Máy in mã vạch Postek Q8 tại Bình Dương

Nội dung bài viết

Máy in tem Postek Q8 giá rẻ nhất thị trường. Ứng dụng thiết bị mã vạch, máy in tem Postek Q8 vào thư viện như thế nào?

Máy in mã vạch Postek Q8

Máy in mã vạch PosteK Q8 200 là loại máy in mã vạch bằng công nghệ in chuyển nhiệt, độ phân giải là 203 dpi, được lắp đầu in của hãng Kyocera (Nhật Bản). Máy in tem PosteK Q8 200 là máy in mã vạch để bàn có chất lượng tốt, kích thước gọn nhẹ nhất thị trường, được nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng vì tính dễ sử dụng, khả năng ứng dụng linh hoạt.

Liên hệ Cty TNHH điện tử Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in mã vạch Postek ngay !

 • Phương thức in máy in mã vạch Postek Q8: công nghệ in chuyển nhiệt (in với film mực ribbon và cuộn giấy in chuyển nhiệt)
 • Đầu in: hãng Kyocera (Nhật Bản)
 • Độ phân giải (độ đậm/mịn của nét in): 203 dpi (dots per inch)
 • Tốc độ in: tối đa 4 ips (101.6 mm/giây)
 • Bộ nhớ: 8 Mb flash, 18 Mb SDRAM
 • Khổ rộng in tối đa (max): 4.25 inchs (108mm)
 • Chiều dài tối đa (cuộn giấy): 50m (5.000mm)
 • Chế độ bảo trì, bảo hành máy in mã vạch Postek Q8 200: tận nơi

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch Postek Q8

Mã (model) SPQ8 203
Công nghệIn chuyển nhiệt (in nhiệt gián tiếp)
Bộ nhớ8 Mb flash, 18 Mb SDRAM
Cổng giao tiếpMặc định: USB; tùy chọn: Parallel, Serial, Ethernet (LAN)
Kích thước (L*W*H)Khổ rộng in tối đa (max.): 4.25 ichs (108mm) Chiều dài tối đa (cuộn giấy): 50m (5.000mm)
Tốc độ intối đa 4 ips (101.6 mm/giây)
Độ phân giải(độ đậm/mịn của nét in): 203 dpi (dots per inch)
Tương thích vớiMực in: cuộn mực in mã vạch 110mm x 100m (rộng x dài), mặt mực in outside (Face Out/FO) Giấy in: giấy decal cuộn chuyển nhiệt, có khổ giấy < 110mm, dài tối đa 50m
Bạn có biết  {Mua máy in mã vạch 3 tem Godex G500 Đài Loan}

 

máy in mã vạch postek q8
Máy in mã vạch Postek Q8

Ứng dụng thiết bị mã vạch, máy in tem Postek Q8 vào thư viện

 • Việc ứng dụng công nghệ mã vạch vào hoạt động quản lý sách, thuê, mượn sách ngày càng rộng rãi. Giờ đây, việc quản lý hàng ngàn đầu sách trở nên dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào máy in tem nhãn Postek Q8.
 • Hiện nay, các thư viện đang sử dụng một phần mềm hệ thống quản trị thư viện (Library System) để quản lý các hoạt động nghiệp vụ thư viện. Đặc biệt trong phần mềm này có sự tham gia của một máy đọc mã vạch (Scanner). Rất tiện lợi, nhanh chóng và chính xác trong khâu quản lý mượn, trả sách; và trong các công tác nghiệp vụ thư viện khác.

Có thể hình dung công tác nghiệp vụ thư viện với sự tham gia của máy in mã vạch Postek Q8 như sau:

 • Đối với việc xử lý sách: mỗi cuốn sách sẽ được nhập vào cơ sở dữ liệu của hệ quản trị thư viện. Khi đã có dữ liệu trong máy vi tính, cùng với máy in mã vạch Postek Q8, người xử lý sách sẽ dễ dàng và nhanh chóng in ra nhãn sách.
 • Nhờ máy đọc mã vạch, thủ thư chỉ cần đưa thẻ thư viện có mã vạch của độc giả và đưa mã vạch của cuốn sách qua máy là xong. thủ tục nhanh gọn, chính xác, không mất thời gian và công sức của thủ thư cũng như độc giả.
 • Với lợi ích như vậy, thiết nghĩ mỗi thư viện nên trang bị thêm cho hệ quản trị thư viện của thư viện mình một máy mã vạch, máy in mã vạch Postek Q8. Và nếu ý tưởng thẻ thư viện dùng chung cho tất cả các độc giả ở các trường đại học thành hiện thực thì nên chăng cấp loại thẻ có mã vạch này cho các độc giả.
Bạn có biết  Máy in Argox P4 350 giá bán bao nhiêu

Lựa chọn máy in mã vạch Postek, tem nhãn nào phù hợp?

 • Bạn đang mở cửa hàng, siêu thị, shop tiện lợi và cần mua thiết bị bán hàng?
 • Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn máy in mã vạch Postek, tem nhãn nào phù hợp với mô hình kinh doanh của mình?

máy in tem nhãn postek q8

Nhng tiêu chí nào cn thiết cho s la chn máy in mã vch Postek?

Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời cho những băn khoăn của bạn. Muốn tạo một tem mã vạch ta cần dùng một phần mềm được cài đặt trên máy tính để thiết kế mã, sau đó bản thiết kế này sẽ được in ra từ một máy in mã vạch Postek được kết nối với mình tính có cài phần mềm thiết kế.

Bạn cần phải cân đối giữa giá thành và cấu hình máy Postek. Thông thường, một máy in nhãn mã vạch Postek có cấu hình cao sẽ in nhanh, in nhiều và cho bạn nhiều tiện ích hơn, nhưng đồng thời giá thành của nó cũng đắt hơn một máy in nhãn có cấu hình trung bình.

Khi mua một máy in mã vạch Postek, tem nhãn, bạn cần tìm hiểu bản brochure có đặc tính kỹ thuật của máy in đó. Các thông số chủ yếu mà bạn cần quan tâm:

• Độ phân giải đầu in máy in mã vạch Postek

Độ phân giải tối thiểu máy in mã vạch Postek phải từ 203 – 300 dpi để in tem nhãn rõ đẹp, có chất lượng về hình ảnh, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho máy quét mã vạch.

• Chiều rộng in tối đa (Maximium Print Width = MPW):

Tùy theo bạn dự định dùng loại giấy in có bề rộng tối đa bao nhiêu. Các máy in trung bình thường có MPW = 104mm, khổ giấy 110mm. Một số công ty trong khu công nghiệp cần nhãn in với khổ giấy 140mm. Mỗi máy in thường có chiều rộng in tối đa khác nhau, bạn cần phải để ý đến yêu cầu độ rộng tem nhãn của hàng hóa để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn có biết  Mua máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT610

• Bộ nhớ dữ liệu (SDRAM) máy in mã vạch Postek:

Trong máy in nhãn có 2 loại bộ nhớ là Flash Memory (bộ nhớ hệ thống) và SDRAM (bộ nhớ dữ liệu). Khi bạn cần in nhãn với số lượng nhiều hoặc khi bạn cần in nhãn với nhiều đồ họa thì máy in mã vạch Postek cần phải có SDRAM đủ lớn để có thể chứa được tất cả dữ liệu đó. Một máy in nhãn nên có tối thiểu từ 2MB – 4MB SDRAM.

• Vật liệu in (Media Type):

Máy in mã vạch Postek, tem nhãn thường sử dụng giấy là vật liệu in chính, ngoài ta còn tùy thuộc vào yêu cầu tem nhãn của các mặt hàng khác nhau, các mặt hàng đặc biệt, các máy in mã vạch Postek, tem nhãn còn có thể in được lên 1 số vật liệu in khác như giấy nhựa tổng hợp (loại giấy dai), giấy bạc, giấy nhôm, các loại film, da mỏng,…

• Tốc độ in (Print Speed):

Với máy in mã vạch Postek, tem nhãn có tốc độ cao bạn có thể in được số lượng nhiều trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tốc độ in tối thiểu phải từ 2 – 8 ips.

Nơi phân phối máy in tem nhãn mã vạch Postek chính hãng ==> VINH AN CƯ

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận