MÁY IN TSC TTP 344M PRO GIÁ RẺ, IN TEM VẢI

Nội dung bài viết

Lợi ích mà máy in tem mã vạch TSC TTP 344M Pro giá rẻ mang lại

Máy in mã vạch công nghiệp TSC TTP 344M Pro giá rẻ

Máy in tem mã vạch TSC TTP 344M Pro giá rẻ được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nhận dạng và mã hóa đòi hỏi khắt khe nhất, cung cấp nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn bất kỳ máy in tương đương nào mà không phá vỡ ngân sách của bạn.

TSC TTP 344M Pro giá rẻ tự hào có tốc độ in lên tới 6 ip. Với sự kết hợp giữa tốc độ và độ bền, rất lý tưởng cho các ứng dụng in quan trọng theo yêu cầu hoặc theo lô.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 => Báo giá máy in TSC 344M Pro giá rẻ chính hãng.

TSC TTP 344M Pro được thiết kế cho tải in cao với tốc độ lên tới 152 mm/s. Kết cấu vững chắc: chân đế và khung xương đúc bằng nhôm được bọc trong vỏ kim loại đảm bảo độ bền và độ tin cậy.

Máy in tem mã vạch TSC TTP 344M Pro giá rẻ có thể sử dụng giấy với chiều dài lên tới 600m. Theo tiêu chuẩn, máy in được trang bị các giao diện: USB 2.0 và Ethernet. TSC 344M Pro được tích hợp mô phỏng ngôn ngữ Eltron® và Zebra® theo tiêu chuẩn.

Tải trình cài đặt máy in TSC TTP 344M Pro giá rẻ: tại đây

https://www.seagullscientific.com/downloads/printer-drivers/tsc-ttp-344m-pro/

Thông số kỹ thuật máy in tem mã vạch TSC 344M Pro

Model máyTSC TTP 344M Pro
Độ phân giải300DPI
Công nghệ inin truyền nhiệt/in nhiệt trực tiếp
Tốc độ in6 ips
Độ rộng tối đã nhãn in104 mm
Chiều dài nhãn in1016 mm
Kích thước vật lý270 mm (W) x 308 mm (H) x 505 mm (D)
Trọng lượng15 kg
Khổ nhãn in208,33 mm
Ruy băngDài 600 mét, lõi (mực in bên ngoài hoặc bên trong)
Bộ vi xử lýCP RISC 32 bit
Bộ nhớBộ nhớ flash 4MB Bộ nhớ SDRA 8 MB
Mã vạch

 

Mã vạch 1D

Mã 39, Mã 93, Mã 128UCC, Mã con 128, ABC, Codabar, Interleave 2 of 5, EAN-8, EAN-13, EAN-128,
UPC-A, UPC-E, EAN và UPC 2 (5) add-on, MSI, PLESSEY, POSTNET, China POST, GS1 DataBar, Logmars 2D mã vạch PDF-417, Maxicode, DataMatrix, mã QR, Aztec

Kiểu nhãn inLiên tục, cắt bế, gấp quạt, gắn thẻ, ghi chú, đánh dấu màu đen, đục lỗ, nhãn chăm sóc

máy in tsc 344m pro
Máy in TSC 344M Pro

Lợi ích mà máy in tem mã vạch TSC 344M Pro mang lại

Máy in nhãn TSC TTP 344M Pro giá rẻ được sử dụng bởi các doanh nghiệp và cá nhân muốn tạo nhãn cho các mục đích khác nhau.

Như bạn mong đợi những loại máy in này có nhiều mức giá khác nhau và có nhiều tính năng khác nhau. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, dù nhỏ đến đâu và bạn có thể tạo ra sản phẩm của riêng mình để bán hay bạn đang bán sản phẩm của người khác, bạn có thể cần một máy in nhãn, vậy lợi ích của chúng là gì?

 • TSC TTP 344M Pro có hiệu quả về chi phí hơn với việc in ấn

Nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng máy in này với số lượng tem nhãn lớn. Trong những trường hợp này, thường là tốt hơn nhiều để xử lý in ấn của riêng bạn với một máy in nhãn có giá hợp lý mà bạn có thể sử dụng để tạo nhãn của riêng bạn.

 • Máy in tem mã vạch TSC 344M Pro rất dễ sử dụng

Các máy in mã vạch TSC 344M Pro rất dễ sử dụng và có thể được nối với máy tính của bạn trong vài phút. Khi bạn đã cài đặt đúng phần mềm, bạn chỉ cần quyết định văn bản sẽ xuất hiện trên nhãn và chọn kích thước phù hợp để in.

Sau đó, chỉ cần đặt nhãn bên trong máy in TSC 344M Pro của bạn và bắt đầu quá trình, nó thực sự dễ dàng kiểm soát việc in nhãn của riêng bạn.

 

 • Máy in tem mã vạch TSC TTP 344M Pro rất lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn theo dõi chi phí

Bạn chỉ muốn tự in tem nhãn và bạn không muốn thuê ngoài việc in ấn của mình cho một công ty bên thứ ba. Tất cả việc in nhãn của mình theo cách bạn có thể kiểm soát chi phí của mình, điều này sẽ dẫn đến kết quả tốt hơn nhiều.

=> Với rất nhiều lợi ích mà máy in tem mã vạch TSC TTP 344M Pro giá rẻ mang lại, thật dễ dàng để biết lý do tại sao rất nhiều doanh nghiệp sử dụng chúng một cách thường xuyên.

Tìm hiểu về máy in tem TSC TTP 344M Pro giá rẻ => Ok mua ngay

Máy in tem nhãn TSC TTP 344M Pro giá rẻ còn gọi là máy in mã vạch TSC 344M Pro đã được xây dựng đặc biệt cho ngân sách trung lập. Nó có các yêu cầu cơ bản cho hầu hết các ứng dụng với giá cả phải chăng mà không bỏ qua chất lượng.

Với độ phân giải in 300DPI, máy in TSC TTP 344M Pro cung cấp chất lượng in vượt trội khi in các nhãn nhỏ như nhãn trang sức và văn bản tốt. Máy in tem nhãn TSC TTP 344M Pro giá rẻ cung cấp kết nối nối tiếp, song song và USB tiêu chuẩn và Ethernet bên trong tùy chọn để tích hợp đơn giản vào mạng của bạn.

Máy in tem TSC TTP 344M Pro giá rẻ này là lý tưởng cho in ấn nhiệm vụ công nghiệp, ghi nhãn tuân thủ, vận chuyển và nhận, bán vé, phân phối và nhiều ứng dụng hơn.

Vai trò của việc in tem nhãn mã vạch bằng máy in TSC TTP 344M Pro

Với sự xuất hiện của thiết bị quét mã vạch, máy in tem TSC TTP 344M Pro đã phần nào hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trong quản lý kho bãi, chuỗi của hàng bán lẻ, sản xuất, tiêu thụ hàng hóa.

Để sở hữu một máy in tem nhãn TSC TTP 344M Pro giá rẻ. Tìm hiểu máy in tem nhãn mã vạch TSC TTP 344M Pro giá rẻ có tốt hay không?

Bạn cần vài thông tin cụ thể về nó? Đừng vội vàng lựa chọn một loại máy in tem nhãn mã vạch nào đó trên thị trường khi không hiểu về sản phẩm đó. Chọn máy in tem TSC TTP 344M Pro giá rẻ phù hợp nhất với môi trường và điều kiện làm việc của doanh nghiệp bạn.

Ứng dụng thường gặp máy in TSC TTP 344M Pro giá rẻ

Sản xuất công nghiệp

Máy in TSC TTP 344M Pro giá rẻ được sử dụng để in mã vạch, tem nhãn cho sản phẩm với tốc độ nhanh thích ứng yêu cầu làm việc với cường độ cao của lĩnh vực công nghiệp.

Giao thông vận tải và hậu cần

Ngành công nghiệp giao thông vận tải và hậu cần sử dụng máy in TSC TTP 344M Pro giá rẻ in tem nhãn, mã vạch cho các lô hàng với các thông tin quan trọng tại các cơ sở phân phối và kho bãi. Máy in mã vạch TSC TTP 344 Pro đáp ứng yêu cầu xử lý nhanh, thay đổi dữ liệu liên tục cho các lô hàng.

Thực phẩm và đồ uống

Ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống có nhu cầu in tem nhãn, mã vạch với công suất cao, liên tục trong 24h/ngày và 7 ngày/tuần. Máy in TSC TTP 344M Pro giá rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo. Máy in mã vạch với độ phân giải cao, bền bỉ, thích ứng được với môi trường làm việc khắc nghiệt

Dược phẩm

Là lĩnh vực yêu cầu độ chính xác cao, với nhu cầu in tem nhãn chứa các thông tin quan trọng đối với bệnh nhân bên ngoài chai thuốc/hộp thuốc. Tránh sai sót và hiểu sai có thể dẫn đến hiệu quả nghiêm trọng.

Để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của tất cả ứng dụng công nghiệp đó, máy in TSC 344M Pro được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt:

 • Tốc độ nhanh, độ phân giải cao

Máy in TSC TTP 344M Pro giá rẻ tốc độ in tối đa lên tới 6ips, độ phân giải 203-300 dpi, độ rộng in tối đa 4”. Đáp ứng được nhu cầu in nhãn liên tục nhiều giờ của lĩnh vực công nghiệp..

 • Độ bền cao

Máy in TSC TTP 344M Pro giá rẻ được thiết kế với khung nhôm đúc đảm bảo độ bền cao, trọng lượng nhẹ, chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường công nghiệp. Có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực công nghiệp.

 • Dễ dàng sử dụng, thay thế

Màn hình máy in TSC 344M Pro LCD phía trước dễ đọc, thao tác máy dễ dàng nhờ mã hóa các chỉ báo bằng màu sắc. Sơ đồ lắp giấy và ruy băng (ribbon) được chạm nổi trên máy. Dễ dàng tháo lắp đầu in (có thể được thay đổi trong vòng chưa đầy 5 phút), ruy băng (ribbon), giấy in. Có khả năng nâng cấp firmware.

 • Kết nối

Serial, parallel, LAN (tùy chọn), wireless 802.11g (tùy chọn), USB host (tùy chọn). Giao diện kết nối tiêu chuẩn cho phép dễ dàng tích hợp với bất kỳ hệ thống nào.

=> Cam kết tất cả máy in TSC 344M Pro được bán bởi Vinh An Cư là hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng…

Cách khắc phục lỗi máy in nhiệt TSC 344M Pro như thế nào?

Máy in nhiệt TSC TTP 344M Pro giá rẻ là lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp muốn tạo nhãn chất lượng cao, bền trong khi tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý giá.

Được sử dụng cho nhiều chức năng, máy in nhiệt TSC 344M pro là một tài sản cho nhiều công ty. Tuy nhiên, lỗi hoặc hư hỏng cho máy in mã vạch của bạn sẽ mất thời gian sản xuất có giá trị.

Để duy trì hoạt động của công ty bạn, chúng tôi chia sẻ hướng dẫn này cho các lỗi máy in nhiệt TSC TTP 344M Pro giá rẻ phổ biến nhất và cách bạn có thể giải quyết chúng.

Xem các lỗi máy in nhiệt TSC TTP 344M Pro giá rẻphổ biến nhất

 • Sự tích tụ của bụi bẩn

Máy in nhiệt TSC 344M Pro có thể tạo ra và thu hút rất nhiều bụi bẩn, bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác. Nếu không vệ sinh và bảo trì thường xuyên, bụi bẩn có thể làm tắc máy in và đầu in mã vạch của bạn, khiến chúng bị hao mòn.

Lỗi máy in mã vạch này thường thấy nhất ở các dòng không đầy đủ, thiếu hoặc trắng trong hình ảnh của bạn, nhưng cũng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng hơn cho máy in của bạn.

 

máy in mã vạch tsc ttp 344m pro giá rẻ 2021
Máy in mã vạch TSC TTP 344M Pro giá rẻ giá rẻ 2021

Giải pháp: để khắc phục lỗi này, bạn cần thường xuyên vệ sinh máy in mã vạch TSC TTP 344M Pro giá rẻ. Một nguyên tắc nhỏ để tuân theo là bất cứ khi nào bạn thay đổi một cuộn nhãn, bạn cũng nên làm sạch máy in của mình.

 • Sử dụng sai loại ruy băng hoặc giấy cho máy in TSC 344M Pro

Nếu hình ảnh và nhãn của bạn đang in ở chất lượng thấp, thì bạn có thể đang sử dụng sai loại ruy băng hoặc vật liệu cho công việc.

Khi nói đến ruy băng và giấy, không có sự kết hợp nào phù hợp với tất cả. Đối với mỗi công việc, bạn cần xem xét loại ruy băng và phương tiện in nào bạn đang sử dụng và liệu chúng có hoạt động tốt với nhau không. Sử dụng ruy băng chất lượng thấp hoặc vật liệu dự trữ cũng có thể gây ra sự tích tụ sáp trong máy in tem mã vạch TSC 344M Pro của bạn.

Giải pháp: điều quan trọng là luôn luôn có được nguyên liệu phù hợp cho công việc. Nếu bạn không chắc chắn về sự kết hợp giữa ruy băng và vật liệu bạn đang sử dụng, thì đừng ngần ngại liên hệ với nhóm kỹ thuật của Vinh An Cư, nơi sẽ có thể tư vấn cho bạn về các vật liệu tốt nhất cho công việc in của bạn và nếu cần đặt hàng cho bạn bất kỳ vật liệu thay thế.

 • Cài đặt nhiệt cho máy 344M Pro không chính xác

Nếu cài đặt nhiệt trên máy in tem nhãn mã vạch TSC 344M Pro của bạn được đặt quá cao, chúng có thể khiến hình ảnh bị nhòe và được in rất dày.

Nếu cài đặt nhiệt quá thấp, điều ngược lại sẽ xảy ra và bạn sẽ có một hình ảnh mờ. Có các cài đặt nhiệt chính xác sẽ đảm bảo rằng hình ảnh của bạn được in chính xác và loại bỏ các vấn đề tiềm ẩn trong việc quét và đọc mã vạch.

Giải pháp: nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng cài đặt nhiệt nào cho máy in nhãn của mình, đảm bảo rằng nhãn của bạn liên tục in theo tiêu chuẩn cao nhất có thể.

 • Dải băng bị nhàu

Nếu hình ảnh của bạn có các đường chéo xuyên qua nó, máy in của bạn có thể có dải băng bị nhàu. Ruy băng bị nhăn là do áp lực khoảng cách không đều từ đầu in mã vạch và tải không chính xác.

Giải pháp: giải quyết vấn đề này, ruy băng phải được thắt chặt và tải lại vào máy in tem nhãn TSC TTP 344M Pro giá rẻ. Liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi nếu bạn yêu cầu hướng dẫn về cách thay đổi dải mực của bạn.

 • Đầu in TSC 344M Pro bị mòn

Đầu in mã vạch không tồn tại mãi mãi. Đầu in bị mòn có thể gây ra nhiều vấn đề, bao gồm các đường ghi mỏng từ trên xuống dưới của LABEL, in không hoàn chỉnh và giảm chất lượng.

Giải pháp: để khắc phục sự cố này, sắp xếp đầu in thay thế cho máy TSC 344M Pro của bạn.

 

=> Để ngăn ngừa các lỗi hoặc hư hỏng trong tương lai, bạn nên đảm bảo rằng máy in nhiệt TSC TTP 344M Pro giá rẻ của bạn được bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên. Để biết thêm thông tin về máy in nhiệt TSC 344M Pro, hãy liên hệ với chúng tôi

Nơi bán máy in mã vạch TSC TTP 344M Pro giá rẻ giá rẻ chính hãng

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Bạn có biết  Máy in Xprinter XP370B giá rẻ, bảo hành chính hãng

Viết một bình luận