễ dàng thay lắp giấy.

Kết nối cổng USB, tương tác qua nút nhấn và đèn led: Máy in Xprinter XP370B giá rẻ, bảo hành chính hãng

Máy in mã vạch Xprinter XP-370B phiên bản hỗ trợ cổng giao tiếp USB được tích hợp sẵn trên thân máy, rất dễ cài đặt hay lắp đặt và sử dụng mà không cần đến kỹ thuật phức tạp. Ngoài ra để tương tác hỗ trợ người sử dụng đầu cuối, máy in Xprinter XP-370B được bố trí các nút nhấn, đèn led bên hông máy để giúp ích người sử dụng trực tiếp hiệu chỉnh hay nhận thông báo tình trạng máy một cách trực quan.

Bạn có biết  Máy in nhãn Epson C7510G (nhanh, đẹp) giá rẻ

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch Xprinter XP370B: Máy in Xprinter XP370B giá rẻ, bảo hành chính hãng

Độ phân giải203 DPI
Chức năngIn tem nhãn mã vạch
Thương hiệuXPRINTER
Cổng Kết NốiUSB
Khổ giấyK80 – 80mm
Bảo hành12 Tháng
Công nghệ inIn nhiệt trực tiếp
Xuất xứChina

Ứng dụng quán trà sữa, shop thời trang, siêu thị: Máy in Xprinter XP370B giá rẻ, bảo hành chính hãng

Xprinter XP-370B là máy in mã vạch cỡ nhỏ được thiết kế có kiểu dáng trang nhã, sở hữu công nghệ in nhiệt trực tiếp, nhãn chiều rộng từ 16 đến 82mm với in chiều rộng 76mm, mã hóa chuẩn mã vạch 1D, 2D có giới hạn và đặc biệt máy có chi phí thấp phù hợp với khối khách hàng cho các nhu cầu in tem nhãn có dung lượng từ thấp đến trung mình hay hạn chế về chi phí đầu tư. Máy in Xprinter XP370B hiệu quả và lý tưởng về chi phí cho các quy mô quán trà sữa, shop thời trang, siêu thị mini và in tem nhãn note trong văn phòng.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ đang bán Máy in Xprinter XP370B giá rẻ, bảo hành chính hãng.

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận