Nơi bán Máy in mã vạch TSC TTP-244 Pro giá rẻ nhất tháng 09/2021

Nơi bán Máy in mã vạch TSC TTP-244 Pro giá rẻ nhất tháng 09/2021

Máy in tem mã vạch TSC TTP-244 Pro có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian sử dụng

Máy in mã vạch TSC TTP-244 Pro là sản phẩm phổ biến được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp sản xuất giúp nhận diện và lưu trữ thông tin sản phẩm đầy đủ và dễ dàng hơn. Máy in mã vạch TSC TTP-244 Pro cũng là một sản phẩm như thế. Ấn tượng ban đầu về chiếc máy in mã vạch TSC TTP-244 Pro chính là sự nhỏ gọn, đơn giản.

máy in tem mã vạch tsc ttp-244 pro

Máy in mã vạch TSC TTP-244 Pro có thiết kế nhỏ gọn

Máy in tem mã vạch TSC TTP-244 Pro có thiết kế nhỏ gọn để bàn nên không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng của chúng ta. Không chỉ vậy, TTP-244 Pro còn được chế tạo từ chất liệu cứng cáp, bền bỉ, có khả năng chống chịu va đập tốt. Màu đen sang trọng, dễ dàng sử dụng cho nhiều không gian, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

máy in tem mã vạch tsc ttp-244 pro

Máy in mã vạch TSC TTP-244 Pro sở hữu công nghệ in nhiệt tiên tiến

Bạn có biết  Hướng dẫn cách sử dụng máy in mã vạch, cài đặt test máy

Máy in mã vạch TTP-244 Pro sở hữu bộ nhớ 8MB SDRAM với 4MB lưu trữ nên có thể lưu trữ khối lượng dữ liệu lớn. Thiết bị còn được tích hợp khả năng mở rộng phông chữ với tốc độ in lên tới 102 mm/s. Sản phẩm sở hữu thể cho ra những chiếc điện thoại in ấn đa dạng từ decal nhãn in đến ribbon với thời gian cực kỳ nhanh chóng. Máy in này thể xử lý cả dải ruy băng 300m mà không gặp bất cứ trục trặc hay trở ngại nào rất tiện dụng.

máy in tem mã vạch tsc ttp-244 pro

Máy in mã vạch TSC TTP-244 Pro có tốc độ in lên đến 102mm/s

Với công nghệ phát triển với tốc độ nhanh, các loại mã vạch hiện nay có thiết kế phức tạp hơn nhiều để nâng cao bảo mật. Bởi vậy, máy in tem mã vạch để bàn TSC TTP-244 Pro có khả năng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng bởi công nghệ in ấn hiện đại. Máy in mã vạch TSC TTP-244 Pro hỗ trợ in MaxiCode và PDF417, là các loại mã vạch 2 chiều phức tạp, thích hợp sử dụng cho những nhu cầu cao cấp như phòng chứng khoán hay doanh nghiệp kinh doanh ô tô.

Bạn có biết  Hướng dẫn cài driver cho máy in tem nhãn mã vạch TSC TE200/TE300

máy in tem mã vạch tsc ttp-244 pro

Máy in mã vạch TSC TTP-244 Pro sử dụng dễ dàng

Bên cạnh đó, công nghệ in truyền nhiệt tiên tiến cùng độ phân giải cao 8 dots/mm (203dpi) của máy in mã vạch TSC sẽ cho ra những bản in rõ ràng, sắc nét, phục vụ tốt cho việc theo dõi, lưu trữ. Mặc dù mang đến một tốc độ in ấn rất ấn tượng nhưng dòng máy in mã vạch TSC TTP-244 Pro lại không gây ra nhiều tiếng ồn khó chịu khi đang vận hành. Điều này giúp cho người sử dụng thấy thoải mái hơn và tránh làm ảnh hưởng đến những công việc khác cùng những tín đồ xung quanh.

máy in tem mã vạch tsc ttp-244 pro

Máy in mã vạch TSC TTP-244 Pro có kết nối USB-COM

Nguồn: vietnamsino.com