MÃ VẠCH XE TẢI, Cấp mã QR cho xe tải

MÃ VẠCH XE TẢI Xe tải phục vụ vận chuyển hàng hóa đi đến, đi qua TPHCM và ngược lại sẽ được cấp giấy nhận diện chứa mã QR để qua chốt kiểm soát dịch thuận tiện, không bị ùn tắc.

Ngày 8.7, Tổng Cục đường bộ Việt Nam đã có văn bản hướng dẫn tạo thuận lợi (tạo luồng xanh) cho phương tiện vận chuyển hàng hóa và vận chuyển chuyên gia, người lao động trong thời gian TPHCM thực hiện Chỉ thị 16.

Theo đó, các loại hình vận chuyển được cấp thẻ nhận diện chứa mã QR gồm: MÃ VẠCH XE TẢI

– Xe ô tô từ các tỉnh khác vận chuyển hàng hóa thiết yếu, hàng hóa phục vụ sản xuất kinh doanh, hàng hóa đến các cảng, khu công nghiệp được lưu thông đi đến, đi qua TPHCM và ngược lại.

– Xe ô tô từ các tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ vận chuyển công nhân, chuyên gia và các tổ chức, cá nhân khác có liên quan được lưu thông đi đến, đi qua TPHCM và ngược lại.

– Xe ô tô vận chuyển hàng hóa quá cảnh qua địa bàn TPHCM.

Bạn có biết  Máy in mã vạch trung quốc nào tốt nhất
mã vạch xe tải
Một tài xế chở công nhân xuất trình giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 cho lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai. Ảnh: Hà Anh Chiến

Sở GTVT các tỉnh tổng hợp và cung cấp danh sách xe ô tô, thông tin theo hướng dẫn đến trang Zalo “Sở GTVT TPHCM” hoặc hộp thư điện tử (sogtvthcm.gov.vn) để được giải quyết.

Sở GTVT TPHCM sẽ xem xét và cấp phiếu nhận diện có mã tra cứu QR tương ứng với mỗi xe. Kết quả giải quyết sẽ gửi lại đơn vị đầu mối qua tài khoản Zalo hoặc hộp thư điện tử trong vòng 1 ngày làm việc.

Đơn vị kinh doanh vận tải, lái xe tự in thông báo và phiếu nhận diện và mang theo khi lưu thông. Đối với giấy nhận diện, đơn vị tự in ra và đóng dấu treo của đơn vị, để phía trước lái xe để các đơn vị dễ nhận diện.

Khi phương tiện đến các chốt kiểm soát, thông qua mã QR trên giấy nhận diện, các đơn vị chức năng sẽ quét mã QR, qua đó sẽ kết nối với phần mềm của Sở GTVT và kiểm tra đầy đủ thông tin liên quan đến phương tiện, từ đó tạo điều kiện cho phương tiện được lưu thông nhanh nhất.

Bạn có biết  1 Máy in mã vạch Postek G3106 độ phân giải 300 DPI

Tài xế và chủ xe phải đi theo đúng lộ trình và mục đích, thực hiện nghiêm biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của Bộ Y tế và địa phương, đặc biệt, khi đi đường tài xế phải được xét nghiệm và có kết quả âm tính.

NƠI MUA MÁY QUÉT QR CODE CHO MÃ VẠCH XE TẢI

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh).
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.