Mã vạch của Nhật là bao nhiêu?

mã vạch của nhật

Trong những năm trở lại đây, các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn tại Việt Nam. Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng vẫn không nắm rõ Mã vạch hàng chính hãng của nước Nhật là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích cho mình để tránh tình trạng mua phải các sản phẩm hàng giá, kém chất lượng.

Xem thêm: mã vạch của nhật

Vì sao người Việt chuộng hàng Nhật?

Mã vạch hàng chính hãng của nước Nhật là bao nhiêu?

Tham khảo: 1 Hướng dẫn cách in tem mã vạch

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hàng Nhật, tuy nhiên, làm thế nào để tránh mua phải các sản phẩm hàng giả, nhái mới chính là nỗi lo lớn nhất khiến nhiều người đau đầu. Đặc biệt, khi công nghệ làm giả ngày càng tinh vi hơn với các thủ đoạn khó lượng bạn sẽ rất khó phân biệt được sự khác nhau giữa hàng fake và hàng chính hãng, nếu không có những kiến thức cần thiết cho riêng mình.

Nếu đang thắc mắc không biết Mã vạch hàng chính hãng của nước Nhật là bao nhiêu? Thì câu trả lời cho bạn đó là 450 – 459 & 490 – 499 GS1 đây chính là những đầu số mã vạch của hàng Nhật. Khi mua hàng bạn nên để ý đến những con số này để tránh việc mua lầm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng đọc mã vạch ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Chỉ cần nhập mã vạch hoặc chụp lại hìn ảnh và up lên, ngay lập tức bạn đã biết được nguồn gốc, nơi xuất xứ của món hàng đó mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

Bạn có biết  Giấy decal in tem nhãn mã vạch pvc 105×70 màu đỏ

mã vạch của nhật Mã vạch của Nhật Bản – 450 – 459 & 490 – 499 GS1

Tuy nhiên, khá nhiều công ty tại Nhật vì muốn tiết kiệm chi phí nhân công nên đã đặt nhà máy ở các nước khác như Thái Lan, Việt Nam, Philipin… và tất nhiên, barcode của các loại hàng này sẽ có đầu số tại nước sản xuất. Tuy bao bì khác, hưng chất lượng vẫn đảm bảo những tiêu chí nghiêm ngặt về sản phẩm mà Nhật đề ra gọi là (OME).

Do đó, để tránh mua phải hàng giả lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy tìm một địa chỉ mua sắm thật uy tín và đáng tin cậy cho mình, như vietnamsino.com chẳng hạn. Chúng tôi là trang TMĐT chuyên nhận mua hàng Nhật uy tín số một tại Việt Nam. vac tự hào là cầu nối giúp bạn đến gần hơn với kho hàng hóa đa dạng, khổng lồ tại Nhật chỉ với một vài cú click chuột và từ bỏ cách mua hàng truyền thống là nhờ người quen mua hộ xách tay về như trước đây.

Đọc tiếp: in mã vạch bằng máy in thường được luôn

Hi vọng rằng qua bài viết trên bạn đã biết được Mã vạch hàng chính hãng của nước Nhật là bao nhiêu? Đến với vac, bạn sẽ luôn nhận được sự phục vụ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình của chúng tôi. Mọi thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ

Bạn có biết  1 Giấy decal in nhãn mã vạch

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh).
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.

Tham khảo: tra cứu vận đơn mã vạch