mã vạch adidas Check code giày Adidas?

Như chúng ta đều biết thì Adidas là một thương hiệu giày nổi tiếng thế giới và chính vì vậy cũng không mấy ngạc nhiên khi ngày nay trên thị trường Adidas thật thì ít mà nhái thì nhiều. Nếu không biết cách check giày, bạn sẽ dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Có rất nhiều cách để check giày Adidas chính hãng và một trong những cách đơn giản, hiệu quả nhất là check code giày. Nếu bạn chưa biết cách check code giày Adidas hay không biết check code ở đâu thì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của vietnamsino.com nhé!

mã vạch adidas

Nội dung bài viết

Check code giày Adidas như thế nào? link check? mã vạch adidas

1. Check code giày Adidas như thế nào? mã vạch adidas

Để check code giày Adidas, trước tiên bạn cần tìm xem code này ở vị trí nào trên giày. Trên thực tế thì code này là một dãy bao gồm cả chữ và số nằm trên miếng tem dán ở phía dưới lưỡi gà của giày.

Tại đây, bạn cũng sẽ thấy rất nhiều các thông tin quan trọng như: size số, chất liệu, nơi sản xuất, mã sản phẩm. Những thông tin này được trình bày rất rõ ràng và chi tiết. Đây cũng là các thông số quyết định đôi giày Adidas đó là thật hay giả.

 

mã vạch adidas

Một cách chi tiết hơn thì sẽ có một dòng mã sản phẩm trên mỗi miếng tem đại diện cho mỗi mẫu giày Adidas và mã này là mã duy nhất. Đây là dòng mã có dạng một dãy số và chữ đứng đằng sau ART.

Bạn có biết  3 số đầu mã vạch

Ví dụ: Đôi Adidas Superstar 80s DLX thì sẽ có mã sản phẩm là ART B25963. Sau khi bạn xác định được mã sản phẩm của đôi giày, bạn hãy truy cập vào Google và gõ Adidas cùng mã đó để so sánh hình ảnh trên kết quả với đôi giày mà bạn đang muốn check code.

Nếu giống với hình ảnh trên đó, bạn có thể tạm thời yên tâm còn không giống thì bạn nên xem xét lại về quyết định mua đôi giày này vì nguy cơ nó là giả rất cao. Một trường hợp khác mà bạn có thể gặp phải là không có kết quả nào liên quan đến dòng mã sản phẩm mà bạn tra.

Trong tình huống này, bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng bởi đôi giày trước mặt bạn có thể là một đôi giày giả hoặc có lẽ nó là một mẫu sample hoặc là một sản phẩm chưa được phát hành trên website và store chính thức của Adidas.

Với mã sản phẩm trong hình trên, bạn có thể gõ “Adidas B27171” lên Google như trong hình dưới đây.

mã vạch adidas

Bài hay– Link Web check code giày Nike Real Fake

Ngoài việc check code là mã sản phẩm như vừa đề cập thì bạn cũng cần phải check các loại mã khác trên tem giày. Mã tiếp theo bạn nên check là mã thành phần. Đây là dãy bao gồm cả số và chữ nằm ở phía dưới cùng của tem giày. Theo quy định của Adidas thì mỗi đôi giày sẽ có một mã thành phần khác nhau. Không chỉ vậy, nếu là giày chính hãng thì mã thành phần ở giày trái và giày phải sẽ khác nhau. Do vậy, nếu thấy ở cả 2 giày có cùng một mã thành phần thì chắc chắn nó là hàng fake.

Bạn có biết  Mã vạch 899 của nước nào

mã vạch adidas

Ngoài ra, khi check code giày Adidas, bạn hãy để ý kỹ hơn đến các chi tiết khác trên tem giày. Các chi tiết đó là:

– Dòng chữ “MADE IN ….”

Nếu là Adidas thật thì chữ IN sẽ được gói gọn trong một hình vuông

Nếu là Adidas Fake thì chữ IN này thường dài hơn và nằm trong một hình chữ nhật đứng.

mã vạch adidas

– Chữ “FR”

Nếu là Adidas real: chữ “R” trong “FR” có nét móc dưới hơi cong một chút và điểm bắt đầu bầu cong sẽ là từ phía trên. Điểm kết thúc của nét móc dưới của tem giày Adidas thật không vượt qua phần bầu cong.

Với những đôi giày Adidas giả thì chữ “R” khác thường. Đó có thể là nét thẳng hoặc dọc.

mã vạch adidas

– Chữ “JP”

Giày Adidas thật thì trong từ “JP” thì khoảng cách giữa 2 chữ “J” và “P” là không đáng kể và gần như là sát cạnh nhau

Nếu khoảng cách giữa chữ “J” và “P” trong từ “JP” lớn, cách nhau một đoạn xa thì đó chính là giày Adidas fake.

– Dòng code “ART”

Dòng code “ART” ở Adidas thật sẽ cao hơn dòng số khoảng 10%

Nếu dòng code “ART” cao ngang bằng với dòng số thì đó dễ là Adidas Fake

Bạn có biết  Mã vạch âm thanh - Nghiên cứu mới nhất

mã vạch adidas

2. Link check code giày Adidas?

Khi check code giày Adidas thông qua các chi tiết trên tem dán giày như vừa đề cập ở trên thì chắc hẳn bạn sẽ nhìn thấy một chi tiết khác là mã QR. Giày chính hãng của Adidas sẽ có in thêm một mã vạch QR trên giày.

Mã vạch QR này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin liên quan đến xuất xứ, chất liệu, … của giày. Và vì thế để có thể check giày Adidas chuẩn hơn, bạn hãy check thêm phần mã vạch này. Để làm điều này, bạn sẽ cần đến các link check code giày Adidas.

Theo đó, bạn hãy truy cập các link có chứa các phần mềm barcode hoặc ứng dụng check mã QR. Sau khi download các ứng dụng này, hãy tiến hành quét mã QR trên giày. Nếu là Adidas thật, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn các thông số chi tiết về kiểu dáng, chất liệu, nơi sản xuất, size, giá bán, …

Nếu bạn quét mã QR mà không nhận được bất kỳ thông tin hay hình ảnh nào về sản phẩm đó thì rất tiếc phải chia buồn với bạn vì nguy cơ cao là bạn đã mua phải hàng giả.

Xem thêm: Cách đo size giày nam, nữ chuẩn nhất…..nới bán máy in mã vạch adidas.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh).
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.