MÁY IN TSC ME240 203 DPI GIÁ RẺ

Dòng sản phẩm máy in TSC ME240 203 dpi chính hãng Đài Loan

Dòng máy in mã vạch TSC ME240 203 dpi công nghiệp được thiết kế để cung cấp các tính năng phù hợp với giá trị tốt nhất trong ngành. Máy in tem TSC ME240 203 dpi có thiết kế nhỏ gọn và cấu hình thấp phù hợp với những nơi mà các máy in công nghiệp lớn hơn không có.

TSC ME240 203 dpi hoạt động yên tĩnh và thông lượng nhãn nhanh chóng trong môi trường văn phòng hoặc cửa hàng. Máy in tem nhãn TSC ME240 203 dpi có kết cấu hoàn toàn bằng kim loại và động cơ cơ chế in bằng nhôm đúc đủ bền để chịu được các môi trường sản xuất khắc nghiệt nhất.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in tem mã vạch TSC ME240 203 dpi giá rẻ, chính hãng.

Máy in tem nhãn mã vạch TSC ME240 203 dpi công nghiệp

 • Bảng điều khiển 2 nút 3 đèn LED (kiểu cơ bản) / LCD 6 nút (kiểu nâng cao)
 • Cảm biến dễ dàng điều chỉnh
 • Núm điều chỉnh áp suất đầu in
 • Công suất ruy băng 450 mét
 • Cơ chế in bế cho các ứng dụng tùy chỉnh
 • Cấu trúc phần sụn linh hoạt cho phép máy in mô phỏng các ngôn ngữ máy in phổ biến
 • TSC ME240 có sẵn ở độ phân giải 203 dpi và 300 dpi
 • Mở rộng bộ nhớ Flash lên đến 4 GB bằng bộ nhớ SD Flash
 • Thông lượng nhãn nhanh
 • Cerner được chứng nhận
Bạn có biết  POSTEK G3000 GIÁ RẺ NÊN MUA IN SATIN RIBBON

máy in tsc me240 203 dpi chính hãng đài loan

Cơ chế in cho các ứng dụng tùy chỉnh

Thiết kế độc đáo của máy in tem TSC ME240 203 dpi có cơ chế in nhôm đúc hạng nặng, TSC sẽ cung cấp như một đơn vị độc lập cho các đối tác muốn thiết kế và chế tạo máy đóng gói tùy chỉnh của riêng họ hoặc dụng cụ dán nhãn. Cơ chế in bao gồm một bộ xử lý ruy băng và cụm đầu in và được thiết kế để giữ bảng mạch chính điện tử. Bộ lắp ráp nhỏ gọn này lý tưởng cho các đại lý muốn phát triển các giải pháp tùy chỉnh chi phí thấp để đóng gói, đánh dấu sản phẩm và các ứng dụng khác.

Mặc dù có giá tương xứng, dòng máy in mã vạch TSC ME240 203 dpi cung cấp hai kiểu máy được trang bị các tính năng phổ biến và cung cấp nhiều tùy chọn và phụ kiện để nâng cao hơn nữa khả năng đáp ứng nhu cầu của nhiều giải pháp in ấn. Các tính năng tiêu chuẩn TSC ME240 203 dpi bao gồm kết nối USB và Serial, bảng điều khiển LCD 2 nút 3 LED (kiểu cơ bản) / 6 nút (kiểu cao cấp) Màn hình LED 3 nút, Đồng hồ thời gian thực, bộ nhớ SDRAM 8 MB, bộ nhớ Flash 4 MB và đầu đọc thẻ nhớ SD Flash cho phép mở rộng bộ nhớ Flash lên đến 4 GB.

Các tùy chọn phổ biến bao gồm màn hình LCD TSC ME240 203 dpi đồ họa đầy đủ tính năng (đối với kiểu máy cơ bản), kết nối Ethernet, máy chủ USB, mô-đun tháo rời, bàn phím độc lập, mô-đun máy cắt và một cổng song song để hoạt động với các cài đặt cũ.

Dòng máy in tem TSC ME240 203 dpi dễ cài đặt và sử dụng

TSPL-EZ cung cấp khả năng mô phỏng ngôn ngữ TPLZ và TPLE tự động ngay khi xuất xưởng. Máy in TSC ME240 203 dpi chỉ cần dịch từng định dạng nhãn khi máy in nhận được. Phần mềm cấu hình DiagTool đi kèm giúp bạn có thể nhanh chóng thay thế các máy in hiện có bằng máy in TSC ME240 203 dpi bền bỉ hiện đại. Các tính năng TSPL-EZ khác bao gồm trình quản lý tệp và ngôn ngữ lập trình hỗ trợ các giải pháp lập trình độc lập và không hoạt động cho phép bạn in nhãn mà không cần kết nối với máy tính chủ hoặc có thể tiếp tục in nhãn trong thời gian mạng bị lỗi.

 • Nhãn đóng gói
 • Nhãn vận chuyển
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Ghi nhãn giá / giá
 • Làm việc trong quá trình ghi nhãn
 • Đánh dấu sản phẩm
 • Quản lý hàng tồn kho
 • ID của Bệnh Nhân
 • Liều lượng đơn vị dược phẩm
 • Nhãn mẫu
Bạn có biết  1 máy Godex G530U báo giá USB

Cách tìm máy in TSC lý tưởng

Bạn có thể cải thiện các quy trình trong doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng mã vạch. Có rất nhiều loại máy in có thể được sử dụng để in nhãn mã vạch. Với máy in mã vạch TSC, bạn sẽ giảm được chi phí quản lý tổng thể trong doanh nghiệp của mình và khách hàng của bạn sẽ nhận được các dịch vụ đáng tin cậy.

Có rất nhiều máy in có thể in nhãn, nhưng bạn sẽ cần tìm một máy in nhãn phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Có một số cân nhắc sẽ giúp bạn tìm được máy in nhãn mã vạch phù hợp nhất.

Máy in mã vạch thay thế

Hầu hết các máy in trên thị trường là sự thay thế của phiên bản cũ hơn của máy in nhãn. Với máy in mã vạch TSC, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ máy in cũ sang hệ thống mới một cách liền mạch. Bạn nên xem chi tiết trình điều khiển để có thể cài đặt tất cả các trình điều khiển và ứng dụng tiện ích trên máy tính của mình. Nếu bạn cần một máy in nhãn nhiệt, bạn sẽ tìm thấy một chiếc phục vụ nhu cầu của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Bạn có biết  1 nơi bán phụ tùng zebra ZT411 ZT421

Độ bền của nhãn máy in mã vạch

Khi chọn một máy in mã vạch TSC, bạn nên hiểu rõ về loại nhãn mà bạn định in và độ bền của chúng. Nếu bạn muốn in nhãn với thời gian sử dụng ngắn hơn, bạn có thể sử dụng máy in nhiệt, chẳng hạn như trên dây đeo tay, bưu kiện và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất là id các máy in truyền nhiệt vì chúng khá linh hoạt và tồn tại trong một khoảng thời gian rất dài.

Kích thước của nhãn máy in mã vạch

Một xem xét quan trọng khác là kích thước của nhãn in . Trong hầu hết các trường hợp, sự cân nhắc chính sẽ là chiều rộng của nhãn vì điều này sẽ giúp bạn tìm được một máy in nhãn phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn máy in có khả năng in nhãn rộng 2, 4, 6 hoặc 8 inch. Sẽ là sai lầm nếu cho rằng bất kỳ máy in mã vạch TSC nào cũng có thể in bất kỳ kích thước nhãn mã vạch nào. Nên phân tích kỹ nhu cầu của mình trước khi quyết định đặt in.

Tốc độ in máy in mã vạch

Tốc độ in cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi tìm kiếm một máy in mã vạch TSC. Trung bình, một máy in nhãn có thể chạy với tốc độ lên đến 7 inch / giây, trong khi máy thương mại lên đến 12 inch / giây. Chọn một máy in nhãn nhiệt tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có, cũng như tốc độ liên quan.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận