Top 5 quét mã vạch miễn phí trên điện thoại

mã vạch miễn phí Ứng dụng quét mã vạch giúp người dùng kiểm tra thông tin sản phẩm, truy cập link trang web dễ dàng và nhanh chóng thông qua một vài thao tác đơn giản với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Vậy có những phần mềm quét mã vạch tốt nhất nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

mã vạch miễn phí trên điện thoại được nhiều người dùng nhất mã vạch

1. Phần mềm quét mã vạch iCheck

phan-mem-quet-ma-vach-1

Đây là ứng dụng miễn phí nằm trong những ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với iCheck, bạn có thể tải phần mềm trên ứng dụng CH Play của điện thoại Android hay App Store trên Iphone đều được. Thông qua iCheck, người dùng có thể dễ dàng tra cứu các thông tin của bất kỳ sản phẩm nào có mã vạch như thông tin về nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất, giá thành sản phẩm, số điện thoại liên hệ, đánh giá của người dùng, có thể cảnh báo sản phẩm thuộc diện thu hồi, nghi vấn hoặc có chất độc hại không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, iCheck còn giúp người sử dụng tìm kiếm các địa điểm mua sắm gần nhất và có nhiều ưu đãi nhất

2. Ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm RedLaser

RedLaser là phần mềm check mã vạch được các tờ báo uy tín quốc tế The New York Times, Fortune Magazine… bình chọn vào những ứng dụng cần có trên điện thoại iPhone, Android với chức năng scan sản phẩm, so sánh giá, tìm kiếm thông tin sản phẩm…. Đây là phần mềm miễn phí, do vậy bạn hoàn toàn có thể tham khảo nếu đang tìm kiếm cho mình một phần mềm quét mã vạch tốt nhất.

Bạn có biết  Mã vạch 899 của nước nào

3. Ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm BarcodeViet

phan-mem-quet-ma-vach-2

Bạn có thể sử dụng BarcodeViet để kiểm tra thông tin hàng hóa của tất cả các sản phẩm có in mã vạch. Giúp người tiêu dùng phát hiện hàng giả, hàng nhái một cách nhanh chóng để không còn lo liệu mình có đang mua phải hàng giả hay không. Đồng thời, ứng dụng hiển thị nhiều thông tin cần thiết về sản phẩm một cách nhanh chóng như giá, ngày sản xuất, nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng…

BarcodeViet có sẵn trên App Store và Google Play, do vậy tất cả các điện thoại thông minh có kết nối internet đều có thể tải và sử dụng ứng dụng miễn phí trọn đời.

4. Ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm Gcheck

Gcheck cũng là phần mềm check mã vạch chính xác có trên App Store và Google Play giúp bạn phân biệt hàng thật, hàng giả và kiểm tra thông tin sản phẩm kỹ càng trước khi mua hàng. Bạn chỉ cần mở ứng dụng, kết nối với camera điện thoại, chụp lại mã vạch sau đó Gcheck sẽ tự động hiển thị các thông tin nhà sản xuất, xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thông tin hàng thật, hàng giả…

Bạn có biết  mã vạch 087 là của nước nào

5. Ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm Vietcheck

Viet check là phần mềm quét mã vạch được phát triển bởi Công ty cổ phần Mã hóa Việt Nam. Ngoài quét mã vạch, QR Code, ứng dụng này còn giúp người dùng giải mã những hình ảnh đã được mã hóa trên tem và bao bì sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng phân biệt hàng thật, hàng giả thì đây là một trong số những phần mềm quét mã vạch tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng phần mềm quét mã vạch

mã vạch miễn phí

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công cụ tạo mã QR code và các phần mềm quét mã vạch để bạn lựa chọn, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Mã vạch sản phẩm chỉ là các con số và các ký tự mã vạch được in trên bao bì sản phẩm. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nó cũng có thể được làm giả và gắn mã vạch trông y như thật, khiến cho các ứng dụng khi đọc vẫn sẽ ra thông tin của sản phẩm ban đầu. Do vậy, khi tìm mua bất cứ một sản phẩm nào bạn cũng nên tìm những người bán hàng uy tín được nhiều người đánh giá tốt.
  • Các sản phẩm mã vạch in mờ, bị mờ trong quá trình vận chuyển hay bị rách ngay giữa mã vạch sẽ khiến cho ứng dụng không thể nào quét được thông tin sản phẩm. Do vậy, hãy đảm bảo rằng mã vạch sản phẩm quét nguyên vẹn, không bị mờ hay rách, phai màu.
  • Trong một số trường hợp bạn mua hàng tại những cửa hàng uy tín nhưng quét mã vạch lại không ra thông tin sản phẩm. Đừng quá lo lắng bởi vì có thể là do sản phẩm mới ra mắt nên các nhà phát hành chưa kịp nhập thông tin lên hệ thống.
Bạn có biết  Top 10 đầu đọc mã vạch lý tưởng

Trên đây là Top 5 ứng dụng quét mã sản phẩm miễn phí trên điện thoại tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ chọn được 1 phần mềm tốt nhất cho mình để yên tâm hơn khi mua hàng. Chúc bạn thành công.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ chuyên máy quét mã vạch chuyên nghiệp từ 1998.
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh).
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.